bật mí động trời của Gary Mckinnon về UFO (kèm đoạn phim phỏng vấn) – hacker nguy hiểm nhất đông đảo thời đại


Vệ tinh đen Knight có lẽ là một trong những vật thể ngoài không khí nổi giờ đồng hồ (và tai tiếng) nhất xoay quanh hành tinh chúng ta. “Vệ tinh nhân tạo” này đã từng làm khuấy hòn đảo giới truyền thông media từ cuối thập niên 50, và đã trở thành một giữa những vật thể ngoài không khí được chuyển ra luận bàn nhiều nhất. Bị lầm tưởng là 1 trong những vệ tinh trinh thám của Nga thời gian ban đầu, đen Knight sẽ thu hút được sự chăm chú của hàng triệu người trên khắp nắm giới. Theo report của các cơ quan tính toán trên toàn cầu, vệ tinh black Knight đã liên tục truyền phát tín hiệu radio trong rộng 50 năm qua. Mỹ với Liên Xô cũ đã cho biết một sự hứng thú quan trọng đối với “vật thể không xác định ngoài ko gian” này.

Bạn đang xem: Vệ tinh hiệp sĩ đen

1.Phát hiện


Vào năm 1899, một công ty khoa học có tên là Nikola Tesla sẽ bắt được sóng tín hiệu vô đường của một thứ thể cất cánh ngoài không gian. Nhưng nên tới 50 năm sau, người ta mới bắt đầu chú ý tới mẫu “vệ tinh lạ” này và gắn cho nó biệt danh đen Knight – Hiệp sĩ Đen.

Người ta không khẳng định được “Hiệp sĩ Đen” là của ai, vày ai phóng lên. Thậm chí là từng bao gồm giả thuyết rằng, nó được một nền tiến bộ nằm cách họ hàng nghìn năm ánh nắng gửi cho để… bảo đảm an toàn trái đất!? bao bọc phát hiện kỳ thú về đồ thể đen này, đang từng có không ít câu chuyện ly kỳ, bao gồm cả chuyện vui nhộn về quân sự, tình báo thời cuộc chiến tranh lạnh.

Theo giới khoa học không khí Mỹ, “Hiệp sĩ Đen” đang phát biểu đạt vô tuyến tiếp tục trong khoảng thời hạn 50 thời gian trước khi tắt ngúm. Nó được hiểu đã được sản xuất từ rất lâu. Giới kỹ thuật từ nhiều đất nước trên trái đất đều suy nghĩ “Hiệp sĩ Đen”.

Trong số đó có một nhà nghiên cứu và phân tích vô tuyến đường nghiệp dư fan Thụy Điển đã giải mã được một loạt biểu lộ thu từ “Hiệp sĩ Đen” với diễn giải thành một sơ đồ hệ thống sao tương tự với hệ thống sao Mục Phu (Bootes), trong các số đó có cặp sao đôi nổi tiếng Epsilon Bootis, xưa kia gọi tên đơn nhất là Izar cùng Pulcherrima, phát ra tia nắng màu đỏ, có thể nhìn thấy bằng mắt thường nằm chếch về hướng cực Bắc địa cầu. Từ sơ thiết bị sao này, fan ta suy ra rằng vệ tinh black Knight rất rất có thể xuất xứ từ bỏ cặp sao song Epsilon Bootis.

*

Nikola Tesla được xem như là người trước tiên bắt được sóng biểu hiện vô tuyến đường của “Hiệp sĩ Đen” vào năm 1899.

Khoảng 30 đến 50 năm tiếp theo phát hiện nay của Tesla thì tín hiệu của “Hiệp sĩ Đen” bắt đầu được phát hiện những và giải mã, như nêu ở trong phần trên, cùng toàn nỗ lực giới bắt đầu chú ý cho “Hiệp sĩ Đen”.

2.Nguồn gốc túng bấn ấn

Từ khi được vạc hiện, vệ tinh này đã thu hút được sự chú ý của những nước như Thụy Điển và những người say mê nó bên trên toàn vậy giới. Một trong số đó là một người vạc sóng radio nghiệp dư (Amateur Radio/ yêu thích Radio:người có sở thích tự cấu hình thiết lập và phạt sóng kênh radio của riêng biệt mình). Ông này đã giải thuật được một loạt các tín hiệu mừng đón được từ black Knight với đã diễn giải nó như một bản đồ các vì sao cùng với trung chổ chính giữa là Hệ sao đôi Epsilon Bootes nằm trong chòm sao Mục Phu (Bootes Star System); cùng rằng trang bị thể black Knight có nguồn gốc từ hệ sao đôi này trường đoản cú 13.000 năm trước.

*

(Epsilon Boötis là 1 trong hệ sao đôi tọa lạc ở khoanh vùng phía bắc chòm sao Mục Phu, trước được call là Izar cùng Pulcherrima. Hệ sao đôi này hoàn toàn có thể được quan tiền sát bởi mắt thường vào ban đêm, cơ mà để nhìn thấy được rõ hệ sao đôi với một kính viễn vọng nhỏ thì lại khá cực nhọc khăn; vì bắt buộc một khẩu phạm vi 76 mm hoặc to hơn ― theo Wikipedia) tuy vậy theo quan điểm của nhiều người, tò mò này vẫn được thực hiện sớm hơn bọn họ tưởng. Có rất nhiều lời đồn thổi nhận định rằng nhà khoa học lừng danh Nikola Tesla đó là người đầu tiên đã “nghe trộm” được một dấu hiệu phát ra từ loại vệ tinh “từ thế giới khác” này vào năm 1899 sau khi tùy chỉnh thiết lập một trạm radio cao nuốm tại tp Colorado Springs sinh hoạt bang Colorado, Mỹ.

Thông tin thoáng rộng về việc phát hiện một vệ tinh lạ không rõ xuất phát đã khiến cho cả Mỹ với Liên Xô – nhì kình địch trong cuộc chiến tranh lạnh – đặc biệt quan tâm. Trong khi Liên Xô âm thầm theo dõi, tò mò về vệ tinh bí ẩn này thì Mỹ lại có những hễ thái khiến cho giới công nghệ không khỏi nhảy cười, chế giễu.

Ngay tức thì, Lầu Năm Góc trường đoản cú tin thông tin rằng: “Vật thể đó đã được xác minh là một “cục rác” của vệ tinh Discoverer vày không quân Mỹ phóng lên với đã đi lạc trong không khí bấy lâu. “Vật thể đen” được phạt hiện chứng minh tính kết quả của chương trình không khí của Mỹ”.

Tờ báo này viết: Lầu Năm Góc sợ vấn đề quan ngay cạnh vệ tinh kỳ lạ này sẽ khiến cho dư luận phát hiện nay ra phần đa sơ hở của bản thân mình trong việc quan sát, theo dõi bầu trời, và không dừng lại ở đó Lầu Năm Góc lúc đó sợ rằng mình đã trở nên Liên Xô qua phương diện trong nghành nghề nghiên cứu vãn không gian.

Xem thêm: 400+ Từ Điển Kỹ Thuật Xây Dựng Cầu Anh Việt, Tra Từ Site

3.Phát đi tín hiệu trong 50 năm cùng quỹ đạo bay dị thường

Trong khoảng tầm 30―50 năm tiếp theo đó, biểu hiện này đã có được thu nhận các hơn cho tới khi nó được “giải mã”. Từ đều thập niên 30 của cầm cố kỷ trước, những nhà thiên văn học trên quả đât đã báo cáo về những biểu lộ radio kỳ lạ, được cho là khởi nguồn từ vệ tinh black Knight. Năm 1957, tiến sĩ Luis Corralos trường đoản cú Bộ truyền thông media Venezuela đã chụp được vệ tinh đen Knight trong khi đang chụp hình ảnh vệ tinh Sputnik II lúc nó bay ngang qua thai trời hà nội thủ đô Caracas. Điều kỳ dị là, không giống với vệ tinh Sputnik I với II, vệ tinh black Knight dịch rời theo quỹ đạo quanh Trái Đất tự Đông lịch sự Tây, trong lúc vệ tinh Sputnik I với II lại bay theo tiến trình từ Tây sang trọng Đông, lợi dụng vận động quay tự nhiên của Trái Đất để gia hạn quỹ đạo của mình.

*

Nhưng ngay tuần trước Bộ Quốc phòng đã trọng thể tuyên bố rằng đã khẳng định được danh tính chiếc vệ tinh. Đây là 1 trong phế thải không khí vô chủ, hay các tàn tích còn sót lại của một Vệ tinh Viễn thám không quân bị lạc hướng. Ngày 23/8 /1954, tạp chí công nghệ Aviation Week & Space công nghệ đã đã cho ra một bài viết khiến Lầu Năm Góc buộc phải phẫn nộ lúc họ đã phải nỗ lực giữ kín đáo thông tin này. Bài báo ngắn này còn có ghi: Nỗi sốt ruột của Lầu Năm Góc khi tận mắt chứng kiến hai vệ tinh trước đó chưa từng được quan liêu sát trước đây đang xoay quanh quỹ đạo Trái Đất đang tan biến sau khoản thời gian những thứ thể này được trao diện là những vệ tinh tự nhiên, chưa hẳn nhân tạo.

*

Giáo sư Lincoln La
Paz, một chuyên viên về những vật thể ngoài không gian từ ngôi trường Đại học New Mexico, vẫn dẫn đầu dự án công trình nhận diện . Một vệ tinh đang quay trên quỹ đạo giải pháp Trái Đất 640 km, cùng vệ tinh còn lại cách Trái Đất 960 km. Lầu Năm Góc đã từng có lần có lần không tin rằng phải chăng người Nga đã đánh bại Hoa Kỳ vào công cuộc đoạt được không gian. Sự thân mật của công luận dành cho Black Knight càng tăng thêm hơn từng năm. Năm 1957, một “vật thể lạ” đổ nhẵn lên vệ tinh không gian Sputnik I đã có phát hiện. Theo các báo cáo, “vật thể không xác định” này đang dịch chuyển trên quỹ đạo cực (quỹ đạo đi qua hai rất của Trái Đất), tuy thế tại thời điểm này cả Mỹ với Nga đều không tồn tại đủ trình độ technology để duy trì một vệ tinh theo quỹ đạo vẻ bên ngoài này.

Nghiên cứu cho biết thêm vệ tinh bay theo hành trình cực đầu tiên đã được phóng vào không khí vào năm 1960. Đường bay theo quỹ đạo rất thường được áp dụng cho các vệ tinh có trách nhiệm thiết lập phiên bản đồ cầm cố giới, quan gần cạnh Trái Đất, vì thám, và chụp ảnh Trái Đất tại một địa chỉ khi thời gian trôi qua. đồ gia dụng thể này vẫn tiếp tục khiến cho các bên thiên văn học tập trên toàn nhân loại phải khiếp ngạc. Vào trong thời hạn 1960, vệ tinh đen Knight sẽ một đợt tiếp nhữa được xác định trên quỹ đạo cực. Những nhà thiên văn học và những nhà kỹ thuật đã tính toán cân nặng của đồ thể này lên đến mức hơn 10 tấn, và nếu bởi vậy thì đây đang là vệ tinh nhân tạo nặng nhất quay quanh hành tinh họ vào thời khắc đó.

*

Hình chụp cận cảnh black Knight. Giữa những vật thể kỳ bí nhất cù trên quỹ đạo quanh hành tinh bọn chúng ta. (Ảnh: NASA)

Vào thời điểm này nhiều bạn dân bên trên khắp nhân loại cũng đã bước đầu nhìn thấy đồ vật thể lạ này trên thai trời, bên dưới dạng thức một tia sáng màu đỏ dịch rời với tốc độ nhanh hơn mọi vệ tinh khác vốn theo một quỹ đạo ngược lại từ Đông sang trọng Tây. Tập đoàn lớn Grumman đã thành lập và hoạt động một ủy ban nghiên cứu và phân tích những dữ liệu thu thập được từ hầu hết lần quan sát, nhưng không có gì được bật mý cho công chúng. Năm 1963, phi hành gia Gordon Cooper đang được gửi lên không gian. Trong lần bay sau cùng theo quỹ đạo, ông đã report nhìn thấy một đồ vật thể phạt ánh sáng màu xanh lục trước buồng lái trường đoản cú xa đang tiến về phía phi thuyền của ông.

*

Chân dung phi hành gia người Mỹ, ông Leroy Gordon Cooper (1927-2004) (Ảnh: NASA)

Trạm quan sát thiên văn Muchea tại Australia, vị trí nhận được báo cáo của ông, sẽ phát hiện nay được vật dụng thể bay không xác định này bên trên radar đang dịch chuyển từ Đông quý phái Tây. Thương hiệu tin NBC đã cung cấp tin về sự khiếu nại này; nhưng sau thời điểm ông Cooper về bên Trái Đất, phóng viên báo chí của NBC lại không được phép tiếp cận ông nhằm hỏi thêm về vật thể này. Lời giải thích chính thức được đưa ra cho mọi quan liền kề của ông Cooper là: “Nồng độ khí cacbonic (CO2) cao đã có tác dụng xuất thực trạng thái ảo giác”. Cho đến tận ngày nay, đen Knight thường xuyên là đề tài quan tâm của đa số người trên thế giới, mà lại những thông tin chính thức về nó sẽ được những cơ quan công dụng cất đậy an toàn, né xa khỏi tầm mắt của công chúng.

Cho đến tận ngày nay, “Hiệp sĩ Đen” liên tiếp là đề bài quan tâm của đa số người trên vậy giới, nhưng mà những tin tức chính thức về nó đã được những cơ quan công dụng cất giữ kỹ lưỡng. Chính vì vậy, nhiều câu hỏi từ hàng chục năm nay vẫn chưa được giải đáp, như: ai đó đã phóng “Hiệp sĩ Đen” lên quỹ đạo Địa cực và nhằm mục đích gì?

Phải chăng “Hiệp sĩ Đen” là sản phẩm của người ngoài hành tinh đưa đến trái khu đất để “nghiên cứu” con người? Liệu vệ tinh đó đã từng nỗ lực liên lạc với nhỏ người? Liệu chúng ta đã bỏ qua sự giao tiếp đó? và một câu hỏi lý thú: Liệu bao gồm một sự liên hệ nào kia giữa vật dụng thể bí mật này với các thành tựu của con người thời cổ đại?

Black Knight – Vệ tinh “hiệp sĩ đen” được phát hiện từ thập niên 50, không có ai biết nó đến từ đâu? vật gì đã chế tạo ra nó? vì sao Nga tuyệt Mỹ không công bố bất kỳ thông tin gì về nó, phải chăng các cơ quan chính phủ đang cố che giấu điều gì?

*


Theo report của những cơ quan giám sát và đo lường toàn cầu, vệ tinh đen Knight đã liên tiếp truyền phát biểu hiện radio trong rộng 50 thời gian trước khi giới hạn hẳn. Vệ tinh này biết đến đã được sản xuất từ vô cùng lâu, cách thời đại họ khoảng rộng 13.000 năm.

*
Vệ tinh “hiệp sĩ đen” quay bao bọc Trái Đất – Ảnh: NASA

Nikola Tesla – “cha đẻ” của một loạt sáng tạo khoa học danh tiếng như tia X, phân phối ánh nắng và năng lượng, hệ thống truyền download điện luân phiên chiều, tinh chỉnh và điều khiển từ xa, động cơ điện… được biết người đầu tiên “nghe trộm” được một bộc lộ phát ra tự vệ tinh black Knight vào năm 1899 bằng thiết bị thẩm tra sóng vô đường cao áp do ông tự thiết kế, để tại Colorado Springs, bang Colorado, Mỹ.


Năm 1957, trong những lúc đang chụp hình ảnh vệ tinh Sputnik I và Sputnik II vì Liên Xô vừa phóng lên khi nó cất cánh ngang qua thai trời thành phố hà nội Caracas, tiến sĩ Luis Corralos (Bộ media Venezuela) đang chụp được hình hình ảnh của vệ tinh black Knight. Điều lạ đời ở chỗ, “hiệp sĩ đen” đi theo quỹ đạo Trái Đất nhưng theo phía từ Đông thanh lịch Tây – trái chiều quay của Trái Đất, trong khi những vệ tinh Sputnik I với II đều cất cánh theo chiều quay của Trái Đất từ Tây sang trọng Đông để duy trì quỹ đạo. Một nguồn tin khác cũng những năm 1957 nhắc rằng, một thứ thể lạ đang được nhìn thấy phủ trơn lên tàu không khí Sputnik I của Liên Xô.

*
Black Knight tới lúc này vẫn là một bí ẩn – Ảnh: NASA

Hiệp sĩ đen” theo luồng thông tin có sẵn có đường bay theo quỹ đạo địa cực. Quy trình địa cực thường được sử dụng vào việc nghiên cứu và phân tích và vẽ phiên bản đồ Trái Đất, quan cạnh bên Trái Đất, quan giáp và đánh dấu hình ảnh thời gian trôi qua trên Trái Đất và bảo trì vệ tinh thám báo. Vị vậy, vệ tinh đen Knight được liệt kê vào danh sách vệ tinh vị thám. Mặc dù nhiên, điều bí hiểm là ai đó đã đưa “hiệp sĩ đen” lên hành trình địa rất và với mục tiêu gì?

*
Ai đã chuyển vệ tinh “hiệp sĩ đen” lên quy trình địa rất – Ảnh: NASA

Vào trong năm 1960, vệ tinh black Knight một lần nữa được xác định trên quỹ đạo cực. Các nhà thiên văn học cùng nhà kỹ thuật đã tính toán cân nặng của đồ gia dụng thể này lên đến mức hơn 10t và được coi là vệ tinh nhân tạo nặng nhất xoay quanh hành tinh bọn họ vào thời gian đó.

*
Hình ảnh vệ tinh đen Knight trên thai trời

Nhiều người đặt ra nghi vấn liệu rằng “hiệp sĩ đen” bao gồm phải là thành phầm của người thiên hà đưa mang đến Trái Đất nhằm “nghiên cứu” bé người? Liệu vệ tinh này có tương tác gì với các thành tựu của một số nền đương đại cổ đại? Và tuy nhiên đã lôi cuốn sự chú ý của hàng triệu người trên núm giới, đồng thời cũng đã có khá nhiều nghiên cứu vớt được thực hiện nhưng tại sao các cơ quan chức năng vẫn cất giữ tin tức về black Knight khôn cùng kỹ lưỡng?


Nhiều nhà nghiên cứu cấp tiến đến rằng, đây là vệ tinh còn xót lại của nền lộng lẫy Atlantic xuất hiện và đạt đỉnh cao vào hơn 11.000 năm trước. Rất nhiều dấu tích của nền tân tiến này đã làm được phát hiện trên địa cầu nhưng hồ hết bị bịt giấu sau đó một cách bí ẩn..