Với mọi người dùng di cồn thì việc nạp thẻ mang lại điện thoại hồ hết rất quan trọng để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tuy vậy, đôi lúc bạn cũng chạm mặt không ít phiền phức với thông báo “Mã thẻ cào không phù hợp lệ” hoặc “Mã thẻ cào đã có được sử dụng” trường đoản cú hệ thống. Vậy đừng vứt qua lưu ý kiểm tra số seri thẻ cào Viettel sau đây.

Bạn đang xem: Số seri và mã thẻ viettel

Căn cứ vào nhu cầu cũng như lựa chọn của từng tín đồ mà chúng ta có thể lựa chọn một trong ba cách soát sổ số seri thẻ cào viettel bạn thiết lập đã được hấp thụ hay chưa cực cấp tốc sau đây.

Kiểm tra mã seri thẻ cào Viettel bằng cách gọi tổng đài

Để kiểm tra số seri thẻ cào Viettel nhanh chóng, người dùng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19008198 với cước mức giá 200 đồng/phút. Đây là 1 trong những trong những phương thức phổ đổi thay nhất được các chủ thuê bao cầm tay Viettel áp dụng để kiểm tra mã thẻ cào Viettel thông qua số seri.

Liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19008198 để đánh giá trạng thái thẻ cào

Khách sản phẩm khi liên hệ đến tổng đài âu yếm khách hàng Viettel 198 thì nhân viên sẽ yêu cầu tín đồ dùng hỗ trợ số seri cùng với 13 chữ số in vào thẻ cào. Bạn chỉ cần đọc đúng đắn mã số seri thẻ để nhân viên hỗ trợ tra cứu vãn trạng thái thẻ cào Viettel cấp tốc chóng.

Kiểm tra mã thẻ cào Viettel ngay số seri trên áp dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel được trở nên tân tiến với rất nhiều tính năng hữu ích, trong những số ấy phải kể đến khả năng cung ứng tra cứu trạng thái thẻ cào Viettel. Cách bước kiểm tra tình trạng thẻ sẽ nạp hay không thực hiện dễ dàng và đơn giản theo 4 cách sau:

Bước 1: người dùng tải với đăng nhập vận dụng My Viettel. Trên giao diện screen chính của My Viettel, các bạn nhấn lựa chọn mục “Nạp tiền” rồi chọn “Tra cứu vãn trạng thái thẻ cào”.

Ứng dụng My Viettel cải cách và phát triển tính năng tra cứu vãn trạng thái thẻ cào

Bước 2: Tiếp tục nhập đúng đắn số serial thẻ cào Viettel bạn đang có.

Bước 3: Nhập mã bảo mật thông tin ứng dụng và chọn “Tra cứu”. Để đổi mã captcha xác minh khác bạn có thể nhấn nút refresh có hình mũi tên vòng cung ở bên cạnh hình ảnh mã captcha.

Nhập mã bảo mật thông tin ứng dụng và lựa chọn “Tra cứu” tinh thần thẻ

Bước 4: Sau thực hiện xong các bước kiểm tra trên, vận dụng sẽ giữ hộ tới bạn những thông tin cụ thể của thẻ như: trạng thái thẻ, thẻ vĩnh cửu không, thẻ vẫn nạp tiền mang lại số điện thoại cảm ứng thông minh nào chưa, mệnh giá chỉ thẻ, ngày thẻ hết hạn.

Bước 5: Bạn dìm nút X để tránh khỏi screen giao diện “Tra cứu trạng thái thẻ cào".

Xem thêm: Hợp âm hãy trở về với ta nối kết tình cách xa, hợp âm hãy trở về

Cách chất vấn trạng thái thẻ cào smartphone Viettel bằng mã USSD

Bước 1: Soạn cú pháp: *103*Số mướn bao di động Viettel* mã số thẻ cào Viettel kiểm tra#, rồi nhận nút hotline hoặc OK để tiến hành kiểm tra.

Soạn tin giữ hộ 103 để soát sổ trạng thái thẻ cào điện thoại Viettel

Bước 2: hệ thống sẽ gởi lại thông báo cụ thể thông tin về trạng thái thẻ cào Viettel:

Trường hợp 1: nếu như bạn nhận được nội dung thông tin thẻ cào của bạn không vừa lòng lệ hoặc đã có sử dụng, thì không thể liên tiếp nạp tiền bằng thẻ cào này.Trường hợp 2: nếu như khách hàng nhận được thông tin mã thẻ cào Viettel hợp lệ với thẻ cào không được sử dụng thì rất có thể yên tâm thường xuyên nạp tiền cho thuê bao di động cầm tay của mình.

Như vậy, Với tía cách giải đáp kiểm tra số seri thẻ cào Viettel dễ dàng trên đây, khách hàng trọn vẹn có tự thực hiện để xác minh mau lẹ thẻ hấp thụ tiền bao gồm hợp lệ tuyệt không. Với những cách kiểm tra này, bạn cũng có thể phòng được phòng ngừa hành vi làm cho giả thẻ cào, của các đối tượng lừa đảo.

CÓ THỂ BẠN quan liêu TÂM:

Ưu đãi khuyến mãi ngay kèm cùng nâng cấp dịch vụ theo nhóm Samsung Care+ giành cho khách hàng mua Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4

Số Seri & Mã thẻ cào Viettel bao gồm bao nhiêu số? là một câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm vì chưng nếu mua thẻ cào giấy chúng ta cần cạo lớp bạc mỏng manh để nhập mã số thẻ nạp tiến hành nạp chi phí cho tài khoản đang sử dụng, sẽ sở hữu trường hợp nhập thiếu hụt số và khối hệ thống thông báo nạp sai.
Bài viết này sẽ câu trả lời cho các bạn biết được mã thẻ cào Viettel bao gồm bao nhiêu số giúp bạn chắc chắn thêm khi nạp thẻ.

Mã thẻ cào Viettel gồm bao nhiêu số?

Theo phép tắc thì thẻ cào Viettel gồm 2 dạng như sau:

Thẻ cào Viettel có số seri 11 ký kết tự thì mã thẻ có 13 số.Thẻ cào Viettel có số seri 14 cam kết tự thì mã thẻ có 15 số.

2 phương pháp hủy gói ST90N Viettel nhanh chóng, ko tốn phí

6 tháng Sáu, 2023

2 giải pháp hủy gói ST60N Viettel nhanh chóng, thành công xuất sắc 100%

4 tháng Sáu, 2023

2 giải pháp hủy gói ECOD30 Viettel nhanh chóng, thành công xuất sắc 100%

4 mon Sáu, 2023

Đăng cam kết gói HI7 Viettel miễn phí Data truy vấn Zalo, Viber 1 Tuần

26 mon Một, 2023

Hướng dẫn giao dịch thanh toán cước internet Viettel qua Viettel
Pay trên nhà

12 tháng Tám, 2022

TOP 4 bí quyết nạp chi phí vào Viettel
Pay miễn chi phí và nhanh nhất!

12 mon Tám, 2022
Bài tiếp theo

2 giải pháp Nạp Tiền dịch vụ thuê mướn Bao không giống Của Viettel chúng ta nên Biết!

SD90

Gói FT3N Viettel - 10p/cuộc

Giá 3.000đ / Ngày

Đại lý phê chuẩn Viettel Telecom

cdsptphcm.edu.vn là cửa hàng đại lý phân phối dịch vụ thương mại chính thức của Viettel Telecom bao gồm: thương mại dịch vụ Data 3G/4G, hotline thoại, SMS, ứng dụng số.Trụ sở: Số 1, đường Giang Văn Minh, phường Kim Mã, quận tía Đình, Hà Nội.

Chọn chuyên mục3G Viettel4G Viettel5G Viettel
Công Nghệ
Dịch vụ GTGT Viettel
Giải đáp