Có tất cả 5 + 6=11 viên bi. Số thành phần của không gian mẫu là:Ω   =​​C112= 55

-Alà phát triển thành cố: “Không lấy được viên bi xanh nào.”

⇒ΩA¯=  C62=  15

Xác suất của thay đổi cố Alà:P(A¯)​=  1555=  311

Xác suất của biến hóa cố A là: P(A)=1−  P(A¯)​=  1−  311=  811

Chọn đáp án D.

Bạn đang xem: Trong hộp có 5 viên bi màu đỏ 6 viên bi màu xanh

Gói VIP thi online trên Viet
Jack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu thắc mắc có đáp án chi tiết.

tăng cấp VIP

Bình luận hoặc Báo cáo về câu hỏi!

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Gieo 3 bé súc sắc bằng phẳng và đồng chất. Xác suất để số chấm xuất hiện trên 3 con súc sắc đẹp đó bằng nhau:

A.536

B.19

C.118

D.136

Câu 2:

Một nhóm gồm 8nam và 7nữ. Chọn bỗng dưng 5bạn. Xác suất để trong 5bạn được chọn gồm cả phái nam lẫn nữ mà nam nhiều hơn thế nữa nữ là:

A.60143

B.238429

C.210429

D.82143

Câu 3:

Có 2 hộp cây bút chì màu. Hộp đầu tiên có tất cả 5 bút chì màu đỏ và 7 bút chì màu sắc xanh. Hộp thiết bị hai có có 8 cây bút chì màu đỏ và 4 cây bút chì màu xanh. Chọn tự dưng mỗi vỏ hộp một cây cây bút chì. Xác suất để có một cây bút chì red color và 1 cây cây viết chì màu xanh lá cây là:

A.1936

B.1736

C.512

D.712

Câu 4:

Hai ước thủ sút vạc đền.Mỗi fan đá 1 lần với xác suất ghi bàn khớp ứng là 0,8 cùng 0,7.Tính xác suất để sở hữu ít duy nhất 1 cầu thủ ghi bàn

A. 0,42

B. 0, 94

C. 0,234

D. 0,9

Câu 5:

Cả nhì xạ thủ cùng phun vào bia. Xác suất người đầu tiên bắn trúng bia là 0,8; bạn thứ hai bắn trúng bia là 0,7. Hãy tính phần trăm để :Cả hai người cùng không phun trúng

A. P(B)=0,04

B.P(B) = 0,06

C. P(B)=0,08

D. P(B) = 0,05

Câu 6:

Xác suất sinh nam nhi trong mỗi lần sinh là 0,51. Hỏi xác suất làm sao cho 3 lần sinh có ít nhất 1 đàn ông gần với số nào nhất?

A. 0,88

B. 0,23

C. 0,78

D. 0,32

Câu 7:

Một lô hàng có 100 sản phẩm, biết rằng trong đó có 8 sản phẩm hỏng. Người kiểm định lấy ra ngẫu nhiên từ đó 5 sản phẩm. Tính xác suất của biến cố A: “ Người đó lấy được đúng 2 sản phẩm hỏng” ?

A.PA=225.

B.PA=2996402.

C.PA=150.

D.PA=12688840.

TÀI LIỆU VIP VIETJACK
Hỏi bài xích

Hỗ trợ đăng ký khóa học tại Vietjack

link
tin tức Vietjack
Tải vận dụng
× CHỌN BỘ SÁCH BẠN MUỐN coi

Hãy chọn đúng chuẩn nhé!

cùng với Google cùng với Facebook

Hoặc

Đăng cam kết

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

Jack

Bằng giải pháp đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và chính sách Bảo mật của chúng tôi.

với Google với Facebook

Hoặc

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Jack

Bằng giải pháp đăng ký, bạn gật đầu đồng ý với Điều khoản sử dụng và chính sách Bảo mật của bọn chúng tôi.

Quên mật khẩu

Nhập add email các bạn đăng ký để lấy lại mật khẩu đăng nhập
mang lại mật khẩu đăng nhập

Bạn chưa tồn tại tài khoản? Đăng ký

Jack

Bằng cách đăng ký, bạn gật đầu với Điều khoản áp dụng và cơ chế Bảo mật của bọn chúng tôi.

Số điện thoại thông minh hiện tại của chúng ta có vẻ không hợp lệ, vui lòng cập nhật số bắt đầu để hể thống kiểm tra lại!

update
Bạn vui lòng để lại thông tin để được TƯ VẤN THÊM
chọn lớp Lớp 12 Lớp 11 Lớp 10 Lớp 9 Lớp 8 Lớp 7 Lớp 6 Lớp 5 Lớp 4 Lớp 3 Lớp 2 Lớp 1
Jack
Một hộp có 5 viên bi xanh, 6 viên bi đỏ với 7 viên bi vàng. Chọn đột nhiên 5 viên bi trong hộp, tính phần trăm để 5 viên bi được chọn gồm đủ màu với số bi đỏ thông qua số bi vàng.

Xem thêm: Cách chỉnh sửa trực tiếp trên file pdf online, không cần phần mềm

Một hộp tất cả 5 viên bi đỏ, 3 viên bi vàng với 4 viên bi xanh. Chọn bất chợt từ hộp 4 viên bị, tính xác suất để 4 viên bi được chọn bao gồm số bi đỏ to hơn số bi vàng và nhất thiết phải xuất hiện bi xanh.

Có 3 bó hoa. Bó đầu tiên có 8 hoa hồng, bó đồ vật hai có 7 nhành hoa ly, bó thứ tía có 6 cành hoa huệ. Chọn tự nhiên 7 hoa từ tía bó hoa trên để cắm vào lọ hoa, tính phần trăm để trong 7 hoa được chọn gồm số hoa hồng thông qua số hoa ly.
học viên của một trường THPT đạt danh hiệu học sinh xuất sắc trong các số đó khối
bao gồm
học viên nam và
học viên nữ, khối
tất cả
học viên nam. Chọn bất chợt
học tập sinh bất kỳ để trao thưởng, tính xác suất để
học viên được chọn bao gồm cả phái mạnh và chị em đồng thời bao gồm cả khối
cùng khối
.
Một dòng hộp đựng 7 viên bi color xanh, 6 viên bi màu đen, 5 viên bi color đỏ, 4 viên bi màu sắc trắng. Chọn ngẫu nhiên ra 4 viên bi, tính xác suất để đưa được ít nhất 2 viên bi cùng màu.
Một vỏ hộp đựng 8 quả ước trắng, 12 quả cầu đen. Lần trước tiên lấy bỗng dưng 1 quả ước trong hộp, lần lắp thêm hai lấy thốt nhiên 1 trái cầu trong các quả ước còn lại. Tính phần trăm để kết quả của nhì lần lấy được 2 quả ước cùng màu.
Một hộp chứa 12 viên bi size như nhau, trong các số đó có 5 viên bi blue color được đánh số từ là 1 đến 5; có 4 viên bi màu đỏ được đánh số từ là một đến 4 cùng 3 viên bi màu kim cương được đánh số từ 1 đến 3. Lấy bất chợt 2 viên bi từ bỏ hộp, tính tỷ lệ để 2 viên bi được mang vừa khác màu vừa không giống số.
Một hộp đựng 3 viên bi xanh, 5 viên bi đỏ và 6 viên bi vàng. Lấy tự dưng 6 viên bi từ bỏ hộp, tính phần trăm để 6 viên bi được mang ra có đầy đủ cả tía màu.
Một hộp đựng
cái thẻ được khắc số từ
mang lại
. Lấy bỗng nhiên ra
loại thẻ, tính xác suất để
chữ số trên
cái thẻ được lấy ra rất có thể ghép thành một số trong những chia hết cho
.
Dùng quy nạp chứng minh mệnh đề chứa vươn lên là
đúng với mọi số tự nhiên
là một trong những tự nhiên). Ở bước 1 (bước cơ sở) của minh chứng quy nạp, ban đầu với
bằng:
Một học tập sinh minh chứng mệnh đề: “
phân tách hết mang đến
như sau: trả sử
đúng cùng với
, tức là
chia hết mang đến
Ta có:
, kết hợp với giả thiết
phân chia hết mang đến
bắt buộc suy ra được
chia hết mang đến
Vậy đẳng thức
đúng với tất cả
Khẳng định nào sau đây là đúng?