(LĐTĐ) Ông Dương Văn Thư, Hiệu trưởng Trường thpt Nguyễn Thị Diệu, quận 3, thành phố hồ chí minh (TP.HCM) vừa bao gồm văn bạn dạng phúc đáp solo phản ánh của ông K.G (quốc tịch Mỹ, thầy giáo Tiếng Anh) về bài toán ông P.B.N (bảo vệ trường) tất cả hành vi lạm dụng, quấy rối tình dục so với học sinh.

Bạn đang xem: Thpt nguyễn thị diệu


Phát huy vai trò hạt nhân của tp.hcm trong Vùng Đông Nam bộ TP.HCM: Trao 440 suất học tập bổng cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn tp.hồ chí minh chấn chỉnh hoạt động trải nghiệm mang đến học sinh
Trường thpt Nguyễn Thị Diệu đến biết, ngôn từ phản ánh ông P.B.N (bảo vệ trường) quấy rối nữ sinh là không có cơ sở.

Theo đó, vấn đề bắt nguồn lúc ông P.B.N tiến tới chất vấn phù hiệu của một thanh nữ sinh. Lúc đó, chị em sinh này khoác áo khoác, ông P.B.N yêu cầu cô gái sinh cởi áo khoác bên ngoài để coi phù hiệu. Ông P.B.N đứng gần và mập tiếng gắt gỏng khi cô bé sinh không hợp tác. Thời gian đó, ông K.G đã nhìn thấy và không ưng ý việc ông P.B.N kiểm soát phù hiệu của học viên nữ, dẫn đến sự không tương đồng và xô xát trước cổng trường.

“Đây là hành động không chuẩn chỉnh mực, không tương xứng của ông P.B.N. Lân cận đó, hành vi xô xát giữa ông P.B.N cùng ông K.G cũng chính là hành vi không phù hợp, tất cả các hành động này được camera bình yên giám ngay cạnh ghi lại", báo cáo của Trường thpt Nguyễn Thị Diệu cho biết.

Bên cạnh đó, Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Diệu đã và đang cung cấp toàn bộ tài liệu gồm: video clip camera an ninh, đoạn clip Tik
Tok, các hình ảnh chụp screen Facebook... Tất cả nội dung không đúng sự thật, gây tác động đến uy tín của phòng trường mang lại cơ quan tiền chức năng. Được biết, cơ quan chức năng đã đón nhận những thông tin trên và gồm buổi thao tác làm việc với nhà trường vào trong ngày 17/2.

Ông này cho rằng, vấn đề xô xát xẩy ra giữa ông với ông P.B.N tại cổng Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Diệu sẽ có những thông tin những thông tin cơ mà nhà trường hỗ trợ cho báo chí và những bên liên quan là chưa đầy đủ và đúng sự thật, ảnh hưởng đến danh dự cùng uy tín của ông.

Ông K.G khẳng định, bản thân là người đã rào cản hành vi khiếm nhã và quát tháo của ông P.B.N với một nữ sinh và mẹ của nữ sinh này tại cổng trường thpt Nguyễn Thị Diệu ngày hôm đó. Sau đó, ông bị ông P.B.N đánh vào gáy trước nên bắt đầu xảy ra xô xát với nhau, vụ việc có sự chứng kiến của nữ sinh và mẹ nữ sinh trong cuộc.

Ông K.G cũng mang đến biết, có hơn trăng tròn học sinh đã đến gặp và phân tách sẻ trực tiếp cho bà Hoàng Đoan Hạnh, Tổ trưởng trình độ chuyên môn Tiếng Anh của ngôi trường về việc các em bị quấy rối bởi ông P.B.N, khi nhiều lần bị yêu cầu cởi áo khoác, áo ngoài để kiểm tra dù các em có mặc áo dài bên trong, trong những khi việc đó lại không tiếp tục xảy ra với phái mạnh sinh.

Ông K.G ý kiến đề nghị Sở GD&ĐT khám nghiệm liệu có lộ diện hành vi quấy phá tình dục hoặc xâm phạm thân thể của các nữ sinh tại Trường thpt Nguyễn Thị Diệu xuất xắc không? Đồng thời, đưa ra những biện pháp pháp lý quan trọng để bảo đảm quyền của những học sinh, tránh các hành vi sử dụng quá tình dục, quấy nhiễu với học tập sinh.

Đây là ngôi trường khá nổi bật về chất lượng giảng dạy cùng học tập. Cùng reviews Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Diệu có xuất sắc không để cùng hiểu trường giàu truyền thống cuội nguồn này


*

THPT Nguyễn Thị Diệu - q3 TPHCM không những nổi mang tiếng ngôi trường hiện nay đại. Khu vực đây còn là một nơi sản hiện ra những học sinh tiêu biểu đạt được những thành tựu cao trong những kỳ thi quốc gia, quốc tế. Cùng nhìn nhận và đánh giá những review Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Diệu có tốt không nhằm cùng hiểu rõ hơn về mái trường giàu truyền thống lâu đời này. 

1. Giới thiệu Trường thpt Nguyễn Thị Diệu - Quận 3, TPHCM

Trường thpt Nguyễn Thị Diệu - q3 TPHCM là ngôi trường tất cả bề dày định kỳ sử gắn sát với những sự kiện trọng đại của dân tộc. Để có được mái trường hiện đại như ngày nay, ngôi trường đang trải qua nhiều lần biến hóa tên gọi cũng giống như xây dựng, kiến tạo cơ sở thiết bị chất. 

1.1. Lịch sử hào hùng hình thành

Những năm 1954 quay trở lại trước, Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Diệu có tên là Écolle Des Filles, có 2 đại lý :Trường con trai (Trường Nguyễn Thái đánh ngày nay) cùng Trường phụ nữ (Trường Nguyễn Thị Diệu ngày nay). Sau năm 1954, Trường có tên Trường đa dạng Cấp 2-3 nai lưng Lục. 

*

Tháng 5 năm 1975, trường Đô Thị Tân Định bóc tách thành 2 phần tử : cấp cho 1 và cung cấp 2-3 

Tháng 9 năm 1975, bộ phận cấp 2-3 dời về điểm hiện giờ ( số 12 trằn Quốc Toản ) còn lại thành phần cấp 1 nay là trường Tiểu học tập Nguyễn Thái Sơn.

Tháng 11 năm 1975, bởi vì yêu cầu phân cấp thống trị của Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo, ngôi trường Tân Định trở thành Trường phổ thông Cấp 2 Tân Định.

Xem thêm: Các công thức tính lim toán cao cấp, công thức tính lim toán cao cấp

Đến năm học tập 1997 theo quyết định số 4861/QĐ.UB ngày 11 tháng 9 năm 1997 của Ủy Ban nhân dân Thành Phố, Trường thay tên thành Trường ít nhiều Cấp 2-3 phân phối Công Nguyễn Thị Diệu.

Năm học 2006 – 2007 Trường xác nhận mang tên Trường Trung Học càng nhiều Nguyễn Thị Diệu. Cũng trong những năm học này Trường chuyển khối cung cấp 2 sang những trường bạn, với trường chỉ còn học sinh khối cấp cho 3.

1.2. Điểm tuyển chọn sinh đầu vào qua những năm

Đánh giá Trường thpt Nguyễn Thị Diệu có xuất sắc không phân biệt số lượng các thí sinh đăng ký tham gia dự thi vào lớp 10 của ngôi trường là siêu đông. Trường có tổ chức thi chọn lớp thường, lớp chuyên và lớp tích hợp. 

Trung bình điểm tuyển sinh đầu vào trong phòng trường qua những năm bảo trì khá ổn định định ở tại mức từ 23 - 24 - 25 ở các Nguyện vọng 1, ước muốn 2, ước muốn 3. Đây là nấc điểm được review là cân xứng với đồng đội học sinh.

Tại kỳ thi các em đang tham gia những môn Văn, Toán, ngoại ngữ. Tổng điểm Toán, Văn nhân hệ số 2, giờ đồng hồ Anh nhân hệ tiên phong hàng đầu cùng cùng với điểm cộng (không vượt 3 điểm). Những thí sinh trúng tuyển đề nghị là người có tham gia thi ở cả 3 môn cùng không có 1 môn nào đạt điểm 0. 

*

1.3. đại lý vật chất

Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Diệu được để tại 12 trần Quốc Toản, Phường 8, q.3 TPHCM. Công ty trường đã chi tiêu hệ thống cửa hàng vật hóa học hiện đại bảo đảm an toàn đáp ứng được buổi tối đa mọi hoạt động dạy và học của thầy trò công ty trường. 

32 phòng học: những lớp được trang bị sản phẩm chiếu riêng ship hàng cho việc dạy học trực quan liêu tại lớp.

Phòng thí nghiệm thiết bị Lý: Đầy đầy đủ dụng cụ, vật dụng đo... được update thường xuyên.

Phòng thí nghiệm Hóa - Sinh: sạch sẽ sẽ, thoáng mát, nhiều mô hình, tranh ảnh thực tập

Phòng LAB: 60 chỗ ngồi tách biệt, trang lắp thêm chuẩn

Phòng vi tính: 2 phòng máy với trên 60 máy tính xách tay hệ quản lý Windows XP, nối mạng LAN và liên kết Internet

Phòng Đa năng : Đầy đủ thiết bị phục vụ dạy học tập trực quan lại (đầu máy, tivi, lắp thêm vi tính, sản phẩm chiếu)

Phòng tập TDTT đa năng: giao hàng cùng lúc những môn, nhiều lớp

Hệ thống mạng - Internet: 4 con đường truyền internet ADSL trong đó có 1 đường truyền cáp quang. Mạng không dây (wireless) phủ tổng thể khuôn viên ngôi trường với 7 điểm kết nối.

Hội trường: Sức cất trên 240 học sinh

Một điểm nhấn quan trọng đặc biệt khi đánh giá Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Diệu có giỏi không cần thiết không nói đến căng tin “siêu hot” của nhà trường. Với tên gọi Art Garden, căng tin trong phòng trường gây tuyệt vời và trở thành trong số những trường trung học phổ thông có căng tin đẹp nhất. Điểm dấn là các thi công xanh, có thông điệp bảo đảm môi trường. 

Căng tin đặt sau dãy các phòng học thiết yếu mở từ 7h-21h ship hàng các học viên ăn sáng, nạp năng lượng trưa và nạp năng lượng vặt với view chill cực đã. Căng tin chuyển làn đường sử dụng những vật dụng an toàn thay vắt đồ nhựa, túi láng bằng những loại ống hút giấy, ống hút tre,... để góp phần mang tới không gian học mặt đường xanh, sạch, đẹp. 

2. Đánh giá Trường thpt Nguyễn Thị Diệu - q3 TPHCM có tốt không?

Trong nhiều năm học qua Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Diệu đã chỉ huy công tác dạy cùng học, tích cực thay đổi phương pháp, dạy dỗ thực chất, học thực chất. Đội ngũ giáo viên của nhà trường những giáo viên trẻ, năng động, nhiệt độ huyết không ngừng nâng cấp về trình độ cùng với ý thức trách nhiệm, tất cả vì học viên thân yêu đã có nhiều tiết dạy tốt, tiết dạy thao giảng cụm, dự giờ, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm đồng nghiệp trong trường, cũng tương tự tại các trường bạn.

*

Năm học tập 2014-2015: Đạt thương hiệu tập thể lao rượu cồn xuất sắc do chủ tịch Ủy ban nhân dân tp.hồ chí minh trao tặng, 02 danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cho Thành phố, 11 danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cho cơ sở.

Về kỳ thi HS giỏi cấp tp đã đạt giải Nhất, giải ba ở những môn học. 

Về tác dụng kỳ thi xuất sắc nghiệp THPT đất nước đạt tỉ lệ thành phần 97,44% ngang bằng với tỉ lệ tầm thường của thành phố.

Về hiệu quả học tập: đạt 89% học sinh có học lực mức độ vừa phải trở lên và 99,5% học sinh có hạnh kiểm vừa đủ trở lên.

Về Hội thao GDQP thành phố: bao gồm 6 học tập sinh đạt giải nhất; hội khỏe Phù Đổng cung cấp thành phố có 1 huy chương vàng, 1 huy chương tệ bạc và 1 huy chương đồng.

3. Ngân sách học phí Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Diệu- quận 3 TPHCM như thế nào?

Là ngôi trường công lập buộc phải mức khoản học phí trường thpt Nguyễn Thị Diệu - q.3 TPHCM thu theo nguyên lý của Sở GD&ĐT TPHCM. Mức khoản học phí của trường là 900.000 - 130 000 đ/tháng. Ko kể mức ngân sách học phí chính thức trên, khi tham gia học tại trường hoàn toàn có thể cần thêm 1 số giá thành khác như học tập liệu, đồng phục,… tuỳ vào cơ chế của từng kỳ học tập khác nhau, lúc vào đầu năm mới học. Thông tin học tập phí xem thêm từ nguồn thứ tía và gồm thể chuyển đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem cụ thể tại trang website chính thức của nhà trường

Phụ huynh hoàn toàn có thể đóng ngân sách học phí cho con trẻ trực tiếp cho kế toán của phòng trường. Hoặc có thể chuyển khoản tới số thông tin tài khoản của riêng bên trường. Những mức chi phí khóa học và những khoản đóng phần đông được công khai tới những phụ huynh để đảm bảo tính công bằng, minh bạch. 

*

Trên đấy là một số đánh giá Trường thpt Nguyễn Thị Diệu thành phố hồ chí minh có tốt không. Hy vọng để giúp đỡ phụ huynh và các bạn học sinh có thể chủ động tìm hiểu và yên tâm hơn lúc để con trẻ mình theo học tại ngôi trường giàu truyền thống này.