Không tựa như những định dạng tệp tin văn bạn dạng Word, Excel, Power
Point..v.v..định dạng văn phiên bản PDF gọn vơi và tất cả tính bảo mật thông tin cao hơn tuy nhiên nó cũng khó sửa đổi hơn. Để chỉnh sửa định dạng PDF chúng ta cần phải có những ứng dụng chuyên dụng được cho phép chỉnh sửa file PDF một bí quyết dễ dàng. Ở nội dung bài viết này PDF.vn sẽ ra mắt đến chúng ta 5 ứng dụng chỉnh sửa file PDF tốt nhất bây giờ để các bạn cũng có thể dễ dàng chọn đến mình 1 phần mềm phù hợp. Mời các bạn theo dõi!

1. Foxit Phantom PDF

links tải:https://www.foxitsoftware.com/downloads/

Nhắc đến ứng dụng chỉnh sửa tệp tin PDF thì quan trọng không nói đến Foxit Phantom PDF. Nếu khách hàng thường xuyên áp dụng file PDF thì chắc hẳn sẽ biết đến ứng dụng Foxit
Reader, mặc dù phần mượt Foxit
Reader chỉ mang lại phép bọn họ đọc file PDF chứ không hỗ trợ tính năng chỉnh sửa. Với Foxit Phantom PDF đó là phiên phiên bản cao cung cấp hơn của Foxit
Reader. Foxit Phantom PDF hỗ trợ cho chúng ta khả năng chỉnh sửa file PDF một cách thuận tiện như khi chúng ta làm việc với Word. Ngoài bản lĩnh chỉnh sửa, Phantom PDF còn hoàn toàn có thể thực hiện các tác dụng khác bao gồm gộp cùng chia bé dại các tệp PDF, ghi chú và chia sẻ tệp PDF, chế tác biểu chủng loại PDF và biến đổi PDF sang những định dạng tệp khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm mã hóa vào PDF, sửa đổi PDF và ký tên PDF. Với những bản lĩnh trên thì Foxit Phantom PDF chắc chắn là không hề miễn phí, mặc dù nhiên bạn có thể dùng thử 14 ngày với hào kiệt giới hạn.

Bạn đang xem: Phần mềm edit pdf tốt nhất

2. Adobe Acrobat Pro DC

Link tải:https://acrobat.adobe.com/us/en/free-trial-download.html

Adobe lần đầu tiên giới thiệu format PDF 20 năm trước và thời buổi này Acrobat Pro DC như là một trong những tiêu chuẩn khi đề cập đến phần mềm chỉnh sửa file PDF. Đây cũng là một trong số ít các chương trình cao cấp có sẵn cho cả Windows với Mac
OS, mặt khác tự hào có công dụng di động chuyên được dùng và khả năng chuyển đổi tệp PDF thành các trang HTML kế bên tài liệu Word, Excel với Power
Point. ứng dụng ngay lập tức thay đổi và lưu giữ tài liệu đang quét thanh lịch PDF và thậm chí còn có chức năng kết hợp nhiều tài liệu, bảng tính, trang web và những nội dung tựa như thành một tệp PDF dễ share trên những thiết bị. Adobe cũng hỗ trợ lưu trữ và truy vấn tài liệu dựa trên đám mây thông qua acrobat.com, thuộc với bảo đảm an toàn bằng mật khẩu đăng nhập và kĩ năng tạo lại tin tức cá nhân.

3. PDFelement

link tải:https://pdf.wondershare.com/pdfelement/

PDFelement là 1 trong trình soạn thảo PDF rất tốt hiện giờ mà chúng ta nên áp dụng thử, đảm bảo bạn sẽ không thuyệt vọng về nó. Đây là 1 ứng dụng sửa chữa xứng đáng cho Adobe Acrobat, được xem là tiêu chuẩn chỉnh công nghiệp khi nói tới chỉnh sửa PDF. Điều hoàn hảo là trình sửa đổi PDF hoàn hảo nhất này có bản dùng demo miễn phí kèm theo với các chiến thuật chỉnh sửa PDF cơ bản. Trong lúc đó, những phiên phiên bản trả tiền hỗ trợ giá trị tốt cho bỏ ra phí, bởi vì nó là ngân sách phải chăng khi so sánh với các trình soạn thảo PDF khác. Nó từ hào có không ít tính năng xứng đáng kinh ngạc bao gồm chú thích, sửa đổi và đổi khác PDF sang các định dạng khác, thêm chữ ký kết và điền các biểu mẫu PDF. Vào thực tế, trình chỉnh sửa PDF này cung cấp cho mình một giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa những tệp PDF hơn lúc nào hết.

4. Nitro Pro

Link tải:https://www.gonitro.com/

Trình soạn thảo PDF Nitro Pro hỗ trợ nhiều tính năng chỉnh sửa PDF tựa như như các trình chỉnh sửa PDF khác được liệt kê sống trên. Các tính năng của nó bao hàm khả năng chỉnh sửa, chế tạo và hợp nhất, chú ý và cùng tác trong số những người khác. Ngoại trừ ra, trình soạn thảo Nitro sẽ được cho phép bạn điền, cam kết tên với bảo mật các tệp PDF của bạn. Nó cung cấp tất cả những hệ quản lý windows và gồm 2 phiên bản, cá nhân và doanh nghiệp. Phiên phiên bản cá nhân có mức giá 159,99 đô la và có bộ tính năng nâng cấp hơn.

5. PDF-XChange Editor

links tải:https://www.tracker-software.com/product/pdf-xchange-editor

Nếu các bạn cần chỉnh sửa văn bản trong PDF, thì PDF-XChange là một trong những phần mềm lý tưởng dành riêng cho bạn. Nó được cho phép bạn chỉnh sửa, xóa với định dạng lại văn phiên bản và điều chỉnh giỏi nếu tài liệu thực hiện phông chữ không được cài để trên PC của bạn. Bạn có thể đính kèm những nhận xét, chia nhỏ các tệp PDF cùng trích xuất các trang. Giữa những tính năng tốt nhất có thể của Trình chỉnh sửa PDF-Xchange là tài năng sử dụng OCR để thừa nhận dạng văn bản trong tư liệu được quét. Một trong những tính năng hiển thị vào menu và thanh phép tắc chỉ tất cả trong phiên bản cao cấp của phần mềm, PDF-XChange Editor Plus, nhưng bạn cũng có thể dễ dàng di loài chuột qua biểu tượng để mày mò xem nó gồm khả dụng hay không.

hi vọng với 5 ứng dụng trên phía trên các bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình, cảm ơn chúng ta đã theo dõi.

Bạn thường xuyên xuyên thao tác trên các file PDF. Nhiều người đang tìm kiếm ứng dụng không chỉ hỗ trợ bạn gọi file PDF, mà lại còn rất có thể chỉnh sửa file PDF dễ dàng dàng. Hãy cùng nhân loại thủ thuật theo dõi nội dung bài viết này để tìm hiểu 6 ứng dụng chỉnh sửa tệp tin PDF miễn phí rất tốt trên máy tính nhé!

*

6 ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí tốt nhất trên sản phẩm tính, dễ dùng

Các ứng dụng chỉnh sửa file PDF được sàng lọc và thu xếp ngẫu nhiên, máy tự trong bài viết không đề xuất bảng xếp hạng
Ngoài các ứng dụng được đề cập trong bài, còn có rất nhiều phần mềm cung ứng đọc file PDF khác.

Nội dung bài xích viết

Toggle


I. Adobe Reader

Adobe Acrobat Reader là ứng dụng hỗ trợ người cần sử dụng xem cùng chỉnh sửa, ký kết tên cùng thêm chú thích vào các tài liệu PDF dễ dàng. Ngoại trừ ra,bạn hoàn toàn có thể sử dụng áp dụng này để tại vị mật khẩu, bảo vệ file PDF của mình. Ứng dụng được kiến thiết trên mọi nền tảng thiết bị.

*
Phần mềm Adobe Reader

Ưu điểm, tính năng:

Mở những file PDF lập cập từ email, website hoặc các file được lưu trữ trên máy của bạn.Xem và chú thích vào tư liệu PDF để ghi lại những lưu ý quan trọng.Dễ dàng gửi file pdf sang Word, Excel, Powerpoint và trái lại nhanh chóng.Viết lời bình bằng phương pháp sử dụng PDF Annotator.Tìm tìm từ và nhiều từ, hỗ trợ người cần sử dụng các cơ chế xem khác nhau, phóng to cùng thu nhỏ tuổi file dễ dàng dàng.Tạo links giúp bạn share file qua thư điện tử nhanh chóng.Lưu trữ và truy vấn các tệp trên những thiết bị bằng thông tin tài khoản Adobe Document Cloud miễn phí.Bảo vệ tệp PDF bởi mật khẩu.

Nhược điểm:Adobe Reader khá nặng đối với các ứng dụng đọc PDF khác, một số tính năng cải thiện sẽ gồm tính phí.

Link tải:Adobe Reader

II. Foxit Reader

Foxit Reader là trong số những phần mềm chỉnh sửa được người dùng ưa hài lòng sử dụng nhằm đọc tập tin PDF. Đây là trong những phần mềm gọi file PDF cơ bản, tương xứng với người dùng không yêu thương cầu các tính năng sửa đổi nâng cao.

*
Phần mượt Foxit Reader

Ưu điểm, tính năng:

Gọn nhẹ, hình ảnh dễ sử dụng, tương thích hầu hết những cấu hình máy tính hiện nay.Hiển thị những file PDF cùng một lúc trên thuộc một cửa sổ hoặc gồm thể bóc thành những cửa sổ khác nhau để nhân thể theo dõi.Thêm phản hồi hay dấn xét vào file.Tích đúng theo Foxit PDF Reader với các dịch vụ tàng trữ hàng đầu: Google Drive, Dropbox, Box với Share
Point.Hỗ trợ ngữ điệu tiếng Việt.Tạo tệp tin PDF mới hoặc mở tệp tin PDF có sẵn vào máy.

Xem thêm: Điểm Mặt Những Lá Bài Yugioh Hiếm Nhất Thế Giới, Top 12 Lá Bài Yu

Nhược điểm:Không có những công cố kỉnh chỉnh sửa ảnh nâng cao. Một số tính năng sẽ bị tính phí.

Link tải:

III. PDF-XChange Editor

PDF-XChange Editor là phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF khỏe mạnh được người dùng ưa chuộng, phần mềm có giao diện thân mật và gần gũi với fan dùng.

*
Phần mềm PDF-XChange Editor

Ưu điểm, tính năng:

Mở và đọc tệp tin PDF dễ dàng.Chỉnh sửa trực tiếp văn bản cơ bản trong tư liệu PDF, bao gồm văn bản, hình hình ảnh và hình dạng.Thêm dìm xét và chú giải vào tài liệu PDF.Sử dụng OCR để xác minh văn bạn dạng trong file PDF.Hỗ trợ thêm mã QR vào PDF.Chuyển đổi tài liệu PDF sang các định dạng MS Word, Excel với Powerpoint.Thêm, xóa hình mờ, hình ảnh, nền game và mã vạch vào tài liệu.

Nhược điểm:Nhiều tính năng nâng cấp có trả phí.

Link tải:PDF-XChange Editor

IV. Nitro Reader

Nitro Reader là phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF hỗ trợ người cần sử dụng xem và chèn chú thích, đánh dấu, gạch chân hoặc gạch chéo cánh trong tệp tin PDF nhanh chóng.

*
Phần mềm Nitro Reader

Ưu điểm, tính năng:

Xem tài liệu PDF làm việc nhiều chính sách như xem toàn màn hình, phóng to lớn thu nhỏ, luân chuyển trang, xem các trang thuộc lúc.Chỉnh sửa tài liệu PDF: chèn, xóa, cắt, sửa chữa thay thế và thu xếp lại sản phẩm tự các trang.Gạch bỏ thông tin kín đáo một cách kín và an toàn.Tạo tài liệu PDF từ khá nhiều định dạng.Trích xuất hình hình ảnh từ PDF quý phái dạng BMP, JPG, PNG, TIF, xào nấu các ngôn từ vào clipboard.Tạo ghi chú, bình luận, chữ ký, làm cho nổi bật bất kể đoạn văn như thế nào trong tệp tin PDF.Tìm tìm và sửa đổi file PDF bằng technology OCR.

Link tải:Nitro Reader

V. Sejda PDF Editor

Sejda PDF Editor là một trong những phần mềm sửa đổi file PDF được không ít người yêu thích với các công rứa chỉnh sửa mạnh mẽ như tách, ghép tệp tin PDF,… ứng dụng có giao diện đối chọi giản, gần gũi với fan dùng.

*
Phần mềm Sejda PDF Editor 

Ưu điểm, tính năng:

Kết hợp và thu xếp lại các trang, hòa hợp nhất những tệp PDF thành một tệp tin PDF hoàn chỉnh.Chia tài liệu PDF theo trang nhanh chóng.Chuyển thay đổi tập tin PDF quý phái Word, Excel và hình hình ảnh và ngược lại.Giảm form size tệp PDF.Thêm, chỉnh sửa hoặc dịch chuyển chữ vào PDF của bạn.Bảo mật file PDF bởi mật khẩu.Thêm watermark hoặc hình ảnh vào tư liệu PDF.Cắt lề PDF, điều chỉnh quanh vùng trang hiển thị, đổi khác kích thước trang PDF.

Nhược điểm:

Chỉ hoàn toàn có thể được sử dụng trên tía file PDF từng giờ.Giới hạn đối với các file PDF bên dưới 200 trang.Không chỉnh sửa file PDF lớn hơn 50 MB.

Link tải:Sejda PDF Editor

VI. Foxit Phantom PDF

Foxit Phantom PDF là trình chỉnh sửa PDF để tạo nên và làm chủ tài liệu PDF mạnh dạn mẽ, có giao diện trực quan, thân mật với tín đồ dùng. Cho phép bạn chỉnh sửa, thừa nhận xét, hợp tác và phân chia sẻ, bảo mật, chuẩn bị xếp những tệp PDF.

*

Phần mềm Foxit Phantom PDF

Ưu điểm, tính năng:

Hỗ trợ hiểu tệp PDF nhanh chóng, mở các file PDF dễ dàng dàng.Chỉnh sửa nội dung tệp PDF, chế tạo chữ ký, thêm chú thích văn bản dễ dàng.Tạo một tệp PDF.Chia sẻ tệp PDF.Đặt đảm bảo an toàn mật khẩu cho các tệp PDF.Giao diện thân thiện.Tạo biểu chủng loại PDF và biến đổi PDF sang các định dạng tệp khác.Tương thích hợp với toàn bộ các hệ quản lý Windows.

Nhược điểm:Một số tính năng cải thiện có tính phí.

Link tải:Foxit Phantom PDF

Trên đây quả đât thủ thuật vẫn tổng hòa hợp cho các bạn 6 phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí tốt nhất có thể trên thiết bị tính. Hy vọng bài viết lựa lựa chọn được ứng dụng PDF tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu trong quá trình của bạn. Chúc chúng ta thành công!