Luôn hỗ trợ sản phẩm chính hãng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rất đầy đủ giấy tờ công nhân
Thông tin về thành phầm trung thực khách hàng quan, công khai, đúng quy định
Tư vấn đúng chuẩn cho quý khách hàng về công dụng của sản phẩm tương tự như những ảnh hưởng tiêu cực và tích cực của sản phẩm đến sức khoẻ người dùng.

Bạn đang xem: Bí hiểm bùa ngải vùng thất sơn


Sách: TU LUYỆN BÙA THẦN – Hạ Sư Hùng sơn – Sách thực hành Về Bùa

Miễn mức giá vận chuyển toàn quốc

————–

Tu luyện bùa thần là cuốn sách huyền thuật khá giỏi của người sáng tác Hạ Sư Hùng đánh – Lâm ghê Thần Võ Đạo, cuốn sách giúp các bạn thực hành về bùa ngải.

*

Theo lời của tác giả thì cuốn sách được viết ra nhằm mục tiêu mục đích tránh mọi kẻ xấu lợi dụng bùa ngải làm gần như điều xấu, vày thực tế hiện nay có nhiều kẻ đang lợi dụng lòng tin của con bạn để trục lợi.

Đọc sách bùa ngải sẽ có được nhiều loài kiến thức cùng hiểu biết về các loại bùa ngải, phù chú thông dụng hiện nay, mời quý thầy tìm hiểu thêm ạ!

Bản in lại theo nguyên gốc, chỉ với vài bộ.Quý vị cài sách nhắn: tên sách, địa chỉ, năng lượng điện thoại, bọn họ tên người nhận để được đưa sách miễn giá thành tận nhà.Kiểm tra sách ưng ý mới thanh toán.Dự án phục chế sách cổ để đưa kinh tầm giá trang bị trang bị dập lửa tự động hóa góp phần bảo đảm 20.000 ngôi đình ngôi chùa Việt Nam.Xin cảm ơn!

Trung trung khu khoa học tín ngưỡng VIỆT LẠC


*


Thông tin bổ sung
Kích thước

Mặc định


Đánh giá (0)

Đánh giá chỉ

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tu Luyện Bùa Thần – Hạ Sư Hùng tô – Sách thực hành Về Bùa” Hủy


Đánh giá chỉ của bạn*Xếp hạng…Rất tốt
Tốt
Trung bình
Không tệ
Rất tệ

Nhận xét của bạn*

Tên*

Email*

lưu tên của tôi, email, và website trong trình chăm chú này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.


This site is protected by re
CAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
The re
CAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Sản phẩm tương tự


*

+

Mao đánh Đại Pháp Linh Phù – Tam Mao Chân Quân


180,000₫
*

+

Vạn Pháp Thần Thông (Thỉnh Bùa, Lập Đàn Và cách thức Làm Bùa)


100,000₫

+

Bùa ngải đất nước thái lan – cỗ 3 quyển


200,000₫ – 300,000₫
*

+

Phù Chú đưa ra Học Đại Toàn (Phù Pháp Nhập Môn)


150,000₫
Chăm sóc khách hàng hàng
Chịu trách nhiệm và hỗ trợ
Tìm kiếm:
Tủ sách
Dach mục sách
Danh mục sách
Danh mục sách
Danh mục sách
Hỗ trợ
Blog tủ sách Xưa

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc add email*

Mật khẩu*

Ghi nhớ mật khẩu Đăng nhập

Quên mật khẩu?


Đăng ký

Tên tài khoản*

Địa chỉ email*

Mật khẩu*


Thông tin cá thể của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm áp dụng website, cai quản truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được biểu đạt trong chế độ riêng tư.

(PLVN) -Theo lời của những ông thầy bùa cao tay, thì phép màu bùa chú vô cùng huyền bí, đến hơn cả không thể phân tích và lý giải bằng bốn duy ngắn gọn xúc tích thông thường. Ví như phép bùa hy vọng truyền dạy cho những người khác thì cần chọn đúng ngày đúng giờ. Xuất xắc “bùa đá lưỡi” chỉ hoàn toàn có thể luyện tối ngày trăng tròn? Thậm chí, với đầy đủ ông thầy là môn đồ chân truyền của “thầy bùa Lỗ Ban” thì chỉ cần một mảnh bùa cỏn nhỏ là có thể hàn đính được cặp vợ ck đã 10 năm xa cách...

Bị bắt về làm... Thầy bùa

Từ thành phố Rạch giá (tỉnh Kiên Giang), tôi ngồi sau xe pháo của một đệ tử đã từng thọ giáo thầy Ba xuyên thấu 7 năm trời về ấp Tân Hưng (xã Mỹ Lâm, thị xã Hòn Đất) và để được tận ánh mắt thấy vị thầy bùa khét tiếng là cao siêu này.

Suốt cả quãng đường đi, fan đệ tử không ngớt lời ca tụng sư phụ mình như một vị thánh: “Thầy Ba cao cả lắm, người ta mang đến với ông từ bỏ khắp đa số nơi. Sát thì ở cần Thơ, Cà Mau xa thì đến cả các tỉnh miền Đông Nam bộ như Tây Ninh, Đồng Nai... Tín đồ đến cũng có đủ hồ hết thành phần: cán bộ, dân có tác dụng ăn, sắm sửa và thậm chí là cả một vài thầy bùa chẳng may bị trúng “thư ếm” nên phải đến cày cục nhờ ông giải cho”.

Cũng theo tín đồ đệ tử, thầy cha có bên riêng nhưng đa số thời gian thầy lại sinh hoạt trong am thờ (người dân quen gọi là Miếu Thần Nông) ngơi nghỉ cuối con đường đổ bê tông khúc Kênh 3. Đó là 1 trong những chiếc am được sản xuất khá kiên cố, nơi trưng bày dưới rất nhiều tán cây rậm rạp khiến mang lại không khí càng bao gồm u tịch, huyền bí. Ở phía nhì đầu hồi, bao gồm hai ngôi miếu ông Tà cũng khá được xây dựng bằng gạch có thể chắn.

Sự tích mẫu am của thầy cha cũng là 1 trong điều ly kỳ, ngày xưa chỉ là một cái am nhỏsơ sài bằng gỗ lá. Ráng rồi từ thời điểm cách đó ít năm, tất cả Việt kiều tự nhấn là được hưởng lộc từ chiếc am này phải đãbỏ tiền ra trùng tu, xây đắp lại.

Mặc cho dù tôi đã được tín đồ đệ tử trình làng kỹ càng mặc dù thế khi chạm mặt người khách lạ mặt thầy Ba vẫn có phần e ngại. Ông cảnh giác rút ra từ vào ví ra cái thẻ hội viên Hội Đông y việt nam và reviews rằng bản thân được “công nhận”, chứ không hẳn hạng lang băm bậy bạ.

Ông tía bộc bạch, vốn là dân tham gia kháng chiến, sau ngày giải phóng đã từng có thời gian làm công an ở xã Sóc đánh (nay là thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất). Trong những khi cả ông nội cha ông phần đông là số đông thầy pháp gồm tiếng. Tuy vậy vào thời đó toàn quốc nổi lên trào lưu bài trừ mê tín dị đoan dị đoan, ông lại là công an nên cũng đã ra sức bội phản đối phụ vương ông mình lúc làm phần nhiều chuyện vai trung phong linh.


*
Một số cam kết hiệu bùa chú đã được in ấn thành sách.

Đến năm 33 tuổi, vẫn yên sẽ lành, tự nhiên ông “phát điên”, không ăn, ko ngủ, nói năng lảm nhảm, đi long dong như fan mất hồn. Có những lúc ông trèo lên cây rồi quặp nhì chân, buông đầu xuống như bé khỉ vậy. “Có lẽ vì bao gồm cơ duyên làm nghề này, yêu cầu hồi đó dù tôi đang làm cho công an, nhưng thỉnh thoảng như bị “Ông Tổ” nghề hành cho đau nhỏ bệnh tật suốt nên phải xin nghỉ, rồi về theo nghiệp phụ thân làm thầy chữa bệnh”, ông bố cho hay.

Thấy ông cha Xuyên bị “tổ nhập”, chị em ông sẽ dắt bé đến tìm tới thầy nhì Hà, một thầy bùa gồm tiếng nghỉ ngơi Kiên Giang nhằm học phép thuật bùa chú. Thầy cha kể: “Phải là người dân có căn duyên và chăm chỉ khổ luyện mới rất có thể thành công. Ban đầu phải học viết từng chữ, đọc từng câu chú. Kế tiếp luyện dần lên từ 20, 30, 100 câu chú một ngày”. Sau khoản thời gian học cùng với thầy hai Hà, ông tía Xuyên còn tới tu luyện ở các nơi ngơi nghỉ vùng núi Cấm, Thất tô (tỉnh An Giang). Sau bố năm khổ luyện ông bắt đầu được phép xuất sư ra góp đời.

Xem thêm: Những câu chúc thi tốt bằng tiếng anh hay và ý nghĩa, lời chúc thi tốt bằng tiếng anh

Khắt khe “ngũ giới” luật

Thầy bùa tía Xuyên mang đến biết: “Tổ Lỗ Ban là bạn thời Xuân Thu (Trung Quốc) là ông tổ của nghề mộc với xây dựng, cũng là tổ của không ít loại bùa chú. Người học bùa chú là nhằm mục đích để trừ tà, mong an, giúp cho nhân tâm, mái ấm gia đình yên ổn an vui, download may phân phối đắt, ước tài, an thai, trừ họa mộng, hộ thân, sinh con tốt lành.

Ngoài ra một trong những loại bùa chú còn làm trị dịch như chữa trị nghiện thuốc, chữa trị hóc xương... Bùa chú chỉ truyền cho người có đức và sau khoản thời gian được truyền bạn đó yêu cầu làm lễ tuyên thệ với tôn sư, với thần thánh”.

Ngoài ra người đệ tử còn yêu cầu thề nguyền giữ lại đúng gần như giới răn khôn cùng nghiêm ngặt. “Ngũ giới” đó là: ko can thiệp vào chủ yếu trị gây ảnh hưởng đến an ninh quốc gia; không phản thầy, bội phản đồng đệ sư môn; Không được dùng bùa để ếm hại, phá hoại hạnh phúc người khác; ko được tận dụng bùa chú nhằm lừa gạt, ăn tiền bá tánh...

Chính vì những giới luật nghiêm ngặt này mà những người tầm thường, thiếu thốn đạo đức không tuân theo nổi, thậm chí khi được truyền dạy dỗ còn có thể gây tai ương cho chính mình. “Vì lẽ “Nhân” xấu đang sinh “Quả” xấu. Vị thế những vị đạo sư, pháp môn sư đúng đắn, hiểu rõ đạo lý “Nhân - Quả” thì không bao giờ dám dùng phù chú để hại người”, thầy tía chia sẻ.

Không chỉ thầy bố Xuyên, các thầy bùa không giống mà shop chúng tôi có dịp chạm mặt gỡ và chuyện trò đều khẳng định: Việc thực hiện bùa chú để ám hại tín đồ khác là hết sức thất đức. Những người thầy nào tâm bất chính thực hiện bùa phép nhằm ếm hại fan khác thì sau đây không xa cố định sẽ gánh chịu gần như hậu quả bởi vì điều mình tạo thành tác.


*
Thầy Bảy và phần đa cuốn sách về huyền thuật.

Điều đáng ảm đạm là trong thực tế bây chừ vẫn bao hàm thầy bùa làm cho điều này. “Có thể vì họ hám của, vày tự ái cá thể muốn khẳng định mình hoặc new chỉ học tập lỏm được không nhiều phép thuật, chưa thấu đạo lý vẫn tự xưng “thầy”, rồi chữa trị vô tội vạ gây nên những hậu quả khôn lường”, thầy tía Xuyên chia sẻ.

Một vì sao khác là do con bạn lúc nào cũng có thể có lòng tham, sự đố kỵ, ganh ghét nên bạn ta giỏi tìm đến các thầy bùa, thầy pháp để nhờ vả. Bao gồm đến cả ngàn lẻ một lý do để tín đồ ta có thể “thư ếm”, sợ nhau. Từ cạnh tranh làm ăn, giành giật chức tước, chiếm phần đoạn gia tài hay vk con fan khác, thậm chí chỉ vì ghét nhau lời ăn uống tiếng nói fan ta cũng đi tìm thày nhằm “thư ếm” sợ hãi nhau.

Phép thuật “thư ếm” cũng có thể có muôn hình vạn trạng. Có loại cần sử dụng lá bùa vẽ bên trên vải vàng, chữ đỏ thư vào vào bụng bạn khác, để cho họ mệt mỏi mỏi, đau đớn, làm nạp năng lượng thất bại, mái ấm gia đình xào xáo. Có loại thư bởi đinh sắt. Gồm loại thư bởi tóc rối. Một các loại khác thì sử dụng những bé bọ xít, bọ hung thư vào bụng bạn ta, lúc mang ra khỏi thân thể chúng hãy còn ngó ngoáy sống. Một nhiều loại khác bất lương hơn là dùng phần đông mũi kim thư vào người. Phần nhiều mũi kim nhỏ dại xíu này theo con đường máu chạy toàn bộ cơ thể nên lấy được ra rất là vất vả, nếu có đi khôn xiết âm cũng cực nhọc lòng phát hiện nay ra.

Chính chính vì thế nên phương pháp gỡ bùa, giải bùa cũng tương đối là quyền biến. “Mỗi chữ bùa gồm một câu thần chú riêng. Tùy mỗi trường hợp nhưng mà sử dụng phương thức gỡ phù hợp. Lại yêu cầu chọn ngày giờ nhất thiết chứ không hẳn ngày nào thì cũng làm được.


*
Một lá bùa được thầy pháp vẽ ra.

Mỗi khi làm còn phải thỉnh tổ nghiệp xem tất cả ứng nghiệm không”, thầy ba cho biết. “Mỗi lần có tác dụng phép thường sẽ có cả mấy thầy trò tham gia nhằm phối hợp. ở kề bên việc mang lại uống bùa, có lúc còn dùng cả dao tìm chặt, sử dụng dầu lửa phun lên người bệnh. Nhìn thì gớm lắm nhưng người bệnh lại không biến thành sao cả”, người đệ tử của thầy ba Xuyên tiếp lời.

Để minh chứng cho kĩ năng của mình, ông tía kể một câu chuyện nhuốm màu hoang đường, rằng làm việc xã bên bao gồm chị cơ tên Phượng. Đang có nhà cửa, ông chồng con đề huề thì đùng một phát phát bệnh. đêm ngày xõa tóc đi long dong lại cứ chui vào đông đảo chỗ về tối tăm, những vết bụi rậm cơ mà ngồi, hỏi ông chồng lắc đầu không biết, hỏi nhỏ cũng không hay. Thầy cha kể lại: “Suốt mấy mon tôi mang lại uống bùa rồi phối kết hợp thêm các loại thuốc vấp ngã tim mạch, an thần giờ đồng hồ chị ta đã bình thường nên thỉnh thoảng vẫn còn đó sang đây cúng tổ”.

Sau các năm hành nghề thầy tía đúc rút rằng, quả đât bùa ngải có nhiều điều huyền nhiệm nhưng mà nói gì thì nói “bên sống vẫn mạnh hơn bên chết”. Rồi ông dẫn ra mẩu chuyện khá hài hước: cách đây không lâu ở Miếu Cây Chôm (TP Rạch Giá) gồm một cây dương vô cùng lớn.

Khi bạn ta mở con đường đi ra hải dương thì cây dương nằm giữa lộ phải phải chặt bỏ. Tuy nhiên cứ ai động tới là bị đồ vật ngã, hộc máu chết tươi. Ông Mười nhỏ tuổi khi đó làm cho thầy new nhận lời đốn với mức giá 20 triệu. Trước khi đi, ông dán 1 lá bùa lên lư mùi hương trong nhà, dặn vk lỡ ông gồm cơ sự gì thì đem lá bùa đốt cho ông uống ngay.

Buổi sáng hôm đó, mấy đệ tử vác búa tuy thế rùng mình không dám chặt. Ông Mười mới tiến mang đến ra tay. Ai ngờ vừa vung búa chém được mấy yếu thì ông bị trang bị xuống đất hộc máu đề xuất lập tức được mang đi cấp. Bà vợ trong khi luống cuống lại quên mất lời dặn của chồng, đến bệnh viện mà không sở hữu theo lá bùa.

Thế là ông này chết. Tiếp đó gồm một fan khác nhấn đốn cây với giá 10 triệu. Anh này chả dùng bùa phép gì mà đến thẳng ủy ban nhân dân phường xin ra quyết định chặt cây, đóng lốt đỏ đàng hoàng. Rồi anh ta ung dung mang đến trước cây gọi quyết định. Nắm là mẫu cây được đốn ngon ơ...

Theo ông Nguyễn Văn Năm (Trưởng ấp Mỹ Hưng) mang lại biết: “Ngoài vấn đề hốt dung dịch Bắc, dung dịch Nam chữa trị bệnh, ông ba có làm cho bùa nữa. Đời phụ thân của ông tía cũng là thầy pháp. đa phần những fan dân cho đây những có biểu thị tưng tửng, khùng khùng như bị ma nhập tuyệt bị vong hành vậy. Lần chần ông Ba làm sao đó mà cũng đều có người không còn bệnh”.

Thế nhưng ông Phùng Đăng Lâm (cán bộ xã Mỹ Lâm) lại khẳng định: “Mấy lần ghé nghịch tôi thấy ông ba có hốt thuốc phái mạnh chữa bệnh chứ bài toán dùng bùa, cần sử dụng phép thì tôi chưa thấy bao giờ. Nếu tổ chức chính quyền xã phát hiện ra ông cha hành nghề mê tín dị đoan thì chắc chắn sẽ tổ chức ngăn chặn ngay chứ làm những gì để chuyện đó xảy ra”.