Võ Lâm bỏ ra Mộng là trò chơi nhập vai có đậm màu sắc kiếm hiệp tình duyên. Với hình ảnh đẹp mắt, tái hiện đa số võ học kinh khủng như: Giáng Long Thập chén Chưởng, Cửu Âm Chân Kinh, Lục Mạch Thần Kiếm, Bắc Minh Thần Công...

Bạn đang xem: Share acc võ lâm chi mộng

Tính năng đặc sắc trong trò chơi Võ Lâm bỏ ra Mộng

Sở hữu hệ thống PK 1-1 giản, dễ chơi nhưng hấp dẫn.Với đồ dùng họa tươi đẹp rực rỡ, trái đất kiếm hiệp quánh sắc.Thỏa mức độ lựa chọn 1 trong 6 môn phái, cho phù hợp với ưa thích của mình.Gặp gỡ số đông nhân vật dụng nổi tiếng trong các tiểu thuyết võ hiệp như: Mai rất Phong, Hoàng Dược Sư, Âu Dương Khắc…Sở hữu nhiều bảo bối danh trấn giang hồ nước như: Đồ Long Đao, Ỷ Thiên Kiếm…Đấu trường liên sever khốc liệt như: chiến trường Tống Mông, Hoa sơn Luận Kiếm, Đại hội Tỷ Võ…Tính năng kết duyên thú vị, không khác nhau tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp.Giao diện trò chơi Võ Lâm bỏ ra Mộng

Tham gia vào Võ Lâm chi Mộng bạn sẽ được hòa mình vào một trong 6 môn phái: Đào Hoa, thiếu Lâm, Toàn Chân, Cổ Mộ, Minh Giáo, Bạch Đà Sơn. Mỗi môn phái lại mang phần nhiều nét sệt trưng, khoái khẩu riêng cho những người chơi lựa chọn.


Đồ họa game Võ Lâm đưa ra Mộng đẹp nhất mắt

Ngoài ra, còn có nhiều tính năng lôi cuốn khác sẽ chờ chúng ta khám phá. Vậy còn do dự gì nữa hãy trải nghiệm Võ Lâm chi Mông ngay thôi các bạn nhé.

Phiên phiên bản Mới - đoạt được Tướng Hồn

Đại Hội Tỷ Võ Liên Server:

Võ Lâm bỏ ra Mộng:

Cụm máy chủ 1 - 300.Cụm sever từ 301 mang lại 600.Cụm sever từ 601 cho 959.Cụm máy chủ từ 960 – 1050.Cụm máy chủ từ 1051 - 1154Cụm sever từ 1155 trở đi

Thời gian:

Báo Danh: 00:00 ngày 17/07 mang đến 19:00 ngày 18/07.Vòng loại: trường đoản cú 20:00 mang đến 20:20 ngày 18/07Vòng Đối Kháng: từ bỏ 20:00 cho 21:20 ngày 19/07Chung Kết: 22:00 mang đến 22:20 ngày 19/07

Cập nhật mới:

Mở Vòng Phục Sinh tại vòng loại ngày 18/07Mở bán Vé Phục Sinh tại cửa hàng nguyên bảo

Cửa sản phẩm Tướng Hồn:

Vị Trí: Hoạt động => Tab new “Kỳ Trân” => vận động “Tướng Hồn”

Thời gian diễn ra: từ 00:00 ngày 13/07 đến 23:59 ngày 19/07

Phần thưởng bao gồm:

Long Đảm Hổ Phách yêu quý (Trang bị nhân duyên)Bạch Mã (Trang bị nhân duyên)Thanh Hồng Kiếm-Truyền thuyết
Lượng Ngân Thương-Truyền thuyết

Trang bị new được bổ sung cập nhật bao gồm:

Thanh Long Yến Nguyệt (Thánh)Ngựa Xích Miễn (Thánh)Trượng bát Xà Mâu (Thánh)Đạp Tuyết Minh Nhã (Thánh)Vạn Thạch Tiễn (Thánh)Liêu Nguyên Hỏa (Thánh)

Chi Mộng Trân Phẩm:

Chi Mộng Trân Phẩm 1:

1 Vé Đổi Trân Phẩm bỏ ra Mộng => 1 bộ Thất Tinh Bắc Đẩu 2023Tối đa có thể đổi 14 lần duy nhất.

Chi Mộng Trân Phẩm 2:

1 Vé Đổi Trân Phẩm chi Mộng => 1 bộ Trang Bị Nguyên Tiêu
Tối đa có thể đổi 14 lần duy nhất.

Chi Mộng Trân Phẩm 3:

1 Vé Đổi Trân Phẩm đưa ra Mộng => 1 Rương Đỉnh Phong Cao Cấp2 Vé Đổi Trân Phẩm đưa ra Mộng => 1 Rương Đỉnh Phong Cao Cấp
Tối đa rất có thể đổi 7 lần duy nhất.

Chi Mộng Trân Phẩm 4:

1 Vé Đổi Trân Phẩm chi Mộng => 1 Ôn Luyện H1 - 2023Tối đa có thể đổi 14 lần duy nhất.

Chi Mộng Trân Phẩm 5:

1 Vé Đổi Trân Phẩm chi Mộng => 6 Bảo Thạch Thần
Tối đa có thể đổi 14 lần duy nhất.

Công thức thay đổi thưởng mới:

1 Vé Đổi Trân Phẩm bỏ ra Mộng => 2 Ôn Luyện 20191 Vé Đổi Trân Phẩm đưa ra Mộng => 3 Ôn Luyện 2018Tối đa hoàn toàn có thể đổi 14 lần duy nhất.

Săn Sóc Báu:

Vị Trí: Hoạt hễ => Danh Sách event => hoạt động “Săn Sóc Báu”

Thời gian diễn ra: trường đoản cú 00:00 ngày 13/07 đến 23:59 ngày 19/07

Sóc Báu Sự khiếu nại đang cố gắng giấu Vé Vé Đổi tiến thưởng Sóc Báu. đừng chậm tay đánh bại đàn chúng để có thể có nhận thêm Vé Đổi Quà và đổi ngay trân phẩm sệt biệt

Cách tham gia:

Vào các khung giờ 10:00 ; 12:30 ; 1400; 19:00 mỗi ngày, boss khủng Sóc Báu Sự khiếu nại sẽ lộ diện ngẫu nhiên trên các phiên bản đồ - Kênh 1.Khi NPC Sóc Báu Sự khiếu nại bị tiến công bại, tại địa điểm bị vượt qua sẽ rơi ra 1 đồ vật phẩm: Rương Sự kiện Sóc Báu
Nhấp vào nhặt Rương Sự kiện Sóc Báu cần đứng lặng 10 giây để nhặt. Sau khi nhặt được nhặt thành công, bạn nhặt được đang nhận được 1 Rương Sự kiện Sóc Báu vào bên trong túi hành lý. Item Rương Sự kiện Sóc Báu sẽ đổi thay mất.Dùng Vé Đổi đá quý Sóc Báu V609 có thể đổi góp phần thưởng đặc biệt tại bối cảnh hoạt động.

Huyền Giáp:

Chuỗi Sự kiện Huyền sát đã được bước đầu với các vận động Săn Thưởng vô cùng hấp dẫn. Nhanh tay thâm nhập ngay để hoàn toàn có thể nhận được các trân phẩm giới hạn cực phẩm tự hoạt động.

Xem thêm: Những đồ trang sức đẹp nhất cho phái đẹp, săn tìm những bộ trang sức đắt nhất hành tinh

Cách tham gia:

Đánh quái quỷ tại các bản đồ phổ biến Nam sơn 2 + Đại chiến thắng Quan + Ngư làng mạc có thời cơ nhận được Túi chứa Huyền sát (Ngẫu Nhiên)Nhân vật gồm Buff Huyền gần cạnh Lệnh khi tấn công quái mới rất có thể nhận được Túi đựng Huyền giáp (Ngẫu Nhiên)Đối với vật phẩm: Túi cất Huyền giáp (Ngẫu Nhiên), Truyền-Huyền ngay cạnh Hạp nhân đồ dùng phải có buff Huyền gần kề Lệnh mới rất có thể sử dụng được!

Cách nhận Buff: Huyền gần kề Lệnh

Sử dụng đồ phẩm: Huyền liền kề Lệnh
Huyền sát Lệnh có thể nhận tại vận động Huyền Giáp
Sau khi thực hiện vật phẩm Huyền liền kề Lệnh nhân thứ sẽ nhận thấy Buff Huyền sát Lệnh trong suốt 168 giờ.Tích lũy nạp quà sẽ nhận được thêm miếng ghép Giáng Long Phù (đổi trang bị)Có thể cần sử dụng Vé Đổi Trân Phẩm bỏ ra Mộng để đổi thêm mảnh dùng ghép Huyền gần kề và Túi chứa Huyền giáp - Cao tại chuyển động Huyền Giáp

Phần thưởng hoạt đông bao gồm:

Rương Ôn Luyện Huyền Giáp

Huyền giáp Thần Bảo:

Bản thân đánh vào kẻ địch nào thì đối phương đó mau chóng mất 15 BUFF bổ ích đang tất cả trên người.Bất kỳ địch thủ nào tiến công vào bạn dạng thân đều sẽ ảnh hưởng mất BUFF: Đại Tuyết Trảm, Bá Đao diệt Hổ, Chiến Ý Kích Ngang, Võ Thần Lâm Thể.Bản thân tấn công vào đối thủ nào thì địch thủ đó sẽ mau lẹ bị trừ 8.888.888.888 Tầng võ công và 8.888.888 điểm Tốc Độ Đánh vào 15 giây.Phản Đòn gần kề Thương tăng 200%Thời gian chờ của kỹ năng là 120 giây.

Tam Quốc tướng mạo Hồn:


Ra mắt thêm các Tướng Hồn mới bao gồm: Chu Du, Tào Tháo, Gia cát Lượng, Mã Siêu

Nhận Lại Danh Hiệu người đẹp và Thần Tương:

Đối với các nhân vật đã tích luỹ đủ 2 ngàn Vàng trong thời gian từ 00:00 ngày 15/06 đến khi kết thúc 23:59 ngày 21/06 sẽ hoàn toàn có thể nhận lại danh hiệu người đẹp và Thần Tượng trên giao diện vận động Đền Bù tại ingame
Riêng so với các nhân vật mua danh hiệu thông qua việc sở hữu Gói thương hiệu bằng Vàng. Thương hiệu sẽ được gởi trực tiếp vào Thủ Khố ngay sau khoản thời gian phiên bạn dạng được cập nhật hoàn tất.

Trân-Trấn Võ Anh Hùng:

Khi tấn công tiếp tục nhiều lần vẫn có xác suất 10% kích hoạt kỹ năng giúp phiên bản thân dấn được hiệu quả Trấn Võ hero kéo dài thường xuyên trong 15 giây.

Trong thời gian hiệu quả:

Bản thân tấn công vào đối thủ nào thì địch thủ đó sẽ nên chịu hiệu quả bất lợi giảm 5% Sinh-Nội-Thể Lực mỗi giây – kéo dãn dài 10 giây.Phản đòn ngay cạnh thương của bản thân tăng 15%Thời gian chờ của năng lực là 120 giây.

Trân-Trấn Uy Quần Hùng:

Khi tấn công liên tục nhiều lần vẫn có phần trăm 20% kích hoạt kỹ năng giúp bạn dạng thân nhận được hiệu quả Trấn Uy Quần Hùng kéo dãn dài liên tục 15 giây.

Trong thời hạn hiệu quả:

Mỗi đòn tiến công của bản thân đã làm kẻ thù giảm 2.000.000.000 Tầng võ thuật và 2.000.000 Tầng Võ chống trong 10 giây.Sát yêu quý bạo kích của bạn dạng thân được X4Bản thân tấn công vào đối thủ nào thì kẻ địch đó có khả năng sẽ bị cấm thi triển võ thuật trong 8 giây.Thời gian ngóng của kỹ năng là 120 giây.

Trân-Chiến Thần Diệt:

Khi tấn công liên tiếp nhiều lần đã có phần trăm 5% kích hoạt kĩ năng giúp phiên bản thân nhấn được hiệu quả Chiến Thần Diệt kéo dãn dài liên tục trong 15 giây.


Trong thời gian hiệu quả:

Bản thân đánh vào địch thủ nào thì đối phương đó sẽ nhanh chóng bị đánh bại trong 1 đòn đánh
Mỗi giây bạn dạng thân phục sinh 100% Sinh Lực
Thời gian hóng của kĩ năng là 120 giây.

Share acc Võ Lâm chi Mộng mang đến những anh em cần trong nội dung bài viết hôm nay. Nói cách khác Võ Lâm đưa ra Mộng là một trong những game nhập vai cực thu hút fan chơi. Nó duyên dáng bởi color kiếm hiệp với tình duyên, với đó là những tuyệt chiêu võ học của Kim Dung. Trò chơi cấp tốc chóng chiếm hữu được tình cảm của mọi tín đồ từ khi ra mắt đến nay. Trò nghịch lấy toàn cảnh là truyện Thần Điêu Đại Hiệp nổi tiếng mà nhiều người yêu thích. Game có hệ thống bạn dạng đồ khá phong phú cùng với đồ họa đẹp nên được rất nhiều game thủ lựa chọn. Nội dung bài viết hôm ni sẽ cho acc vlcm miễn phí mang lại những đồng đội cần để yên cầu game này.

Có thể các bạn quan tâm:

*
Chia sẻ tài khoản game Vỏ Lâm chi Mộng

Mục Lục


Share acc Võ Lâm đưa ra Mộng miễn phí bắt đầu nhất

1. Giới thiệu vài điều về game Võ Lâm bỏ ra Mộng

Võ Lâm đưa ra Mộng là game nhập vai kiếm hiệp tình duyên được xây dừng ở vn năm 2011 bởi vì VNG. Game lấy bối cảnh từ truyện Thần Điêu Đại Hiệp. Trò nghịch xoay quanh việc truy tìm kho tàng trên đỉnh Thiên Sơn cùng rất hình ảnh thành Tương Dương cùng chuyện tình thân Dương Quá với Tiểu Long Nữ. Từ thời gian mới giới thiệu đến nay, trò chơi này vẫn luôn luôn thu hút các bạn trẻ.

Game đóng vai này sở hữu gần như không thiếu các tác dụng như cưỡi thú, khinh công, khiếp mạch, khối hệ thống liên trảm, khối hệ thống chân khí, ám khí… Hệ thống bạn dạng đồ trong game khá nhiều chủng loại với 6 lớp nhân vật: thiếu Lâm, Dào Hoa Đảo, Cổ Mộ, Minh Giáo, Toàn Chân Giáo và Bạch Đà Sơn. Điểm thu hút người chơi là phần đông tuyệt chiêu võ thuật thượng thừa trong game tạo cho những trận đánh đỉnh cao.

2. Tóm tắt acc Võ Lâm bỏ ra Mộng miễn phí

Dưới đây, công ty chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ acc Võ Lâm bỏ ra Mộng cho những bạn bè cần. Đây là 1 trong game hay cùng thú vị không nên bỏ qua bạn bè ạ. Hãy cùng đấu game và gồm có trãi nghiệm hoàn hảo nhất nhé!

*
Cho acc game Võ Lâm đưa ra Mộng miễn phí

– cho acc vlcm 1: vietnam9919 Pass
W: depjaikhoaito

– mang đến acc vlcm 2: thanhnghi_222 Pass
W: 1capgavip1

– mang lại acc vlcm 3: koyluv_tb Pass
W: hhonghhahh

– cho acc vlcm 4: 0phong000 Pass
W: k4t3_1996

– mang lại acc vlcm 5: choilavip113 Pass
W: anhviptrum

– mang đến acc vlcm 6: anhcayvodoi1997 Pass
W: vipboytrung_9x

– mang lại acc vlcm 7: theroyal9xx Pass
W: oonnllyy

– cho acc vlcm 8: luongthinhan112 Pass
W: docthanvuive_1992

– cho acc vlcm 9: nk0zk0ikutebaby_17041992 Pass
W: kiepcodoc

Lời Kết

Hi vọng bài xích viết share acc vlcm free sẽ hữu ích với những anh em nào cần. Võ Lâm chi Mộng là 1 trong những trò chơi nhập vai đáng để đồng đội bỏ thời hạn trải nghiệm. Nó luôn lôi cuốn và không hoàn thành đổi mới với việc ra mắt của rất nhiều cổng trò chơi như Zingme, Yahoo, Zing
Play… Chúc đồng đội có những khoảng thời gian ngắn trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo và những giây phút thư giản thật dễ chịu và thoải mái nhé!