Bạn mong xem truyền họa trực tuyến mọi lúc phần đa nơi trên dế yêu của mình? bạn muốn xem những kênh truyền ảnh trong và bên cạnh nước với chất lượng cao và không đơ lag? bạn muốn xem các chương trình giải trí, thể thao, phim hình ảnh hay nhất hiện nay? nếu câu trả lời là có, bạn không thể làm lơ top 20 ứng dụng xem tivi online miễn tầm giá trên điện thoại sau đây. Những vận dụng này sẽ mang đến cho chính mình những yêu cầu xem tivi tuyệt vời nhất chỉ cách một cú chạm.

Bạn đang xem: Just a moment

Cùng Tiki Blog tìm hiểu ngay nhé!


1. FPT Play

FPT Play là áp dụng xem tivi online miễn phí tổn do doanh nghiệp FPT cung cấp. Chúng ta cũng có thể xem hơn 100 kênh tivi trong và xung quanh nước với chất lượng HD hoặc Full HD. Bạn cũng có thể xem lại những chương trình vẫn phát sóng trong tầm 24h hoặc theo yêu thương cầu. Xung quanh ra, FPT Play còn tồn tại kho phim khổng lồ với các bộ phim truyện bom tấn, phim chiếu rạp, phim vn và quốc tế. Bạn có thể sử dụng FPT Play miễn mức giá trong 30 ngày đầu tiên khi đăng ký.


*

2. VTV Plus

VTV Plus là vận dụng xem tivi online miễn phí vày Đài Truyền hình nước ta (VTV) sản xuất. Chúng ta cũng có thể xem được rộng 60 kênh VTV và những kênh đối tác. Bạn có thể xem lại các chương trình đã chiếu trong khoảng một tuần hoặc theo yêu cầu. Quanh đó ra, VTV Plus còn tồn tại kho video video clip về những chủ đề như tin tức, giải trí, âm nhạc… Bạn chỉ cần đăng nhập bởi số điện thoại thông minh để áp dụng VTV Plus miễn phí.


*

3. Flix

Flix là một trong ứng dụng xem truyền ảnh online miễn phí trên điện thoại và Smart TV gồm hệ quản lý điều hành Tizen. Flix có giao diện đối kháng giản, ưa nhìn và thân thiện với fan dùng. Bạn có thể xem được khoảng chừng 76 kênh truyền ảnh trong nước cùng quốc tế, bao hàm cả những kênh HD. Flix còn hỗ trợ nhiều bản lĩnh tiện ích như đề cập nhở, hiển thị lịch trình chiếu trong 5 ngày, tùy chỉnh thiết lập âm lượng cùng độ sáng. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể xem lại những chương trình vẫn chiếu trong vòng 24 giờ.

Tuy nhiên, Flix cũng có một số tiêu giảm như quality hình ảnh chưa thực thụ ấn tượng, kho phim ít với tốc độ cập nhật còn chậm, con số kênh giảm bớt hơn những ứng dụng khác. Để thực hiện Flix, chúng ta cần đk tài khoản với thanh toán chi phí hàng tháng là 30.000 đồng.

Nếu bạn có nhu cầu xem truyền ảnh online bên trên Smart TV của Samsung hoặc điện thoại của khách hàng với giao diện đơn giản và dễ dàng và hào kiệt thân thiện, chúng ta cũng có thể thử áp dụng Flix.


*

4. My
TV Net

My
TV Net là ứng dụng xem truyền ảnh online miễn phí vì chưng Tổng công ty truyền thông đa phương tiện (VTC) vạc triển. Bạn có thể xem hơn 140 kênh truyền ảnh trong và ngoại trừ nước với chất lượng HD. Bạn có thể xem lại các chương trình đã chiếu trong khoảng 7 ngày hoặc coi theo yêu cầu. Xung quanh ra, My
TV Net còn tồn tại kho phim và video đoạn phim đa dạng về những thể loại như hành động, tình cảm, hoạt hình… bạn cũng có thể sử dụng My
TV Net miễn giá thành trong 30 ngày trước tiên khi đăng ký.


*
My

5. Viettel TV

Viettel TV là áp dụng xem tivi online miễn giá thành do tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân team (Viettel) cung cấp. Chúng ta cũng có thể xem rộng 100 kênh truyền hình trong và quanh đó nước với rất tốt và không đơ lag. Bạn cũng có thể xem lại những chương trình đã chiếu trong khoảng một tuần hoặc coi theo yêu cầu. Không tính ra, Viettel TV còn tồn tại kho phim HD và đoạn phim hấp dẫn về các chủ đề như tin tức, giải trí, âm nhạc… Bạn chỉ việc sử dụng sim Viettel để thực hiện Viettel TV miễn chi phí data 3G/4G.


*

6. VTV Go

VTV Go là vận dụng xem vô tuyến online miễn phí vị Đài Truyền hình vn (VTV) sản xuất. Bạn có thể xem được hơn 60 kênh VTV và những kênh đối tác. Chúng ta có thể xem lại những chương trình sẽ chiếu trong vòng một tuần hoặc theo yêu cầu. Ko kể ra, VTV Go còn có kho video clip về những chủ đề như tin tức, giải trí, âm nhạc… Bạn chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại cảm ứng thông minh để sử dụng VTV Go miễn phí.


*

7. VIET mobi TV

VIET dế yêu TV là áp dụng xem truyền ảnh trên smartphone cực hay dành riêng cho smartphone Android. Ứng dụng cung cấp người cần sử dụng xem miễn phí rất nhiều kênh truyền hình vn và Quốc tế. Với VIET mobi TV, chúng ta cũng có thể thoải mái xem các chương trình mình thích thú một cách dễ chịu và thoải mái mà không ngại về cước. Kế bên ra, ứng dụng còn tồn tại giao diện thân thiện, định kỳ phát sóng các kênh phổ cập và cung ứng trên 35 kênh chuẩn SD & HD cùng 11 kênh quốc tế có phụ đề giờ Việt. Bạn có thể tải VIET dế yêu TV tự Google Play Store hoặc tự website trong phòng phát triển.


*

8. HTVC

HTVC là vận dụng xem vô tuyến trực tuyến phần nhiều lúc đông đảo nơi với ngay gần 100 kênh vào và ngoài nước với hơn 5000 giờ lịch trình đặc sắc. Bạn có thể thưởng thức các kênh HTV với HTVC với tương đối nhiều thể các loại như phim, ca nhạc, thể thao, giải trí, thiếu nhi…. HTVC còn có tính năng thúc đẩy cùng kho đoạn phim on demand (VOD) để chúng ta xem lại các chương trình yêu thích. HTVC bao gồm phiên bạn dạng cho game android và i
OS, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản miễn giá tiền để sử dụng.


*

9. Kyo TV

Kyo TV là áp dụng xem truyền ảnh trực tuyến rất tốt mà bạn cũng có thể trải nghiệm. Tại áp dụng này, bạn sẽ được trải nghiệm các kênh truyền hình cuốn hút trong khoảng các kênh VTV, HTV, VTC, SCTV và cả những kênh truyền hình lôi kéo khác trong tầm nước ngoài.


*

10. VTVPLAY

Đây là ứng dụng xem truyền hình bạn dạng quyền của VTVCab, cung ứng người dùng xem TV online đều lúc, hầu hết nơi. Với VTVPLAY, các bạn có thể:

Xem những kênh truyền hình chất lượng HD của VTV: VTV1 HD, VTV3 HD, VTV6 HD.Theo dõi các kênh thể thao của hệ thống VTVcab: thể dục TV, soccer TV, On Sport.Hỗ trợ nhiều kênh truyền hình không giống của VTVcab và VTC: hay TV, Today TV – VTC7, Let’s Viet – VTC9…
*

11. SCTV Online

Đây là ứng dụng cung cấp dịch vụ coi TV trực tuyến, video, các show truyền hình, phim bộ, phim lẻ hot… với unique tuyệt đỉnh. Với SCTV Online, các bạn có thể:

Xem mang đến 100 kênh truyền hình: VTV, HTV, những kênh địa phương… nhất là 17 kênh truyền hình bởi SCTV từ sản xuất.Xem hàng trăm phim lẻ, phim bộ hot, video clip ca nhạc, hài, show truyền hình, thể thao luôn luôn được cập nhật cho bạn dễ chịu và thoải mái lựa chọn.
*

12. HTV Online

Đây là vận dụng thuộc quyền download của Đài Truyền Hình tphcm (HTV), được nhiều gia đình lựa chọn vì chưng nội dung mới mẻ và tính vui chơi giải trí cao. Với HTV Online, bạn có thể:

Xem những kênh HTV chuẩn SD & HD: HTV7 HD, HTV9 HD…Xem các kênh tổng thích hợp khác: THVL1 HD…Xem những video video clip hay và mới nhất từ HTVC.com.vn

13. Mobi
TV

Mobi
TV là 1 ứng dụng xem truyền ảnh online miễn phí tổn trên điện thoại của Viettel Telecom. Chúng ta cũng có thể xem rộng 140 kênh truyền họa trong và ngoài nước, các giải nhẵn đá đỉnh điểm như triệu euro 2016, trác việt Anh, U23 Việt Nam… cũng như các tập phim bom tấn, phim lẻ, phim bộ, phim Hàn Quốc, phim Trung Quốc… và các chương trình truyền hình, gameshow nổi tiếng. Mobi
TV gồm thể hoạt động trên cả i
OS và Android, và không giới hạn lưu lượng data 3G/4G Viettel khi sử dụng. Mobi
TV là 1 ứng dụng xem tivi online thuận tiện và hấp dẫn cho người dùng di động.


14. TV360 Smart
TV

TV360 Smart
TV là vận dụng xem truyền ảnh online cấp tốc với chất lượng hình hình ảnh ổn định, rõ nét. Ứng dụng cung cấp gần 200 kênh tivi VTV, HTV, VTVCab, VTC, kênh quốc tế như Fox Movies, Box Movies, Hollywood… và những đài địa phương.

Ngoài ra, TV360 Smart
TV còn trực tiếp các giải bóng đá như Europa League, Sea
Game, AFF Suzuki Cup, V – League, hớt tóc Quốc Gia, La
Liga, Bundesliga và nhiều giải đấu khác. TV360 Smart
TV cũng có thể có kho phim truyện HD và đoạn phim giải trí phong phú. Chúng ta có thể tải ứng dụng TV360 Smart
TV miễn mức giá từ kho áp dụng của điện thoại Android hoặc i
OS.


*
TV360 Smart

15. Vie
ON

Vie
ON là vận dụng xem vô tuyến online toàn diện với hàng ngàn chương trình lôi cuốn trong nước và quốc tế. Vie
ON bao gồm nhiều bộ phim truyền hình bom tấn, phim bất hủ có bạn dạng quyền như Parasite (Ký sinh trùng), The King: Eternal Monarch (Quân vương bất diệt), The Penthouse (Tòa đơn vị cao nhất), The World of the Married (Thế giới hôn nhân)…

Vie
ON cũng có thể có các chương trình game show đỉnh sản phẩm hiếm như Rap Việt All-Star Concert (2023), anh hùng Tí Hon (2023), thách thức Danh Hài Mùa 8 (2023)…

Vie
ON cho phép bạn coi trực tiếp những kênh truyền họa trong nước như VTV1-VTV9; HTV1-HTV9; SCTV1-SCTV17; THVL1-THVL2; DRT1-DRT2; THP1-THP4…

Bạn có thể xem Vie
ON trên các thiết bị khác biệt như smart TV Samsung/ Sony/ LG/ TCL/ android TV/ táo khuyết TV/ Fire Stick/ Chromecast; Smartphone/ tablet Android/ i
OS; máy vi tính Windows/ Mac/ Linux…


*
Vie

16. STV Play

STV Play là áp dụng xem truyền ảnh online miễn phí tổn do công ty Cổ Phần truyền thông Sơn Tùng sản xuất. STV Play sở hữu đến cho mình hơn 100 kênh tivi trong nước và thế giới như VTV1-VTV9; HTV1-HTV9; SCTV1-SCTV17; THVL1-THVL2; DRT1-DRT2; THP1-THP4…

Bạn cũng hoàn toàn có thể xem các bộ phim truyền hình Việt phái mạnh và quốc tế mới nhất, những chương trình giải trí rực rỡ và các sự kiện thể thao hấp dẫn. STV Play còn có tính năng xem lại lịch trình đã vạc sóng trong khoảng 7 ngày.

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng STV Play miễn giá tiền từ kho vận dụng của điện thoại Android hoặc i
OS.


*

17. VTVCab ON

VTVCab ON là ứng dụng xem vô tuyến trực con đường do doanh nghiệp Truyền hình Cáp việt nam – VTVcab sản xuất. Cùng với VTVCab ON, các bạn có thể:

Xem trực tiếp những giải nhẵn đá hàng đầu thế giới như siêu đẳng Anh, La Liga, Bundesliga…Thưởng thức hàng ngàn tập phim bom tấn, lịch trình truyền hình nổi tiếng.Tương tác cùng với TV để tham gia đoán tỷ số trơn đá, tham gia đá quý tặng.Đăng ký kết gói cước linh động từ 10k/ngày.

VTVCab ON có phiên bản cho i
OS cùng Android, chỉ cần tải về cùng đăng nhập là hoàn toàn có thể xem được ngay.


*

18. Vina TV

Vina TV là một trong những ứng dụng xem tivi online miễn phí với trên 200 kênh trong nước cùng quốc tế. Chúng ta có thể xem các chương trình tin tức, giải trí, phim ảnh và soccer trực con đường với quality full HD. Vina TV còn tồn tại tính năng tự động hóa chuyển hệ thống khi quá mua để bảo đảm an toàn trải nghiệm xem truyền họa mượt mà. Chúng ta có thể tải Vina TV miễn chi phí từ Google Play hoặc tiện ích Store.


*

19. Clip TV


*

20. NETHub

NETHub là vận dụng truyền hình trực tuyến của người sử dụng nghe nhìn toàn cầu AVG4. NETHub có đến cho mình hơn 180 kênh truyền hình độc đáo và khác biệt và hàng ngàn giờ nội dung nhiều mẫu mã và tuyệt vời từ các lĩnh vực: tin tức – Sự khiếu nại – Phim – thể dục – Giải trí. Chúng ta có thể xem NETHub trên các thiết bị khác nhau như năng lượng điện thoại, máy tính hay smart TV. Chúng ta cũng có thể tải NETHub miễn phí từ Google Play hoặc phầm mềm Store.

*

Như vậy, các bạn đã biết được đôi mươi ứng dụng coi tivi online miễn mức giá trên smartphone mà không cần lo lắng về data hay ngân sách thuê bao. Với các ứng dụng này, chúng ta có thể xem được hàng trăm kênh vô tuyến trong và ngoại trừ nước, các chương trình giải trí, thể thao, tin tức… quality HD đầy đủ lúc số đông nơi. Nếu như bạn đang tra cứu kiếm một ứng dụng xem truyền hình cho smartphone của mình, hãy hối hả tải về cùng trải nghiệm những vận dụng này ngay hôm nay. Bạn sẽ không phải thuyệt vọng đâu! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Bạn đã sử dụng qua vận dụng xem tivi nào rồi? Hãy vướng lại ý kiến của chúng ta trong phần bình luận bên dưới nhé!

Bạn đang ao ước sở hữu một chiếc smartphone mới với thông số kỹ thuật mạnh mẽ, thiết kế ưa nhìn và ngân sách chi tiêu phải chăng? chúng ta đang băn khoăn không biết hãy chọn thương hiệu nào với mua ở chỗ nào để được bảo hành tốt nhất? Đừng lo lắng, Tiki.vn sẽ giúp đỡ bạn xử lý tất cả những vụ việc này. Tại tiki.vn, chúng ta có thể tìm thấy các sản phẩm smartphone từ các thương hiệu hàng đầu như Samsung, Apple, Xiaomi, Oppo, Vivo… với nhiều mức giá thành khác nhau phù hợp với túi tiền của bạn. Chúng ta có thể so sánh các tính năng và thông số kỹ thuật của các sản phẩm để chọn ra chiếc smartphone ưng ý nhất. Ngoài ra, khi mua sắm trên tiki.vn, bạn sẽ được hưởng những chính sách bảo hành chính hãng, giao hàng gấp rút và giao dịch thanh toán linh hoạt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Và đừng quên ghé thăm https://tiki.vn/blog/ để đọc các bài viết thú vị từ bọn chúng tôi.

Xem thêm: Con nhái ếch vào nhà là điềm gì? hên hay xui? đánh đề số mấy? ?

Chỉ cần sở hữu một chiếc internet tivi hoặc một smart truyền họa có liên kết với wifi là chúng ta có thể sở hữu tức thì 8 vận dụng xem các kênh vô tuyến trực tuyến miễn phí với rất nhiều chương trình truyền hình nhiều dạng, bắt đầu lạ, lôi cuốn trong và xung quanh nước một cách thật 1-1 giản. Hôm nay Điện máy người việt nam sẽ cùng bạn đọc thêm về 8 áp dụng xem truyền hình phổ biết nhất hiện giờ nhé.

1HTV Online

Ưu điểm thực hiện hoàn toàn miễn phí mà vẫn xem được rất nhiều kênh hấp dẫn. HTV Online đang có mặt trên truyền họa có hệ quản lý Android cùng Tizen như Smart truyền họa Samsung, Internet truyền hình Samsung, Smart vô tuyến Sony... Số lượng kênh nhiều dạng, hình hình ảnh chất lượng cao. Bản lĩnh lịch vạc sóng tiện lợi, giúp người dùng dễ ợt theo dõi thời hạn phát sóng. Phân loại và cập nhật tốt từng bộ Phim, trò chơi Show, chất nhận được thưởng thức hầu hết chương trình đã bỏ lỡ. điểm yếu kém Kênh quốc tế còn tương đối ít. Cần đăng nhập thông tin tài khoản HTV Online mỗi khi sử dụng trên Smart tivi. Lúc quên password đăng nhập người tiêu dùng không thể đem lại trực tiếp bên trên tivi.

*

Cách thiết đặt ứng dụng HTV Online

Bước 1: Bạn dìm nút SMART HUB trên remote nhằm vào kho ứng dụng.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng HTV Online trên màn hình hiển thị và tiếp đến chọn ô chữ "Tải xuống".

*


 Đánh giá áp dụng HTV Online bên trên Smart tivi 

2FPT Play

Ưu điểm Ứng dụng nhất phát giải siêu hạng Anh có bản quyền tại Việt Nam. Với hơn 30 kênh truyền hình  trong nước xem miễn phí như VTV, CVTV, VTC...cùng các video clip ca nhạc, các show truyền hình, hài đa dạng, unique hình hình ảnh tốt. Không yêu cầu tài khoản, không bắt buộc tốn tổn phí mà vẫn xem được nhiều kênh. Tốc độ truyền thiết lập ổn định. Ứng dụng thịnh hành ở truyền họa có hệ quản lý và điều hành Android, Tizen với Web
OS, 
 tính năng xem truyền họa online trên mọi tivi như Sony, LG, Toshiba, Sharp, Samsung...  điểm yếu kém thao tác đăng nhập phức tạp. Chưa tồn tại tính năng định kỳ phát sóng.

*

Cách setup FPT Play

Đối với dòng tivi tất cả sẵn áp dụng FPT Play trong kho ứng dựng như mạng internet tivi cùng Smart truyền họa Samsung, Invernet truyền ảnh Sony thì bạn chỉ việc nhấn nút home trên remote và chọn biểu tượng FPT Play là có thể mở ứng dụng. 

Còn cùng với các model khác thì bạn vào mục Đặc sắc ứng dụng ở nút Home và thiết đặt ứng dụng.

*


 Những điều cần biết về vận dụng FPT Play bên trên tivi 

3VTV Plus

Ưu điểm  Số lượng kênh truyền hình các và nhiều dạng: phim truyện, thể thao, ca nhạc, chương trình thiếu nhi,... được cập nhật thường xuyên. Rất có thể tiếp tục sử dụng bản dùng thử cùng được theo dõi phần nhiều kênh miễn phí mãi mãi. Cung cấp cho hệ điều hành và quản lý Tizen OS và Android. yếu điểm chúng ta sẽ bị giới hạn số lượng kênh truyền họa và bắt buộc xem được phần nhiều kênh hấp dẫn vi bọn chúng bị khóa khi sử dụng bản dùng thử, bạn phải trả phí để được xem như những kênh đó.

*

Cách thiết lập VTV Plus

Bước 1: Nhấn nút SMART HUB bên trên remote cùng tìm vận dụng VTVPlus. Giả dụ trên đồ họa không hiển thị thì bạn vào mục kiếm tìm kiếm, nhập "vtv".

Bước 2: Chọn vào biểu tượng VTV Plus cùng chọn cài xuống.

*

4Flix

Ưu điểm Giao diện 1-1 giản, đẹp mắt mắt, thân mật với bạn dùng. Cung cấp các anh tài tiện ích, tạo nên sự thoải mái cho những người dùng. Quality hình hình ảnh cao, music tốt, tốc độ ổn định, ít lag hay đứng hình khi xem. Các kênh quốc tế được ưa thích, kênh VTC, VTV, kênh địa phương… đặc biệt, trong những này rất những kênh có unique HD. yếu điểm Flix không miễn phí hoàn toàn. Ứng dụng này chỉ được cho phép bạn dùng thử trong vòng 30 ngày với 1 số kênh nhất định. Sau thời gian dùng thử, bạn phải mất ngân sách chi tiêu nạp CODE là 50.000 đồng/tháng để gia hạn việc sử dụng, nếu như không tất cả kênh có khả năng sẽ bị khóa. Số lượng kênh cùng kho ngôn từ còn không nhiều so với một trong những ứng dụng trả phí tổn khác. Ứng dụng Flix hiện tại chỉ có trên dòng tivi có hệ điều hành và quản lý Tizen.

*
 

Cách cài đặt Flix TV

Bạn đang tải ứng dụng Flix vào thẻ ứng dụng bằng phương pháp nhấn nút Smart Hub trên remote, chọn cài về là bạn đã sở hữu ngay ứng dụng Flix xem truyền họa online.

*


Cách đăng nhập và kích hoạt thông tin tài khoản VIP Flix TV trên Smart truyền hình Samsung

Đánh giá áp dụng Flix TV bên trên Smart tivi 

5My
TV

Ưu điểm thiết lập lên đến hơn 60 kênh tivi phổ biến trong nước như : VTV, HTV, VTC, TV Today, HCA TV, Kids TV, i
TV, VOV TV… cùng một trong những các kênh quốc tế nổi bật: MTV, Star
Movies, Channel V, NHK,…  My
TV phổ cập trên tất cả hệ điều hành Tizen OS, Android, Tizen như vô tuyến Samsung, LG, TCL... nhiều tính năng lạ mắt như chất nhận được xem lại, đọc báo trên tivi... Bên cạnh kênh truyền ảnh là kho văn bản phong phú, thu hút như âm nhạc, thể thao, support sức khỏe... Cước tầm giá hàng tháng phải chăng từ 60.000 - 135.000 đồng/1tivi/1tháng. yếu điểm gắn đặt thuở đầu hơi tốn kém cùng mất thời gian. Unique kênh phụ thuộc vào đường truyền. Nội dung miễn giá tiền trên truyền ảnh cũ cùng ít. Thiếu vắng các kênh nhẵn đá.

*


TV.

Cách cài đặt My
TV

Bước 1: Nhấn nút Home, lựa chọn mục ứng dụng, tiếp nối tìm chọn ứng dụng My
TV.

*

Bước 2: Nhấn vào hình tượng My
TV và mua xuống.

*

6VTV Go

Ưu điểm Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Với hình ảnh mang quality HD. các kênh thuộc VTV như: VTV1/2/3/4/5/6/9 và các kênh VTV tỉnh giấc như: Đà Nẵng, Phú Yên, yêu cầu Thơ, Huế. Ngay cả khi bỏ dở chương trình yêu thương thích, chúng ta vẫn có thể theo dõi lại với áp dụng này. Ứng dụng truyền hình bằng lòng duy nhất với có bạn dạng quyền. điểm yếu kém chất lượng các kênh phụ thuộc vào vào quality đường truyền. Tương xứng với hệ điều hành quản lý Android.

Cách setup VTV Go

Bước 1: Vào kho ứng dụng Google Play Store, gõ vào ô tra cứu kiếm "vtv".

Bước 2: Chọn hình tượng của ứng dụng và cài đặt về.

7Clip TV Box

Ưu điểm đoạn clip TV Box là dịch vụ truyền hình internet đa nền tảng (Web, wap, mobile app, TV ứng dụng và TV Box) có kho câu chữ phong phú, nhiều dạng: phim truyện, thể thao, hài kịch, tivi show,... 100% phiên bản quyền.  Với hơn 100 kênh truyền hình vào và ngoài nước, có đến cho bạn những time giải trí, thư giãn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất. Có các chương trình như: học giờ đồng hồ anh, học tập vẽ, đi khám phá,… giành riêng cho thiếu nhi, góp các nhỏ nhắn có thể tứ duy, học tập tập tốt hơn. Quality hình hình ảnh mượt, xem không bị giật. Tương hợp với toàn bộ Smart tivi hiện giờ có hệ quản lý điều hành Android, Tizen cùng Web
OS.
yếu điểm Phải đóng phí hằng mon thì mới xem được tất cả các kênh với kho phim của clip TV. Nếu không đóng phí bạn chỉ coi được 65 kênh quảng bá. Không đưa kênh được bởi phím số.

*

Cách thiết lập Clip TV Box

Bạn vào mục mua đặt, tìm lựa chọn ứng dụng clip TV Box và cài đặt. Sau đó, mở vận dụng và đăng nhập là thực hiện được.

*

8Viettel
TV

Ưu điểm theo dõi và quan sát các bộ phim truyền hình bom tấn đặc sắc chuẩn HD hay theo dõi trực tiếp những giải láng đá hấp dẫn như: siêu việt Anh (Premier League). Champions League, Europa League, vòng sơ loại Wolrdcup, V-League,… ngay lập tức tại Việt Nam. Trải nghiệm tuyệt đối qua 147 kênh truyền ảnh trực tuyến của các đài quen thuộc: VTV, VTC, HTV, THVL, VTVcab (Bong
Da
TV, The
Thao
TV) và 63 kênh địa phương. Ứng dụng bao gồm sẵn trên Smart tivi có hệ điều hành quản lý Android cùng Tizen.  yếu điểm  Ứng dụng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí chỉ khi sử dụng 3G hoặc 4G của Viettel. đề nghị đăng nhập mới thực hiện được ứng dụng.

*

Cách thiết đặt Viettel TV

Bước 1: Nhấn nút home trên remote, lựa chọn mục app trên tivi.

*

Bước 2: Chọn mục giải trí và gõ vào ô tìm kiếm kiếm cụm từ "viettel", tiếp đến chọn vận dụng và tải về.