Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Excel Grapher Vẽ trang bị thị 3d trên excel Excel Grapher là 1 trong công cụ hữu ích được tích thích hợp trong Microsoft Excel giúp bạn có thể vẽ được những đồ thị 3d từ những dữ liệu bên trên ô excel một cách hối hả và dễ dàng. Bạn còn rất có thể lập trình không ngừng mở rộng thông qua đồ họa COM auto hoá. 33981 lượt tải 3/5 Download
*
Data
Graph for Mac Vẽ đồ vật thị toán học đến Mac Data
Graph for Mac là ứng dụng cung cấp bạn vẽ biểu đồ, vật dụng thị đến hệ quản lý và điều hành MAC OS. Nó được cho phép bạn tính toán các số liệu, vẽ những biểu đồ, vật thị…một cách 1-1 giản, tiện lợi và cấp tốc chóng. Việc bạn cần làm là chỉ việc nhập vào những số liệu, dữ liệu đầu vào thì tức thì lập tức những biểu đồ bạn phải sẽ xuất hiện. Vẽ đồ dùng thị
54163 lượt thiết lập 3/5 Download
*
gnuplot Ứng dụng vẽ thứ thị toán học tập gnuplot là ứng dụng hỗ trợ vẽ thiết bị thị những hàm toán học, hoặc từ tập tài liệu sẵn có, vận động trên tất cả các căn nguyên hệ điều hành. Ưu điểm của ứng dụng này là tích phù hợp nhiều mức sử dụng vẽ cùng rất các màu sắc để tạo những đồ thị ấn tượng, sau đó xuất sang nhiều định dạng hình ảnh khác nhau. Vẽ vật dụng thị 361 lượt cài 3/5 Download
Graphing Calculator 3 chiều Vẽ thiết bị thị hàm số 2D, 3 chiều Graphing Calculator 3D là một trong ứng dụng hiện đại giúp fan dùng hối hả thu được các đồ thị hàm số 2D, 3D bắt mắt chính xác nhưng không đề nghị sử dụng những công nắm vẽ phức tạp. 5077 lượt cài 3/5 Download
*
Graphing Calculator Vẽ thứ thị toán học Graphing Calculator là ứng dụng máy tính xách tay vẽ thiết bị thị của Mathlab được tích hợp với nội dung đại số và là một trong những công gắng toán học luôn luôn phải có cho học viên từ trung học tới những người học đh hoặc sau đại học. Cùng với Graphing Calculator bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thay cố kỉnh cho máy tính vẽ đồ gia dụng thị vắt tay cồng kềnh và tốn kém. 967 lượt download 3/5 Download
*
Graph Plotter Vẽ đồ gia dụng thị hàm số toán học Graph Plotter cung ứng khả năng cung cấp trong bài toán dạy cùng học toán, nhất là môn đại số với câu hỏi vẽ thứ thị toán học nhanh lẹ và chính xác, học viên sẽ không cần thiết phải mất thời gian trong việc vẽ vật dụng thị mà có thể sử dụng các tọa độ ngay mau lẹ để vận dụng vào câu hỏi tính toán, giảm tối đa thời hạn khi làm bài bác 12602 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Portable GSP Vẽ thứ thị hàm số toán học Portable GSP đem lại công nắm giúp cung ứng cho việc học tập cỗ môn toán học xuất sắc hơn, phụ thuộc việc thực hiện vẽ những hình ảnh, hình học cùng vẽ vật thị hàm số toán học gấp rút và bao gồm xác. Đặc biệt, đó là ứng dụng cầm tay nên các bạn không cần thiết đặt mà chỉ cần copy vào USB để thực hiện mọi lúc mọi nơi. 21170 lượt tải 3/5 Download
*
Geo
Gebra Portable Vẽ vật thị, hỗ trợ giải toán Geo
Gebra Portable là ứng dụng toán học động mã nguồn mở, cung ứng công cụ giành riêng cho cho hình học, đại số, tích hợp các hàm và thông số kỹ thuật cấu hình, hỗ trợ in ấn cùng kết xuất hiệu quả ra tệp tin ngoài, công ty yếu ship hàng cho học sinh, sinh viên và giáo viên.
325 lượt sở hữu 3,8/5 Download
Graphing Calculator 3 chiều Vẽ đồ vật thị toán học 3 chiều Graphing Calculator 3 chiều là phần mềm vẽ đồ dùng thị toán học 3 chiều với việc tạo ra các trang bị thị toán học, cùng với việc tạo thành các đồ vật thị hình hình ảnh từ các tham số của đồ dùng thị toán học tập với hình hình ảnh có độ phân giải cao những độ thị hình ảnh được phác hoạ thảo chuẩn xác nhất, với chương trình này những giáo viên hoặc sinh viên rất có thể sử dụng để áp dụng cho quá trình và học tập của mình. 963 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Graph Vẽ trang bị thị hàm số toán học tập trên laptop Graph giúp bạn tạo ra các loại thứ thị toán học dễ dãi bằng các công cụ bao gồm sẵn, những màu sắc, các điều khiển để bạn dành được những một số loại đồ thị phù hợp với yêu ước đặt ra. Phần mềm này góp phần đem đến những tác dụng không ngờ vào việc huấn luyện và học tập tập, đưa technology tiên tiến vào vào giáo dục.

Biểu đồ khiến cho bạn trực quan tiền hóa tài liệu theo cách rất có thể tác động về tối đa đến người xem. Tìm hiểu cách chế tác biểu đồ cùng thêm con đường xu hướng. Bạn có thể bắt đầu tài liệu của chính bản thân mình từ biểu vật dụng được khuyến nghị hoặc lựa chọn một biểu thiết bị từ bộ sưu tầm các mẫu mã biểu vật tích phù hợp sẵn của chúng tôi.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ đồ thị từ bảng số liệu

Bạn vẫn xem: phần mềm vẽ vật dụng thị từ bảng số liệu


*

Tạo biểu đồ

Chọn dữ liệu cho biểu đồ.

Chọn Chèn > Biểu đồ gia dụng được đề xuất.

Chọn một biểu đồ vật trên tab Biểu thiết bị được đề xuất để coi trước biểu đồ.

Lưu ý: Bạn có thể chọn dữ liệu bạn thích trong biểu thiết bị rồi nhấn alt + F1 để sinh sản biểu thứ ngay lập tức, nhưng đây rất có thể không cần là biểu đồ phù hợp nhất với dữ liệu. Nếu như bạn không thấy biểu thứ mình thích, hãy lựa chọn tab Tất cả biểu đồ để xem tất cả các nhiều loại biểu đồ.

Chọn một biểu đồ.

Chọn OK.

Thêm đường xu hướng

Chọn một biểu đồ.

Chọn Thiết kế > Thêm yếu tố biểu đồ.

Chọn Đường xu hướng, rồi chọn một số loại đường xu thế mà các bạn muốn, như Tuyến tính, Số mũ, Dự báo con đường tính hoặc Trung bình di chuyển.

Biểu đồ hiển thị tài liệu theo định dạng đồ họa, rất có thể giúp chúng ta và tín đồ xem trực quan hóa quan hệ giữa dữ liệu. Khi sản xuất một biểu đồ, bạn có thể chọn từ nhiều loại biểu thứ (ví dụ như biểu trang bị cột xếp ông xã hoặc biểu đồ hình trụ bị cắt 3-D). Sau khoản thời gian tạo một biểu đồ, bạn có thể tùy chỉnh biểu đồ bằng phương pháp áp dụng các sắp xếp nhanh hoặc những kiểu biểu đồ.

Biểu đồ chứa một vài ba thành phần, như tiêu đề, nhãn trục, chú thích và mặt đường lưới. Chúng ta có thể ẩn hoặc hiển thị mọi thành phần này và bạn cũng có thể thay đổi vị trí thuộc định dạng của chúng.


*

*

*

*

Đường lưới

Bạn hoàn toàn có thể tạo biểu thứ trong Excel, Word với Power
Point. Tuy nhiên, tài liệu biểu đồ đã có nhập cùng lưu vào một trang tính Excel. Nếu bạn chèn biểu đồ vào Word hoặc Power
Point, một trang tính mới sẽ được mở trong Excel. Khi chúng ta lưu tư liệu Word hoặc bạn dạng trình bày Power
Point tất cả chứa biểu đồ, dữ liệu Excel cơ phiên bản của biểu đồ tự động được lưu trong tài liệu Word hoặc phiên bản trình bày Power
Point.

Lưu ý: Bộ sưu tập sổ thao tác Excel sẽ thay thế cho Trình chỉ dẫn Biểu vật trước đây. Theo mặc định, bộ sưu tầm sổ thao tác làm việc Excel vẫn mở khi chúng ta mở Excel. Từ cỗ sưu tập, chúng ta có thể duyệt những mẫu và sinh sản sổ thao tác mới dựa vào một trong những mẫu đó. Nếu bạn không thấy bộ sưu tập sổ thao tác Excel, trên thực đơn Tệp, hãy nhấn vào Mới trường đoản cú mẫu.

Trên menu Xem, bấm vào Bố trí in.

Bấm vào tab Chèn, rồi nhấp chuột mũi tên lân cận Biểu đồ.


Bấm vào nhiều loại biểu đồ, rồi bấm lưu ban vào biểu đồ bạn có nhu cầu thêm.

Khi bạn chèn một biểu đồ vào Word hoặc PowerPoint, một trang tính Excel chứa bảng tài liệu mẫu sẽ mở ra.

Trong Excel, sửa chữa thay thế dữ liệu mẫu bằng tài liệu mà bạn có nhu cầu vẽ vào biểu đồ. Nếu bạn đã có dữ liệu vào bảng khác, bạn có thể sao chép dữ liệu từ bảng đó, rồi dán đè lên tài liệu mẫu. Xem bảng sau để tìm hiểu hướng dẫn về cách sắp xếp dữ liệu sao cho cân xứng với loại biểu đồ.

Xem thêm: Tình Yêu Không Ràng Buộc - Có Nên Giữ Mối Quan Hệ Hẹn Hò Không Ràng Buộc

Đối với một số loại biểu trang bị này

Sắp xếp dữ liệu

Danh mục A

Biểu vật vùng, thanh, cột, vành khuyên, đường, radar hoặc bề mặt

Trong các cột hoặc hàng như trong những ví dụ bên dưới đây:

Chuỗi 1

Chuỗi 2

10

12

Danh mục B

11

14

Danh mục C

9

15

hoặc

Danh mục A

Danh mục B

Chuỗi 1

10

11

Chuỗi 2

12

14

Biểu đồ dùng bong bóng

Trong những cột, đặt cực hiếm x làm việc cột trước tiên và quý giá y tương xứng rồi cho giá trị kích cỡ bong bóng trong những cột ngay tắp lự kề, như trong các ví dụ sau:

Giá trị X

Giá trị Y 1

Kích kích thước 1

0,7

2,7

4

1,8

3,2

5

2,6

0,08

6

Biểu thứ hình tròn

Trong một cột hoặc hàng tài liệu và một cột hoặc mặt hàng nhãn dữ liệu, như trong số ví dụ sau:

Doanh số

Q1

25

Q2

30

Q3

45

hoặc

Q1

Q2

Q3

Doanh số

25

30

45

Biểu đồ bệnh khoán

Trong những cột hoặc sản phẩm theo thứ tự sau, sử dụng tên hoặc ngày làm cho nhãn, như trong các ví dụ sau:

Mở

High

Thấp

Đóng

44

55

11

25

25

57

12

38

hoặc

Mở

44

25

Cao

55

57

Thấp

11

12

Đóng

25

38

Biểu thứ X Y (phân tán)

Trong các cột, đặt giá trị x vào cột thứ nhất và quý hiếm y khớp ứng trong cột ngay thức thì kề, như trong các ví dụ sau:

Giá trị X

Giá trị Y 1

0,7

2,7

1,8

3,2

2,6

0,08

hoặc

Giá trị X

0,7

1,8

2,6

Giá trị Y 1

2,7

3,2

0,08

Để biến hóa số hàng và cột bao gồm trong biểu đồ, hãy đặt nhỏ trỏ ở góc cạnh dưới bên yêu cầu của dữ liệu đã chọn, rồi kéo nhằm chọn tài liệu bổ sung. Trong lấy ví dụ như sau, bảng được không ngừng mở rộng để thêm danh mục và chuỗi dữ liệu bổ sung.


Để xem hiệu quả của những thay đổi, chuyển quay trở lại Word hoặc PowerPoint.

Lưu ý: Khi các bạn đóng tư liệu Word hoặc phiên bản trình bày PowerPoint có chứa biểu đồ, bảng dữ liệu Excel của biểu thiết bị sẽ tự động đóng lại.

Sau khi chế tạo ra biểu đồ, chúng ta cũng có thể muốn chuyển đổi cách vẽ hàng và cột của bảng vào biểu đồ. Ví dụ: phiên phiên bản biểu đồ trước tiên của bạn có thể vẽ các hàng dữ liệu của bảng trên trục dọc (trục giá trị) của biểu vật và những cột dữ liệu trên trục ngang (trục danh mục). Trong ví dụ sau đây, biểu đồ thừa nhận mạnh lệch giá bán nhạc cụ.


Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu biểu đồ nhấn mạnh doanh thu theo tháng, bạn cũng có thể đảo ngược bí quyết vẽ biểu đồ.


Trên menu Xem, bấm vào Bố trí in.

Bấm vào biểu đồ.

Bấm vào tab Thiết kế biểu đồ, rồi nhấp chuột Chuyển đổi hàng/cột.


Nếu biến hóa hàng/cột ko sẵn dùng

Chuyển thay đổi hàng/cột chỉ sẵn cần sử dụng khi bảng tài liệu Excel của biểu đồ đã mở và chỉ dành riêng cho một số một số loại biểu đồ. Chúng ta có thể chỉnh sửa dữ liệu bằng cách bấm chuột biểu đồ, rồi sửa đổi trang tính trong Excel.


(VnMedia) - ko cần thiết đặt phần mềm, chúng ta vẫn có thể tạo biểu đồ mau lẹ và ưa nhìn bằng những ứng dụng trực con đường dưới đây.

Chart Creator

Đây là 1 trong công ráng tạo dựng biểu đồ vật trực tuyến gồm tính shop tốt. Đầu tiên, các bạn truy cập địa chỉ http://chartcreator.finite-field.com/ , khắc tên biểu đồ, theo lần lượt nhập dữ liệu vào nhì cột dưới mục Data, trong những số ấy cột đồ vật nhất bộc lộ thông tin, cột sản phẩm hai biểu thị số liệu tương ứng.


Sau khi nhập hoàn thành dữ liệu, các bạn nhấn nút Editor, mở thẻ Charts, chọn kiểu biểu đồ muốn thể hiện nay từ danh sách. Ứng dụng cung cấp cho bạn khá nhiều phong cách biểu đồ, như: Line (đường thẳng), Area (vùng), Column (cột), Bar (thanh ngang), Scatter (điểm), Pie (hình tròn),… chúng ta cũng có thể xem trước hình ảnh biểu vật tại size Preview nằm ở bên cạnh.

Gliffy

Gliffy (địa chỉ http://www.gliffy.com/) là một trong những công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho việc tạo nên các sơ thiết bị Venn, sơ thiết bị khối, biểu đồ, SWOT và những loại sơ đồ gia dụng khác. Tất cả những việc bạn phải làm là nhập dữ liệu quan trọng và chọn loại đầu ra output mà bạn muốn - loại phẳng phiu hoặc nhiều loại hình ảnh 3D.


Người sử dụng có thể tạo về tối đa 5 sơ đồ khá đầy đủ tính năng cùng với một thông tin tài khoản miễn phí. Tuy nhiên, thông tin tài khoản miễn giá tiền này chỉ được cho phép sử dụng tối đa 5 sơ đồ, lưu trữ 2 MB và duy nhất sơ đồ vật công cộng.

Chart
Gizmo

Chartgizmo (địa chỉ http://chartgizmo.com/) là một ứng dụng cung cấp vẽ biểu vật dụng dạng cột và những loại đồ gia dụng thị tuyệt vời. Để sử dụng công cố gắng trực tuyến này, trước tiên, bạn phải đăng ký một tài khoản. Chartgizmo khá có lợi cho đối tượng người dùng người dùng bắt buộc “hình ảnh hóa” những dữ liệu về thực trạng tài chính cũng tương tự khoa học.


Chartgizmo hỗ trợ xây dựng không ít loại biểu đồ/đồ thị thông dụng (Pie, Bar, Line, Ring, 3 chiều Pie, 3d Bar, 3 chiều Line, Candle, Scatterplot, TimeSeries). Người dùng còn rất có thể nhập trực tiếp những dữ liệu từ Excel vào Chartgizmo, chỉnh sửa và quay ngược lại các bước vừa tiến hành trước đó nhờ tài năng History khá dễ dàng dàng.

CSS Graph Generator

Đây là một công nuốm tạo biểu đồ nhiều mục đích, nó cho phép bạn chế tạo ra wireframes, sơ vật dụng web, sơ thứ mạng, bạn dạng đồ tâm lý và các loại sơ đồ vật khác. CSS Graph Generator cũng hỗ trợ nhiều mẫu, nền cho các thành phần nằm trong biểu thứ và những tùy chọn khác.


Tất cả vấn đề cần làm cho là chế tạo một tài khoản miễn tổn phí tại địa chỉ http://www.artviper.net/css-chart-generator/create-css-chart.php . Với hình ảnh rất đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng, trang web cũng được cho phép bạn nhằm thêm màu sắc và những giá trị của biểu đồ, và kế tiếp sẽ tạo nên biểu thứ hình cột một phương pháp nhanh chóng.

Diagram

Giao diện thao tác làm việc của Diagramly khá gọn gàng, bao hàm rất những biểu tượng, hình họa được phân chia theo rất nhiều chủ đề. Chúng ta chỉ việc kéo chúng vào cửa sổ có tác dụng việc đó là có thể chuyển đổi kích thước và color của chúng.


Chương trình làm việc rất nhanh và vơi nhàng, sau khi xây cất xong, tín đồ sử dụng có thể lưu lại thành nhiều định dạng file ảnh hoặc in thẳng biểu đồ của mình từ website. Các bạn sử dụng nhân tài vẽ đồ dùng thị này tại http://www.diagrammr.com/

Chart
Tool

Chart
Tool (địa chỉ http://www.onlinecharttool.com/) được cho phép người dùng lựa chọn giữa 10 một số loại biểu đồ không giống nhau sẵn bao gồm của ứng dụng. Cùng với Chart


Website cũng cung cấp cả dữ liệu tĩnh cũng giống như dữ liệu thay đổi từ các tập tin format TXT, CSV cùng XML. Với số lượng biểu đồ mẫu mã (template) số lượng lên tới mức 28 mẫu mã khác nhau, dụng cụ này có thể chấp nhận được người sử dụng vẽ biểu trang bị từ phần lớn mẫu xây dựng sẵn này trong tích tắc.

Bài viết liên quan