Doanh Nghiệp
Giải Trí
Giá vé rạp chiếu phim giải trí phim non sông mới nhất lúc này 2023 với Lịch chiếu, menu bắp nước

Nếu ai đang tìm kiếm tin tức về giá vé rạp chiếu phim Quốc Gia để nắm vững thông tin và gạn lọc suất chiếu phù hợp. Vậy hãy thuộc infofinance  tìm hiểu thêm các tin tức tổng quan về giá vé của các loại phòng chiếu tại rạp. Khách hàng hàng có thể lựa lựa chọn từ các loại vé phù hợp với nhu yếu và sở thích của mình, trường đoản cú vé VIP mang đến vé thường, với mức giá bình quân xê dịch từ 50.000 mang đến 100.000 đồng.

Bạn đang xem: Rạp quốc gia giá vé


Giới thiệu về địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Quốc Gia
Tìm hiểu về giá bán vé địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Quốc Gia
Bảng giá bán vé các rạp chiếu phim giải trí phim Quốc Gia
Các ưu đãi lúc mua vé tại rạp chiếu phim phim Quốc Gia

Giới thiệu về rạp chiếu phim giải trí phim Quốc Gia

Rạp chiếu phim non sông là 1 trong các những rạp chiếu phim phim lớn và lừng danh nhất sinh sống Hà Nội, Việt Nam. Rạp được thành lập và hoạt động từ năm 1954 và đã trở thành một vào những vị trí giải trí phổ cập của fan dân Hà Nội.


Với vị trí trung tâm, rạp chiếu phim phim đất nước được xây cất trên một diện tích lớn với tương đối nhiều phòng chiếu phong phú và hiện tại đại. Quanh đó ra, rạp cũng có thể có các dịch vụ đa dạng và phong phú khác như shop bán đĩa DVD, cửa hàng kinh doanh sản phẩm liên quan mang đến điện ảnh, trang thiết bị âm thanh hình ảnh, quầy bar cùng nhà hàng.

*
Giá vé rạp chiếu phim Quốc Gia

Rạp chiếu phim Quốc Gia cũng khá được biết mang đến với việc tổ chức triển khai nhiều sự kiện liên quan đến điện ảnh như tiệc tùng, lễ hội phim Việt Nam, liên hoan phim quốc tế thành phố hà nội và các cuộc họp báo trình làng phim mới. Kế bên ra, rạp cũng liên tục tổ chức những chương trình chia sẻ văn hóa, trình diễn thẩm mỹ và nghệ thuật và những sự kiện khác.

Rạp chiếu phim non sông được nhận xét cao về unique dịch vụ, cùng với các bộ phim đa dạng được chiếu trên đây, đảm bảo đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả.

Thời gian mở cửa và ngừng hoạt động của địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Quốc Gia


Thời gian open và đóng cửa của rạp chiếu phim Quốc Gia rất có thể khác nhau vào các ngày vào tuần và các dịp lễ. Tuy nhiên, hay thì rạp mở cửa từ khoảng tầm 30 phút trước khi ban đầu chiếu phim và tạm dừng hoạt động sau khi phim kết thúc.

Nếu bạn muốn biết chính xác thời gian open và đóng cửa của rạp Quốc Gia, tốt nhất nên kiểm tra trên trang web hoặc vận dụng của rạp hoặc tương tác trực tiếp với nhân viên của rạp nhằm được hỗ trợ chi tiết.

Tìm gọi về giá chỉ vé rạp chiếu phim giải trí phim Quốc Gia

Giá vé theo mốc giờ và ngày vào tuần

Giá vé rạp chiếu phim giải trí phim tổ quốc thường dao động từ 60.000 đồng mang lại 120.000 đồng tùy vào khung giờ và ngày vào tuần. Núm thể, giá chỉ vé của rạp đất nước trong các khung giờ và ngày vào tuần như sau:

Thứ 2 cho thứ 5 (trừ ngày lễ): từ 60.000 đồng đến 80.000 đồng
Thứ 6 mang đến Chủ Nhật và ngày lễ: trường đoản cú 80.000 đồng mang đến 120.000 đồng

Tuy nhiên, giá vé gồm thể biến hóa tùy vào những chương trình khuyến mại, khuyến mãi của rạp. Vì chưng vậy, để biết đúng đắn giá vé của rạp Quốc Gia, bạn nên truy vấn trang web của rạp hoặc liên hệ trực tiếp với rạp để có thông tin update nhất về giá bán vé.

Giá vé những loại phòng chiếu

Thông tin về giá chỉ vé địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim quốc gia tại Hà Nội, nước ta tính theo các loại phòng chiếu như sau:

Phòng chiếu 2D: giá vé xê dịch từ 60.000 đồng đến 80.000 đồng tùy vào mốc giờ và ngày trong tuần.Phòng chiếu 3D: giá bán vé xấp xỉ từ 80.000 đồng mang lại 100.000 đồng tùy vào khung giờ và ngày trong tuần.Phòng chiếu Platinum: giá vé xê dịch từ 160.000 đồng mang lại 180.000 đồng tùy vào khung giờ và ngày trong tuần.

Lưu ý rằng giá chỉ vé gồm thể thay đổi tùy vào các chương trình khuyến mại, khuyến mãi của rạp. Vị vậy, nhằm biết đúng đắn giá vé và các ưu đãi bắt đầu nhất, chúng ta nên truy cập trang website của rạp hoặc tương tác trực tiếp với rạp để có thông tin update nhất về giá chỉ vé.

Giá vé quan trọng đặc biệt cho sinh viên và người cao tuổi

Giá vé rạp chiếu phim quốc gia thường tất cả sự khác biệt giữa các loại vé, trong những số đó có vé quan trọng đặc biệt cho sinh viên và người cao tuổi.

Hiện tại, giá bán vé đặc biệt quan trọng cho sv tại rạp chiếu phim phim nước nhà là 50.000 đồng/vé. Để cài đặt được vé đặc biệt này, sinh viên đề nghị xuất trình thẻ sv còn hiệu lực thực thi tại quầy vé.

Còn so với vé quánh biệt cho người cao tuổi, giá bán vé là 60.000 đồng/vé. Để download được vé quan trọng đặc biệt này, fan cao tuổi yêu cầu xuất trình sách vở và giấy tờ tùy thân gồm thể chứng minh được tuổi của chính mình tại quầy vé.

Bảng giá vé các địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Quốc Gia

Giá vé rạp chiếu phim giải trí phim quốc gia Thái Hà

Giá vé địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim giang sơn Thái Hà thường giao động từ 50.000 đồng đến 120.000 đồng tùy vào mốc giờ và loại phim. Chũm thể, giá vé của rạp đất nước Thái Hà trong các mốc giờ và các loại phim như sau:

Khung giờ 2d và 3D:

Thứ 2 cho thứ 5: tự 50.000 đồng đến 80.000 đồng
Thứ 6 đến Chủ Nhật và ngày lễ: từ bỏ 80.000 đồng đến 120.000 đồng
Khung giờ đồng hồ phim Art cùng phim Quốc tế:Thứ 2 mang lại thứ 5: trường đoản cú 70.000 đồng cho 100.000 đồng
Thứ 6 mang đến Chủ Nhật cùng ngày lễ: từ bỏ 90.000 đồng đến 120.000 đồng

Tuy nhiên, giá chỉ vé gồm thể chuyển đổi tùy vào các chương trình khuyến mãi

Giá vé rạp chiếu phim tổ quốc Hà Nội

Giá vé rạp chiếu phim nước nhà tại Hà Nội, nước ta thường dao động từ khoảng tầm 60.000 đồng mang lại 180.000 đồng tùy vào một số loại phòng chiếu, khung giờ và ngày trong tuần.

Cụ thể, giá vé của rạp non sông tại thủ đô như sau:

Phòng chiếu 2D: giá vé tự 60.000 đồng đến 80.000 đồng
Phòng chiếu 3D: giá chỉ vé từ bỏ 80.000 đồng mang đến 100.000 đồng
Phòng chiếu Platinum: giá vé từ bỏ 160.000 đồng mang đến 180.000 đồng

Tuy nhiên, giá vé tất cả thể biến hóa tùy vào những chương trình khuyến mại, khuyến mãi của rạp. Bởi vì vậy, để biết đúng mực giá vé của rạp quốc gia tại Hà Nội, bạn nên truy vấn trang web của rạp hoặc tương tác trực tiếp cùng với rạp để có thông tin update nhất về giá bán vé.

Các ưu đãi khi mua vé tại rạp chiếu phim Quốc Gia

Giảm giá bán vé cho thành viên của rạp

Rạp chiếu phim quốc gia tại Hà Nội hỗ trợ nhiều ưu đãi thu hút cho khách hàng khi cài vé coi phim tại đây, trong các số ấy có ưu đãi giảm ngay vé đến thành viên của rạp.

Khi biến hóa thành viên của rạp, các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, bao gồm giảm giá vé với nhận được đa phần quà khác ví như túi xách, ly sứ, áo thun, vv. Để đăng ký thành viên, chúng ta cũng có thể đến thẳng rạp hoặc đk trên trang web của rạp.

Cụ thể, khi mua vé tại địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim đất nước và thực hiện thẻ thành viên, các bạn sẽ được ưu đãi giảm giá vé tự 10% cho 30% tùy vào mốc giờ và nhiều loại vé. Xung quanh ra, những thành viên còn được tham gia các chương trình khuyến mại đặc trưng của rạp và nhận thấy thông tin mới nhất về các bộ phim truyền hình đang chiếu.

Xem thêm: Icd 10 của bộ y tế - tra cứu danh mục icd

Với chiết khấu này, các thành viên của rạp sẽ tiết kiệm chi phí được một khoản chi tiêu đáng nhắc và hoàn toàn có thể thoải mái trải nghiệm những tập phim đang hot độc nhất mà không phải lo ngại về giá bán vé.

Khuyến mại lúc mua vé online

Ngoài ưu đãi giảm ngay vé cho thành viên, rạp chiếu phim giải trí phim quốc gia tại hà nội còn có chính sách khuyến mại lôi kéo cho quý khách khi sở hữu vé online. Đây là giữa những cách thuận tiện và lập cập nhất để tại vị vé mà không phải đến thẳng rạp.

Khi cài vé online tại địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Quốc Gia, các bạn sẽ được hưởng các ưu đãi, bao gồm giảm ngay và nhấn được phần nhiều quà khác như điểm thưởng, mã bớt giá, vv. Để cài đặt vé online, bạn chỉ cần truy cập trang web của rạp hoặc sử dụng các ứng dụng để vé trên điện thoại thông minh di động.

Cụ thể, lúc mua vé online tại rạp chiếu phim phim Quốc Gia, bạn có thể được ưu đãi giảm giá từ 5% cho 15% tùy vào khung giờ và một số loại vé. Kế bên ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể nhận đạt điểm thưởng và đổi điểm thưởng để sở hữ vé miễn phí hoặc nhận các quà tặng kèm hấp dẫn khác từ rạp.

Với ưu tiên này, khách hàng sẽ ngày tiết kiệm được rất nhiều thời gian và túi tiền cho việc mua vé, đồng thời được hưởng những ưu đãi khác biệt từ rạp chiếu phim giải trí phim Quốc Gia.

Quà khuyến mãi và ưu đãi lúc mua vé trong những dịp lễ đặc biệt

Rạp chiếu phim tổ quốc không chỉ đem lại cho khán giả những bộ phim truyền hình đặc sắc đẹp và chất lượng mà còn tồn tại những công tác ưu đãi cuốn hút để khán giả có thể tận hưởng hoàn toản trải nghiệm điện ảnh tại đây. Ngoài việc giảm giá cho thành viên và tặng kèm khi download vé online, rạp chiếu phim giải trí phim Quốc Gia còn có chương trình quà tặng kèm và ưu đãi khi mua vé trong các dịp đặc biệt.

Khi tải vé tại rạp chiếu phim phim tổ quốc trong các ngày lễ Tết, sinh nhật của rạp, hoặc các dịp đặc biệt khác, khán giả sẽ được nhận thêm những ưu đãi quan trọng như đá quý tặng, vé xem phim miễn phí, voucher cài hàng, và những ưu đãi khác.

Ngoài ra, rạp chiếu phim phim Quốc Gia cũng có thể có các chương trình ưu đãi tiếp tục như thiết lập một bộ quà tặng kèm theo một, ưu đãi giảm giá khi mua vé theo nhóm, hay dấn được các quà khuyến mãi hấp dẫn như túi xách, áo thun, v.v.

Những ưu đãi này không chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm ngân sách chi tiêu mua vé mà còn mang lại cho họ rất nhiều phút giây thư giãn và giải trí và vui chơi thú vị tại rạp chiếu phim Quốc Gia. Nếu khách hàng là một tín thiết bị của điện hình ảnh và đang tìm tìm một vị trí giải trí thú vị, hãy ké qua địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim nước nhà để trải nghiệm những bộ phim truyện đặc sắc đẹp trên.

Các hiệ tượng thanh toán vé địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Quốc Gia

Hiện tại, rạp chiếu phim phim đất nước thường gật đầu đồng ý các bề ngoài thanh toán sau:

Thanh toán chi phí mặt: khách hàng rất có thể thanh toán bởi tiền phương diện tại quầy vé hoặc auto hóa.Thanh toán thẻ: rạp chiếu phim phim Quốc Gia đồng ý các nhiều loại thẻ ngân hàng như VISA, Master
Card, JCB, AMEX để thanh toán tại quầy vé hoặc bên trên website.Thanh toán qua ví điện tử: cùng với sự cải cách và phát triển của công nghệ, các ví năng lượng điện tử như Momo, Zalo
Pay, Viettel
Pay, Air
Pay… cũng được chấp nhận tại rạp chiếu phim phim Quốc Gia.

Lưu ý: hình thức thanh toán gồm thể biến hóa tùy vào chính sách của rạp chiếu phim giải trí phim đất nước tại thời gian khác nhau.

Chính sách hủy vé và hoàn tiền khi mua vé rạp chiếu phim Quốc Gia

Chính sách bỏ vé cùng hoàn tiền khi mua vé địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Quốc Gia có thể khác nhau tùy thuộc theo từng ngôi trường hợp cố gắng thể. Dưới đấy là một số pháp luật chung của rạp chiếu phim giải trí phim Quốc Gia:

Hủy vé và hoàn tiền: khách hàng hàng có thể yêu mong hủy vé cùng được hoàn vốn trước thời điểm ban đầu chiếu phim. Thời gian đồng ý hủy vé hoàn toàn có thể khác nhau tùy thuộc vào từng các loại vé và đk của công tác khuyến mãi.Trả vé với đổi suất chiếu: Nếu khách hàng muốn trả vé hoặc thay đổi suất chiếu, họ hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên cấp dưới của rạp sẽ được hỗ trợ. Tuy nhiên, chính sách này có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp ví dụ và pháp luật của rạp.Không trả tiền: Nếu quý khách không xuất hiện vào thời gian quy định để thấy phim, hoặc hủy vé sau thời điểm quy định của rạp, hoặc vé đã qua sử dụng thì ko được hoàn tiền.

Tuy nhiên, để thấu hiểu hơn về chính sách hủy vé với hoàn tiền khi mua vé địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Quốc Gia, tốt nhất là chúng ta nên xem trên website hoặc ứng dụng của rạp hoặc tương tác trực tiếp với nhân viên của rạp nhằm được bốn vấn cụ thể và chính xác nhất.

Những lưu ý khi cài vé tại địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Quốc Gia

Đây là một số chú ý quan trọng khi mua vé tại rạp chiếu phim phim Quốc Gia:

Kiểm tra kế hoạch chiếu: Trước lúc mua vé, hãy khám nghiệm lịch chiếu trên trang web hoặc ứng dụng của địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim nước nhà để lựa chọn suất chiếu phù hợp với thời gian của bạn.Lựa chọn cách tiến hành thanh toán: Rạp Quốc Gia cung cấp nhiều phương thức thanh toán không giống nhau như tiền mặt, thẻ tín dụng, ví điện tử,…, nên lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và tiện lợi nhất mang lại mình.Kiểm tra tin tức trên vé: Hãy bình chọn kỹ thông tin trên vé trước lúc rời quầy vé. Đảm bảo thông tin về thương hiệu phim, suất chiếu, thì giờ chiếu và giá vé là bao gồm xác.Tính toán thời gian: Hãy giám sát và đo lường thời gian quan trọng để đi đến rạp chiếu phim phim Quốc Gia, bởi vì rạp thường xuyên sẽ đóng cửa đúng giờ với không gật đầu đồng ý khách sản phẩm muộn.Tránh thiết lập vé giả: Hãy mua vé tại quầy vé đồng ý của rạp chiếu phim phim tổ quốc để kiêng mua đề nghị vé giả.Không sở hữu thức ăn uống và nước uống từ phía bên ngoài vào rạp: bởi vì rạp có quy định không cho phép mang thức ăn và đồ uống từ bên ngoài vào vào rạp, nên hãy mua thức ăn uống và đồ uống tại quầy của rạp.

Hy vọng những lưu ý này sẽ giúp bạn gồm một trải nghiệm giỏi khi download vé tại rạp chiếu phim giải trí phim Quốc Gia.

Tóm lại, rạp chiếu phim quốc gia là showroom quen nằm trong với người yêu điện hình ảnh tại Hà Nội, nơi cung ứng cho khách hàng những tận hưởng giải trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất với mức giá thành vé hòa hợp lý. Hy vọng các tin tức về giá vé rạp chiếu phim Quốc Gia trên sẽ góp khách hàng có thể lựa chọn phương pháp mua vé phù hợp và tận thưởng những giây phút giải trí hoàn hảo cùng bạn bè và gia đình.

Nếu bạn là một người yêu thích điện ảnh và hy vọng trải nghiệm những tập phim hay duy nhất trên màn hình ảnh rộng, các bạn không thể quăng quật qua rạp chiếu phim giải trí phim Quốc Gia. Đây là một trong những trong những rạp chiếu phim phim lâu lăm và uy tín nhất tại Hà Nội, với khá nhiều ưu đãi với dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng. Trong bài viết này, cdsptphcm.edu.vn vẫn giới thiệu cho chính mình một số thông tin cần phải biết về giá combo bắp nước rạp chiếu phim phim Quốc Gia, bao gồm:

Combo/ Giá phỏng (bắp) nước rạp Quốc Gia:

Bạn có thể thưởng thức đa số gói full bộ bỏng (bắp) nước với chi phí phải chăng khi tới xem phim tại rạp Quốc Gia. Có không ít loại bộ combo khác nhau để chúng ta lựa chọn, từ full bộ tiết kiệm cho một fan đến combo gia đình cho cả nhà. Giá full bộ dao đụng từ 35.000 đồng mang lại 120.000 đồng, tùy theo số lượng với loại rộp (bắp) nước. Bạn có thể mua riêng rộp (bắp) hoặc nước uống với mức giá từ 15.000 đồng mang lại 40.000 đồng.

*
*
*
*
Rạp Chiếu Phim Quốc Gia

Lịch chiếu phim rạp Quốc Gia:

Rạp chiếu phim Quốc Gia có nhiều suất chiếu phim mỗi ngày, từ sáng sớm cho đêm khuya. Bạn có thể xem kế hoạch chiếu phim ví dụ trên website của rạp hoặc trên các trang web tin tức năng lượng điện ảnh. Rạp chiếu phim giải trí phim giang sơn luôn update những bộ phim truyền hình mới độc nhất vô nhị và hấp dẫn nhất, từ bỏ phim vn đến phim nước ngoài, trường đoản cú phim hành vi đến phim tình cảm.

Lời Kết:

Hy vọng nội dung bài viết này vẫn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về rạp chiếu phim Quốc Gia. Hãy cho rạp để thưởng thức những tập phim tuyệt vời và có những giây phút vui chơi thú vị cùng bạn bè và tín đồ thân. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!