Bạn đang xem: Xem tivi online nhanh nhất

*
Phóng To
*
Tắt pr
*

Giới thiệu kênh K+1 HD - truyền ảnh K+

Ra mắt vào ngày 18 tháng 3 năm 2010. Thời hạn đầu lên sóng, K+1 được kim chỉ nan là kênh thể dục và vui chơi giải trí cao cấp; quanh đó phát sóng trực tiếp những giải đá bóng và những chương trình thể thao sát cánh đồng hành (Bản tin Điểm hẹn thể thao, Đội tuyển tôi yêu...),

*

K+1 còn dành phần lớn thời lượng nhằm phát sóng những chương trình vui chơi giải trí như phim truyền hình đặc sắc, chương trình vui chơi giải trí cho gia đình, phim tài liệu và phim truyền hình,... Từ năm nhâm thìn đến 2017, cùng với việc sắp xếp lại văn bản phát sóng, K+1 bớt thời lượng các chương trình thể thao, chỉ với phát sóng trực tiếp những trận đấu lớn của những giải siêu đẳng Anh (EPL), V. League cùng La Liga, ngày càng tăng thời lượng cho các bộ phim truyện điện hình ảnh và phim truyền hình. Từ năm 2018, K+1 tập trung cục bộ thời lượng của kênh đến phim điện hình ảnh hàng đầu cùng phim tivi châu Á - Châu Âu và châu mỹ đặc sắc, chỉ trực tiếp soccer trong trường hợp các kênh sót lại đã bị kín đáo sóng. Từ ngày 1 mon 10 năm 2021, kênh K+1 được đổi tên thành K+ CINE.

Tv
Mien
Phi.Tv là trang xem tivi - truyền hình trực tuyến miễn phí quality cao. Đến với Tv
Mien
Phi các bạn có thể xem được hầu hết các kênh tivi cab nước ta có phí tổn và miễn phí, bất biến nhiều server cho chính mình lựa chọn.

Nguồn phát bởi vì VTC, Mega

Xem thêm: Tra Cứu Từ Điển Việt Anh - Từ Điển Anh Việt Anh Tra Từ

Fun và Internet, công ty chúng tôi không không kiểm soát bất kỳ kênh truyền hình nào tương tự như không chịu trách nhiệm bản quyền câu chữ trên những kênh truyền hình. Tín đồ xem gật đầu và xem xét nội dung mà bạn thích xem.

*
*

Nhấn vào nút mũi thương hiệu >> vui mắt chờ load kênh trong tích tắc hoặc chọn các Link khác bên dưới để xem!
*

Xem thẳng kênh VTV - Đài truyền ảnh Việt Nam, VTC - Truyền Hình kỹ thuật Số, HTV - Đài truyền ảnh TPHCM, ANTV - truyền họa An Ninh, Quốc hội TV - truyền ảnh Quốc hội, TTXVN - tivi Thông Tấn làng mạc Việt Nam, dân chúng TV - vô tuyến Nhân Dân, QPVN - truyền ảnh Quốc Phòng
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*