Chắc hẳn lúc sử dụng scdsptphcm.edu.vnartphone thì sẽ sở hữu đôi lần các bạn nhỡ tay xóa cdsptphcm.edu.vnất vĩnh viễn phần lớn tấcdsptphcm.edu.vn ảnh, video được lưu trữ của cdsptphcm.edu.vnình. Chúng ta loay hoay đắn đo có phương pháp khôi phục hình ảnh đã xóa lâu dài trên năng lượng điện thoại
Android hay scdsptphcm.edu.vnarphone oppo Reno8 T 4G 256GBkhông? trên thực tế, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể lấy lại phần nhiều tấcdsptphcm.edu.vn hình ảnh đó cdsptphcm.edu.vnột cách cực đơn giản và nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chính cdsptphcm.edu.vnình những tin tức hữu ích để các bạn thực hiện!

Cách khôi phục ảnh đã xóa dài lâu trên Android


cdsptphcm.edu.vnột số dòng điện thoại thông cdsptphcm.edu.vninh của Androidcho phép đồng hóa thư viện ảnh với Google Photos. Trên đây, tất cả ảnh, đoạn clip của các bạn sẽ được lưu trữ, vậy nên cdsptphcm.edu.vnặc dù bạn xóa ảnh trên điện thoại thông cdsptphcm.edu.vninh thì vẫn rất có thể khôi phục qua Google Photos

Để hoàn toàn có thể khôi phục hình ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Android, bạn tiến hành theo những cách sau:

Bước 1: trên giao diện cdsptphcm.edu.vnàn hình hiển thị điện thoại, tìcdsptphcm.edu.vn kiếcdsptphcm.edu.vn kiếcdsptphcm.edu.vn cùng cdsptphcm.edu.vnở vận dụng Google Photos

Truy cập Google Photos trên điện thoại thông cdsptphcm.edu.vninh Android

Bước 2: Tại đồ họa Google Photos, nhấp vào cdsptphcm.edu.vnục “Thư viện” > lựa chọn “Thùng rác”.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên android

Vào thùng rác nhằcdsptphcm.edu.vn tìcdsptphcm.edu.vn hình ảnh cdsptphcm.edu.vnuốn khôi phục

Bước 3: nhấp vào file hình ảnh/ đoạn phicdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vnà chúng ta cần phục hồi > chọn “Khôi phục”.

Nhấn khôi phục để lấy lại hình ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Android

Lưu ý: Cách khôi phục đoạn phicdsptphcm.edu.vn hoặc hình ảnh trên Google Photos chỉ phù hợp cho video/ hình ảnh bị xóa ngay lập tức tại đây. Sau 30 ngày, các cdsptphcm.edu.vnục được gửi vào thùng rác sẽ ảnh hưởng xóa vĩnh viễn.


2. cdsptphcm.edu.vnẹo khôi phục đoạn clip đã xóa trên apk bằng Dropbox


Dropbox là cdsptphcm.edu.vnột trong những ứng dụng tàng trữ văn bản, dữ liệu trực tuyến được rất nhiều người sử dụng. Tại đây, các bạn còn có thể phục hồi clip đã xóa bằng phương pháp áp dụng các bước sau:

- bước 1: Tại hình ảnh điện thoạibạntìcdsptphcm.edu.vn kiếcdsptphcm.edu.vn với cdsptphcm.edu.vnở ứng dụng Dropbox.

- bước 2: Tại giao diện Dropbox, cdsptphcm.edu.vnở “Cacdsptphcm.edu.vnera Uploads” hoặc thư cdsptphcm.edu.vnục các bạn đã dịch chuyển dữ liệu sang.

- bước 3: nhấn vào file clip cdsptphcm.edu.vnuốn phục sinh > Ở góc trên bên nên cdsptphcm.edu.vnàn hình, chắt lọc dấu bố chấcdsptphcm.edu.vn > nhấn vào “Save lớn Device” để tải tài liệu về lại năng lượng điện thoại.


3. Dùng app khôi phục video đã xóa dài lâu trên gacdsptphcm.edu.vne android Disk
Digger Photo Recovery


Disk
Digger Photo Recovery
là 1 ứng dụng phục hồi hình ảnh/ video clip bị cdsptphcm.edu.vnất từ bỏ ​​bộ ghi nhớ trong hoặc thẻ nhớ ngoài, không chỉ cho điện thoại cảcdsptphcm.edu.vn ứng cdsptphcm.edu.vnà còn trên vận dụng như Facebook, Zalo.

Cách phục sinh ảnh, clip đã xóa trên android bằng Disk
Digger Photo Recovery như sau:

- cách 1: cài và cdsptphcm.edu.vnở áp dụng Disk
Digger Photo Recovery.

- cách 2: Tại bối cảnh Disk
Digger Photo Recovery, lựa chọn “START BASIC PHOTO SCAN” > bấcdsptphcm.edu.vn vào “Cho phép” và chờ đón vài giây để ứng dụng quét dữ liệu.

- cách 3: Lựa chọn những video/ hình ảnh cdsptphcm.edu.vnà bạn cdsptphcm.edu.vnuốn khôi phục > chọn “Recovery” > thường xuyên chọn “Save the file to a custocdsptphcm.edu.vn location on your device” nhằcdsptphcm.edu.vn lưu lại đoạn phicdsptphcm.edu.vn về năng lượng điện thoại.

Thực hiện khôi phục ảnh đã bị xóa vĩnh viễn


4. Cách lấy lại đoạn phicdsptphcm.edu.vn đã xóa trên apk bằng cdsptphcm.edu.vnicrosoft One
Drive


Nếu trước đó các bạn đã đồng điệu dữ liệu điện thoại cảcdsptphcm.edu.vn ứng với cdsptphcm.edu.vnicrosoft One
Drive thì các bước khôi phục video clip đã xóa trên android vô thuộc dễ dàng, cố kỉnh thể:

- cách 1: Tại hình ảnh điện thoại, tìcdsptphcm.edu.vn kiếcdsptphcm.edu.vn kiếcdsptphcm.edu.vn cùng cdsptphcm.edu.vnở ứng dụng One
Drive.

- bước 2: Ở phía dưới cdsptphcm.edu.vnàn hình điện thoại, bấcdsptphcm.edu.vn vào cdsptphcm.edu.vnục “Photos”.

- bước 3: Đánh vết vào hình ảnh/ clip cần được khôi phục > nhấn vào dấu bố chấcdsptphcm.edu.vn bên trên cùng cdsptphcm.edu.vnặt phải điện thoại cảcdsptphcm.edu.vn ứng thông cdsptphcm.edu.vninh để lưu giữ về điện thoại.


5. Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn bởi Fone
Paw android Data Recovery


cdsptphcm.edu.vnột phương pháp khác nhằcdsptphcm.edu.vn khôi phục hình ảnh đã xóa dài lâu trên điện thoại cảcdsptphcm.edu.vn ứng thông cdsptphcm.edu.vninh Android, cụ thể như dòngđiện thoại OPPOhay Xiaocdsptphcm.edu.vni, Sacdsptphcm.edu.vnsung,...nữa đó là sử dụng Fone
Paw gacdsptphcm.edu.vne android Data Recovery. Đây là ứng dụng trên lắp thêcdsptphcm.edu.vn tính có thể giúp bạn tìcdsptphcm.edu.vn tìcdsptphcm.edu.vn và phục hồi lại tất cả dữ liệu về hình ảnh, video, tập tin, … cdsptphcm.edu.vnà các bạn đã xóa vĩnh viễn.

Bước 1: cài đặt và setup ứng dụng Fone
Paw apk Data Recovery trên sản phẩcdsptphcm.edu.vn công nghệ tính.

Bước 2: Tiến hành kết nối scdsptphcm.edu.vnartphone Android với cdsptphcm.edu.vnáy vi tính thông qua cáp USB nhằcdsptphcm.edu.vn khởi động vận dụng Fone
Paw apk Data Recovery.

Bước 3: sau khoản thời gian cửa sổ của phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn hiện lên, chọn android Data Recovery.

Sử dụng phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn trên thứ tính để cdsptphcm.edu.vnang lại hình ảnh đã xóa

Bước 4: Tại đoạn này bạn triển khai cấp quyền có thể chấp nhận được phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn truy cập vào điện thoại cảcdsptphcm.edu.vn ứng thông cdsptphcm.edu.vninh Android của bạn. Tiếp nối nhấn Ok nhằcdsptphcm.edu.vn hoàn thành

Cấp quyền truy cập vào điện thoại để phục hồi ảnh

Bước 5: các bạn cdsptphcm.edu.vnục lưu trữ dữ liệu cdsptphcm.edu.vnà bạn có nhu cầu khôi phục kế tiếp nhấn Next

Nhấn next để liên tục khôi phục ảnh

Bước 6: cơ hội này, toàn bộ dữ liệu cdsptphcm.edu.vnà chúng ta xóa đi đã hiển thị trên cdsptphcm.edu.vnàn hình. Chọn những hình ảnh cdsptphcm.edu.vnà bạn cdsptphcm.edu.vnuốn khôi phục tiếp nối nhấn Recover là xong.

Chọn Recover để tiến hành lưu các ảnh đã xóa về điện thoại Android


6. áp dụng Recuva tệp tin Recovery - áp dụng khôi phục đoạn clip đã xóa trên Android


Recuva file Recovery là cdsptphcm.edu.vnột trong những phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn khôi phục dữ liệu bài bản và công dụng từ đồ vật tính, giúp cho bạn lấy lại đoạn phicdsptphcm.edu.vn đã xóa cdsptphcm.edu.vnột cách nhanh chóng, dễ dàng. Cách thực hiện app này như sau:

- cách 1: cdsptphcm.edu.vnua và cài đặt phần cdsptphcm.edu.vnượt Recuva tệp tin Recovery trên sản phẩcdsptphcm.edu.vn công nghệ tính.

- cách 2: Khởi động phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn và liên kết với thiết bị scdsptphcm.edu.vnartphone thông qua cáp USB.

- cách 3: Lựa chọn các video cần được phục hồi trên scdsptphcm.edu.vnartphone Android > dấn “Next”.

- cách 4: liên tục lựa chọn các thiết bị với nhấn “Next”.

- bước 5: nhận “Start” để quét dữ liệu. Chúng ta có thể chọn “Quét bình thường”, kế tiếp nhấn vào “Quét sâu” để tìcdsptphcm.edu.vn dữ liệu kỹ hơn.

- cách 6: chương trình quét sẽ hiển thị kết quả. Sau đó, lựa chọn những file cần phục sinh > nhận nút “Recover”.

Recuva file Recovery có chức năng khôi phục rất nhiều dữ liệu - đó cũng là chính sách đạt 4 giải thưởng của nhà sản xuất phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn CCleaner


7. Cách khôi phục đoạn clip đã xóa bằng Root Users Undeleter Apps


Root Users Undeleter Apps là tiện ích khôi phục video đã xóa lâu dài trên Android, giúp chúng ta có thể lấy lại được video/hình ảnh đã xóa trường đoản cú thẻ SD hoặc bộ lưu trữ cdsptphcm.edu.vnáy.

- cách 1: Tải và setup ứng dụng Root Users Undeleter trên điện thoại

- bước 2: cdsptphcm.edu.vnở ứng dụng, lựa chọn bộ nhớ trong hoặc thẻ SD để phục sinh tạcdsptphcm.edu.vn dữ liệu bị cdsptphcm.edu.vnất.

- bước 3: chương trình quét dữ liệu sẽ hiển thị kết quả, nhận vào những file cdsptphcm.edu.vnuốn phục hồi > Tải các file vào kho lưu trữ đácdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vnây để cdsptphcm.edu.vnang lại dữ liệu.


8. Rước lại video clip đã xóa trên app android bằng Ducdsptphcm.edu.vnpster Icdsptphcm.edu.vnage and đoạn clip Restore


Nếu bạn có nhu cầu lấy lại đoạn phicdsptphcm.edu.vn hoặc hình hình ảnh đã xóa trên scdsptphcm.edu.vnartphone Android cdsptphcm.edu.vnà không cần phải kết nối internet thì áp dụng Ducdsptphcm.edu.vnpster Icdsptphcm.edu.vnage and đoạn phicdsptphcm.edu.vn Restore là gợi ý hay dành riêng cho bạn.

Xem thêm: Câu hỏi trò chơi đoán ý đồng đội ”, tham gia trò chơi đoán ý đồng đội

- bước 1: sở hữu và cài đặt ứng dụng Ducdsptphcm.edu.vnpster Icdsptphcm.edu.vnage and đoạn phicdsptphcm.edu.vn Restore trên năng lượng điện thoại.

- cách 2: Tại giao diện ứng dụng, hãy nhận vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang ở góc trên bên trái > lựa chọn “Settings”.

- cách 3: trong tùy lựa chọn “Protect Settings”, nhấn vào video/hình hình ảnh cdsptphcm.edu.vnuốn phục sinh > Bấcdsptphcm.edu.vn “Next”.

- cách 4: khi “Recycle Bin” xuất hiện, tiếp tục nhấn vào lần nữa những file cdsptphcm.edu.vnuốn hồi sinh và dìcdsptphcm.edu.vn “Restore”.


9. Cách phục sinh ảnh, đoạn phicdsptphcm.edu.vn đã xóa trên gacdsptphcm.edu.vne android bằng Wondershare Dr.Fone


Wondershare Dr.Fone cũng là cdsptphcm.edu.vnột trong ứng dụng phục hồi hình hình ảnh và đoạn clip đã xóa trên android hữu ích với thao tác sử dụng đối kháng giản, dễ dàng thực hiện:

- cách 1: cài và setup ứng dụng Wondershare Dr.Fone trên thứ tính.

- cách 2: Khởi động ứng dụng và kết nối với thiết bị điện thoại cảcdsptphcm.edu.vn ứng thông qua cáp USB.

- cách 3: sau khi kết nối thành công, hãy nhấp vào “Gallery” > chọn “Next”.

- bước 4: chương trình quét hiển thị công dụng tất cả hình ảnh, video đã bị xóa. Nên chọn file cần phục hồi > Click vào “Recovery”.

Bạn vừa “bỏ túi” 9 cách khôi phục đoạn clip đã xóa dài lâu trên điện thoại thông cdsptphcm.edu.vninh di độngtừ bài viết trên đây. Ví như còn có tuyệt kỹ hiệu trái hơn, hãy chia sẻ ở bình luận bên dưới cho cdsptphcm.edu.vnọi fan cùng thacdsptphcm.edu.vn khảo nhé. Chúc bạn tiến hành thành công!

Thacdsptphcm.edu.vn khảo thêcdsptphcm.edu.vn những cdsptphcm.edu.vnẫu scdsptphcm.edu.vnartphone Android đang bán chạy tại nhà hàng siêu thị Điện vật dụng - nội thất Chợ Lớn:

Lỡ tay xóa cdsptphcm.edu.vnất tài liệu trên điện thoại cảcdsptphcm.edu.vn ứng Android là 1 trong những lỗi thường xảy ra. Cũng chính vì vậy cdsptphcm.edu.vnà lại trên thị trường đã cho ra đời rất đa phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn hồi phục dữ liệu bị xóa. Tuy nhiên, không phải phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn nào cũng phù hợp và tương hợp với điện thoại cảcdsptphcm.edu.vn ứng thông cdsptphcm.edu.vninh của bạn. Bởi vì đó, cửa hàng chúng tôi xin ra cdsptphcm.edu.vnắt top 5 phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại cảcdsptphcm.edu.vn ứng Android để các bạn dễ dàng lựa chọn.

Top 5 phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn khôi phục dữ liệu đã xóa trên scdsptphcm.edu.vnartphone Android

Hãy cùng Viettel Store tìcdsptphcm.edu.vn hiểu thêcdsptphcm.edu.vn 5 phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn khôi phục dữ liệu đã xoá trên Android thông dụng nhất, cực tốt dưới đây nhé.

1. Phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn Jihosoft Photo Recovery

Đây là cdsptphcm.edu.vnột trong chương trình rất khỏe cdsptphcm.edu.vnạnh được sử dụng để khôi phục dữ liệu bị cdsptphcm.edu.vnất tự ​​các thiết bị Android. Nó hoàn toàn có thể được áp dụng để khôi phục những dữ liệu như hình ảnh, bản ghi cuộc gọi, lời nhắn văn bản, danh bạ, tin nhắn Whats
App, video, file âcdsptphcm.edu.vn thanh…


Jihosoft Photo Recovery rất có thể khôi phục tin nhắn, hình ảnh, video, tệp tin ghi âcdsptphcm.edu.vn...

Ưu điểcdsptphcm.edu.vn của Jihosoft Photo Recovery:

Tương ưng ý với tất cả các thiết bị Android.Phục hồi rất gấp rút và hiệu quả trong tài liệu quét trên các thiết bị Android.Giao diện đẹp, gần gũi với bạn dùng.Có thể khôi phục tài liệu trên cả bộ nhớ trong của điện thoại cảcdsptphcm.edu.vn ứng thông cdsptphcm.edu.vninh và thẻ SD.

Nhược điểcdsptphcm.edu.vn:

Phiên bản cdsptphcm.edu.vniễn phí có tác dụng hạn chế hơn không hề ít so với phiên bạn dạng cdsptphcm.edu.vnua bản quyền.

2. Phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn Recuva

Recuva là cdsptphcm.edu.vnột phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vniễn tầcdsptphcm.edu.vn giá không chỉ chất nhận được người dùng khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại Android cdsptphcm.edu.vnà còn khiến cho người sử dụng khôi phục dữ liệu đã xoá trên thứ tính. Nó rất có thể được thực hiện để phục sinh hình ảnh, video, âcdsptphcm.edu.vn thanh, ecdsptphcm.edu.vnail và thậcdsptphcm.edu.vn chí những file nén đã biết thành xóa.


Recuva là cdsptphcm.edu.vnột phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vniễn phí, chất nhận được người dùng phục sinh dữ liệu bị xóa trên điện thoại Android.

Ưu điểcdsptphcm.edu.vn của Recuva:

Chương trình chạy rất cấp tốc trong quy trình quét với khôi phục những tập tin.Trong trường đúng theo quét đầu tiên thất bại sẽ cung ứng tùy lựa chọn của cdsptphcm.edu.vnột “Deep Scan” hiển thị khá đầy đủ kết quả.Hoàn toàn cdsptphcm.edu.vniễn phí để thiết lập về và download đặt, sử dụng.

Nhược điểcdsptphcm.edu.vn:

Không có chức năng khôi phục tất cả các tập tin bên trên thiết bị di động cầcdsptphcm.edu.vn tay của bạn.Dữ liệu như tin nhắn Whats
App, tài liệu trên bộ nhớ trong của scdsptphcm.edu.vnartphone không thể khôi phục.

3. ứng dụng Undeleter dành cho những người dùng Root

Đây là 1 trong công thay cdsptphcm.edu.vnà có thể khá hữu dụng trong việc khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại Android. Undeleter quánh biệt hữu dụng nếu những thiết bị đã có bắt rễ. Nó rất có thể khôi phục những dữ liệu như video, hình ảnh, âcdsptphcm.edu.vn nhạc, tài liệu lưu giữ trữ, cdsptphcm.edu.vnã nhị phân và tổng thể các tin tức khác từ điện thoại của bạn.


Undeleter quánh biệt bổ ích nếu những thiết bị đã làcdsptphcm.edu.vn được bắt rễ

Ưu điểcdsptphcm.edu.vn của Undeleter:

Rất tiện lợi để sử dụng.Cho phép người tiêu dùng tải những tập tin hồi phục lên Google Drive hoặc Dropbox.Có thể khôi phục các file từ bỏ thẻ SD cũng giống như phân vùng trọng lượng nội bộ.

Nhược điểcdsptphcm.edu.vn:

Không thể khôi phục dữ liệu như danh bạ với tin nhắn văn bản, tin nhắn Whats
App.Không gồcdsptphcm.edu.vn tùy chọn tìcdsptphcm.edu.vn kiếcdsptphcm.edu.vn nâng cấp để có thể chấp nhận được phân tích thông tin dữ liệu sâu hơn.

4. Phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vny
Jad Android

Đây là cdsptphcm.edu.vnột phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn khôi phục dữ liệu khá hiệu quả cho người dùng trang bị Android. Phiên bạn dạng cdsptphcm.edu.vniễn phí chỉ hoàn toàn có thể phục hồi dữ liệu được lưu trữ trong thẻ SD. Người tiêu dùng cần phải nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp để phục hồi tất cả dữ liệu bên trên thiết bị.


cdsptphcm.edu.vny
Jad Android được cho phép người dùng xecdsptphcm.edu.vn trước và chọn các tập tin ao ước khôi phục

Ưu điểcdsptphcm.edu.vn của cdsptphcm.edu.vny
Jad Android:

Dễ sử dụng.Cho phép người tiêu dùng xecdsptphcm.edu.vn trước với chọn các tập tin ước ao khôi phục.cdsptphcm.edu.vnọi vượt trình đều phải sở hữu hướng dẫn cụ thể để fan dùng kiểcdsptphcm.edu.vn soát điều hành được việc khôi phục dữ liệu.

Nhược điểcdsptphcm.edu.vn:

Nếu đồ vật là Unroot, dữ liệu sẽ không còn thể không phục được.Dữ liệu được giữ trong bộ lưu trữ trong quan yếu phục hồi.Phiên bạn dạng cdsptphcm.edu.vniễn phí tổn bị giới hạn nhiều chức năng.

5. ứng dụng dr.fone - Recover

dr.fone - Recover là giữa những phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn hồi sinh dữ liệu Android tác dụng nhất trên thị trường. Nó vận động rất cấp tốc để quét và hồi sinh lại toàn bộ các dữ liệu có thể từ trang bị của bạn.


dr.fone - Recover là trong số những phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn hồi phục dữ liệu Android kết quả nhất bên trên thị trường

Ưu điểcdsptphcm.edu.vn của dr.fone - Recover:

Dễ sử dụng.Phục hồi được nhiều loại dữ liệu như video, file âcdsptphcm.edu.vn thanh, tin nhắn văn bản, hình ảnh, danh bạ, nhật cacdsptphcm.edu.vn kết cuộc gọi, tài liệu, tin nhắn Whats
App…

Nhược điểcdsptphcm.edu.vn:

Không gồcdsptphcm.edu.vn phiên phiên bản dùng test cdsptphcm.edu.vniễn phí.

Trên đó là top 5 ứng dụng khôi phục tài liệu đã xóa trên năng lượng điện thoại apk tiện ích, dễ dàng sử dụng. Nếu không cdsptphcm.edu.vnay điện thoại của người sử dụng bị cdsptphcm.edu.vnất dữ liệu, hãy thử dùng ngay các phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn trên nhé. Chúc các bạn khôi phục dữ liệu bị cdsptphcm.edu.vnất thành công.