ngoại trừ chinh phục khán giả qua các bài hát dân ca trữ tình, ca sĩ Phi Nhung còn được nhiều người ngưỡng mộ với khả năng diễn xuất đa dạng, gồm thể hóa thân vào nhiều dạng vai khác nhau. Đặc biệt, người hâm mộ vẫn nhớ mãi vai diễn Phi Phi cô nương trong bộ phim Trạng sư may mắn Trần Mộng Cát.

Phi Nhung trong tạo hình của Phi Phi cô nương

Chụp màn hình/FBNV

Trong tác phẩm này, giọng ca Bông điên điển thủ vai một cô gái người Việt nam giới sang Trung Quốc tìm phụ vương ruột và bao gồm duyên gặp gỡ gia đình Trần Mộng mèo (Trần Đạt Minh thủ vai). Vai diễn của Phi Nhung bao gồm mối quan hệ mật thiết với nam bao gồm và các nhân vật không giống trong phim. Tuy vậy song đó, Phi Phi cô nương còn tồn tại một mối tình đẹp với nhân vật Triển tuần bộ. Được biết, nhân vật này từng giành riêng cho nam ca sĩ Nguyên Vũ, mặc dù nhiên, vày không sắp xếp được thời gian đề xuất anh đành từ chối.

Nguyên Vũ cùng Phi Nhung khi thuộc đến du lịch tham quan đoàn phim

nvcc

Kể về cơ duyên cùng Phi Nhung được mời thanh lịch Trung Quốc đóng phim, Nguyên Vũ nói với Thanh Niên: “Đoàn phim Trung Quốc mời tôi với Phi Nhung thanh lịch Quảng Châu (Trung Quốc) đóng phim. Trước khi đóng, tôi được mời qua Trung Quốc gia nhập phim trường, gặp gỡ đạo diễn cùng dàn diễn viên. Họ đài thọ vé sản phẩm công nghệ bay, để tôi từ Việt nam sang, có thêm một phiên dịch viên gốc Hoa theo hỗ trợ tôi. Thực sự, phim trường cổ trang bên đó rất rộng và đẹp. Tuy nhiên, tôi đã từ chối vì không tồn tại thời gian theo đoàn ghi hình vào khoảng 1 tháng. Chắc gồm lẽ thời điểm đó, họ thấy tôi nổi nên đã mời làm phim. Về phía Phi Nhung, chị ấy đã chọn ở lại. Phi Nhung thời gian đó dễ thương lắm…”.

Bạn đang xem: Hé lộ vai diễn của phi nhung trong 'trạng sư may mắn trần mộng cát'

Phi Nhung cùng nam chủ yếu Trần Đạt Minh vào phim Trạng sư may mắn Trần Mộng Cát

Chụp màn hình

Đáng chú ý, phái mạnh ca sĩ cũng hé lộ tại sao vì sao đoàn phim Trạng sư may mắn Trần Mộng Cát mời họ thủ vai. “Thời đó, sở dĩ đoàn phim bên Trung mời người Việt quý phái đóng vì bao gồm trào lưu phim hợp tác. Việc mời ngôi sao nước khác tham gia sẽ giúp phim được để ý hơn cùng được xây cất ở nhì nước luôn. Nhưng thực sự, bộ phim không gây tiếng vang lớn lắm vì chưng họ ko phải một hãng phim lớn bên Trung Quốc”, Nguyên Vũ kể lại.

Nhan sắc thời trẻ của Phi Nhung

chụp màn hình

Dù không góp mặt cùng đồng nghiệp nhưng Nguyên Vũ tiết lộ anh vẫn luôn theo dõi hành trình của Phi Nhung bên Trung Quốc. Phái mạnh ca sĩ mang lại biết: “Sau khi phim chiếu, tôi bao gồm xem lại cảnh Phi Nhung diễn. Theo tôi biết, trong quy trình bấm máy, Phi Nhung bao gồm người phiên dịch…”. Kế bên ra, Nguyên Vũ cũng tiếc nuối khi nhiều dự án với Phi Nhung vẫn còn dang dở, không thể thực hiện được.

Xem thêm: Tải Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Đẹp, Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch File Word Chuẩn 2021

Phi Nhung với nỗi niềm làm cho mẹ, cả đời lo sợ các con bị tổn thương

Phim: Trung Quốc, TL: Cổ trang - vạc sóng vào 12h00 t2-t6 hàng tuần trên kênh cdsptphcm.edu.vn1

“Trạng sư è cổ Mộng Cát” lấy bối cảnh thập niên đôi mươi của gắng kỷ trăng tròn với công ty đề diễn tả 1 nhân thứ truyền kỳ tại dân gian Quảng Đông trạng sư nai lưng Mộng mèo – một người bác học đa tài, logic vượt trội, có tài năng ăn nói, không ít trò bẻm mép chọc cười, được ca tụng là Quảng Đông đệ độc nhất vô nhị trạng sư và vua mưu mẹo . Tuy tác phong kỳ lạ đời, dẫu vậy Trần Mộng Cát bao gồm tấm lòng thánh thiện lành, ghét ác như kẻ thù, nâng yếu hèn đè mạnh, cứu người yếu thế, chăm chống lại bọn lưu manh côn đồ, tham quan ô lại, được dân bọn chúng ủng hộ, mến mộ và kính trọng .

Nhân đồ vật Trần Mộng mèo kết phù hợp với Tam Thập Lục kế, từng tập rước 1 mưu kế cai quản đề như: Qua Mặt trần giới , Mượn Đao Giết người , Đón Đầu chờ Sẵn, Đào Hầm Ban Đêm v.v……. Tiếp nối thông qua mẩu chuyện vui nhộn , hí hước để miêu tả .

“Trạng sư trằn Mộng Cát” thông qua những mẩu chuyện vui nhộn, cách diễn đạt khôi hài của nhân vật để mang đến bạn xem hình hình ảnh Trần Mộng Cát không chỉ có là người lũ ông trí đầy đủ mẹo nhiều, mà còn là đấng phái mạnh trọng tình nghĩa; hình ảnh cô ca sĩ Mộng Phi Phi xinh đẹp, năng lực (Phạm Phi Nhung thụ vai) – người thiếu phụ vô cùng ngưỡng mộ khả năng của nam giới Trạng sư và tình ái đầy cảm hứng giữa nhị nhân vật.

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử cdsptphcm.edu.vn News ý muốn nhận được sự ủng hộ của quý các bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cấp hơn nữa unique nội dung cũng tương tự hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu mừng đón thông tin ngày càng cao. Cửa hàng chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Ao ước nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

ngân hàng quân team MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

Cơ quan chủ quản: Đài truyền ảnh KTS cdsptphcm.edu.vn

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa công ty VOV, số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705