Đa số những môn phái vào võ lâm truyền kỳ 1 đều phải sở hữu sát mến băng sát (bs) với cảm giác thời gian làm cho chậm rất khó khăn chịu. Vậy mốc băng tiếp giáp võ lâm 1 được tính như vậy nào? liên quan gì đến thời hạn làm lờ đờ (tglc)?

Hãy để Lôi Đình bỏ ra Nộ phát âm và tìm hiểu qua bài viết này nhé!


Băng cạnh bên trong võ lâm 1 là gì?

Băng gần kề vltk 1 được chia làm băng ngay cạnh ngoại côngbăng liền kề nội công (không tạo hiệu ứng làm cho chậm).

Bạn đang xem: Các mốc trong võ lâm 1

Bạn sẽ thường thấy điểm băng sát nằm trong bảng kĩ năng của nhân thiết bị (băng sát nội công) với trong vũ khí hệ Thủy (có cả băng cạnh bên nội-ngoại công).

Điểm băng sát càng cao thì thời hạn làm chậm càng lâu và ngược lại

Một số chiêu trò có thêm chữ “sát thương” băng cạnh bên thì băng sát này không tồn tại hiệu ứng làm chậm, chính vì băng cạnh bên gây làm chậm rì rì sẽ không tồn tại chữ “sát thương” phía trước.

Các mốc băng gần kề võ lâm 1

Thứ trường đoản cú mốc bs điểm như sau: 10 — 31 — 52 — 73 — 94 — 115.

*
Vũ khí hệ Thủy với băng gần cạnh ngoại công

Nhìn thông số kỹ thuật trên chúng ta cũng có thể biết được những mốc băng gần kề trong võ lâm 1, và có một số trong những lời răn dạy như sau:

Mốc băng ngay cạnh từ 10 – 30 bạn tránh việc sử dụng vị có thời gian làm chậm chạp cực thấp.Mốc 32 – 51 cũng tương tự trên, tránh việc dùng.Mốc băng ngay cạnh từ 73 – 93 cũng tương đối tốt chúng ta cũng có thể sử dụng.Muốn vip thì bạn thực hiện vũ khí gồm mốc tự 94 điểm trở lên trên là tuyệt đối nhất, là niềm mơ ước của biết bao trò chơi thủ.

Lưu ý: Có một trong những môn phái sở hữu khả năng trấn phái có tăng băng giáp thì khi sử dụng vũ khí tất cả băng sát khối hệ thống sẽ không cùng dồn mà lựa chọn băng sát tối đa của trang bị hoặc trấn phái để ra quyết định hiệu ứng làm chậm. Lấy một ví dụ như các bạn thấy phái Nga My tìm hoặc thiếu hụt Lâm đao cần sử dụng vũ khí gồm sát thương thiết bị lý thay bởi băng sát.

Mốc thời gian làm chậm rãi võ lâm 1

Mốc tglc võ lâm 1 theo thứ bốn như sau: 40% — 80% — 120% — 160% — 200%.

*
Vũ khí hệ Hỏa cùng với dòng thời hạn làm chậm chạp – 30%

Điểm thời gian làm chậm rì rì sẽ thấy trên những trang bị hệ Hỏa cùng được cộng dồn lại với nhau.

Khuyến cáo nên thực hiện từ 80% điểm trở lên nhằm pk xuất sắc nhất.

Mối tương tác giữa băng tiếp giáp và thời hạn làm chậm

Băng sát gây nên hiệu ứng làm chậm, băng sát càng cao thì thời hạn làm đủng đỉnh càng dài.

Mốc thời gian làm chậm càng tốt thì tinh giảm hiệu ứng có tác dụng chậm.

Vũ khí có băng liền kề thuộc hệ Thủy.

Vũ khí có thời gian làm lờ lững thuộc hệ Hỏa.

Một số chú ý:

Khả năng làm lừ đừ (làm giảm vận tốc chạy, tốc độ xuất chiêu) được tính theo từng chiêu đánh ra và liên tiếp (không ngắt quãng).

Xem thêm: Bài Giảng Địa 11 Bài 6 Tiết 1 1 Bài 6: Hợp Chủng Quốc Hoa Kì

Kháng băng chỉ làm giảm sát yêu đương của băng sát, ko làm giảm hiệu ứng có tác dụng chậm.

Tốc độ đánh càng cao kết hợp với hiệu ứng băng fe càng hiệu quả.

Trên là những chia sẻ đúc kết từ kinh nghiệm tay nghề chơi võ lâm 1 của tác giả, có thể không hoàn toàn đúng chuẩn nhưng sẽ giúp ích các game thủ mới khác những đấy.

Võ Lâm Truyền Kỳ theo thông tin được biết tới như là giữa những tựa game đem đến một tuổi thơ đầy sống động cho anh em game thủ 9x với đầy đủ ngày mon thức khuya dậy nhanh chóng cày cuốc tiếp tục leo top. Và nay nó đã quay trở lại trên những căn nguyên di đụng cơ bản với lối chơi đơn giản hơn siêu nhiều. Cùng tìm hiểu về các mốc vào Võ Lâm 1 đặc biệt quan trọng nhất ngay sau đây.

*
VLTK1 – Tựa game nối liền với tuổi thơ của cố hệ gamer 9x

Các mốc vào Võ Lâm một là gì?

Theo như các game thủ kì cựu từ thời kì phồn thịnh của Võ Lâm Truyền Kỳ trên những nền tảng máy tính xách tay Case, Laptop, apple macbook thì các mốc y hệt như là thước đo sức mạnh của nhân vật. Chỉ số đạt càng tốt thì sức mạnh nhân đồ đó càng cực shock khi tay đôi hoặc dẹp quái, tiến công boss. Sau đó là các mốc trong Võ Lâm 1 quan trọng nhất:

Mốc tốc độ đánh

Mốc vận tốc đánh vào Võ Lâm 1 được bộc lộ theo những con số không giống nhau từ rẻ tới cao, gồm những: 0 – 1- 6 -13- 21- 29- 39- 51- 64 -81 -101- 126 -158- 201- 261- 351- 501. Mốc càng tốt thì bạn tấn công càng dồn dập, kết hợp combo với skill càng nhanh và thời hạn kết liễu mục tiêu cũng biến thành được rút ngắn. Đây cũng chính là vị trí quan trọng đặc biệt trong các mốc vào Võ Lâm 1 quan trọng đặc biệt nhất chỉ sau sát thương.

Mốc băng sát

Băng sát là năng lực làm chậm địch thủ dựa trên lượng ngay cạnh thương băng sẽ sở hữu. Các mốc băng liền kề được phân tách theo các số từ tốt tới cao bao gồm 10 – 31 – 52 – 73 – 94. Băng sát càng tốt thì địch thủ bị lờ đờ càng nhiều. Chỉ số này sẽ tiến hành ưu tiên sử dụng bởi những cao thủ giả dụ nó đạt mức mức bên trên 50. Băng sát trên 75 là mơ ước của hàng trăm ngàn ngàn người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ thời ấy.

Các điểm lưu ý chính của băng gần kề bao gồm:

Hiệu ứng làm chậm sẽ tính theo từng skill được áp dụng liên tiếp không xẩy ra ngắt quãng.Tương tác vô cùng tốt với vận tốc ra chiêu. Các bạn ra chiêu càng sớm thì băng giáp càng đạt được kết quả cao.Nếu như chúng ta có băng ngay cạnh trong cả chỉ số trấn phái và vũ khí thì hệ thống của trò chơi sẽ lựa chọn cái tối đa để hiển thị trên mục tin tức và áp dụng vào quy trình chiến đấu.Băng sát quan trọng bị giảm sức mạnh bởi hiệu ứng chống băng.
*
mốc băng sát liên can khá tốt với vận tốc đánh
Đừng vứt lỡ: ✅ Danh sách những nhiệm vụ ẩn Võ Lâm 1

Mốc thời gian phục hồi

Thời gian phục hồi không phải là vận tốc hồi máu, mana mà là kĩ năng chống lại cảm giác giật đến từ các tài năng của một trong những môn phái. Đặc biệt là Đường Môn cùng Nga Mi rất có thể kết hợp đơ + làm cho chậm, thậm chí còn là cả có tác dụng choáng để chế tạo thành một full bộ siêu khống chế khiến cho kẻ địch cực nhọc lòng chống trả cũng giống như chạy thoát. Ăn một bộ combo này thì dù cho là Thiếu Lâm, Thiên vương cũng nặng nề lòng chống trả.

Mốc vận tốc xuất skill

Đây là mốc thể hiện tốc độ ra skill liên tục của bạn ngay sau thời điểm sử dụng một skill khác. Chỉ số này càng cao thì các bạn xả chiêu trò càng nhanh và lượng máu của kẻ địch bặt tăm cũng càng sớm. Giả dụ như chúng ta có thể kết hợp với các hiệu ứng trong skill như làm cho chậm, làm cho choáng hoặc băng sát… thì kẻ địch chắc chắn sẽ buộc phải về thành rất cấp tốc mà thôi.

Các mốc xuất skill cũng được chia theo các số từ rẻ tới cao:

64-80 đạt 10 khung hình.81-100 đạt 9 form hình.101-125 đạt 8 khung hình.126~157 đạt 7 size hình.

Mốc vận tốc di chuyển

Chẳng đề xuất phải phân tích và lý giải quá các về chỉ số này thì đồng đội cũng biết tác dụng của nó rồi tất cả phải không? Ngoài việc chạy qua lại giữa các khu vực nó còn rất có thể giúp nhân thiết bị của anh em chạy thoát các cuộc truy gần cạnh khi chạm mặt phải những đối thủ mạnh mẽ hoặc truy đuổi ngược lại những đối phương yếu rộng khi chúng có ý định trốn thoát. Các mốc Tốc độ dịch rời trong Võ Lâm 1 bao gồm:

Tốc độ dịch rời cơ phiên bản mà bạn có được từ đầu: 10 điểm.Tốc độ dịch chuyển khi cần sử dụng ngựa: 10% mang lại 100% tầm từ 1 đến 10 điểm.Tốc độ di chuyển có dung dịch hỗ trợ:20%.Tốc độ dịch chuyển khi thực hiện giày: giao động 10% mang đến 60%Tốc độ dịch chuyển khi tất cả buff phụ trợ: xê dịch 0-66%, nếu bao gồm phái Côn lôn kết hợp với Nga my buff cho dòng bang hoặc Võ vẫn thì vận tốc di chuyển rất có thể đạt tối đa 180%.

Mốc tấn công chí mạng

Có thể coi đó là chỉ số mang tính đột biến cao nhất tất cả các mốc trong Võ Lâm 1. Nó được cho phép người nghịch gia tăng gấp hai sát yêu đương đòn tấn công lên đối thủ nếu may mắn. Cùng nó được tính theo tỷ lệ với mốc buổi tối đa là 100%.

*
Các mốc cơ bản trong Võ Lâm Truyền Kì 1

Trên đó là các mốc trong Võ Lâm 1 được bạn bè game thủ kì cựu nhận xét là đặc trưng và quan trọng nhất cho những nhân đồ dùng từ những môn phái khác nhau. Chúc bằng hữu trở về tuổi thơ thành công hoặc những hiểu biết được giữa những con trò chơi RPG MMO trước tiên của việt nam nhé.