Phần mềm lịch công việc giúp tổ chức triển khai và buổi tối ưu hóa bài toán sử dụng thời gian trong công việc. Tham khảo bài viết dưới đây của phần mềm thống trị doanh nghiệp Viindoo để điểm danh phần đông ứng dụng quản lý thời gian hữu ích này nhé!


App cai quản thời gian Viindoo Calendar được xem là một trong số những phần mềm làm chủ thời gian và xử lý các quá trình trên vật dụng tính cũng giống như điện thoại cực kì hiệu quả. Ứng dụng mua lượt review cao cùng với những tác dụng vượt bậc, rất có thể giúp người tiêu dùng lên định kỳ trình, kiểm soát điều hành và tùy chỉnh nhanh giường khối lượng các bước dày đặc.

Ngoài ra, tín đồ dùng có thể chủ động truy vấn ứng dụng trên smartphone với thiết kế giao diện 1-1 giản. Phần mềm còn hỗ trợ thêm việc cấu hình thiết lập thời hạn để nói nhở nhân viên cấp dưới thực hiện quá trình đúng với tiến độ đã để ra. 

Các tuấn kiệt vượt trội nhưng mà phần mềm cảnh báo công việc và thời gian Viindoo mang đến: 

Quản lý thời gian, bố trí lịch trình cùng theo dõi kế hoạch trực con đường ở phần đa lúc gần như nơi, trên đa số thiết bị: PC, laptop, điện thoại thông minh, máy tính xách tay bảng, v.v. Quản lý đồng hóa lịch ngơi nghỉ cả Google Calendar, Zoom, Outlook với thậm chí cả các lịch nghỉ ngơi phép, nghỉ nhỏ nhân viên,... Theo dõi toàn cục cuộc hẹn sẽ lên kế hoạch theo ngày, tháng, năm. Cho phép lên lịch cụ thể thời gian, thời lượng từng cuộc họp và địa điểm, người tham gia, tài liệu liên quan, v.v. Dễ dàng cài đặt lịch lặp lại cố định theo ngày/tuần/giai đoạn. Cung cấp giải pháp tìm kiếm, lọc, nhóm những cuộc hẹn, cuộc họp theo tín đồ tham gia, địa điểm, người chủ trì, v.v. Thông báo nhắc nhở cho tất từ đầu đến chân tham dự để đảm bảo an toàn không bỏ dở các cuộc hẹn đã làm được lên lịch.
*
Hỗ trợ việc bố trí theo cường độ ưu tiên trong công việc quan trọng

Rescue
Time là app làm chủ thời gian kết quả trên máy tính được review cao, hỗ trợ nhân viên với doanh nghiệp có thể kiểm thẩm tra được khối lượng công việc dày đặc. Quanh đó ra, nhân viên cũng hoàn toàn có thể chủ cồn lên lịch trình sao cho tương xứng kế hoạch các bước và tùy chỉnh thiết lập nhắc nhở để bảo vệ công bài toán được xong xuôi đúng hạn.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý thời gian trên máy tính

Các khả năng của Phần mềm nhắc vấn đề miễn phí như:

Phần mềm đến phép tùy chỉnh thời gian sử dụng trên những trang web Cung cấp đúng đắn về báo cáo cũng như review nhanh chóng mức độ chấm dứt công việcỨng dụng giúp người dùng thực hiện tại những trách nhiệm đúng thời hạn và tiết kiệm chi phí thời gian
*
Phần mềm Trello hỗ trợ miễn tầm giá trên nhiều nền tảng thiết bị

5. Phần mượt lịch thao tác làm việc trên thứ tính Google Calendar


Google Calendar dễ thực hiện và vô cùng dễ dàng và đơn giản với đồ họa thân thiện, dễ sử dụng. Ứng dụng cung ứng nhân viên quản lý thời gian biểu tương xứng với lịch trình các bước và share lịch thống trị chung thuộc đội nhóm.

Một số quánh trưng khá nổi bật của ứng dụng như: 

Sở hữu hình ảnh dễ thực hiện và cực kì đơn giản Có thể làm việc trực tiếp trên màn hình hiển thị máy tính Thông báo của ứng dụng để phần đa người không trở nên bỏ quên bất kỳ lịch trình nào
*
Công nuốm Google Calendar giúp cai quản thời gian hối hả

Trên đó là tổng hợp tin tức về những app làm chủ thời gian hiệu quả nhất đến công việc. Hy vọng độc giả và doanh nghiệp có thể lựa chọn được ứng dụng phù hợp với yêu cầu sử dụng. Nếu người sử dụng mong ước ao được hỗ trợ tư vấn hơn về các phần mềm, ứng dụng quản lý các bước hiệu quả, hãy tương tác với Viindoo qua hotline 0225 730 9838 nhé! 

Bạn liên tiếp phải dời lịch hẹn, hay xẩy ra tình trạng quên công việc? một trong những những chiến thuật để giải quyết và xử lý bài toán này là sử dụng phần mềm cai quản thời gian

Việc sử dụng ứng dụng này sẽ giúp bạn tổ chức lịch biểu tốt hơn, đạt được tác dụng cao hơn và sút thiểu rủi ro bỏ qua nhiệm vụ quan trọng.

Cùng Gapo
Work
khám phá TOP 20+ ứng dụng phần mềm thống trị thời gian hiệu quả nhé!

Phần mềm làm chủ thời gian trên trang bị tính

Gapo
Work

Gapo
Work là 1 nền tảng cung ứng quản lý các bước và thời gian được cải cách và phát triển bởi doanh nghiệp cổ phần công nghệ Gapo. Căn nguyên này cung ứng các phương pháp để cai quản công việc, lịch có tác dụng việc, theo dõi tiến độ dự án và phân bổ thời gian tác dụng cho các các bước khác nhau với trên 26+ thiên tài ưu việt.

*

Giao diện thống trị thời gian bên trên Gapo
Work

Nói về làm chủ thời gian, Gapo
Work cung ứng các tính năng như để thời hạn mang lại công việc, thiên tài đặt định kỳ cho cho những cuộc họp quan lại quan trọng, tính năng báo cáo thống kê giúpgiúp phân tích dữ liệu vàhiệu suất làm cho việc. Nhờ kia giúp người dùng nắm rõ hơn về thói quen làm việc của bản thân mình và buổi tối ưu hóa năng suất cũng giống như thời gian xử trí công việc.

Cụ thể: 

Tính năng tùy chỉnh thời gian và auto nhắc nhở deadline cho các quá trình và dự án khác nhau. Nhờ vào đó loại bỏ tình trạng quên vấn đề và trễ deadline.Tính năng chế tác và quản lý lịch có tác dụng việc cá nhân hoặc nhóm. Phân chia các bước theo ngày/tuần/tháng/năm thuộc mức độ ưu tiên, thời hạn hoàn thành và phương châm kèm theo.Tính năng kế hoạch biểu tích hợp với các ứng dụng khác ví như Google Calendar, Outlook cung ứng sắp xếp định kỳ họp, theo dõi và quan sát thời hạn nhiệm vụ.Hỗ trợ đa căn nguyên trên web và những ứng dụng di động cho tất cả i
OS với Android.Ngoài ra, với kĩ năng trích xuất report thống kê tiến độ quá trình theo thời gian thực Gapo
Work giúp cai quản nắm được tổng quan cùng phân tích kết quả làm bài toán của từng nhân sự.Bên cạnh đó, Gapo
Work còn tích vừa lòng 26+ tác dụng ưu việt khác, góp bạn cai quản thời thời thời hạn và các bước hiệu quả.Quản lý thời gian làm việc với Gapo
Work

Focus Booster

Focus Booster là một trong những phần mềm thống trị thời gian hiệu quả có tích đúng theo phần mềm loại bỏ tiếng ồn "Focus Timer" để tập trung tối đa. Focus Booster không có rất nhiều lượt thiết lập và đánh giá như Evernote và Trello.

*
Tính năng của phần mềm quản lý thời gian Focus Booster

Ưu điểm:

Tính năng noise cancellation của Focus Booster sẽ tự động hóa tắt tiếng năng lượng điện thoại, email, social và các ứng dụng khác.Đặt các phương châm hàng ngày/hàng tuần với theo dõi xác suất hoàn thành bằng cách ghi chú thành tích.Có thể xem report tiến độ tuần/tháng để nâng cao hiệu suất làm cho việc.

Google Calendar

Google Calendar là một trong những phần mềm quản lý thời gian áp dụng trên laptop phổ phát triển thành nhất, được tích hòa hợp sẵn trong tài khoản Gmail của Google.

Google Calendar là một trong những công cụ thống trị thời gian phổ biến nhất

Ưu điểm: 

Lập lịch cho những sự khiếu nại như họp chống ban, hẹn gặp mặt khách hàng.Thiết lập đề cập nhở trước sự kiện nhằm không bỏ quên.Google Calendar đồng nhất trên gần như thiết bị như máy tính, điện thoại cảm ứng thông minh và tablet.

Notion

Notion là phần mềm làm chủ thời gian biểu tương đối hot hiện nay nay. Với rất nhiều tính năng hữu ích, lân cận việc hỗ trợ thống trị lịch biểu, Notion thay đổi lựa lựa chọn uy tín cho đông đảo ai tra cứu kiếm 1 phần mềm thống trị thông tin dễ dàng và đơn giản và linh hoạt. 

Quản lý quá trình và thời hạn trên Notion

Ưu điểm:

Tổ chức tin tức dưới dạng trang web, tài liệu, bảng biểu hoặc thư mục.Thêm bất kỳ nội dung như thế nào như văn bản, ảnh, video, liên kết, tài liệu, bảng biểu.Tích hợp với hơn 100 vận dụng như Dropbox, Google Drive, Slack cùng Zapier.

Gapo
Work gợi ý:

Top 10 ứng dụng quản lý công việc tốt độc nhất hiện nay

Any.do

Any.do là một phần mềm cai quản thời gian tác dụng và thông minh sẽ giúp đỡ bạn nâng cấp chất lượng cuộc sống. Any.do chất nhận được bạn để mắt tới lại những mục tiêu, ưu tiên và kế hoạch làm việc của chính mình để triển khai xong chúng. Bằng phương pháp sử dụng Any.do, chúng ta có thể hình thành kiến thức lập lịch biểu một cách có hệ thống, với trơ tráo tự và mục tiêu rõ ràng.

Phần mềm làm chủ thời gian trực đường – Any.do

Ưu điểm: 

Xây dựng và thống trị nhiều task quá trình khác nhau.Thiết lập thông báo nhắc nhở tự động hóa cho mỗi task khi tới hạn.Cá nhân hóa phiên bản cập nhật bằng phương pháp thêm ghi chú và ghi chú mang đến từng task.Sắp xếp danh sách task theo trình tự tiến hành hợp lý.

Tick Tick

Phần mềm làm chủ thời gian biểu Tick Tick là giữa những công cụ hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Tick Tick giúp đỡ bạn sử dụng thời gian một cách hiệu quả hơn, giảm bớt sự lãng phí và chấm dứt nhiều trọng trách hơn vào ngày.

*
Theo dõi kế hoạch trình công việc qua Tick Tick

Ưu điểm: 

Nắm bắt nghiêm ngặt tiến độ công việc.Theo dõi định kỳ trình các bước hàng ngày.Các chức năng khác bao hàm ghi chú, đề cập nhở, báo cáo tiến độ, xóa trọng trách đã trả thành, chia sẻ danh sách to-do với người khác.

Xem thêm: Anh Khoa Than Nhat Ban - Ảnh Nóng Bỏng Sexy Của Ngôi Sao Nhật Bản

Ứng dụng làm chủ thời gian trên điện thoại

Forest

Forest là một phần mềm quản lý thời gian sử dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh giúp bạn phân chia những task cùng tập trung hoàn toàn vào phương châm đã đề ra. Nguyên tắc buổi giao lưu của Forest rất thú vị.

Người sử dụng sẽ chấm dứt việc "trồng cây và âu yếm khu vườn" bên trên Forest bằng cách không được đụng vào smartphone hay những ứng dụng. Điều này kiêng làm gián đoạn một khi ứng dụng đang đi đến hoạt động, đôi khi giúp người dùng hạn chế sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh và tập trung thao tác hơn.. 

Ưu điểm: 

Phân chia công việc cụ thể và cụ thể theo từng hạng mục.Theo dõi tiến độ xong của quá trình đã đúng kế hoạch hay chưa.Tổ chức cuộc thi tập trung và kiểm soát điều hành tốt thời gian thông qua các ứng dụng như Facebook, Zalo, Twitter của bạn dùng.
*
Ứng dụng thống trị thời gian thông qua nhiệm vụ trồng cây trên Forest

Toggl Track

Với các tính năng như theo dõi lịch trình chặt chẽ, ưu tiên quá trình quan trọng, Toggl Track là một trong những phần mềm thống trị thời gian sử dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh hiệu quả, giúp cho bạn tổ chức tốt hơn các bước hàng ngày và hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

Ưu điểm: 

Gán thời gian tương xứng cho từng task theo tính chất.Kết hợp lịch biểu để quản lý thời gian chủ yếu xác.Điều chỉnh list task, gộp các nhiệm vụ tương tự, xóa bỏ những câu hỏi không đề nghị thiết.Thông báo nhắc nhở, chú ý khi sử dụng quá nhiều ứng dụng giải trí.
*
Giao diện app thống trị thời gian Toggl Track

Trello

Trello là ứng dụng sở hữu rộng 83 ngàn lượt reviews trên Google Play và phầm mềm Store với tầm điểm 4.6/5. Với những tác dụng đáng giá bán và giao diện thân thiện, Trello trở thành trong những phần mềm cai quản thời gian sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh phổ biến nhất hiện nay.

Ưu điểm: 

Tổ chức thuận tiện thông tin với phần nhiều tác vụ rất có thể kéo thả. Bạn cũng có thể đặt tiêu đề, chú thích, thành viên, ảnh, files mang lại thẻ công việc.Xác định tâm trạng công việc bao hàm To-Do, Doing, Done nhằm theo dõi tiến trình.Quản lý nhóm bằng cách chia sẻ list và trạng thái.Quản lý thời hạn và tiến độ công việc trên Trello

Evernote

Ra đời từ năm 2007, từ 1 phần mềm làm chủ thời gian đối kháng giản, Evernote phát triển thành một hệ sinh thái đám mây, cho phép người sử dụng theo dõi và lưu trữ tất cả các hoạt động của mình.

Quản lý, thời gian sắp xếp các bước trên Evernote

Ưu điểm: 

Ghi chú văn bản, ảnh, video, liên kết, tài liệu và nhắc nhở.Tổ chức ghi chú thành tài liệu, hồ sơ cá nhân, dự án và thư mục. Tiện lợi tìm thấy thông tin khi cần.Chia sẻ ghi chú và thư mục với những người khác để tăng cường hợp tác.

Focus Keeper

Focus Keeper là một phần mềm quản lý thời gian miễn phí, có phong cách thiết kế để giúp người tiêu dùng tập trung vào công việc trong một khoảng thời gian nhất định cùng nghỉ ngơi sau đó.

*
Quản lý thời gian với Focus Keeper

Ưu điểm: 

Thiết kế đơn giản và thân mật và gần gũi với người dùng.Tính năng giao diện ưa nhìn và shop thú vị.Người dùng tập trung vào các bước một cách hiệu quả bằng phương pháp tránh sự phân trung khu từ các ứng dụng khác trên năng lượng điện thoại.

My
Life
Organized

My
Life
Organized là một trong những ứng dụng thống trị thời gian thao tác có kỹ năng nâng cao, được thiết kế để giúp người tiêu dùng quản lý quá trình và thời hạn một biện pháp hiệu quả.

*
Giao diện cai quản thời gian My
Life
Organized

Ưu điểm:

Tính năng chế tác danh sách quá trình theo cường độ ưu tiên.Tích hợp với Google Calendar cùng Outlook.Tự động update thông tin trên những thiết bị.Độ bảo mật cao.

Phần mềm cai quản thời gian miễn phí

Clockify

Clockify là một trong những phần mềm thống trị thời gian miễn phí, cung cấp tính năng ghi thừa nhận thời gian thao tác cho những nhiệm vụ khác biệt và tạo báo cáo về thời gian làm việc. 

*
Ghi thừa nhận thời gian làm việc với Clockify

Ưu điểm: 

Giao diện dễ dàng và dễ sử dụng.Tính năng tích phù hợp với các công cụ cai quản dự án thịnh hành khác như Trello, Asana và Basecamp.Cung cấp báo cáo chi máu về thời gian thao tác làm việc cho những nhiệm vụ khác nhau.

Rescue
Time

Rescue
Time là một trong những phần mềm làm chủ thời gian thao tác cài để lên trên máy tính, giúp người dùng theo dõi thời gian sử dụng các ứng dụng và trang web khác nhau. Rescue
Time cung cấp report chi ngày tiết về thói quen sử dụng laptop và chỉ dẫn các đề xuất để tối ưu hóa thời gian làm việc. 

Giao diện Rescue
Time

Ưu điểm: 

Tính năng tự động ghi nhận thời hạn và công dụng giám sát chuyển động không cần liên kết Internet.Cung cấp report chi huyết về thói quen sử dụng máy tính xách tay và đưa ra các lời khuyên để buổi tối ưu hóa thời gian làm việc.