(VOH) - số đông tác phẩm của núm Mạn không chỉ nằm vào top bán chạy mà lúc được chuyển thể thành phim đều tạo nên tiếng nổ phệ giúp không ít Sao Hoa ngữ gồm thêm danh tiếng.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết hay của cố mạn


Những tè thuyết của cầm Mạn được đưa thể thành phim
Tổng hợp các truyện ngôn tình đáng đọc không giống của cố Mạn

Cố Mạn là một trong những nhà văn nổi tiếng của Trung Quốc. Tuy nhiên số lượng thành phầm không nhiều tuy vậy đó hầu như là phần đông tiểu thuyết unique mang đến thành công xuất sắc vượt bậc lúc xuất bạn dạng và cả khi đưa thể thành phim. Truyện của ráng Mạn có nội dung bình dị, không vô số tình tiết gây cấn nhưng chính cách dùng ngôn ngữ tỉ mỉ, cẩn thận mà trở buộc phải sâu sắc, ý nghĩa, hấp dẫn độc giả. Với cũng chính những “chấp bút” của cô ấy đã làm nên tên tuổi tốt củng chũm tên tuổi cho những diễn viên nổi tiếng Trung Quốc như Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Trịnh Sảng, Dương Dương, Chung Hán Lương, Trương Hàn,…

1. Cụ Mạn là ai?

Cố Mạn là tiểu thuyết gia nổi tiếng người Trung Quốc, cô từng là biên tập của tập san “Tiên độ thụy lạc”. Cô đạt giải tác trả xuất sắc nhất tại liên hoan tiệc tùng văn học tập mạng trung hoa với tè thuyết mạng Vy Vy nhất tiếu khuynh thành (Yêu em từ cái nhìn đầu tiên).

Những hình ảnh về nỗ lực Mạn khôn xiết hiếm hoi, bao gồm lần người mến mộ đã lầm lẫn hình ảnh một hotgirl Hàn Quốc đó là Nhà văn
Tên giờ Trung: 顾漫, bính âm: Gù màn
Ngày sinh: Ngày 21 tháng 10 năm 1981Quê quán: Nghi Hưng, Vô Tích, Giang Tô
Đại học: kiểm toán Nam Kinh
Bút danh khác: bà mẹ Bùn Bùn
Biệt danh: duy nhất Tiếu thanh xuân (Nụ cười cợt tuổi trẻ), Rùa - Rùa Mạn là tên thân mật và gần gũi mà các tín đồ đặt đến nhà văn, trình bày sự ngưỡng mộ kỹ năng sáng tác văn vẻ cẩn thận, tinh tế đến từng ngôn từ còn hơn cả tốc độ rùa bò. Nhờ đó mà tiểu thuyết của cô luôn biệt lập với rất nhiều tác phẩm của những nhà văn khác mặc dù diễn biến bình yên, phẳng lặng, không có không ít cao trào.

2. Phần nhiều tiểu thuyết của cầm cố Mạn được chuyển thể thành phim

Cố Mạn không xuất bạn dạng nhiều đái thuyết tuy vậy đã có 4 tòa tháp của cô xác nhận được chuyển thể thành phim truyền hình, trong các số đó 2 tác phẩm vị quá thành công xuất sắc mà được dựng thành bản điện ảnh. Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm danh lại những bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết của núm Mạn nhé!

* Cảnh báo: bài viết có "SPOIL" truyện trong phần "Tóm tắt nội dung"

2.1 yêu em từ ánh nhìn đầu tiên

Chủ đề: tình thương qua mạng, học tập đường
Số chương truyện: 48 chương + 8 nước ngoài truyện
Số tập phim: 30 tập
Tên tiếng Trung: 微微一笑很傾城Tên giờ đồng hồ Anh: Just One Slight Smile is Very Alluring
Tên khác: Vy Vy duy nhất tiếu khuynh thành
Tên phim: yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Nhân đồ vật chính: Tiêu Nại cùng Bối Vi Vi
Diễn viên chính bản truyền hình: Dương Dương thủ vai Tiêu Nại, Trịnh Sảng thủ vai Bối Vi Vi
Diễn viên chính bạn dạng điện ảnh: tỉnh giấc Bách Nhiên thủ vai Tiêu Nại, Angelababy thủ vai Bối Vy Vy
Truyện được chuyển thể lần đầu năm 2016Dương Dương với Trịnh Sảng trong "Yêu em từ tầm nhìn đầu tiên"

Tóm tắt ngôn từ Yêu em từ ánh nhìn đầu tiên:

Yêu em từ loại nhìn đầu tiên là chuyện tình có bắt đầu từ game online Thiện con gái U Hồn. Sau mười mấy ngày không online, Lô Vĩ Vy Vy bị Chân Thủy Vô hương thơm ly hôn để chạy theo Tiểu Vũ yêu Yêu (hoa khôi game kế bên đời thực). Vào hôn lễ của bàn chân Thủy Vô Hương và Tiểu Vũ yêu Yêu, Lô Vĩ Vy Vy nhận thấy lời ước hôn của độc nhất vô nhị Tiếu năn nỉ Hà - đệ tuyệt nhất cao thủ trong game, anh hỏi Lô Vĩ Vy Vy: “Muội vẫn muốn một hôn lễ to ra nhiều thêm thế?”.

Từ game hai người quyết định hẹn gặp gỡ ở ngoài, không ngờ Nhất Tiếu nề hà Hà chính là chàng trai đẳng cấp nhất của trường đại học A, tín đồ mà biết bao cô nàng thầm yêu thương trộm nhớ, còn Lô Vĩ Vy Vy cũng không thua kém cạnh lúc cô chính là hoa khôi khoa công nghệ trường đh A. Sau đó, họ đồng ý yêu nhau và đi đến kết hôn quanh đó đời thực.

"Nếu biết tất cả một ngày anh yêu thương em những như thế, anh nhất định sẽ yêu thương em từ tầm nhìn đầu tiên."

2.2 Sam Sam đến rồi / vẫn được gửi thể thành phim

Chủ đề: hiện nay đại, cô gái ngốc nghếch và quản trị tập đoàn, chuyện tình tay ba
Số tập phim: 33 tập
Tên tiếng Trung: 杉杉来了Tên giờ Anh: Boss và Me / Come On Eat
Tên khác: Sam Sam cho đây ăn nè, Bữa trưa tình yêu
Tên phim: Sam Sam cho rồi
Nhân thiết bị chính: Phong Đằng, tiết Sam Sam
Diễn viên chính: Trương Hàn thủ vai Phong Đằng, Triệu Lệ Dĩnh thủ vai máu Sam Sam. Truyện được chuyển thể lần đầu năm 2014Triệu Lệ Dĩnh với Trương Hàn trong "Sam Sam mang đến rồi"

Tóm tắt văn bản Sam Sam mang lại rồi:

Tiết Sam Sam là một cô nàng ngây thơ, có phần dở người nghếch nhưng giỏi bụng và mua nhóm máu hiếm AB-RH. Nhờ vào điều quan trọng này cơ mà cô đã cứu vớt được Phong Nguyệt - em gái của boss khủng Phong Đằng nơi cô đang làm cho việc. Để trả ơn ngày làm sao Phong Nguyệt cũng có tác dụng cơm cùng với món chính là gan lợn (món té máu) nhờ vào anh trai Phong Đằng mang lại công ty mang đến Sam Sam. Cũng chính điều này đã làm cho Sam Sam bị đa số người dòm ngó, ganh ghét, tuy nhiên cũng có nhiều đồng nghiệp trở nên quan tâm, đối đãi cùng với Sam Sam xuất sắc hơn trước. Chúng ta đồn thổi một người chỉ giỏi nghiệp ngôi trường hạng cha như Sam Sam lại hoàn toàn có thể được tuyển vào công ty gia thế như Phong Đằng chắc chắn rằng là nhờ quen biết với quái vật và đi cửa ngõ sau.

Từ những người dân tưởng chừng không liên quan đến nhau, qua phần đông dịp gặp mặt gỡ tình cờ cô bé ngốc máu Sam Sam dần dần lấy được cảm tình của monster Phong Đằng. Thân họ gồm một tình yêu sủng ngọt nhưng cũng đều có sự xuất hiện thêm của fan thứ bố chính là đồng bọn của Phong Nguyệt, cô thích thầm Phong Đằng đã từ lâu…

2.3 cùng nhau trọn đời / đã được đưa thể thành phim

Chủ đề: Hận thù đời trước, mong ngóng tình yêu
Số chương truyện: 12 chương + 4 ngoại truyện
Số tập phim: 32 tập
Tên giờ đồng hồ Trung: 何以笙箫默 (Hán Việt: Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc)Tên giờ Anh: You are my sunshine
Tên phim: cùng mọi người trong nhà trọn đời
Nhân đồ gia dụng chính: Hà Dĩ Thâm, Triệu mặc Sênh
Diễn viên chính bản truyền hình: tầm thường Hán Lương thủ vai biện pháp sư Hà Dĩ Thâm cùng Đường im thủ vai Triệu khoác Sênh
Diễn viên chính phiên bản điện ảnh: Huỳnh phát âm Minh thủ vai Hà Dĩ Thâm với Dương Mịch thủ vai Triệu mặc Sênh
Truyện được gửi thể lần đầu năm mới 2015Chung Hán Lương với Đường yên ổn trong "Bên nhau trọn đời"

Tóm tắt nội dung truyện cùng mọi người trong nhà trọn đời:

Triệu khoác Sênh gặp mặt Hà Dĩ Thâm vào trong ngày đầu bước chân vào trường đại học. Cô là đái thư bên giàu, mê man chụp ảnh, thông sang 1 tấm hình ảnh chụp trộm, khoác Sênh cảm giác rung rượu cồn trước Dĩ Thâm. Phần nhiều ngày tháng kế tiếp Mặc Sênh bạo dạn theo đuổi, chủ động tấn công khiến Dĩ thâm thấy cô vô cùng phiền phức nhưng lại yêu thích cô từ khi nào không biết. Sau đó họ bao gồm một chuyện tình ngọt ngào thời đại học.

Nhưng rồi một ngày Hà Dĩ Mai (cha người mẹ Dĩ Mai dấn nuôi Dĩ thâm nám sau khi bố mẹ anh bất thần qua đời) tuyên tía yêu thầm Dĩ Thâm cùng muốn tuyên chiến đối đầu công khai với mang Sênh. Khoác Sênh chạy đi tìm Dĩ Thâm nhằm hỏi rõ phần đa chuyện, đáp lại cô là khuôn mặt lạnh lùng, ko một giải thuật thích để cho Mặc Sênh hiểu lầm anh với Dĩ Mai. Nhưng lại thật ra trước đó Dĩ Thâm sẽ đi gặp bố của mặc Sênh cùng biết được thực sự người gây ra tai nàn cho cha anh chính là bố của cô.

Bỏ lại bao uẩn khúc, mặc Sênh ko một lời từ bỏ biệt cất cánh đi Mỹ, Dĩ thâm nám ở chốn quê nhà chìm đắm trong nỗi lưu giữ nhung domain authority diết. Tưởng chừng chuyện tình thời đh của họ đến đấy là chấm không còn nhưng tình nhân nhau cuối cùng cũng chạm mặt lại nhau, sau 7 năm xa phương pháp Mặc Sênh trở lại Trung Quốc với họ tình cờ gặp gỡ gỡ…

“Sau này em đang hiểu, ở nơi nào đó trên gắng giới này còn có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ là tạm bợ. Anh không thích tạm bợ.”

Xu hướng tiểu thuyết ngôn tình vẫn đang phát triển và gần cận hơn với người theo dõi bởi những tác phẩm chuyển thể thành phim. Vào đó, thay Mạn được xem là nhà văn tiêu biểu vượt trội nhất trong trào lưu giữ văn học lãng mạn với những tác phẩm ngôn tình bom tấn như: “Sam Sam mang lại đây ăn uống nào”, “Yêu em từ ánh nhìn đầu tiên”, “Bên nhau trọn đời”,…

Nếu bạn yêu mếm thể các loại văn học tập này hoặc muốn tò mò kỹ rộng về phong cách sáng tác của phòng văn cố kỉnh Mạn thì một mực không được bỏ qua mất 4 tè thuyết rất nổi bật nhất của người sáng tác ngay bên dưới.

1. “Sam Sam Đến Đây Ăn Nào!” – núm Mạn

*

“Sam Sam Đến Đây Ăn Nào!” – gắng Mạn

Tiết Sam Sam, cô nàng ngây thơ, hơi dại nghếch, lại háu ăn, mới giỏi nghiệp đh đột nhiên nhận được thông tin trúng tuyển chọn của tập đoàn công nghệ thông tin Phong Đằng mặc dù không mấy hy vọng. Vui mừng khăn gói lên thương Hải, Sam Sam nhất thời ở cùng nhà cô bạn nối khố Lục tuy vậy Nghi sinh hoạt ngoại ô thành phố.

Một đêm, cô nhận ra một cú năng lượng điện thoại bất ngờ mời đến khám đa khoa cứu sinh sống một sản phụ đang sinh rất khó có thể có "máu gấu trúc" (máu hiếm) hệt như cô. Sam Sam hiền lành đồng ý ngay. Mẹ đó đó là Phong Nguyệt, em gái của chủ tịch tập đoàn khu vực Sam Sam đang thử việc. Để cảm ơn Sam Sam, Phong Nguyệt ngày nào cũng nhờ đầu bếp gia đình nấu một suất cơm gan lợn vấp ngã máu đến Sam Sam và nhờ Phong Đằng, fan anh trai tài tình nhưng thờ ơ của cô, đưa đi giúp. Dù vẫn thử bài toán nhưng Sam Sam lại liên tiếp nhận được cơm trắng trưa từ nhà tịch khiến cho nhiều người tò mò và ghen tuông ghét. Qua tiếp xúc, con người mộc mạc, trong sáng của Sam Sam dần dần thu hút Phong Đằng với Sam Sam cũng bắt đầu có tình cảm với một Phong Đằng vào nóng quanh đó lạnh.

Nói về nội dung, “Sam Sam Đến Đây Ăn Nào” thực sự không thực sự xuất sắc. Nhưng lại bù lại, tính phương pháp nhân vật chế tạo trong câu chuyện lại cực kỳ thú vị, lôi cuốn được người hâm mộ và để lại dư âm trẻ khỏe khi kết thúc.

Nam bao gồm Phong Đằng “ngoài giá trong nóng”, ví dụ đã động trọng điểm trước một Sam Sam lẩn thẩn nghếch lại kiên trì ao ước cô trường đoản cú hiểu, từng bước dụ dỗ cô nói ra quan tâm đến của chính mình.

Nữ chính Sam Sam “ngoài mượt trong cứng”, chỉ việc cho cô chút men rượu liền trở thành người khác, trong cả lời tỏ tình của “đại boss” Phong Đằng cũng như gió thoảng mây bay, trực tiếp cự tuyệt. Đến khi nhìn nhận và đánh giá rõ tình cảm của bản thân mình với anh, Sam Sam nhút yếu đã kiên định nắm mang tay Phong Đằng vì cô biết “sẽ chẳng tất cả gì xung quanh anh ra”.

Tìm cài và hiểu thử sách tại: https://www.cdsptphcm.edu.vn/sam-sam-den-day-an-nao-p48273.html

2. “Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên”- cụ Mạn

Có thể nói, cùng với “Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên”, thế Mạn nhắc lại một câu chuyện được viết bằng những mơ ước, ao ước của chính tác giả cũng tương tự của các độc giả. Ai trong đời không mơ ước một tình yêu ngọt ngào và lắng đọng nhưng vẫn không hề thiếu cay đắng ngọt bùi? cánh mày râu trai nào không mơ ước có được một chuyện tình đáng yêu như vậy? cô nàng nào không mơ ước một quý ông hoàng tử như Tiêu Nại mang lại bên cuộc sống mình?

Tiểu thuyết thắp lên phần lớn ước mơ tình yêu giản dị của số đông con tín đồ trẻ, nó lôi cuốn độc giả bởi đề tài mới mẻ, tình tiết hấp dẫn, tuyến đường nhân đồ phong phú, tính biện pháp đa dạng, quan trọng đặc biệt lối viết hài hước, tinh nghịch cũng giống như cách phân tích trung khu lý, đã tạo ra sự tươi mới, trẻ em trung không thua kém phần sâu sắc nhân văn của nắm Mạn

Hai nhân vật bao gồm của truyện Tiêu nài nỉ –cao thủ số 1 trong các game Mộng du giang hồ độc nhất vô nhị Tiếu nại Hà với Bối Vy Vy – phụ nữ hiệp Lô Vỹ Vy Vy trong trò chơi đã bao gồm một tình cảm thật đẹp mắt như cổ tích. Một công chúa xinh đẹp với một hoàng tử đẹp nhất trai, lãnh đạm giữa cuộc đời thực, một phụ nữ hiệp với một đệ tốt nhất cao thủ vào game, tình yêu của họ vô thuộc lãng mạn, xen kẹt giữa thực và ảo. Nhất Tiếu nài nỉ Hà ngỏ lời ước hôn Lô Vỹ Vy Vy lúc cô bị Chân Thủy Vô hương đá trong game, và cũng ban đầu từ kia tình yêu giữa họ nảy nở.

Tình yêu này cũng yêu cầu trải qua không ít sóng gió, cả trong trò chơi lẫn đời thường. Dẫu vậy sau hầu như sóng gió ấy tình yêu của mình ngày càng sâu sắc, Vy Vy về ra mắt gia đình Tiêu Nại, và tác dụng là một chấm dứt có hậu, một hạnh phúc như trong mơ.

Đọc “Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên”, ta vừa ước ao chờ, dự đoán lẫn hồi hộp đều tình ngày tiết của truyện, nhưng đôi khi lại bật cười, đôi khi lại thấy sống mũi cay cay. Đọc “Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên”, ta có thể thấy tình thân online, hay trò chơi online không chỉ trọn vẹn là đầy đủ giá trị ảo, mà thỉnh thoảng đó cũng chính là những phương tiện đi lại để đưa tải phần đông cung bậc cảm hứng của tình yêu, của rất nhiều giá trị siêu nhân văn kế bên đời thực.

*

“Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên”- cố kỉnh Mạn

Tìm download và phát âm thử sách tại:https://www.cdsptphcm.edu.vn/yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-tai-ban-2016-tang-kem-bookmark-postcard-p71075.html

3. “Bên Nhau Trọn Đời” – thế Mạn

Cùng cùng với “Sam Sam Đến Đây Ăn Nào!”, “Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên”, “Bên Nhau Trọn Đời” đó là cuốn đái thuyết tạo cho tên tuổi của thay Mạn trong dòng văn học tập ngôn tình.

Vì một túng bấn mật khổ sở trong quá khứ, Triệu mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm chia tay khi tình yêu thân họ vừa chớm nở. Mặc dù xa phương pháp nhưng tình cảm của Dĩ thâm vẫn luôn hướng về khoác Sênh. Bảy năm sau, Hà Dĩ thâm nám đã là một luật sư nổi tiếng, còn Triệu mang Sênh đổi thay nhiếp hình ảnh gia. Sau cuộc tái ngộ tại siêu thị, hai bạn một lần tiếp nữa bước vào cuộc sống thường ngày của nhau, tuy nhiên nỗi nhức từ lần chia tay trước đấy vẫn còn đó đó.

Xem thêm: Bảng Ngọc Master Yi Mùa 13, Lên Đồ Yi Mới Nhất, Bảng Ngọc Master Yi Rừng

Cuối cùng, dù có chạy trốn như vậy nào, mong muốn quên anh ra sao, định mệnh vẫn nhằm Mặc Sênh về bên Dĩ Thâm. Một cuộc hôn nhân gia đình tưởng chừng hoang đường mà lại lại trói buộc nhì con bạn ấy lại với nhau một lần nữa. Mọi hiểu lầm đều được hóa giải, niềm hạnh phúc lại tràn ngập như ánh nắng mùa xuân.

Một chuyện tình không thật đau thương, không quá phức tạp nhưng lại lại dai dẳng, sâu thẳm khiến người hiểu mãi bắt buộc nào quên được.

*

“Bên Nhau Trọn Đời” – gắng Mạn

Tìm download và hiểu thử sách tại:https://www.cdsptphcm.edu.vn/ben-nhau-tron-doi-p70093.html

4. “Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ” - rứa Mạn

Nhân vật nữ chính của “Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ” là Nhiếp Hy quang với biệt danh dưa hấu - một cô gái có bề ngoài mềm mại, dịu dàng nhưng phía bên trong lại rất cá tính và mạnh bạo mẽ. Đối cùng với Dưa Hấu, hạnh phúc dễ dàng là phần nhiều điều bình thường và gần cận trong cuộc sống. Sinh ra trong một gia đình khá đưa nhưng gia đình cô cũng không niềm hạnh phúc khi tía cô lại yêu thương một người phụ nữ khác.

Tình yêu mà lại Dưa Hấu giành riêng cho Trang Tự ko ủy mị nhưng trầm lặng, nóng áp. Trang Tự là 1 nhân đồ dùng nam chứa đầy mâu thuẫn. Anh ta yêu Dưa Hấu nhưng lại lại để mặc cô hiểu lầm chuyện bản thân với Dung Dung mà lại không một giải thuật thích. Trong những lúc đó, chàng trai Lâm từ bỏ Sâm lại xuất hiện với một vai trung phong thái hoàn toàn khác. Khỏe mạnh và tràn đầy quyết đoán, anh công khai tình cảm mình giành cho Dưa Hấu, đảm bảo an toàn và luôn luôn đứng về phía cô bất cứ lúc nào: “Anh đợi em tặng anh một vầng dương rạng rỡ”.

Cố Mạnđã mang về cho người hâm mộ một tác phẩm hoàn hảo nhất với phương pháp xây dựng hình ảnh, tính giải pháp nhân thứ đầy cá tính. Đây chính là cuốn sách ngôn tìnhhay mà bạn nên tìm đọc để ngấm hết hầu như cung bậc cảm xúc khi yêu.

*

“Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ” - núm Mạn

Tìm sở hữu và gọi thử sách tại: https://www.cdsptphcm.edu.vn/toi-nhu-anh-duong-rang-ro-tap-1-tai-ban-2018-p76126.html

Tiểu thuyết của nuốm Mạn cuốn hút người đọc vày những mẩu truyện tình ngọt ngào, hữu tình với xong xuôi hạnh phúc, tròn đầy. Có lẽ rằng vì vậy mà các tác phẩm của cô đều được yêu thích đông đảo, tuy sở hữu nét mộc mạc, solo thuần, giản dị và đơn giản nhưng lại đánh thẳng vào nhân loại mơ mộng của nhiều cô bé trẻ bởi sự tinh tế và tỉ mỉ.

Với đều ai mếm mộ thể nhiều loại ngôn tình, núm Mạn chắc chắn rằng là người sáng tác không thể làm lơ với một loạt tác phẩm khiếp điển. Đặc biệt, ví như bạn không biết mua tiểu thuyết ngôn tình giá bán rẻở đâu thì rất có thể đến với cdsptphcm.edu.vn hoặc tải áp dụng cdsptphcm.edu.vn Reader và để được trải nghiệm kho tàng sách khổng lồ với những thể loại khác nhau.

Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối "tri thức" đến hồ hết miền đất nước bằng quy mô mua sách trực tuyến tân tiến và Ebook online tiện thể lợi, từ bỏ miền núi cho hải đảo xa xôi, từ tp đến vùng quê và từ vn đến kiều bào ta ở trên toàn vắt giới, cdsptphcm.edu.vn chính là nơi giúp cho bạn tìm ra phần nhiều cuốn sách đúng với yêu cầu và sở thích của chính mình cũng như update những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.

+ vày sao nên mua sách trên cdsptphcm.edu.vn:

-Đặt mặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

- giao hàng khách hàng nhanh chóng, tinh tế và máu kiệm.

- Đội ngũ ship hàng trong tp thân thiện, tận tâm.

- cdsptphcm.edu.vn có hơn 60,000 tựa sách với đều update mới từng ngày.

- Sách trước khi giao được phủ bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang trọng và hoàn toàn có thể tái thực hiện để bảo vệ môi trường.

- Giao sách đến hầu như miền khu đất nước.

- gửi sách đi nước ngoài nhanh chóng.

- Nhiều hiệ tượng thanh toán một thể lợi, trả trước bởi thẻ trực tuyến đường hoặc thu tiền tận tay (COD)

- thương mại & dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo đảm an toàn sách vững bền với thời gian.

- dịch vụ gói vàng giúp khách hàng thay lời muốn kể đến những người thân trong gia đình yêu.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên thấu 24/7.