Nụ hoa tam thất từng nào tiền 1kg là thắc mắc của không ít người do trên thị trường có không ít mức giá khác nhau. Vậy nên, để biết giá nụ hoa tam thất từng nào tiền 1kg thì trước tiên, hãy tham khảo mức giá thông thường của 1kg nụ hoa tam thất. Sau đó, tìm một add bán uy tín để mua hàng chuẩn chất lượng 100%.

Bạn đang xem: Nụ hoa tam thất giá bao nhiêu

1. Giá chỉ nụ hoa tam thất bao nhiêu tiền 1kg trên thị trường?

Tùy nằm trong vào điểm lưu ý của nụ hoa tam thất mà lại giá nụ hoa tam thất trên thị trường là khác nhau. Thông thường, giá bán nụ hoa tam thất xê dịch khoảng 600.000đ – 1.500.000đ 1kg tùy thuộc với từng đơn vị bán, chế độ giao hàng,…

1.1. Giá bán nụ hoa tam thất tươi từng nào tiền 1kg?

Nụ hoa tam thất tươi được thu hoạch trường đoản cú cây tam thất, thời gian bảo quản rất ngắn. Vậy nên, chỉ khi đặt trước hoặc tất cả dịp gạnh qua các tỉnh vùng tây-bắc mới rất có thể mua được nụ hoa tam thất tươi.

Giá nụ hoa tam thất tươi tương đối cao do tính khan hiếm trên thị trường.

Để bảo quản và di chuyển nụ hoa tươi đi được thì nên hút chân ko và bảo vệ ngăn mát. Mỗi 1 năm chỉ có 1 mùa nụ hoa tam thất là khoảng tầm tháng 7 dương lịch. Và sản lượng mang lại 1ha đất trồng chỉ thu hoạch được 40kg nụ.

Có thể thấy, để sở hữ được nụ hoa tam thất tươi là hết sức khó, giá dao động khoảng 700.000đ 1kg nụ tươi.

1.2. Nụ hoa tam thất khô giá bao nhiêu?

Khác với nụ hoa tam thất tươi, nụ hoa tam thất khô gồm thể bảo quản được thọ hơn, không nhất thiết phải đặt trước. Tuy nhiên để sở hữu 1kg nụ hoa khô phải mất nhiều hơn 1kg nụ hoa tam thất tươi thuộc các quy trình xử lý nên chi phí cao hơn.

Giá nụ hoa tam thất khô cao hơn nữa vì trải qua nhiều quy trình xử lý.

Giá bán 1kg nụ hoa tam thất khô xê dịch từ 1.000.000đ – 1.500.000đ. Nụ hoa tam thất khô quality là vẫn có màu xanh, còn nguyên cuống hoa. Khi sử dụng pha trà vẫn ra nước trà màu xanh cùng vị ngọt đắng.

2. Bảo quản nụ hoa tam thất ra làm sao sau khi mua?

Dù nụ hoa tam thất tươi giỏi khô, nếu không biết cách bảo quản thì rất cấp tốc hỏng. Đối với nụ hoa tam thất tươi thì sau khoản thời gian thu hoạch phải được làm sạch. Sau đó, đóng gói bí mật và để chống mát tủ lạnh, bao gồm thể bảo vệ tối đa 1 tuần. Trường hợp quá thời gian này, nụ hoa tam thất rất dễ bị biến chất.

Nụ hoa tam thất khô dễ bảo quản hơn nụ tươi.

Xem thêm: Cách sử dụng máy tính tiền siêu thị đơn giản nhưng chuẩn xác nhất

Đối cùng với nụ hoa tam thất khô thì thời gian bảo vệ được thọ hơn. Tuy nhiên, phải để trong hộp kín, để nơi thoáng mát và không cho tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Như vậy, nụ hoa tam thất khô hoàn toàn có thể sử dụng được trong khoảng 06 tháng.

3. Download nụ hoa tam thất ngơi nghỉ đâu chuẩn chỉnh nhất?

Do nhu cầu phát triển và sự phổ cập của nụ hoa tam thất nên ngày càng có nhiều người quan liêu tâm, quan trọng đặc biệt là sắm sửa trực tuyến. Bởi vậy mà người sử dụng dễ so sánh giá giữa những nơi cung cấp khác nhau.

Nụ hoa tam thất cài tại Ẩm thực XANH được khẳng định hàng chuẩn chỉnh chất lượng.

Tuy nhiên, có tương đối nhiều người tận dụng sự khan thi thoảng để tăng giá và “chặt chém” người mua.

Tại quầy hàng của Ẩm thực XANH buôn bán nụ hoa tam thất khô với mức ngân sách 1.220.000đ/ 1kg các loại 1 và 1.100.000đ/ 1kg loại 2. Sản phẩm này sẽ được giảm giá còn 980.000đ/1kg loại 1 cùng 900.000đ/1kg nhiều loại 2.

Ẩm thực XANH khẳng định hàng chuẩn chỉnh 100% nụ hoa tam thất Tây Bắc, không cần sử dụng chất bảo quản. Vậy nên bạn trọn vẹn yên tâm về chất lượng, hãy contact ngay với shop chúng tôi để được hưởng mức giá thành ưu đãi này ngay nhé.

Hiện nay, shop Tây Bắccung cấp nụ hoa tam thất bắc khô. Thành phầm nụhoa xanh, sạchvà chất lượng rất tốt, giữ nguyên mùi vị và color bằng phương thức sấy lạnh, bảo đảm an toàn mang lại chức năng tốt nhất khi sử dụng.

Code Ưu Đãi
Nhập mã KHUYENMAI50 để được giảm ngay 50k với những deals trị giá chỉ 1000k. Giới hạn max số lượngSao chép
Trọng lượng : 500g

Tên : Nụ hoa tam thất

Giá : 500g giá chỉ 420k ; 1kg giá chỉ 840k

Hiện nay, siêu thị Tây Bắccung cung cấp nụ hoa tam thất bắc khô. Thành phầm nụhoa xanh, sạchvà quality rất tốt, giữ nguyên mùi vị và color bằng phương pháp sấy lạnh, đảm bảo an toàn mang lại chức năng tốt nhất lúc sử dụng.

Nụ hoa tam thất có công dụng gì? - biện pháp dùng nụ hoa tam thất đúng

Khi mua sắm chọn lựa tại CỬA HÀNG TÂY BẮC quý khách hoàn toàn yên tâm bởi những bao gồm sách bán sản phẩm của shop.

Được kiểm tra hàng lúc thanh toán

CHÚNG TÔI CAM KẾT :

BẢO HÀNH: Đổi trả miễn phí tổn với trường hợp vỏ hộp hư hỏng, bong tróc và bao test đổi trả khi thành phầm không đúng như khẳng định về sản phẩm và cam kết bán sản phẩm của shop.CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM: Nụ hoa tam thất sạch sẽ từ thiên nhiên, không hóa học bảo quản, ko phụ gia, đảm bảo an ninh vệ sinh thực phẩm.CAM KẾT BÁN HÀNG:+ các bạn nhận được hàng unique chính hãng lấy trực tiếp từ cửa hàng sản xuất+ cửa hàng chúng tôi xin chịu đựng đền bù hoặc bao test dùng thử hàngnếu như nụ hoa tam thấtbị ẩm thấp hư lỗi không đạt tiêu chuẩn.+ bán sản phẩm bằng tinh thần đó là phương châm mà shop chúng tôi hướng đến. Vì chưng thế quality sản phẩm được chúng tôi bỏ lên trên hàng đầu

- Đã đăng ký với bộ công yêu thương lên trọn vẹn không gồm sự lừa đảo, bán sản phẩm không quả thật quảng cáo kiểm tra tại đây