Tính năng quan sát và theo dõi trang hoặc theo dõi người dùng khác bên trên Facebook chất nhận được người dùng dễ dãi nhận được phần nhiều thông báo hoạt động của mọi fan mà các bạn quan tâm. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng không muốn những người dân khác biết được ai đang quan vai trung phong ai. Vậy bạn cũng có thể thử nghiệm bí quyết theo dõi Facebook người khác mà không xẩy ra phát hiện được “bật mí” ngay lập tức sau đây. 

Cách theo dõi và quan sát Facebook bạn khác mà không trở nên phát hiện

Mọi người hoàn toàn có thể theo dõi Facebook người khác mà không xẩy ra phát hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: đầu tiên bạn truy cập trang cá nhân Facebook của bản thân mình và chọn mục Danh sách chúng ta bè.

Bạn đang xem: Theo dõi người khác trên facebook họ có biết không


*

Bước 2: nhấn chọn hình tượng chiếc bút chì rồi lựa chọn mục chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

Bước 3: trên mục Chỉnh sửa quyền riêng tư new hiển thị, bạn nhấn lựa chọn 2 mục Đang theo dõi với Người theo dõi phần đa để về chính sách Chỉ mình tôi.


*

Trường hợp bạn không muốn share thông tin mình vẫn theo dõi một trang hoặc tín đồ nào kia trên Facebook với danh sách bằng hữu của mình thì gồm thể tùy chỉnh cấu hình tùy lựa chọn Tùy chỉnh >> Không share với.

Bước 4: bạn nhấn chọn lưu giữ thay thay đổi >> Xong để hoàn tất cách thiết lập theo dõi Facebook của bạn khác mà người ta không biết.

Cách quan sát và theo dõi Facebook của người khác mà không hẳn là bạn bè

Bên cạnh phương pháp theo dõi Facebook tín đồ khác mà không biến thành phát hiện, bạn dùng còn tồn tại thể tùy chỉnh cách theo dõi và quan sát những người dùng khác ko phải đồng đội trên Facebook. Tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn 2 phương pháp thực hiện cụ thể trên máy tính và điện thoại cảm ứng thông minh dành cho tất cả những người dùng tham khảo:

Cách 1: theo dõi và quan sát Facebook bạn khác không cần kết bạn trên sản phẩm tính

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng cần truy vấn tài khoản Facebook cá thể của mình, kế tiếp nhập trên người tiêu dùng User (Email hoặc số điện thoại) và Mật khẩu (Password), dìm Enter để thực hiện đăng nhập.

Bước 2: tiếp theo sau bạn truy cập vào tài khoản người tiêu dùng Facebook khác bạn muốn theo dõi nhưng chưa phải là anh em rồi dìm Theo dõi (Follow) như bình thường.

Lưu ý: Điều kiện để theo dõi những người dùng không cần là đồng đội chính là fan đó buộc phải bật tính năng có thể chấp nhận được mọi người theo dõi trang của chính mình thì mới mở ra nút Theo dõi (Follow) trên trang bìa Facebook cá nhân của họ.


*

Cách 2: quan sát và theo dõi Facebook người khác không đề nghị kết các bạn trên năng lượng điện thoại

Tượng trường đoản cú như cách thực hiện theo dõi Facebook bạn khác ko phải bạn bè trên vật dụng tính, bạn cũng có thể thực hiện tương tự như trên điện thoại cảm ứng thông minh như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy vấn ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng và mở trang cá nhân của bạn muốn ân cần theo dõi. Sau đó chỉ cần nhấn nút Theo dõi


*

Bước 2: Tiếp theo, áp dụng Facebook sẽ đưa ra 3 sự lựa chọn cho những người dùng gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy việc theo dõi chuyển động trên trang.Mặc định: Thiết lập chính sách theo dõi mang định tựa như của Facebook.Xem đầu tiên: Ưu tiên hiển thị tất cả các chuyển động công khai của fan đó lên trước tiên thông báo Newfeed của bạn.

Như vậy trên đây là cục bộ hướng dẫn một số trong những cách theo dõi Facebook tín đồ khác mà không biến thành phát hiện với mọi thao tác cực kì đơn giản, mặc dầu bạn tất cả là bằng hữu của bạn đố hay không. Bằng phương pháp này chúng ta có thể dễ dàng theo dõi chuyển động trên trang cá thể của những người dân bạn ưa chuộng mà không sợ tín đồ khác biết hay không cần gửi lời kết bạn, vô cùng thuận lợi phải không nào!

Facebook cung cấp cho tất cả những người dùng chức năng theo dõi trang hoặc theo dõi người dùng khác để bạn dùng tiện lợi nhận được phần đông thông báo hoạt động của mọi người. Mặc dù nhiên, đôi lúc bạn cũng không muốn cho tất cả những người khác hiểu rằng là bạn đang quan vai trung phong Facebook của ai.


Hãy theo dõi bài viết dưới đây, team thủ pháp của FPT shop sẽ phía dẫn chúng ta cách quan sát và theo dõi Facebook fan khác mà không trở nên phát hiện. Thuộc theo dõi nhé.

Cách theo dõi và quan sát Facebook tín đồ khác mà không biến thành phát hiện

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy vấn trang cá nhân Facebook của mình, chọn vào mục Bạn bè.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Không Đòi Quà, Sáng Tác, Anh Không Đòi Quà

*

Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng dấu ba chấm, chọn chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 3: trên mục Chỉnh sửa quyền riêng tư mới hiển thị, bạn nhấn chọn 2 mục Đang theo dõiNgười theo dõi để điều chỉnh về chế độ Chỉ mình tôi. Vậy là xong, thật đơn giản phải không nào.

*

Ngoài biện pháp theo dõi Facebook fan khác mà không xẩy ra phát hiện, bạn còn tồn tại thể tùy chỉnh cấu hình cách theo dõi và quan sát những người tiêu dùng khác khi chưa hẳn là bạn bè trên Facebook.

Trên sản phẩm tính

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy đănng nhập tài khoản Facebook của chính bản thân mình trên trình coi ngó Web.

Bước 2: lựa chọn vào tài khoản người dùng Facebook mà bạn muốn theo dõi nhưng chưa hẳn là các bạn bè, lựa chọn vào Theo dõi (Follow) như bình thường.

*

Lưu ý: Điều kiện để rất có thể theo dõi những người dùng không cần là bạn bè chính là người đó nên bật tính năng được cho phép người khác theo dõi trang của họ thì mới mở ra nút Theo dõi (Follow) bên trên trang bìa Facebook cá thể của họ.

Trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Trước tiên các bạn cần truy vấn ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Bước 2: Mở trang Facebook cá nhân của tín đồ mà bạn có nhu cầu theo dõi, lựa chọn vào nút Theo dõi (Follow). Ứng dụng Facebook sẽ đưa ra 3 đề xuất cho những người dùng bao gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy việc theo dõi vận động trên trang. Mặc định: tùy chỉnh chế độ theo dõi khoác định giống như của Facebook. Yêu thích: Ưu tiên hiển thị toàn bộ các hoạt động công khai của người đó lên đầu tiên thông báo News feed của bạn.

*

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên đây hoàn toàn có thể giúp các bạn theo dõi Facebook của tín đồ khác mà không bị phát hiện đồng thời có thể theo dõi những người dân khác mà không cần kết bạn. Ví như thấy bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ đến team thủ pháp của FPT cửa hàng nhé!

Bước 1: lựa chọn vào mục bạn bè.

Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập trang cá nhân Facebook của mình, lựa chọn vào mục
Bạn bè.

*

Bước 2: Chọn chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

Nhấn chọn vào biểu tượngdấu bố chấm, chọn
Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 3: Điều chỉnh về cơ chế Chỉ mình tôi

Tại mục
Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tưmới hiển thị, bạn nhấn chọn 2 mục
Đang theo dõivà
Người theo dõiđể kiểm soát và điều chỉnh về chế độ
Chỉ bản thân tôi. Vậy là xong, thật đơn giản và dễ dàng phải ko nào.