Cựu chi phí vệ MU và nữ phát thanh viên đồng hương thơm Kim Min Ji bị phát hiện tay trong tay đi bộ lãng mạn kè sông Hàn.

Bạn đang xem: Kim min ji

KYFSIxbl
Kr
Osd2or
B8yeg" alt="*">

Park Ji Sung và người mẫu Kim Min Ji bị bắt gặp tay trong tay đi bộ tối. Ảnh: Sports Seoul.

Tờ báo Thể thao Seoul hôm nay vừa đăng một vài tấm ảnh chứng minh Park Ji Sung đang hẹn hò với người đẹp họ Kim. Trong ảnh, cặp đôi bạn trẻ tay nạm tay, thuộc che tầm thường một chếc ô, vừa đi vừa tươi cười thì thầm trước khi thuộc lên một mẫu xe. Phần đông bức hình ảnh này được hiểu chụp được hôm 18/6 sau khi cả nhì tới sân động viên tuyển hàn quốc trong trận chạm mặt Iran tại vòng loại World Cup 2014 khoanh vùng châu Á. Tờ Thể thao Seoul thậm chí là còn hé lộ, cặp đôi dự định kết hôn những năm nay.

Phóng viên ngay chớp nhoáng liên lạc với thay mặt của tiền vệ vẫn khoác áo QPR nhưng không được. Trong những lúc đó tờ Yonhap khẳng định, trong cuộc họp báo trên sân VĐV Suwon World Cup vào sáng mai, Park Ji Sung vẫn đề cập tới sự việc này. Đài SBS, khu vực Kim Min Ji đang có tác dụng việc xác minh họ không biết một ít gì về bài toán này, tuy nhiên, chị em của người mẫu lại chia sẻ rằng phụ nữ bà từng trung ương sự chuyện tình yêu với quý ông cầu thủ.

H6d5lwyst
WBIib
FN8AAbw" alt="*">

Chuyện hai bạn hẹn hò kín tới mức đồng nghiệp của Kim Min Ji cũng tưởng ngàng lúc biết tin. Ảnh: Sports Seoul.

Từ trước cho tới nay, cựu chi phí vệ MU vẫn luôn bí mật tiếng vào chuyện tình cảm chính vì vậy thông tin Park Ji Sung tán tỉnh và hẹn hò nữ phát thanh viên đồng hương bị vạc hiện khiến cho các fan xứ sở kim đưa ra bất ngờ. Chỉ một tuần trước đó xứ Hàn rộ lên lời đồn thổi Park đang yêu diễn viên kiêm hoa khôi Hàn Quốc 2000 là Kim Sa Rang. Cả hai trải qua đại diện của bản thân mình đều một mực từ chối thông tin này.

Ngay cả phần đa đồng nghiệp của Kim Min Ji cũng ngỡ ngàng khi biết tin. "Chúng tôi không thể biết gì. Kim Min Ji khôn xiết thích soccer nhưng cô ấy chưa lúc nào nói về Park Ji Sung vì thế chẳng ai nghi vấn gì", nhà cấp dưỡng của show Football Magazine Goal mà người mẫu đang dẫn chương trình cho biết.

Xem thêm: Là sauna cho nam ở hà nội chất lượng tốt nhất, spa gay hà nội

Những người các bạn trong ê kíp thao tác làm việc với nữ giới Park Ji Sung đều sở hữu phản ứng bất ngờ: "Chúng tôi sẽ đánh giá lại tin tức này xem như thế nào. Nhưng thực sự là Kim Min Ji chưa khi nào chia sẻ về chuyện riêng bốn cả", một người cùng cơ quan của kiều người vợ 27 tuổi thổ lộ.

MIM_6WCf4YMc
Nf
Zt
MPma
Q" alt="*">

Ảnh Kim Min Ji mang áo của QPR in số áo và tên của Park Ji Sung bên trên mạng Twitter của người đẹp. Ảnh: KT.

Kim Min Ji từng giỏi nghiệp Đại học Ewha và biến đổi phát thanh viên của SBS sau 17 vòng tuyển lựa chọn gắt gao của đài. Ko kể Football Magazine Goal, người mẫu hiện dẫn một công tác radio trên SBS Love FM cùng với tựa đề Buổi sáng niềm hạnh phúc của Kim Min Ji, cai quản chương trình Trực tiếp hôm nayNhững điều sốc trên cố gắng giới bên trên SBS TV.

Park Ji Sung cho thấy anh với Kim Min Ji đã gặp gỡ và hẹn hò một thời hạn nhưng cả hai không lên chiến lược về đám cưới.

Sáng ni (theo giờ Hàn Quốc), Park Ji Sung đã công khai chuyện tình cảm với MC Kim Min Ji. Park Ji Sung mang lại biết anh với Kim Min Ji đã hẹn hò một thời gian nhưng cả hai chưa lên kế hoạch về đám cưới.

Ngôi sao láng đá nổi tiếng nói: “Tôi muốn thông báo các bạn một tin vui về chuyện tình cảm của tôi. Những hình ảnh tôi cùng Kim Min Ji hẹn hò được công bố bên trên một số báo vào ngày hôm qua. Vì chưng lẽ đó, đây là buổi họp báo để tôi xác thực tin hẹn hò hơn là thông tin (cười). Năm 2011, phụ thân tôi đã tìm mang lại tôi một cô bé theo ý ông là tuyệt vời. Shop chúng tôi gặp nhau ban đầu chỉ là quan liêu hệ anh em thân thiết. Chỉ đến ngày hè vừa rồi, chúng tôi mới chính thức hẹn hò. Trong mắt tôi, Kim Min Ji là người phụ nữ khôn xiết đáng yêu”.

Trước tin anh hẹn hò với cựu Hoa hậu Kim Sa Rang và sẽ cưới vào tháng 7, Park Ji Sung phủ nhận: “Đó là tin tức ko đúng sự thật. Ngay cả hiện giờ tất cả bạn gái nhưng tôi chưa tính đến việc kết hôn”.Kim Min Ji là học sinh trường nghệ thuật Sunhwa và cô đang là MC bao gồm tiếng của chương trình thể thao bên trên sóng đài SBS – Football Magazine Gold.