vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim hoi phap su chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim Hội pháp môn sư thuộc thể một số loại phim HOẠT HÌNH - ANIME của Nhật Bản. Bộ phim Hội pháp sư có nội dung chủ yếu về Lucy, cô gái trẻ 17 tuổi với ước muốn trở thành một pháp môn sư đầy quyền năng. Trên đường phiêu lưu triển khai ước mơ, Lucy tình cờ gặp gỡ được một bộ đôi quái gở - Natsu và Happy, đang trên phố tìm tìm Hỏa Long Igneel - tại thị trấn Hargeon. Ước mơ của Lucy là được tham gia vào Bang hội, nơi triệu tập đầy pháp môn sư tài giỏi.

Bạn đang xem: Hội pháp sư


Thân phận thật của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Hội Pháp Sư. Là 1 trong tinh linh pháp sư trong lần viếng thăm thị xã Harujion. Cô đã gặp Nastu, một thiếu hụt niên mắc chứng bệnh say xe cộ nặng, hễ đi bất cứ phương nhân tiện giao thông nào cũng say.

Và vì mong muốn được gia nhập, cô đang mắc bẫy của thương hiệu tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Bang Hội. Đúng lúc đó thì Natsu xuất hiện giúp đỡ Lucy. Sau khoản thời gian phá gần như là nát bét thị xã Hargeon, quân nhóm ập đến, Natsu lôi Lucy về Hội.

Natsu chưa hẳn là người bình thường cậu sở hữu phép màu cổ đại Long thuật. Vào Hội pháp môn sư cậu là thành viên của một Guild bất khả chiến bại.

Xem thêm: Chát Yêu Thương Đêm Khuya Qua Điện Thoại, Tìm Bạn Gái Chat, Tâm Sự Đêm Khuya

Không bắt buộc thành viên nào cũng là pháp môn sư hàng đầu…. Tuy thế họ thao tác làm việc không câu nệ tè tiết, trực tiếp tay thao tác phá hoại vô số bất chấp hậu quả. Mỗi thành viên đều có số phận, quá khứ đau thương riêng hầu hết tập thích hợp về đó. Hội Fairy Tail


Fairy Tail (フェアリーテイル) là một trong những series truyện tranh Nhật bản được sáng tác bởi người sáng tác Hiro Mashima. Truyện đã được xây dừng thành từng kỳ trên tập san Weekly Shōnen từ thời điểm ngày 23 mon 8 năm 2006 và đến đến bây giờ vẫn đang được tiếp tục. Tiếp đến những chương truyện riêng rẽ được đơn vị xuất bản Kodansha tổng hợp và xây dựng thành từng tập. Tính mang lại tháng 10 năm 2008, đã tất cả 12 tập truyện Fairy Tail được vạc hành.Xuyên suốt mẩu chuyện là cuộc linh cảm của một Sorceress tên là Lucy Heartphilia, sau khi cô tham gia vào cộng đồng hội Fairy Tail, cô đã cùng rất Natsu Dragonil hành trình dài để đi tìm một nhỏ rồng thương hiệu là Igneel.Fairy Tail cũng đã có một phiên bạn dạng bằng giờ đồng hồ Anh cùng được phát hành riêng thành từng tập vào trong ngày 25 mon 3 năm 2008 ngơi nghỉ Bắc Mỹ vị nhà xuất bạn dạng Del Rey Manga.Lucy là 1 cô bé trẻ 17 tuổi, với mong ước trở thành một pháp môn sư đầy quyền năng.
Trên con đường phiêu lưu tiến hành ước mơ, Lucy tình cờ gặp mặt được một cặp đôi quái gở – Natsu cùng Happy, đang trê tuyến phố tìm kiếm Hỏa Long Igneel – tại thị trấn Hargeon.Ước mơ của Lucy là được tham gia vào Bang hội Fairy Tail, nơi triệu tập đầy pháp môn sư tài giỏi. Cùng vì ước muốn được gia nhập, cô vẫn mắc mồi nhử của thương hiệu tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng dịp đó thì Natsu xuất hiện hỗ trợ Lucy.. (nhưng gồm gọi là giúp hay không thì… chắc phải coi lại)Thân phận thật của Natsu đó là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau khoản thời gian phá gần như là nát bét thị xã Hargeon, quân đội ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy Tail
Sau khi được Natsu dắt về, tại đây Lucy gặp gỡ được không ít pháp sư khét tiếng khác mà lúc đầu cô chỉ hoàn toàn có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp môn sư Erza với tính cách bạo lực và có đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào cũng thích lột đồ vị trí công cộng…Và rồi phần đông cuộc xiêu dạt của một đội quái dị bắt đầu— Một anime gửi thể từ bỏ manga thuộc tên của tác giả Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng đã được chuyển thể thành anime). Đây là manga trước tiên sau một thời hạn dài gác cây viết của ông.

Khi tra cứu kiếm trên Google, vui vẻ thêm "phimvn2" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm, ví dụ: (hoi phap su phimvn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here lớn install


Sử dụng trình duyệt y Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).
THÔNG BÁO: nếu Phim không Xem được VUI LÒNG xoay LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu test Lại nhiều Lần Vẫn ko Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi trên đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên yêu cầu , để dìm tin mới nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^