Facebook từ trước đến nay luôn là một kênh tiềm năng mang lại mọi đối tượng người tiêu dùng muốn khiếp doanh, bán hàng trên đây. Chỉ việc mở tài khoản trên FB, có sản phẩm là bạn đã có thể bán hàng nhanh chóng, đơn giản dễ dàng và nếu biết cách làm sao để bán hàng hiệu trái thì bạn sẽ thu về một trọng lượng lợi nhuận lớn. 

*


Hiện tại có cha hình thức bán hàng trên Facebook nhưng ai trong chúng ta cũng biết đến đó là: bán hàng thông qua Fanpage, bán hàng trên Facebook cá thể và bán sản phẩm trên các Group. Trong đó bán hàng trên Facebook cá nhân có vẻ dễ dàng và đơn giản và thuận lợi hơn cả, vày đó con số dân kinh doanh online bằng Facebook cá nhân ngày một tăng nhanh.

Bạn đang xem: Bật tính năng bán hàng trên facebook cá nhân

Nhưng không hẳn ai bán hàng trên trang cá thể của tôi cũng hiệu quả. Có không ít nguyên nhân dẫn cho tình trạng đó. Mặc dù một trong biện pháp để bán sản phẩm trên trang cá thể được công dụng hơn mà chúng ta nên biết đó là nhảy tính năng bán sản phẩm cho nội dung bài viết trên trang cá thể Facebook của mình. Bạn chỉ việc ít phút là rất có thể làm được điều này, sau đó là 5 bước để thực hiện.

1. Bước 1:


Vào trang Facebook cá thể của bạn, ghi vào dòng xoáy trạng thái $1, sau đó bấm nút share hoặc một vài ba trang cá nhân là nút đăng.

*


2. Cách 2:


Click vào nút nhảy để kích hoạt tính năng bán hàng trên trang cá nhân cho bài viết của bạn.

*

Phần mềm thống trị tin nhắn nhiều kênh

Sàn TMĐT - website - Instagram - Zalo OA

*


3. Cách 3 


Đánh câu chữ hoặc chèn nội dung bài viết bán hàng bắt buộc quảng cáo theo các yêu cầu ví dụ được nghi như hình phía dưới. Chúng ta nên chèn hình ảnh để đắm say được sự liên can nhiều hơn

*


4. Bước 4


Dưới bài viết của bạn sẽ có nút là Post to lớn More Place hay những Đăng lên vị trí khác. Bạn nhấn vào nút đó. Rồi sẽ hiện ra những nhóm mà ai đang tham gia. Đăng lên những nhóm sẽ giúp đỡ bạn giới thiệu mặt hàng của chính mình đến mọi người nhiều hơn. Nhưng nếu như bạn không muốn bạn cũng có thể bỏ qua cách 4 và bước 5, và khi đó nội dung bài viết chỉ hiện hữu trang cá thể của các bạn mà thôi.

*


5. Cách 5


Chọn nhóm cân xứng để đăng bài viết của mình. Khi đó bạn sẽ bán hàng trên các group Facebook mà chúng ta đang xuất hiện trong các group đó cùng bạn nên làm là đăng lên tối nhiều 5 hoặc 6 nhóm vì chưng đăng các quá nội dung bài viết của các bạn sẽ bị Facebook chặn bài viết của bạn.

*

Xin để ý rằng không phải tất cả các nick Facebook đều rất có thể bật được tính năng bán sản phẩm trên trang cá nhân.

Xem thêm: Tên Con Trai Bằng Tiếng Anh, 500+ Tên Tiếng Anh Cho Bé Trai Hay Và Ý Nghĩa

Hiện nay, Nhanh.vn cung cấp dịch vụ quản lý bán hàng trên fanpage facebook Facebook, giúp bạn quản lý comment, cai quản inbox, tự động ẩn những phản hồi có đựng thông tin người sử dụng để tránh mất khách. ở kề bên đó, phần mềm còn hỗ trợ bạn thanh lọc ra danh sách khách đen, cải thiện tối đa công dụng kinh doanh. 

Tuy nhiên, không phải cứ đăng sản phẩm lên facebook là chúng ta có thể bán hàng, bỏ túi lợi nhuận cơ mà quá trình tiếp nối còn hết sức dài. Bằng phương pháp đăng các thành phầm bạn gồm với hình hình ảnh rõ nét, content ý tưởng độ đáo cùng một vài bí quyết chạy quảng cáo marketing, các bạn sẽ tiếp cận được nhiều người mang đến với sản phẩm của khách hàng hơn. Bên cạnh ra, chúng ta cũng đề nghị thường xuyên update sản phẩm, chỉnh sửa so với những content không còn tương xứng để sản phẩm của chúng ta được lên xu hướng. 

Trên đây là công việc đăng bài bán hàng trên Facebook chi tiết cho chủ sale muốn tăng thêm lợi nhuận, tối ưu giá cả kinh doanh. Mong bài viết trên giúp ích cho bạn! Nhanh.vn chúc bạn thành công!

1. Làm cầm cố nào để bán hàng trên trang Facebook cá nhân hiệu quả?

Việc tối ưu trang cá nhân cực kỳ quan trọng đối với gần như người sale online. Nhảy tính năng bán hàng là trong số những biện pháp nhằm trang cá nhân của bạn chuyên nghiệp hơn. Trong khi bạn bắt buộc chú ý:

Ảnh đại diện/ hình ảnh cover liên quan đến sản phẩm đang gớm doanh.Viết lời giới thiệu ngắn gọn, ngắn gọn xúc tích về thành phầm hoặc lời cam kết về chất lượng sản phẩm tại phần thêm tè sử. Đây cũng là cách để thu hút đa số người để ý đến sản phẩm/dịch vụ của bạn.Trong phần hình ảnh nổi bật, buộc phải để 5 hình ảnh liên quan lại đến sản phẩm của bạn.Thêm liên kết Instagram/Shopee/Lazada… bên trên trang cá nhân.Danh sách anh em nên nhằm chế động Chỉ mình tôi để tránh tình trạng đối phương kết chúng ta và “chăm sóc”.Nên tạo thành album nổi bật cho các thành phầm để nhân tiện quản lý, tránh chứng trạng sót comment.Bán hàng trên Facebook bằng video hoặc livestream

Tổng hợp dụng cụ cdsptphcm.edu.vn hỗ trợ bán hàng trên Facebook cá thể hiệu trái 2020 – phần 2–

 2.Tại sao phải bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân?

Bạn sẽ chưa phải trả bất cứ chi chi phí quảng cáo làm sao khi bán hàng trên Facebook cá thể cả.Việc bán hàng trên trang cá nhân ổn định hơn so với page. Bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng về các vấn đề như tài khoản, quảng bá hoặc những biến hóa thuật toán của Facebook.Tương tác với khách hàng trên trang cá thể cũng thuận lợi hơn vì phần nhiều đều phía trong danh sách bằng hữu của bạn.Những status bên trên trang cá thể thường bao gồm lượng tiếp cận tự nhiên cao hơn khoảng chừng 3-4 lần so với fanpage/group. Nếu nội dung ấn tượng, si nhiều comment của người dùng status đó cũng rất được ưu tiên hiển thị trên New Feeds. Vì vậy, chúng ta nên sử dụng tài năng này để trình làng sản phẩm/dịch vụ phù hợp.

3. Hướng dẫn cố thể công việc bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân

Bước 1: Đăng 1 status với văn bản là Price: 1$. Nghĩa là bạn đang bán một mặt hàng với giá là 1$. Bởi vì Facebook chưa để nhắc nhở giá VND nên bạn cũng có thể để giá trị $ rồi sửa đổi sau. Các bạn click vào nút đăng bài và ghi nhớ để cơ chế xem là Chỉ mình tôi. Tiếp đến bạn ấn đăng sản phẩm.

*

Bước 2: Facebook đang hiển thị một thông báo nhỏ dại bên dưới. “Bật tính năng bán hàng cho bài viết này để đắm say thêm sự thân thương và dễ dàng dàng đăng tải nhiều team hơn”. Các bạn bật tính năng bán sản phẩm trên trang cá nhân để tăng hiệu quả.


*

Bước 3: chỉnh sửa thông tin sản phẩm

Về cơ bản, bước này sẽ không khác nhiều so cùng với đăng bài trên group/fanpage. Bạn phải nhập tên sản phẩm, giá, mô tả, địa điểm giao dịch, hàng bắt đầu 100% hoặc vẫn qua sử dụng, số lượng… Đi kèm một vài ba hình hình ảnh sản phẩm tiếp nối Lưu lại.

Bán sản phẩm Market
Place của Facebook

Hiện tại vô cùng nhiều anh chị khách sản phẩm đã bán sản phẩm Market
Place tương đối nhiều lượng tiếp cận khách hàng quanh khu vực rất cao đề xuất mọi tín đồ có sản phẩm nên phân phối Market
Place này, vừa rất có thể tiếp cận quanh khoanh vùng đăng chào bán vào những hội nhóm mình đã tham gia luôn

Trước đây, người dùng muốn bán hàng một cách hiệu quả thì bắt buộc tham gia vào các group mua bán chuyên biệt hoặc sản xuất một Page để bán sản phẩm hoá. Trường hợp đăng tin bán sản phẩm trên facebook cá nhân thì vô cùng khó bởi số lượng tiếp cận bài viết không được cao và nên tag nhờ bạn bè vào để tăng lên tính hiệu quả. Facebook Marketplace sẽ xử lý được hầu như các vấn đề này mang đến bạn. Việc giao thương mua bán sẽ trở lên thuận tiện hơn chứ ko rất cần được tốn công vào những group để spam tốt tốn chi phí quảng cáo cho Page nữa.

*

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Vào home chọn biểu tượng Marketing Place

*

Bước 2: nhấp vào bán gì đó

*

Sau đó hiện như này anh chị điền khá đầy đủ tiêu đề tin tức bán hàng, thành phầm phân nhiều loại , vị trí rồi kế tiếp đăng bán

*

BẤT KỲ sản phẩm ngành nghề nào thì cũng bán được hết của cả bất cồn sản, nội thất….kể cả ứng dụng cdsptphcm.edu.vn

*
*

Tham khảo ngay bộ phần mềm hỗ trợ kinh doanh bên trên Marketplace:

Được tích thích hợp 4 chính sách siêu hot của ATP: