Sau những tháng con kiến nghị không ngừng mở rộng danh mục đến trạm y tế nhưng lại vẫn không được, Sở Y tế TP.HCM tiếp tục kiến nghị bộ Y tế cho phép mở rộng hạng mục thuốc đấu thầu tập trung cấp địa phương, bổ sung cập nhật 302 thuốc đến trạm y tế.

Bạn đang xem: Sở y tế tphcm

Công thế được tiến hành do hàng loạt thách thức, cạnh tranh khăn đưa ra với giám đốc bệnh viện trong quá trình cai quản tài chủ yếu bệnh viện.

Số nhân viên y tế tại tp.hcm nghỉ câu hỏi trong 8 tháng đầu xuân năm mới 2023 giảm hơn đối với năm 2022 là 1.523 người.

21.000 ống dung dịch Phenobarbital dạng tiêm về mang đến Việt Nam, giúp bổ sung thuốc điều trị bệnh dịch tay chân mồm nặng tại TP.HCM.

Lần đầu tiên ngành y tế tp.hồ chí minh lĩnh xướng vai trò "nhạc trưởng" trong links vùng Đông Nam bộ và Đồng bằng sông Cửu Long nhằm nâng cao năng lực y tế cùng với kỳ vọng ngăn chuyển bệnh.

Đây là trong những điểm trừ trong bảng điểm đánh giá mức độ ngừng nhiệm vụ về hoạt động chăm sóc sức khỏe khoắn tại địa phương vì Sở Y tế tp.hồ chí minh xây dựng.

Theo tin tức từ những bệnh viện nhi đồng trên TP.HCM, bây chừ đang là mùa cao điểm của bệnh dịch tay chân miệng. Vậy nhưng, tại những bệnh viện nhi đồng sẽ hết hoặc dần hết sạch một số bài thuốc hỗ trợ, điều trị bệnh dịch tay chân miệng.

Xem thêm: "cô nàng thời tiết" ngọc bích dự báo thời tiết đình đám một thời giờ ra sao?

Nam tuổi teen 21 tuổi (ngụ thức giấc Đồng Nai) chạm chán tai trở nên y khoa sau 5 phút tiêm filler tử vi phong thủy ở vùng mũi ở tầng 1 khu nhà trọ sinh viên ngơi nghỉ quận 10 (TP.HCM). Filler này được cài đặt trên mạng với mức giá 300.000 đồng/cc.

Thanh tra Sở Y tế thành phố hồ chí minh xử phạt những phòng khám thẩm mỹ, phòng mạch đa khoa cùng một trong những bác sĩ vi phạm quy định khám chữa trị bệnh.

Tổng biên tập: Lê cố Chữ

thông tin bạn đọc Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ thực hiện trong trường đúng theo toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui mắt thử lại sau.

Thêm chuyên mục, tăng thử khám phá với Tuổi trẻ Sao

Tuổi con trẻ Sao được thiết kế với thông nhoáng với toàn bộ các trang, phân mục và clip đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của chúng ta đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, member Tuổi trẻ con Sao rất có thể tham gia các vận động và tác động trên căn cơ Tuổi con trẻ Online như bộ quà tặng kèm theo Sao cho người sáng tác và các bài viết yêu thích, đổi vàng lưu niệm trong chương trình, đk quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải tiến và phát triển Tuổi trẻ con Sao nhằm từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng năng lực kết nối, can hệ và thực hiện các nội dung bắt đầu theo yêu cầu của đồng minh công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi trẻ Sao sẽ góp thêm phần chăm sóc, giao hàng và đưa về những trải nghiệm bắt đầu mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho cộng đồng độc mang của Tuổi trẻ Online.