Your Uninstaller là một phương án hữu hiệu giúp bạn dùng nhanh chóng gỡ bỏ vận dụng và chương trình không quan trọng khỏi máy vi tính để tăng vận tốc và cải thiện hiệu suất cho nó.

Bạn đang xem: Phần mềm gỡ bỏ cài đặt

Giao diện của biện pháp gỡ bỏ phần mềm Your Uninstaller

Thông thường, trong quy trình sử dụng máy tính xách tay người sử dụng hay chạm mặt phải một công tác rác và mong muốn gỡ bỏ chúng hoàn toàn để không có tác dụng chậm tốc độ khởi hễ PC. Ý tưởng đầu tiên xuất hiện nay trong đầu họ chính là sử dụng ứng dụng Windows Add/Remove Program được tích phù hợp sẵn trong vật dụng tính. Tuy nhiên, luôn tiện ích này không thể dọn dẹp vệ sinh hoàn toàn các tàn dư hay vết tích còn xót lại từ đông đảo chương trình được gỡ bỏ thiết đặt đó. Chúng vẫn còn đó lưu lại vào registry khối hệ thống và trên ổ cứng của dòng sản phẩm tính. Theo thời gian, đa số tập tin rác tăng lên về số lượng, dần dần làm tiêu tốn lãng phí nhiều không gian lưu trữ giá trị của ổ đĩa cũng giống như giảm đáng kể vận tốc của máy. Trong trường hòa hợp tồi tệ hơn, những lỗi và sự cố bất ngờ sẽ tiếp tục xảy ra. Vậy làm nuốm nào để có thể giải quyết vấn đề nhức nhối này một biện pháp hiệu quả?


Your Uninstaller chính là vẻ ngoài hữu ích và tuyệt đối dành cho người dùng ngay khi này. Nó để giúp đỡ họ gỡ bỏ triệt để vận dụng hoặc chương trình rác khỏi máy tính với vài ba cú nhấn vào đơn giản và chỉ còn mất một khoảng thời gian ngắn.

Tương từ bỏ như nhiều thành phầm cùng một số loại khác vẫn được cung ứng trên thị trường hiện giờ như: CCleaner hay Advanced Uninstaller Pro, luật pháp Your Uninstaller có tác dụng loại bỏ những tập tin rác rến khỏi máy tính xách tay để giải phóng không khí lưu trữ cho ổ cứng. Dựa vào đó, giúp người dùng dành không gian trống để thiết đặt các chương trình đặc trưng khác của mình. Xung quanh phiên bản Your Uninstaller Full, bạn dùng có thể tải Your Uninstaller Portable trường hợp muốn.

Những đổi khác trong Your Uninstaller 7

Hỗ trợ gốc rễ 64bit: áp dụng một tập tin .exe duy nhất nhằm cài để trên nền tảng Windows 32bit và 64bitTối ưu hóa từ cấp cho độ nhỏ nhất: Code của Your Uninstaller đã có được viết lại phần lớn, góp nó vận động ổn định hơn, đáng tin cậy hơn cùng tăng 30% hiệu suấtGiao diện bạn dùng được thiết kế theo phong cách lại, giúp tiện lợi và thuận lợi điều phía hơn. Nhà cải tiến và phát triển đã bớt số lần bấm vào tối đa để ngừng mỗi các bước với thấp hơn 3 lần nhấp chuộtChế độ Hunter mới: Tính năng khỏe mạnh này được tạo ra từ công nghệ Drag & Uninstall, chỉ việc kéo cho tới icon trên màn hình, hành lang cửa số hay thank taskbar và bạn cũng có thể kiểm soát trọn vẹn chương trìnhChế độ Quick Install: Đây là cơ chế gỡ bỏ thiết đặt nhanh, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian cho người dùng. Nó làm việc với toàn bộ các phần mềm dựa trên Microsoft Installer và chưa đến một cú nhấp chuột, chương trình không ước ao muốn có khả năng sẽ bị gỡ quăng quật hoàn toànCác cấp độ quét không giống nhau: Your Uninstaller cung ứng các cường độ quét không giống nhau cho những hoàn cảnh cụ thể, trường đoản cú Safe đến Super để các bạn tìm thấy chế độ tương xứng với yêu cầu của mình

Hunter Mode trọn vẹn mới của Your Uninstaller

Ưu điểm nhấn của Your Uninstaller - Gỡ bỏ vận dụng đã tải đặt

Gỡ quăng quật hoàn toàn ngẫu nhiên chương trình như thế nào được mua đặt: Điều độc đáo nhất của Your Uninstaller đó là khả năng đào thải tất cả những phần của một chương trình. Cùng với nó, bạn sẽ dễ dàng gỡ bỏ bất kỳ chương trình làm sao được thiết đặt mà không bỏ lại vết tích nào. Một vài chương trình rất khó để gỡ bỏ, đặc biệt là những dòng được tạo ra cách phía trên lâu. Tuy nhiên, điều này sẽ chưa phải là trở ngại nếu khách hàng sử dụng Your Uninstaller.Sửa trị các bạn dạng gỡ bỏ thiết đặt không đúng theo lệ chỉ cách một cú click: Nếu bạn liên tục gỡ bỏ/cài đặt phần mềm thì vẫn thường xuyên gặp gỡ phải gần như chương trình bị hỏng. Hãy làm cho Your Uninstaller sửa chúng.Quét tổng thể hệ thống sau thời điểm hoàn tất quá trình gỡ bỏ ứng dụng: Công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất này sẽ quét toàn cục hệ thống nhằm tìm ra những dấu dấu bị quăng quật xót lại và hoàn toàn gỡ bỏ ngẫu nhiên file rác rến nào sau khoản thời gian hoàn tất quá trình gỡ vứt thông thường. Các bạn sẽ không khi nào biết được lịch trình nào đã có cài ném lên máy tính của mình.Giữ khối hệ thống ổn định với sạch sẽ: Phần mềm này còn có sẵn những công cụ dọn dẹp như: Uninstaller, Startup Manager, mạng internet Traces Eraser, Start
Menu Manager với Disk Cleaner để lưu lại cho hệ thống Windows của người sử dụng luôn gọn gàng và theo như đúng trật tự.Gỡ thiết đặt nhanh chóng: Mở nhanh, đánh giá nhanh, xóa vận dụng nhanh, hồ hết cú bấm vào đơn giản để thực hiện các thao tác phức tạp.Quản lý ứng dụng: Nhóm những ứng dụng, thu xếp theo dung lượng, biến hóa icon, viết bình luận, sao giữ registry hoặc khóa các chương trình, toàn bộ những bài toán này rất có thể thực hiện tiện lợi với Your Uninstaller.Dễ dàng sử dụng: Your Uninstaller sở hữu một giao diện dễ dàng và trực quan. Nhờ vào đó, giúp tín đồ dùng thao tác làm việc và sử dụng rất giản đơn dàng. Hơn nữa, nó cũng không yêu mong họ nên có kiến thức và kỹ năng chuyên môn đặc trưng nào.

Your Uninstaller làm chủ các áp dụng khởi đụng cùng Windows

Nói nắm lại, Your Uninstall là một trong những phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng tin cậy và hiệu quả. Cùng với những bản lĩnh hữu ích mà vận dụng mang lại, bạn sẽ có một chiếc máy tính hoàn toàn sạch đã và gọn gàng hơn. đông đảo ứng dụng đã bị gỡ khỏi máy như không hề trường tồn trên đó vậy.


Phần mượt Your Uninstaller hỗ trợ gỡ bỏ ứng dụng cứng đầu tận gốc, xóa tệp tin rác còn sót trên máy tính xách tay với tốc độ hối hả giúp tăng vận tốc và nâng cấp hiệu suất cho máy tính. ứng dụng Your Uninstaller còn có chức năng tìm kiếm những ứng dụng mong mỏi xóa bỏ, thải trừ các ứng dụng độc hại, quét khối hệ thống và thay thế sửa chữa các bạn dạng gỡ bỏ thiết lập không hợp lệ chỉ với một cú bấm chuột đơn giản.
Nội dung bài viết: 1. Ra mắt chung về Your Uninstaller. 2. Công dụng chính của Your Uninstaller. 3. ứng dụng gỡ vận dụng khác.

1. Trình làng Your Uninstaller

Your Uninstaller là giải pháp trợ góp đắc lực cho bạn trong ngôi trường hợp ý muốn gỡ bỏ một phần mềm hay áp dụng lỗi thời nào kia trên hệ thống. Ưu điểm của Your Uninstaller là tiến hành gỡ vứt với vận tốc nhanh và an toàn, không nhằm lại ngẫu nhiên một tàn tích làm sao trên máy tính, giải tỏa cho không gian ổ cứng. Your Uninstaller là ứng dụng gỡ bỏ setup ứng dụng đã trở thành cái tên rất gần gũi với nhiều người nhờ tốc độ thao tác làm việc nhanh với khả năng loại bỏ tất cả các file rác còn sót lại sau khoản thời gian gỡ. Download Your Uninstaller hỗ trợ nhiều cơ chế gỡ bỏ khác nhau để lựa chọn, cho phép tìm kiếm cùng lựa chọn vận dụng cần gỡ vứt đồng thời còn thải trừ cả phần đông phần mềm độc hại ra khỏi hệ thống. Bên cạnh đó phiên bản Your Uninstaller Portable cũng rất được nhiều fan lựa chọn thay cho phiên bản cài bỏ trên hệ thống.

*

Download Your Uninstaller 2022, phần mềm cung ứng gỡ setup ứng dụng

Your Uninstaller là ứng dụng đào thải tốt nhất setup của các ứng dụng thực hiện trên Windows. Nó được cho phép loại vứt cả phần lớn file cứng đầu tốt nhất là chức năng Add/Remove Program tích hòa hợp trên Windows không làm cho được. Your Uninstaller được review là nguyên lý hữu ích và hoàn hảo nhất trong vấn đề gỡ quăng quật các setup phần mềm lạc hậu trên thiết bị tính, giúp bạn sa thải những nhanh lẹ những thành phần không buộc phải thiết, giải phóng không khí cho ổ cứng. Your Uninstaller còn triển khai quét cục bộ hệ thống sau khoản thời gian hoàn tất câu hỏi gỡ ứng dụng, chúng ta có thể kết thích hợp cùng các công cụ làm sạch không giống để nâng cấp hiệu quả gỡ cài đặt đặt.

Lý vì để cài Your Uninstaller là:

Tại sao người dùng lại ước ao dùng chương trình thứ 3 can thiệp vào câu hỏi gỡ bỏ những ứng dụng được cài để lên máy tính thay vì chưng sử dụng công dụng gỡ bỏ áp dụng mặc định trên vật dụng tính? Câu trả lời đơn giản dễ dàng là những vận dụng này hỗ trợ "gỡ vứt sạch sẽ" tận "gốc rễ" của những setup - điều mà công dụng gỡ mặc kệ định không làm được. Thậm chí có không ít chương trình được cài đặt lên trên máy tính đề xuất "bó tay", hay bao gồm trường thích hợp không phát hiện, nhận thấy trên hệ thống gỡ vứt nhưng hầu hết chương trình như Your Uninstaller thì lại giải pháp xử lý rất tốt.

*

Tải Your Uninstaller, ứng dụng hiển thị chi tiết danh sách phần mềm trên sản phẩm công nghệ tính

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một trong những phần mềm gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng ra khỏi máy vi tính thì Your Uninstaller là sự việc lựa chọn hoàn hảo nhờ khả năng gỡ quăng quật nhanh và triệt để, mặc dù chương trình phải gỡ tất cả "cứng đầu" ra làm sao đi nữa. Lúc download ứng dụng Your Uninstaller các bạn sẽ thấy hiển thị danh sách tất cả các ứng dụng đang được cài ném lên hệ thống và chúng ta có thể lựa chọn bất cứ chương trình làm sao để triển khai gỡ bỏ. Chúng ta có thể lựa chọn các chính sách gỡ bỏ khác nhau tùy trực thuộc vào nhu cầu. Ngoài ra Your Uninstaller còn quét tổng thể các tập tin không áp dụng và những khóa Registry sau khi gỡ bỏ thiết lập bình thường, dọn dẹp vệ sinh Menu Context của mạng internet Explorer, kiểm soát và điều hành các vận dụng khởi đụng trên Windows.

Your Uninstaller cung cấp cho tất cả những người dùng một giải pháp nhanh giường và hiệu quả nhất để gỡ quăng quật các setup ứng dụng bên trên Windows, đồng thời dọn dẹp vệ sinh hệ thống sạch sẽ sau lúc gỡ bỏ. Phần mềm này có nhiều cơ chế gỡ bỏ không giống nhau để chúng ta lựa chọn, hỗ trợ làm chủ các ứng dụng hiệu quả. Ưu điểm của lịch trình là tốc độ gỡ quăng quật nhanh chóng, chế độ xóa triệt để cả ứng dụng và cả các file dữ liệu còn còn sót lại sau đó.

Nếu đang áp dụng Windows 10, hãy tải Your Uninstaller Win 10 nhằm sử dụng, gồm Your Uninstaller Windows 10 64 bit và Your Uninstaller Windows 10 32bit.

Cải tiến new trong phiên phiên bản 7.5.2014.03 của Your Uninstaller:

- nâng cấp tốc độ gỡ bỏ các ứng dụng được setup trong khối hệ thống máy tính- Gỡ quăng quật tận gốc những chương trình

Gỡ bỏ tận gốc những file cứng đầu cùng với Your Uninstaller

Hầu hết những ứng dụng tất cả trên Windows những được đào thải bởi qui định Add/Remove Program tích phù hợp sẵn trong hệ thống, nhưng so với những vận dụng cứng đầu không thể đào thải theo cách thường thì hoặc giả dụ có thải trừ được thì vẫn lưu lưu giữ “tàn dư” của chính nó trong máy tính . Your Uninstaller giúp sa thải toàn bộ thiết đặt của những vận dụng này, giúp bớt thiểu dung tích ổ cứng, tăng hiệu suất thao tác làm việc của hệ thống của dòng sản phẩm tính.

Xem thêm: Hình Ảnh Những Hình Ảnh Và Câu Nói Hay Nhất Về Cuộc Sống Đáng Để Suy Ngẫm

Tốc độ gỡ bỏ những ứng dụng với Your Uninstaller cấp tốc hơn

Tải Your Uninstaller bao gồm tốc độ loại bỏ các các đặc cấp tốc hơn 500%-1000% lần so với quy định Add/Remove Program của Windows. Chương trình sử dụng kỹ thuật loại bỏ các file rất dị Smart
Uninstall hỗ trợ cơ sở dữ liệu bao hàm các thông tin về các thiết lập của những chương trình không giống nhau. Vày vậy, Uninstaller có thể dò tìm với gỡ bỏ trọn vẹn tất cả những ứng dụng có trên máy vi tính của người dùng.

2. Kỹ năng chính của Your Uninstaller

2.1. Gỡ bỏ các chương trình ko thể thải trừ bởi hiện tượng Add/Remove Program.

Đối với những ứng dụng không thể gỡ vứt theo cách thường thì trên máy vi tính thì Your Uninstaller để giúp đỡ người dùng thải trừ triệt nhằm những áp dụng “cứng đầu” này.

Cung cung cấp các chế độ gỡ bỏ khác nhau

Chức năng "Advanced Uninstall (Gỡ quăng quật nâng cao)" không chỉ có thể chấp nhận được Your Uninstaller loại bỏ các phần mềm tương ứng mà lại nó còn thông tin các vụ việc có thể chạm mặt phải một cách đúng mực để người dùng kịp thời sửa chữa thay thế nó.

Với chế độ "Quick Uninstall (Gỡ quăng quật nhanh)", Uninstaller sẽ tự động hóa loại quăng quật các phần mềm cụ thể, cùng với những mục đăng ký liền kề. Nếu dễ dàng chỉ lựa chọn "Uninstaller", một hành lang cửa số nhắc nhở bao gồm 4 chế độ gỡ setup gồm:

+ quá trình gỡ trộn tiêu chuẩn+ An toàn : tích hợp những chế độ, đấy là cách nhanh nhất để một số loại bỏ thiết lập các tệp tin Registry trong quy trình quét ở tại mức độ đối kháng giản.+ Bình thường: bao gồm chế độ an toàn, và kỹ năng quét những file Registry được mở rộng, nó lờ đờ hơn so với cơ chế an toàn.+ siêu chế độ: gồm cơ chế bình thường, quét hoàn hảo tất cả những dấu vết sót lại của một cài để lên Windows, đây là chính sách thấp tuyệt nhất nhưng kết quả nhất

2.2. Khối hệ thống quét toàn thể các tập tin không áp dụng và các khóa Registry sau khoản thời gian gỡ bỏ thiết đặt bình thường.

Chức năng tìm kiếm những ứng dụng phải gỡ bỏ

 Chương trình cung cấp tác dụng tìm kiếm, cho phép người cần sử dụng tìm kiếm những ứng dụng ngay trên màn hình hiển thị mà không phải mất công táy máy từng thư mục nhằm gỡ vứt chúng.

Tháo gỡ, bảo vệ chương trình

Download Your Uninstaller sau khoản thời gian tháo gỡ những setup của những áp dụng không cần thiết điều này đồng nghĩa tương quan với việc chương trình cung cấp các tính năng quan trọng để bảo vệ bình an cho hệ thống máy tính. Những ứng dụng trên laptop sẽ vẫn hoạt động thông thường mà ko phải sợ hãi những mối gian nguy do những vận dụng kia gây ra.

Tìm tìm và vứt bỏ những tập tin không cần thiết trên ổ đĩa cứng để tiết kiệm dung tích đĩa với tăng tốc độ máy tính.

Tải Your Uninstaller để gỡ bỏ những ứng dụng này làm tăng dung lượng bộ lưu trữ của vật dụng tính làm cho tốc độ hoạt động của máy tính nhanh và kết quả hơn.

Loại bỏ các phần mềm độc hại

Nó được cho phép gỡ bỏ toàn bộ cài đặt bao hàm Drag cùng Uninstall trên hệ quản lý điều hành Windows khỏe mạnh nhất hiện nay. Cách sử dụng chương trình rất đối chọi giản, fan dùng chỉ cần kéo một áp dụng cần gỡ bỏ cài đặt, thả vào trình coi sóc của chương trình, các thiết đặt sẽ được loại bỏ ngay lập tức. Không các thế, nó còn là chương trình xuất sắc đẹp trong việc loại trừ các phần mềm có hại đối với sản phẩm công nghệ tính.

Dọn dẹp menu Context của mạng internet Explorer

Download Your Uninstaller để xóa bớt những cookies, lịch sử trình săn sóc đã cũ trên các trình chăm chút Web mà máy tính xách tay đang sử dụng.

2.3. Tích hợp công dụng kiểm soát các ứng dụng khởi cồn trên Windows.

Sao lưu, khôi phục thiết đặt các ứng dụng.

Your Uninstaller là tự động tạo ra một điểm khôi phục trước lúc thử gỡ bỏ thiết lập của một ứng dụng, thực hiện trong trường phù hợp nếu lỡ tay xóa bỏ các áp dụng mà người dùng vẫn còn cần sử dụng đến. Dịp đó, người tiêu dùng chỉ việc lựa chọn công dụng Windows System Restore để hòn đảo ngược những biến đổi này.

Nhập các báo cáo dưới dạng file hoặc in ấn và dán chúng.

Chương trình hiển thị bảng report gồm các thông tin chi tiết về từng loại áp dụng trên sản phẩm tính bao hàm tên file, ngày download đặt, dung lượng… bạn dùng rất có thể lưu các report này bên dưới dạng tệp tin văn phiên bản hoặc in ấn bọn chúng nếu muốn.

Hỗ trợ kéo/thả tập tin.

Cách áp dụng chương trình rất đơn giản và dễ dàng chỉ việc kéo đồ họa ứng dụng mong loại bỏ, thả vào trình coi sóc ứng dụng, những cái đó đang được loại trừ ngay lập tức.

Bên cạnh các chức năng cơ bản, Your Uninstaller còn bao gồm gói áp dụng Startup Manager (cho phép người dùng điều hành và kiểm soát các folder được sở hữu khi Windows khởi động), một đĩa Cleaner (rất nhanh, hiệu quả, report cho người tiêu dùng những file thiết yếu gỡ bỏ vì nó vẫn đang được sử dụng), một Start menu (cung cấp kĩ năng sửa chữa các shortcut và bố trí lại chúng), một trình thông qua Web Eraser Trace (làm câu hỏi cho internet Explorer) cùng File Shredder (an toàn cùng xóa vĩnh viễn những tập tin).

3. Phần mềm gỡ áp dụng khác

Giống những ứng dụng gỡ quăng quật chương trình cài bỏ lên máy tính khác như IObit Uninstaller hay Revo Uninstaller cùng CCleaner, Your Uninstaller giúp bạn dùng đào thải các tập tin, đặc biệt là không lưu giữ mọi file rác rến của ứng dụng đó. Qua đó, người dùng rất có thể tăng dung tích lưu trữ bên trên ổ cứng máy vi tính một cách hiệu quả, với CCleaner, không những người dùng hoàn toàn có thể gỡ bỏ dễ dãi các ứng dụng ứng dụng được thiết đặt trong hệ thống mà còn dễ dãi dọn dẹp, tăng tốc độ xử lý của sản phẩm tính, máy tính lên gấp những lần, còn Revo Uninstaller, những tính năng cũng như với Your Uninstaller, cùng với các ứng dụng cứng đầu sẽ được Revo Uninstaller gỡ bỏ hoàn toàn trong hệ thống, i
Obit Uninstaller cũng vậy, tốc độ gỡ bỏ phần mềm là thế bạo phổi của phần mềm này.