Việt quang đãng Bảo Hạp - Just Another Pandora"s Box (2010) câu chuyện kể về một phái mạnh trai (Trịnh Trung Cơ đóng) sống ở vậy kỉ 21 vày vô tình nhặt được một dòng hộp thần kỳ giúp anh xuyên thời hạn và không gian trở về thời Tam quốc, vào vai vào vai Triệu Tử Long. Tại đây anh gặp Thiết Phiến công chúa (Thái thiếu Phân đóng), là một trong người lũ bà "cao tay ấn", thường hay cần sử dụng vũ lực để áp đặt xung quanh. Hoạn Phiến công chúa và Triệu Tử Long thường hay tranh chấp, cãi cọ. Triệu Tử Long được Mai Côi tiên tử yêu đối chọi phương. đàn bà tiên ham tình bỏ mặc làm những câu hỏi nguy hiểm, bao gồm cả làm hại cho anh để sở hữu được tình yêu. Mai Côi đã phải mất sát 500 năm nhằm theo xua đuổi tình yêu thương này. Cùng rất Mai Côi tiên tử là Tử Hà tiên tử (Chu Ân đóng), là 1 trong những nàng tiên với 4 tính giải pháp khác biệt: một mộng mơ ngây thơ, một hoang tưởng, một có tình yêu bị lừa dối và một lạnh nảy, ko kiên nhẫn. Tập phim với rộng 60 diễn viên Hong Kong nổi giờ như: Trịnh Trung Cơ, Thái thiếu hụt Phân, Chu Ân, bình thường Hân Đông,... Hòa mình vào với những nhân vật: Ngưu Ma Vương, người thương Đề, Tào Tháo, Tiên nữ... Vẽ lên một bức tranh sinh động về một trái đất không thực nhưng mà đầy vui nhộn. Đây là bạn dạng phim có tác dụng lại từ bộ phim truyện "Tiên Phục Kỳ Duyên" (1995) nhưng mà lại vắng tanh danh hài lừng danh Châu Tinh Trì.

Bạn đang xem: Nguyệt quang bảo hạp

Viet quang đãng Bao Hap, Just Another Pandora"s Box, thông thường Han dong, Trinh Trung Co, Luong Vinh Ky, Jeffrey vệ sinh Chun-wai, dang cap nhat
Xem Phim Việt quang quẻ Bảo Hạp Chiếu Rạp, liên kết Phim Việt quang Bảo Hạp Full HD 1080p, xem Phim Việt quang đãng Bảo Hạp Thuyết Minh, coi Phim Việt quang quẻ Bảo Hạp VIETSUB, xem Phim Việt quang Bảo Hạp bản CAM Đẹp, xem Phim Việt quang quẻ Bảo Hạp Trọn Bộ, xem Phim Việt quang Bảo Hạp Tập Cuối, tải Phim Việt quang đãng Bảo Hạp liên kết Fshare cấp tốc Nhất, kế hoạch Chiếu Phim Việt quang quẻ Bảo Hạp, Nhạc Phim Việt quang Bảo Hạp OST Album, Việt quang đãng Bảo Hạp tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, coi Phim Việt quang quẻ Bảo Hạp tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, xem phim Việt quang đãng Bảo Hạp tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59, 60, 61, 62, 63, 64, 65, 66, 67, 68, 69, 70, 71, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 87, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 100...Phim Việt quang quẻ Bảo Hạp được thuyết minh, phụ đề giờ đồng hồ việt chất lượng HD, phim Việt quang Bảo Hạp vietsub bản đẹp, trọn bộ, xem phim online Việt quang Bảo Hạp VIETSUB 2018 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, banhtv, xemvtv, vtv16, vtv18, aphim tv, vtvhub, phudeviet, phimmoi, hdonline, kphim, phim3s, movie zingtv, fptplay, dongphim, xphim, woohay, phimhayplus, phimnhanh, phimtt, phim13... Cập nhật phụ đề Vietsub cấp tốc nhất, xem online nhanh nhất, tất cả thể bao gồm thêm các bản Lồng tiếng, thuyết minh. Thiết lập và download phim Việt quang quẻ Bảo Hạp 2018 bắt đầu nhất. Mời chúng ta xem phim Việt quang Bảo Hạp VIETSUB
Những bộ phim truyện về võ thuật cổ trang hay hành động kiểu tiến bộ không chỉ đưa về cho khán giả hình hình ảnh đẹp mắt. Trong phim võ hài, những chi tiết độc chiêu được biên kịch thành lập rất tương xứng và mang lại giây phút thư giãn cười "vỡ bụng" cho fan xem.

Dưới đó là 3 trong các những clip thú vị về chiêu "độc" vào phim võ hài:

Võ thuật dùng mỹ nhân kế

Hình ảnh khó ngờ tới trong một phim kiếm hiệp cổ trang

Trong bộ phim truyền hình võ thuật hài Trung Quốc Nguyệt quang quẻ bảo hạp 2010, một phân cảnh đánh võ giữa hai phe đối nghịch khiến người theo dõi không nhịn nổi cười. Đặc biệt, sau chiêu bội nghịch quang ánh nắng để đối thủ chói mắt thì vấn đề dùng mỹ nhân kế vẫn "chưa ăn thua". Điều độc đáo và bất thần nằm ngơi nghỉ phía sau dàn "chân dài" ăn diện khêu gợi.

Xem thêm: Mô Hình 6 Anh Em Sieu Nhan Than Kiem, Top 12+ Phim 6 Anh Em Siêu Nhân Mới Nhất 2023

Clip hài hước trong "Nguyệt quang bảo" hạp 2010

Phim võ thuật hài của Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì và Chu Ân trong Trường học Uy Long 2

Màn đấu võ giữa Châu Tinh Trì và siêu mẫu Chu Ân trong Trường học tập Uy Long 2 khiến người theo dõi đi từ bất thần này đến bất ngờ khác. Đầu tiên là màn trở nên từ môn võ thành điệu nhảy cha-cha-cha. Sau đó, nhân vật vị Châu Tinh Trì thủ vai đã biểu lộ tài võ thực sự khôn xiết đẳng cơ mà không làm cho tổn yêu thương tới địch thủ là một thiếu phụ nhi. Video được dìm xét "đỉnh" cả về tính vui nhộn lẫn võ thuật.

Clip đấu võ hài hước nhất của Châu Tinh Trì

Màn tỷ thí của hai nam nhi trai

Đòn quái quỷ chiêu của hai đàn ông trai

Để không nhường nhịn một miếng bánh mỳ, hai con trai trai trẻ tỷ thí và mọi người đưa ra đòn tai ác chiêu nhằm mục tiêu hạ gục đối thủ. Clip cho thấy "kẻ tám lạng, bạn nửa cân" với kết cục nằm ngoài dự đoán của người xem.

Clip màn tỷ thí hài hước và độc chiêu

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên social Facebook để cấp tốc chóng update những tin tức bắt đầu và đúng đắn nhất.
xem theo ngày Xem

thông tin thế giới nhà nông thể dục thể thao pháp luật kinh tế văn hóa - giải trí gia đình hoạt động số Ô đánh - Xe máy Đông Tây - cổ lai độc giả
Trụ sở: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tòa soạn và trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận mong Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo năng lượng điện tử của trung ương Hội nông dân Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU quang quẻ ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), giữ Phan, Nguyễn Văn Hoài

phiên bản quyền nằm trong về Báo năng lượng điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.