Mua tài khoản download Pro để kinh nghiệm website Download.vn KHÔNG quảng cáo & tải toàn bộ File rất nhanh chỉ với 79.000đ.

Bạn đang xem: Phần mềm khóa ứng dụng trên máy tính


Cách khóa áp dụng trên thiết bị tính khá dễ dàng và dễ dàng. Nội dung bài viết sẽ tổng hợp cho chính mình một số giải pháp khóa áp dụng trên Win 10.Sự ra đời của máy tính thực sự khiến cuộc sống đời thường cũng như công việc của chúng ta trở nên dễ chịu hơn. Nhờ có máy tính hay laptop, chúng ta có thể biên soạn tài liệu, xử lý văn bản, làm bài xích thuyết trình dễ dàng. Bên cạnh ra, khi kết nối nó với Internet, bạn còn rất có thể tra cứu vãn thông tin, nghe nhạc với xem bộ phim truyền hình yêu thích. Nếu như muốn, bạn còn dễ chịu kiếm tra cứu và mua phần mềm cần thiết cho quá trình hay sử dụng cho mục tiêu cá nhân.

Hệ điều hành laptop hiện cũng khá đa dạng cùng phong phú, trong đó, Windows là thịnh hành nhất. Đây là hệ quản lý do Microsoft vạc triển. Nó đa chức năng và có sẵn một kho áp dụng tuyệt vời. Tại Microsoft Store, chúng ta có thể cài để game, áp dụng văn phòng, tiện ích tinh chỉnh laptop và nhiều không dừng lại ở đó nữa.

Tuy nhiên, xem xét rằng lúc cài vô số chương trình trên thiết bị tính, chúng ta cũng dễ phải đương đầu với nhiều sự việc như trang bị chạy chậm, nguy hại lộ thông tin khi dùng chung nó với người khác. Vào trường vừa lòng này, bạn cần biết cách chặn hay khóa vận dụng trên sản phẩm tính.Cách khóa ứng dụng trên lắp thêm tính

2. Sử dụng phần mềm khóa ứng dụng trên sản phẩm công nghệ tính

1. Khóa những ứng dụng bên trên Windows 10 cùng với My Lockbox

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng My Lockbox để khóa các ứng dụng bên trên Windows 10. Đầu tiên các bạn sẽ cần download và thiết đặt phần mềm trên máy vi tính của mình.

Trong lần trước tiên khởi chạy, phần mềm sẽ hỏi bạn tùy chỉnh thiết lập một password mà sẽ được sử dụng nhằm khóa những ứng dụng trên máy tính. Bạn cũng có thể thêm nhắc nhở mật khẩu với một add email để giúp đỡ khôi phục mật khẩu trong ngôi trường hợp các bạn quên.

Sau đó, chúng ta cũng có thể chọn folder cần bảo vệ và click OK. Tại đây, chúng ta có thể chọn folder nơi ứng dụng hoặc phần mềm bạn muốn khóa được sở hữu đặt.


Phần mềm Windows thường xuyên được cài đặt lên ổ C:/Program Files hoặc Program Files (x86), bởi vì đó chúng ta cũng có thể trực tiếp xác xác định trí phần mềm bạn có nhu cầu khóa. Các bạn thậm chí có thể chọn folder Program Files nhằm khóa tất cả các ứng dụng bên trong nó.

Ứng dụng với phần mềm kế tiếp sẽ bị khóa. Khi bạn thử truy cập vào áp dụng từ ngẫu nhiên nơi làm sao trên Windows, bạn sẽ nhận được một thông báo nói rằng bạn không có quyền phù hợp.

Để unlock một ứng dụng, bạn cần đi mang lại bảng tinh chỉnh và điều khiển My Lockbox và bấm vào nút Unlock. Bạn sẽ cần nhập mật khẩu để mở áp dụng My Lockbox, cho nên vì vậy không phải ai cũng sẽ rất có thể truy cập nó. Hơn nữa, ứng dụng yêu mong mật khẩu thậm chí khi bạn cố gắng gỡ thiết lập nó.

My Lockbox có cả phiên bản trả phí và miễn phí, nhưng buồn thay phiên phiên bản miễn tổn phí khá tinh giảm vì bạn chỉ rất có thể khóa một thư mục. Để bao gồm được kỹ năng khóa các thư mục ko giới hạn, các bạn sẽ cần download phiên bản đầy đủ với giá 29,95 USD. Trong khi My Lockbox hoạt động khá tuyệt vời nhất thì chúng ta có thể thử từng trải các phần mềm khóa tuyệt vời khác. Dưới đó là một số chọn lựa khác mà chúng ta có thể thử trải nghiệm.


2. Sử dụng phần mềm khóa áp dụng trên máy tính

1. Thư mục Guard

Giống như My Lockbox, với thư mục Guard bạn cũng có thể khóa những thư mục, nơi một phần mềm được setup để chặn sự truy cập vào nó từ bất cứ shortcut nào. Ngoại trừ ra, nó cũng yêu ước mật khẩu khi bạn cố gỡ thiết đặt nó, làm cho mọi thứ bảo mật hơn. Một trong những người thậm chí thích thư mục Guard hơn nhờ khả năng đặt những mật khẩu khác biệt cho những ứng dụng/ folder khác nhau của nó.

2. Gili
Soft EXE Lock

Như cái tên của mình, Gili
Soft cho phép bạn khóa những file chương trình EXE thực thi còn được gọi là phần mềm với ứng dụng. Phần mềm hoạt động khá tốt nhưng không giống như các sàng lọc khác, nó cho phép người dùng bẻ khóa một áp dụng với password ngay khi bạn mở ứng dụng, hơn là đi đến áp dụng khóa và bẻ khóa ứng dụng trên đó. Bên cạnh đảm bảo an toàn phần mềm bằng mật khẩu, Gili
Soft cũng bảo đảm người cần sử dụng khỏi virus nhưng mà đang cố gắng gắng đổi khác hệ thống.

3. Smart-X App
Locker


Nếu bạn đang tìm tìm một vận dụng khóa đơn giản dễ dàng để ngăn sự truy vấn của trẻ nhỏ vào một số ứng dụng thì ứng dụng Smart-X App
Locker là 1 trong lựa chọn không tồi. ứng dụng khá thuận lợi sử dụng và chúng ta có thể khóa những ứng dụng một biện pháp nhanh chóng. Nó hỗ trợ một danh sách những ứng dụng mà chúng ta có thể khóa nhưng bạn cũng có thể thêm nhiều vận dụng hơn nữa bằng cách chỉ đề nghị nhập tên tệp tin EXE của chúng. Trong khi chúng ta cũng có thể khóa các ứng dụng tiện lợi thì nó không thực sự bảo mật vì hầu như người khác hoàn toàn có thể gỡ thiết lập phần mượt hoặc truy cập vào nó để unlock các vận dụng đã được khóa.

3. áp dụng Windows 10 Parental Controls

Nếu bạn phải một vận dụng khóa cho tài khoản sử dụng của một thành viên trong gia đình thì chúng ta có thể sử dụng tính năng điều hành và kiểm soát của Windows 10. Mặc dù nhiên, nó gồm một nhược điểm là các bạn không thể khóa những ứng dụng cụ thể trên tài khoản cho tới khi người dùng đã sử dụng chúng. Về cơ bản, nếu như bạn có con nhỏ dại và ý muốn kiểm soát chuyển động sử dụng máy tính của bọn chúng thì chúng ta có thể biết được các ứng dụng với game chúng sử dụng và sau đó khóa những áp dụng bạn không thích con mình rượu cồn vào.

4. Cần sử dụng Group Policy để loại bỏ hóa ứng dụng trên Windows 10

Nếu đang dùng Windows 10 Pro hoặc Enterprise, bạn có thể dùng Group Policy nhằm khóa ứng dụng.

Dưới đây là cách khóa ứng dụng trên laptop Windows 10:

1. Nhận phím Windows + R với gõ gpedit.msc và nhấn Enter. Thao tác này vẫn mở Group Policy Editor.

2. Tới User Configuration -> Administrative Templates -> System.

3. Click đúp Don’t run specified Windows applications.

4. Chọn Enabled và click Show.

5. Thêm thương hiệu của ứng dụng bạn có nhu cầu khóa. Chúng ta phải nhập tên của file exe đó.

Xem thêm: Tra Cứu Giá Cước Gửi Hàng Qua Bưu Điện Vnpt _V 8, Hệ Thống Bảng Giá

6. Click Apply > click OK.

Các vận dụng bạn lựa chọn giờ sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa hay không thể mở trên thiết bị tính. Dù hành động này không đích thực khóa áp dụng nhưng nó là một phương thức có sẵn mà bạn có thể dùng trên PC Windows 10. Ngoại trừ ra, trường hợp đang cần sử dụng Windows 10 Home, nó không có setup gpedit. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể dễ dàng bật Group Policy Editor bên trên Win 10.

Những cách khóa vận dụng trên laptop kể trên đủ thỏa mãn nhu cầu nhu ước của phần nhiều người dùng. Chúng bảo đảm không ai hoàn toàn có thể truy cập tin tức hay các bước riêng tư của bạn trên những app và phần mềm khác nhau. Thậm chí bạn có thể dùng tính năng điều hành và kiểm soát của cha mẹ có sẵn trên Windows 10.

Nếu bạn muốn người khác không thể truy cập vào một trong những ứng dụng trên máy tính xách tay Windows 11, bạn hãy khoá bọn chúng lại. Dưới đấy là cách khoá ứng dụng trong Windows 11 mà chúng ta cũng có thể áp dụng.


Khi chúng ta chỉ gồm một tài khoản người tiêu dùng trên PC và chúng ta dùng phổ biến tài khoản người tiêu dùng đó với những người khác, bạn sẽ có thể buộc phải khoá một số ứng dụng để ngăn ngừa những truy cập trái phép không ý muốn muốn. Điều đó sẽ cho phép chúng ta có thể bảo vệ ứng dụng và dữ liệu phía bên trong ứng dụng một giải pháp an toàn. Ở nội dung bài viết dưới đây, FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn chúng ta cách khóa áp dụng trong Windows 11 bởi mật khẩu.

Cách khoá vận dụng trong Windows 11

Windows 11 có không ít tính năng bảo mật thông tin mạnh mẽ, mặc dù nó lại không được tích đúng theo sẵn bản lĩnh khoá ứng dụng, folder hoặc tập tin bởi mật khẩu. Chính vì vậy, các bạn sẽ cần phải dựa vào các chế độ của bên thứ tía để triển khai việc này. Với mục tiêu khoá ứng dụng, bạn có thể sử dụng My Lockbox. Đây là một ứng dụng có giao diện thân thiện với tín đồ dùng, có thể chấp nhận được bạn thuận lợi khoá bất cứ dữ liệu như thế nào trên máy tính xách tay trong nháy mắt.

Bây giờ, bọn họ sẽ cùng bắt đầu tìm hiểu cách khoá vận dụng trong Windows 11 bằng My Lockbox qua phần nhiều hướng dẫn bên dưới nhé.

*

Bước 1. Đầu tiên, bạn sẽ cần sở hữu về chương trình cài đặt cho ứng dụng My Lockbox. Các bạn hãy coppy và dán mặt đường link tiếp sau đây vào thanh địa chỉ của trình chăm bẵm web trên laptop nhé.

https://fspro.net/my-lockbox/

*

Bước 2. sau khi tải về chương trình tải đặt, bạn hãy nhấn mở tệp tin và setup My Lockbox như mọi ứng dụng khác. Mặc dù nhiên, bạn hãy nhớ đánh dấu tích vào ô Add “Protect with My Lockbox” khổng lồ Windows Explorer context menu trong cửa ngõ sổ setup cuối cùng nhé. Tuỳ chọn này sẽ được cho phép bạn nhận chuột đề nghị vào ứng dụng hoặc folder để truy vấn nhanh vào tính năng khoá của My Lockbox ngay lập tức trong thực đơn ngữ cảnh.

*

Bước 3. Sau khi setup xong, My Lockbox đang yêu cầu chúng ta tạo mật khẩu để đảm bảo an toàn ứng dụng sau khi bạn khoá ứng dụng. Bạn cần nhập mật khẩu hai lần, một lưu ý để nói nhở bản thân về mật khẩu nếu bạn quên và add email để phục hồi mật khẩu nếu như khách hàng vô tình làm mất mật khẩu trong tương lai. Dấn OK để tiếp tục.

*

Bước 4. Trên màn hình hiển thị tiếp theo, trong trường thư mục to protect, bạn hãy nhấp vào nút Browse ở dưới và duyệt cho thư mục bạn có nhu cầu khoá. Ví dụ: ai đang muốn khoá vận dụng World of Tanks ASIA, bạn sẽ phải duyệt đến nơi vận dụng này vẫn được tải đặt. Sau khi hoàn tất, các bạn hãy nhấn vào OK để khoá thư mục.

*

Bước 5. sau khoản thời gian thư mục bị khóa, khi bạn cố mở một áp dụng (thông qua phím tắt bên trên màn hình, menu Start hoặc bất kỳ nơi nào khác) phía trong thư mục các bạn đã khóa, Windows 11 đang hiển thị lỗi cho biết thêm “The thành tích referred to lớn by this shortcut cannot be accessed. You may not have the appropriate permissions.”

*

Bước 6. Để bẻ khóa thư mục để bạn cũng có thể chạy lại ứng dụng, bạn cần mở My Lockbox cùng nhập mật khẩu. Sau đó, các bạn hãy mở lại ứng dụng.

*

Bước 7. Để khóa lại ứng dụng sau thời điểm mở khóa, các bạn hãy nhấn chuột nên vào biểu tượng ứng dụng My Lockbox ở góc cạnh trên thanh Taskbar và chọn Lock & Quit.

*

Phiên phiên bản miễn mức giá của My Lockbox chỉ có thể chấp nhận được bạn khóa 1 thư mục. Để khóa những thư mục hơn, các bạn sẽ cần trả phí đăng ký hoặc mua phần mềm. Bởi vì vậy, chúng ta cũng có thể áp dụng mẹo là cho toàn bộ ứng dụng cùng tập tin bạn muốn khoá vào một thư mục còn chỉ khoá folder đó.