HHT - Một người ý muốn trèo lên đỉnh điểm thì luôn luôn phải có được quy trình trui rèn gian khổ, dù khi sinh ra đã bẩm sinh có thông minh mang đến đâu. Mẩu truyện của tiểu Ngư Nhi đó là như thế.

Tiểu Ngư Nhi là nhân vật bao gồm trong Giang hồ nước thập ác (hay nói một cách khác là Tuyệt đại tuy vậy kiêu) - chiến thắng kiếm hiệp nổi tiếng ở trong nhà văn Cổ Long. đái Ngư Nhi mập lên ở Ác Nhân Cốc, từ bé nhỏ đã được nuôi dạy vì chưng những ác nhân khét tiếng giang hồ nước như Lý Đại Chủy, Đỗ Kiều Kiều... đái Ngư Nhi tuy võ thuật tầm thường tuy thế lại tuyệt đỉnh thông minh, tất cả một bụng đầy mánh khoé, tài năng ứng đổi thay cao siêu. đái Ngư Nhi tự tin dấn mình là người thông minh nhất vậy gian.

Bạn đang xem: Tiểu ngư nhi hoa vô khuyết


*
tiểu Ngư Nhi béo lên sinh sống Ác Nhân Cốc, được phần đa kẻ ác nổi tiếng trên giang hồ nước nuôi dạy nhưng tâm địa lại rất thiết yếu nghĩa, dù cách hành xử trầm trồ như lưu giữ manh. Cậu tự nhận mình là kẻ thông minh nhất thế gian này. (Ảnh: Sina)

Khi còn sinh hoạt Ác Nhân Cốc, tè Ngư Nhi bày trò nghịch phá khiến cho các ác nhân “thầy cô” dạy bảo mình đề xuất đau đầu, mất ngủ, liền được cho phép cậu ra khỏi cốc. đái Ngư Nhi liền lao vào giang hồ, cần sử dụng trí thông minh của chính bản thân mình khuấy đảo thế gian.

Bằng trí xuất sắc và tài năng ứng vươn lên là của mình, dù võ thuật mèo quào, tiểu Ngư Nhi vẫn năm lần bảy lượt bay nạn, thậm chí những người mà cậu đối đầu và cạnh tranh đều không còn tầm thường. Tiểu Ngư Nhi nhiều lần chọc đái Tiên Nữ khỏe khoắn ngạo mạn buộc phải tức chết, hù dọa chiêu tập Dung Cửu nổi tiếng hờ hững tàn nhẫn đề nghị mất trí, cá cược chiến thắng Ác Đồ Quỷ Hiên Viên Tam Quang khiến gã ác nhân cần nể phục, hành Giang Ngọc Lang hèn kém mưu kế thâm sâu đề nghị lên bờ xuống ruộng...


*
mặc dù võ công trung bình thường tuy nhiên với trí thông minh tuyệt đỉnh và kỹ năng ứng vươn lên là cao siêu, tiểu Ngư Nhi đã rất nhiều lần bay nạn, trêu gan được những kẻ võ thuật cao hơn, quyền lực hiển hách, thậm chí là là bản tính tàn ác và hung tàn hơn mình. (Ảnh: Sina)

Tất cả đều sở hữu võ công tốt hơn và thế lực hiển hách hơn, nhưng đều không thể làm cho được gì tè Ngư Nhi. Bởi vậy Tiểu Ngư Nhi tự cho rằng mình xuất sắc giang lắm. Bao kẻ xấu, kẻ ác, kẻ võ công xuất sắc giang hơn, còn nên thua cậu cơ mà.

Cho cho đến lúc bị Hoa Vô Khuyết truy hỏi sát, tè Ngư Nhi dường như không chạy bay được dù đang giở bao mánh lới. Lúc đó tè Ngư Nhi mới phân biệt những lần trước mình thoát nạn là vì bạn ta mặc dù tức tối vì chưng bị nghịch khăm nhưng không có bất kì ai thực sự hy vọng truy giáp cậu. Còn Hoa Vô Khuyết, một người đặt nhiệm vụ truy gần kề Tiểu Ngư Nhi lên ở trên hết, đã không trở nên phân tâm vì những trò vặt đái Ngư Nhi bày ra, thì cậu thực sự bắt buộc chạy thoát.


*
vào "Tuyệt đại tuy nhiên kiêu", Hoa Vô Khuyết và Tiểu Ngư Nhi là hai bằng hữu song sinh nhưng từ khi bắt đầu sinh sẽ bị tách bóc ra, và trở thành quân bài của kẻ khác, khi tín đồ này buộc lòng đề xuất hạ gục người sót lại để tồn tại. (Ảnh: Sina)

Khi tè Ngư Nhi nghĩ, chà, coi ra mạng của kẻ sáng dạ nhất trần thế là mình đây đã đến lúc tận, và chấp nhận số phận, thì cậu được Thiết tâm Lan cứu. Sau phút bàng hoàng, tiểu Ngư Nhi khổ cực và tủi nhục, cậu ngay tức thì chạy với chạy. Tiểu Ngư Nhi vừa chạy vừa khóc. Cùng cậu thức tỉnh.


Thì ra mình nào có tốt giang gì, tiểu Ngư Nhi nghĩ. Khi có kẻ thực sự mong truy cạnh bên thì bản thân lại ko chạy bay được. Mình phải đặt một cô nàng cứu, và toàn bộ những gì mình hoàn toàn có thể làm chỉ là vứt chạy. Mình là một trong kẻ yếu nhát. Mình tất cả trí xuất sắc đấy, nhưng mà một tín đồ nếu chỉ có trí tuệ nhưng mà không có tác dụng thì có ích gì chứ.


*
lúc thực sự chạm mặt nguy hiểm, tiểu Ngư Nhi bắt buộc tự cứu giúp lấy mình mà phải để một cô gái là Thiết trung khu Lan hy sinh, điều đó đã khiến Tiểu Ngư Nhi thức tỉnh. (Ảnh: Sina)

Đó là bước ngoặt khiến Tiểu Ngư Nhi đi trên con đường mới, nhỏ đường khiến cậu sau đây trở thành một anh hùng. Tè Ngư Nhi vực mình dậy, rèn luyện võ nghệ, kiên trì tất cả nắng mưa, trù trừ là đã không còn bao lâu. Có lẽ chưa khi nào cậu tráng lệ và trang nghiêm làm một việc đến thế. Rồi đến một ngày, dù dáng vóc vẫn cù bơ quay bất, mặc dù vẫn mồm mép tép nhảy, cho dù vẫn hành xử như thể lưu lại manh; hiệ tượng Tiểu Ngư Nhi vẫn cầm cố nhưng bên phía trong cậu vẫn khác.

Không ai hoàn toàn có thể dựa vào trí sáng dạ và như ý mà trường tồn cả đời. Tiểu Ngư Nhi phân biệt điều đó, đề xuất cậu khổ luyện để biến đổi một người không chỉ có thông minh mà lại còn trẻ trung và tràn đầy năng lượng tự thân. Xuất phát điểm từ một chàng trai trẻ xốc nổi, đái Ngư Nhi đã tự trui rèn mình trở buộc phải chín chắn hơn, ko chỉ bảo đảm an toàn được bản thân mình và còn đảm bảo an toàn những fan yếu cụ hơn, dám gánh vác phần đa chuyện không phải người nào cũng dám làm, cùng dần thay đổi một anh hùng.


*
ko ai có thể dựa vào trí thông minh cùng sự may mắn mà mãi sau cả đời, phải bao gồm rèn luyện và cố gắng nỗ lực mới hoàn toàn có thể làm được phần đông chuyện khủng lao. Đó là chuyện của tè Ngư Nhi. (Ảnh: Sina)

Một người mong mỏi trèo lên đỉnh điểm thì không thể thiếu được tiến trình trui rèn gian khổ, dù bẩm sinh có thông minh cho đâu. Câu chuyện của tè Ngư Nhi đó là như thế. Cùng Cổ Long đã để lại một bài học kinh nghiệm đáng để fan ta đề xuất ngẫm nghĩ trải qua nhân vật hết sức thú vị này.

Xem thêm: Người Ngoài Hành Tinh - Sự Thật Về Tin Đồn Trung Quốc Phát Hiện Dấu Hiệu


*

Sưởi ấm trái tim

Hai chiến thắng nổi tiếng của phòng văn Nguyễn Nhật Ánh được chuyển ngữ giờ đồng hồ Anh

Sưởi nóng trái tim

hơn 1000 ngày của thời niên thiếu cất cậu vào tim, ni tớ chọn bỏ lỡ chúng mình

Sưởi ấm trái tim

gởi cậu một bức thư khi ngày hè khép lại: ý muốn cậu luôn luôn đủ êm ấm nơi trái tim

Sưởi nóng trái tim

mọi cuốn sách trang bị tài năng học hiệu quả cho "lính mới" chuẩn bị vào đại học

Sưởi ấm trái tim

ngày hè năm ấy, bọn họ năm này: thanh xuân thật rất đẹp khi gồm bóng hình một ai đó

Tiểu Ngư Nhi cùng Hoa Vô Khuyết: trong thời hoàng kim của mình, Trương Vệ Kiện vẫn tham gia sản phẩm chục dự án công trình phim bự và là thần tượng của cố gắng hệ 8x - 9x.


*

Tây Du cam kết và những tập phim nổi tiếng nối sát với Trương Vệ Kiện

*

Nhật Nguyệt

Trong thời hoàng kim của mình, Trương Vệ Kiện sẽ tham gia sản phẩm chục dự án công trình phim phệ và là thần tượng của nuốm hệ 8x - 9x.


*

Đã là vai ác xin chớ quá đẹp: Dương Tuyết chào thua La Vân Hi!

*

Tiểu Thang Viên

Dù đóng phần đông vai bội nghịch diện, boss chủ yếu trong phim, mặc dù thế vì nhan sắc xinh sắn của dàn diễn viên khiến người theo dõi chẳng thể ghét nổi nhân vật mà họ thể hiện.


*

Tạ Đình Phong - Trương Vệ kiện suýt "cạch mặt" nhau bởi quá nhập diễn

Cùng diễn chính trong tập phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, Tạ Đình Phong và Trương Vệ kiện suýt thì "toang" tình anh em.


*

Lang Nha Bảng và hầu hết phim tất cả kết bi quan khiến khán giả day dứt!

Dù những bộ phim truyền hình dưới đây tất cả cái kết ai oán thảm khiến người xem nhức lòng, nhưng mà dù thay thì đoạn kết rất hợp lí và tạo điểm nổi bật cho cốt truyện.


*

Thần Điêu Đại Hiệp và rất nhiều phim cổ trang võ hiệp bom tấn

Top những bộ phim truyện cổ trang võ hiệp kinh khủng trong lòng người theo dõi được đăng tải, thu hút nhiều sự thân thương của dân mạng.


Đế Húc (Hộc Châu) cùng dàn nhân vật "hắc hóa" nhưng lại vẫn vạn người mê

Trong phim ảnh Hoa ngữ, có không ít kiểu nhân đồ vật "hắc hóa", nội tâm nắm chấp nhưng vẫn khiến người theo dõi yêu ham mê hết mực.


"Bạch Phi Phi" vương Diễm và phần nhiều "hắc nguyệt quang" bên trên màn ảnh

“Hắc nguyệt quang” là tự lóng mà cộng đồng mạng dùng để nói về những ác thiếu phụ nhưng vẫn có điểm lưu ý gây tuyệt hảo mạnh trong lòng khán giả.


TRỤ SỞ CƠ quan lại Lầu 12, Tòa bên Viettel, Số 285 cách Mạng mon Tám, Phường 12, Quận 10, tp.hồ chí minh

quản lý và vận hành bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN ẢNH NET 38/6A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, tp. Hồ chí minh

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG Ông Lê Vũ Anh vuanh
cdsptphcm.edu.vn