Những câu chúc trời tối bằng giờ đồng hồ Anh hay, ngọt ngào, ý nghĩa là món kim cương tinh thần không thua kém phần ý nghĩa mọi tín đồ thường dành khuyến mãi nhau mỗi đêm, trước lúc chìm sâu vào giấc ngủ. Trao đi thương yêu để dấn lại yêu thương thương bạn nhé ! Hãy share những lời chúc hay tuyệt nhất sau đây để gia công “tư liệu” quý làm sao !


TOP đa số câu chúc đêm hôm bằng tiếng Anh hay nhất tặng kèm người yêu

Bên cạnh gần như câu chúc đêm tối hay bằng tiếng Việt, chúng ta cũng có thể chia sẻ thêm số đông câu chúc đêm hôm bằng giờ Anh tuyệt nhất sau đây để tăng lên tính hấp dẫn, đỡ rầu rĩ theo lối mòn. đông đảo câu chúc ý nghĩa sẽ giúp đỡ bạn trao gửi yêu thương đến Crush.

Bạn đang xem: Lời chúc buổi tối bằng tiếng anh


*

-Everything in this world changes, but one thing that will never change is the love this heart of mine has for you, darling.=> toàn bộ mọi thứ trên thế giới rồi sẽ chuyển đổi nhưng có một điều đã không bao giờ thay đổi, đó chính là tình yêu xuất phát điểm từ trái tim tôi giành riêng cho anh, tình yêu của tôi.

-When you fall asleep, the sun goes down. When you wake, the sun will rise. You are the creator of your own universe. You are the definition of pure love & joy. May God keep you safe while you sleep. Goodnight.=> thời điểm em ngủ, phương diện trời đang lặn xuống, khi em thức giấc, phương diện trời cũng trở nên mọc lên. Em là người tạo ra vụ trụ của riêng rẽ em, là khái niệm của tình thân thuần khiết, là niềm vui.Cầu xin Chúa đến em sự bình yên trong giấc ngủ. Ngủ ngon nhé em!


*

– Five little monkeys jumping on the bed, one fell off and bumped his head. Don’t be a monkey. I don’t really want to call the doctor or take you to one tonight. Have a goodnight.=> gồm 5 chú khỉ bé dại nhảy lên giường, bỗng bao gồm một chú khỉ bị té và bị va vào đầu. Đừng như chú khỉ nhé, tôi thật sự không thích gọi bác bỏ sĩ tuyệt mang các bạn đến chưng sĩ về tối nay đâu. Hãy ngủ rất ngon nha!


*

-When night falls, our busy days are cast aside và restful contentment fills our souls. We think of all the good we did during the day & recall how we made others feel. Closing your eyes brings dreams created in the Heavens and projected thru your eyes by your guardian angel.=> khi màn đêm buông xuống, ngày mắc của chúng ta hãy gạt lịch sự một mặt và tủ đầy bởi sự thư giãn trong lòng hồn. Hãy nghĩ về về đều điều tốt họ làm nhìn trong suốt một ngày cùng nhớ lại họ đã làm như thế nào với xúc cảm của fan khác. Hãy nhắm đôi mắt lại và rất nhiều giấc mơ đẹp sẽ đến và nó sẽ tiến hành phản chiếu trong hai con mắt bạn bởi bao gồm thiên thần hộ mệnh của bạn.


*

-If you ever get afraid of the dark just try và remember one thing…the stars and the moon would not be able to lớn shine if it was light outside 24/7. The sun needs a rest too, you know!=> nếu bạn sợ bóng tối, hãy nỗ lực và chỉ ghi nhớ một điều rằng các ngôi sao và phương diện trăng sẽ không thể tỏa sáng nếu nó là ánh sáng từ phía bên ngoài 24/7. Khía cạnh trời cũng cần được nghỉ ngơi, chúng ta biết đấy!


*

-Goodnight, moon. Goodnight, stars. Goodnight, closet. Goodnight, clothes. Goodnight, TV. Goodnight, kitchen. Goodnight, book on my nightstand. Goodnight, everyone & everything everywhere.=> Chúc ngủ đủ giấc nhé mặt trăng, các ngôi sao 5 cánh ngủ ngon, ngủ ngon giấc nhé tủ quần áo, chúc tủ quần áo ngủ ngon, ngủ ngon làm sao TV, ngủ ngon giấc nhé nhà bếp, ngủ đủ giấc nha cuốn sách trên đầu giường của tôi. Lời chúc ngủ ngon giấc tới tất cả mọi người, phần đa thứ và tất cả mọi nơi.


-I used to think that dreams bởi vì not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you. => Anh đã từng có lần nghĩ giấc mơ sẽ không thành thực sự nhưng xem xét đó đã cấp tốc chóng biến hóa kể từ khoảnh khắc anh quan sát thầy em.

-Babe, I miss you so much tonight that I could walk thousands and thousands of miles just lớn hold you in my arms and plant kisses on your sweet lips. Miss you so much, babe. Good night. => Cưng à, buổi tối nay tôi ghi nhớ em không ít tới nỗi tôi có thể đi cỗ hàng ngàn, hàng vạn dặm chỉ nhằm ôm em vào lòng cùng hôn lên song môi lắng đọng của em. Nhớ em nhiều, ngủ ngon giấc nhé tình yêu.


-As I lay my head down to go sleep, all I can think about is you, babe. I can’t wait for tomorrow to lớn come so I can be in your arms. Good night, my love. => khi tôi ở xuống sẵn sàng ngủ, tất cả những gì tôi suy nghĩ tới phần đông là em. Tôi thiết yếu đợi cho tới ngày mai nhằm tôi hoàn toàn có thể chạy cho ôm em. Ngủ đủ giấc nhé tình cảm của tôi!

-I wish I could lay my head on your chest tonight so I can dream sweet dreams as I sleep. I love you so much, my darling. => Tôi mong rằng tối nay mình rất có thể tựa nguồn vào ngực của anh ấy để tôi hoàn toàn có thể mơ phần lớn giấc mơ lắng đọng trong thời điểm ngủ. Tôi yêu thương anh các lắm tình yêu của tôi.


-The all knowing God knew how miserable my life would have been without you in it, which is why He brought us together. Babe, I shall never ever stop loving you. Have a wonderful night. => Đức chúa trời biết tôi sẽ khổ sở thế nào nếu không có em ở mặt tôi, kia là vì sao tại sao Ngài mang chúng ta đến cùng với nhau. Người yêu ơi, tôi đã không lúc nào ngừng yêu thương em, hãy ngủ một giấc thật hoàn hảo nhất nhé!

-You’re my life. You’re my greatest love. And I promise to love you until the day the good Lord calls me. Good night, my sweet love.


=> Anh là cuộc sống của tôi, là tình yêu tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của tôi. Cùng tôi hẹn rằng tôi vẫn yêu anh cho đến ngày Chúa call tên tôi, ngủ ngon nhé – tình yêu ngọt ngào của tôi!

-Goodnight, My Prince. May your dreams be full of love and comfort. => ngủ ngon giấc nhé hoàng tử của tôi, tối nay các bạn sẽ có một giấc ngủ tràn trề tình yêu với sự thoải mái.

Những câu chúc ban đêm bằng giờ đồng hồ Anh hài hước tặng ngay bạn bè

Thật tuyệt vời khi bạn nhận được đầy đủ câu chúc ngủ ngon vui nhộn bằng giờ đồng hồ anh hay, khác biệt sau hằng ngày phải ko nào? bạn sẽ nhanh giường xua chảy đi đều áp lực, mệt nhọc mỏi mệt mỏi và chìm vào giấc ngủ ngon, tiếp thêm năng lượng cho ngày mới. Thuộc lưu lại hầu hết câu chúc hay để giành bất thần cho mọi tín đồ nhé.


-My dear, bởi know that no matter what happens, I shall always be there by your side lớn help you battle the struggles of life. & I know that at the kết thúc of the day victory shall be ours. Sleep tight. Good night. => chúng ta của tôi ơi, chúng ta biết không dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì tôi sẽ luôn luôn luôn ở lân cận bạn sẽ giúp đỡ bạn võ thuật với những trở ngại trong cuộc sống. Với tôi biết rằng ở cuối ngày thành công sẽ thuộc về bọn chúng ta, ngủ ngon nhé!


-As you fall asleep, know that you are never alone. I care about you and promise lớn be always there for you. Good night. => khi chúng ta ngủ, hãy biết rằng bạn không lúc nào có một mình đâu, tôi luôn suy nghĩ bạn cùng hứa là sẽ luôn luôn luôn ở lân cận bạn. Hãy ngủ đủ giấc nào!


-You may be tired of the disappointments that come your way in life. But vì chưng know that so far as you are alive và breathing, all hope isn’t lost. Tomorrow will surely be much better. Have a good night, my dear. => chúng ta có thể cảm thấy căng thẳng vì gần như điều làm cho bạn bế tắc trong cuộc sống. Tuy thế bạn phải ghi nhận rằng cho đến khi bạn vẫn còn đấy sống cùng còn thở thì hy vọng sẽ không xẩy ra mất. Ngày mai chắc chắn rằng sẽ xuất sắc hơn nhiều, chúc ngủ ngon nhé, chúng ta của tôi.


-Sleep without any worry because the angels are on duty and will keep you safe and protected. Good night. => Hãy ngủ và các bạn sẽ không gồm bất kì lo ngại nào đâu bởi vì các thiên thần vẫn làm trách nhiệm là sẽ bảo đảm và giữ cho mình một giấc mộng bình yên. Ngủ ngon giấc nhé!


-There is no joy without pain, no light without darkness. So if you are suffering today, know that the suffering is not going to last forever. Surely, tomorrow will put a smile on your face. Enjoy your sleep. Good night. => không tồn tại niềm vui nào mà không có nỗi đau, không tồn tại ánh sáng như thế nào lại không xuất hiện thêm bóng tối. Cho nên, nếu hôm nay bạn buồn bã thì hãy hiểu được sự buồn bã sẽ không kéo dãn mãi mãi. Dĩ nhiên chắn, ngày mai đang đặt một niềm vui lên môi bạn. Hãy trải nghiệm giấc ngủ của công ty đi nào, ngủ ngon giấc nhé!


-Always remember to lớn dream big, and it shall come true providing you just accompany the dreams with a little bit of hard work & determination. Good night. => Hãy luôn luôn mơ những giấc mơ lớn, nó sẽ phát triển thành sự thật chỉ cần bạn luôn luôn đi với giấc mơ của chính mình với sự chăm chỉ và quyết tâm. Chúc ngủ đủ giấc nhé!

-You may have lost the battle today, but please don’t wallow in sorrow, for with determination and hard work, you shall be a victor tomorrow. Good night. => bạn có thể đã thất bại trong cuộc chiến ngày hôm nay, cơ mà xin chớ đắm mình trong đau khổ, phiền muộn, với quyết chổ chính giữa và sự chuyên chỉ bạn sẽ chiến thắng vào trong ngày mai. Ngủ ngon nhé!


-Twinkle, twinkle little star, how I wonder where you are? Just remember we’re both under the same stars tonight. Good night. => che lánh, lấp lánh lung linh ngôi sao nhỏ, tôi trường đoản cú hỏi ai đang ở đâu? Hãy nhớ rằng tất cả chúng ta đều vẫn ở dưới thuộc những ngôi sao 5 cánh tối nay. Ngủ đủ giấc nào.


-Tonight, my dear, I want you to throw all your troubles & worries into the dustbin và trust in God, for He will rescue you from your suffering và fill your heart with gladness. Good night. => Vào tối nay, các bạn của tôi, tôi mong bạn vứt hết những trắc trở và lo lắng, phiền muộn vào vào sọt rác và hãy tin vào Chúa, vì chưng Ngài sẽ cứu bạn thoát ra khỏi những khổ cực đó và che đầy trái tim các bạn bằng phần đa điều vui mừng. Chúc ngủ ngon!


-Today was a good day. Tonight will be a good night. Dreams will be good dreams. All will be alright. => bây giờ là một ngày xuất sắc lành, về tối nay cũng trở nên là một tối tốt. Hầu hết giấc mơ cũng sẽ là hầu hết giấc mơ đẹp. Toàn bộ sẽ ổn cả thôi.

-Before you make your way into your bed every night, remember to say something good about yourself. This will nourish your soul và keep you going strong. Good night. => Trước khi chúng ta đi vào chõng ngủ mỗi đêm, hãy ghi nhớ nói phần đông điều tốt đẹp về bạn dạng thân mình. Điều này sẽ nuôi dưỡng trung tâm hồn bạn và giữ cho chính mình luôn mạnh dạn mẽ. Tiếng thì ngủ đủ giấc nào!


#Những lời chúc ban đêm vui vẻ bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa

Sau trên đây upanh123.com sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc những câu chúc đêm tối bằng tiếng Anh tốt nhất. Hãy dành thời gian share để chọn mang đến mình câu chúc hay dành tặng người yêu, bạn bè mỗi đêm bạn nhé ! Tuy chỉ nên món quà lòng tin nhưng không hề kém phần ý nghĩa.


1. No matter where you are… you are always in my thought! Good night.

Cho mặc dù anh có nơi đâu đi nữa thì anh vẫn luôn luôn luôn trong tâm trí của em. Chúc anh ngủ ngon.

2. You’re in my heart tonight, tomorrow và forever. Sweet dreams, handsome.

Anh trong trái tim em tối nay, ngày mai với mãi mãi. Chúc anh số đông giấc mơ ngọt ngào, soái ca của em.

3. Good night, my little prince/ princess.


Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ dại của anh/em.

4. I couldn’t sleep until I told you how much I missed you. Goodnight, my love.

Anh không tài làm sao ngủ được cho tới khi nói với em là anh đang nhớ em đến nhường nào. Chúc em ngủ ngon, tình thân của anh.

5. Good night, sweet heart.

Chúc cục cưng của anh ý ngủ ngon nhé.


6. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.

Mỗi ngày anh lại yêu thương em nhiều hơn thế nữa ngày hôm qua. Chúc em gồm giấc ngủ thật tuyệt vời.

7. I wish I might be there guarding your sleeping tonight, good night and sweet dreams.

Anh mong gì anh rất có thể ở đó để canh giấc ngủ mang lại em tối nay. Chúc em ngủ đủ giấc và có những giấc mơ ngọt ngào.


8. I’ll dream of you.

Em đã mơ về anh.

9. You mean the world to me, don’t forget that. Good night and sweet dreams!

10. Vì not sleep too late, it will not be beautiful. Go khổng lồ bed early and sleep well!

Đừng ngủ muộn quá sẽ không xinh đẹp nhất đâu chúng ta nhé. Ngủ nhanh chóng đi cùng ngủ ngon nhé!


11. Good night my friends and have good dreams!

Chúc chúng ta của tôi ngủ ngon cùng mơ các giấc mơ đẹp!

12. Good night on the other side of the phone screen!

Chúc các bạn tôi vị trí kia màn hình điện thoại cảm ứng thông minh ngủ ngon nhé!

13. Good night in your warm blanket!

Chúc bạn ngủ ngon trong chiếc chăn ấm của mình nhé!


14. Every day you go to lớn bed. & every day I am here, good night.

Ngày nào chúng ta cũng đi ngủ. Với ngày làm sao mình cũng tại đây chúc bạn ngủ ngon.

15. Since you don’t have a good night lover, I will temporarily vị that task. Good night my friends!

Vì bạn không tồn tại người yêu thương chúc ngủ ngon buộc phải mình đang tạm làm trọng trách đó. Chúc các bạn của tôi ngủ ngon!


16. Lying on my bed, looking at the clock, I know that it is time to lớn go bed. I wonder how you have been today. Hope that everything is alright. Wish you sweet và restful dreams.

Nằm trên giường và chú ý đồng hồ, anh biết rằng đang đi vào giờ đi ngủ. Anh từ bỏ hỏi rằng ko biết bây giờ em thế nào.. ước ao rằng những chuyện những ổn. Chúc em gồm có giấc mơ lắng đọng và ngon giấc.

17. One day I want to fall asleep beside you and wake up with you.

Một ngày làm sao đó, anh mong muốn chìm vào giấc ngủ cạnh bên em cùng thức giấc thuộc em.


18. I wish you always be good và have comfortable mood lớn have a good night.

Anh ước gì em luôn luôn khoẻ to gan lớn mật và trung tâm trạng dễ chịu để gồm một giấc mộng ngon.

19. My sweet candy, it’s time khổng lồ go to lớn bed. Have a good night’s sleep!

Viên kẹo ngọt của anh ơi, đã đi vào giờ đi ngủ rồi. Chúc em bao gồm một ngon giấc nhé!


20. I wish I could talk khổng lồ you a little more, but it’s late. Good night. Love you forever!

Anh ước anh có thể nói chuyện cùng với em lâu dài hơn nhưng đang khuya rồi. Chúc em ngủ ngon. Mãi yêu em!

21. Good night my love! Tomorrow when you wake up I will say love you again.

Ngủ ngon nhé tình yêu của em. Ngày mai lúc anh thức dậy em sẽ lại nói yêu anh.

Chùm lời chúc ngủ ngon bởi tiếng Anh xuất xắc nhất tặng kèm người yêu, các bạn bè

Xin dành bộ quà tặng kèm theo quý độc giả bộ lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa tặng kèm người yêu, bạn bè. Hãy nhanh tay chia sẻ để lựa chọn lấy lời chúc hay nhất tặng kèm những tín đồ mình thân yêu mỗi đêm trước lúc chìm sâu vào giấc ngủ chúng ta nhé !


– Every time I follow my heart, it leads me straight lớn you. You see…my heart just want khổng lồ be close to yours. Goog night my love.

Xem thêm: Làm Quà Sinh Nhật Tặng Bạn Gái Cực Ý Nghĩa, Top 30 Món Quà Sinh Nhật Tặng Bạn Gái Ý Nghĩa

Mỗi lần anh hành vi theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ ao ước gần trái tim em thôi. Chúc tình thương ngủ ngon!

– There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime. Have a good night.

Một năm bao gồm 12 tháng, một tháng tất cả 30 ngày, 1 tuần có 7 ngày, một ngày bao gồm 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng lại trong đời anh thì chỉ có duy độc nhất vô nhị mình em thôi.. đêm hôm vui vẻ.


– What is love? Those who don”t like it gọi it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don”t have it điện thoại tư vấn it a dream. Those who understand it hotline it destiny. Và me, I điện thoại tư vấn it you. Good night. Wishing you have sweet dreams.

Tình yêu là gì? những người mà không thích yêu thì họ gọi đó là trách nhiệm, những người mà vui chơi với nói call là trò chơi, những người mà không có được nó thì call là giấc mơ, những người mà phát âm nó thì call là duyên số. Còn anh, anh gọi tình yêu là em. Chúc em ngủ ngon. Chúc em tất cả giấc mơ ngọt ngào.


– The spaces between our fingers were created so that another person’’s fingers could fill them in. Hope you”ll find your dream hand lớn hold you forever. Love you! Sleep well my love!

Khoảng cách giữa những ngón tay được tạo nên để mà có những ngón tay của một người khác tủ lại. Hi vọng rằng em đang tìm thấy bàn tay mơ ước để xiết chặt em mãi mãi. Yêu thương em! ngủ ngon giấc nhé tình cảm của anh!

– My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you. Have a good night .

Thế giới của anh trở nên thiên con đường khi anh bao gồm khoảnh tự khắc kì diệu bên em. Ban đêm vui vẻ.


– By miles, you are far from me. By thoughts, you are close khổng lồ me. By hearts, you are in me. Wishing you a great night’s sleep.

Về mặt khoảng cách, em vẫn ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang khôn cùng gần anh. Còn về cảm tình thì trái tim em đang ở trong anh rồi. Chúc em bao gồm giấc ngủ tốt vời.


– If I could change the alphabet, I would put U & I together!

Nếu anh tất cả thể biến hóa thứ tự vào bảng chữ cái, anh vẫn đặt chữ I (Anh) cạnh chữ U (Em).)

– There is night so we can appreciate day, sorrow so we can appreciate joy, evil so we can appreciate good, you so I can appreciate love.

Có buổi tối để bọn họ trân trọng ban ngày, tất cả nỗi mất mát để bọn họ trân trọng niềm vui, có tội ác để bọn họ trân trọng điều thiện và gồm em nhằm anh trân trọng tình yêu.


-You look great today. How did I know? Because you look great everyday. Good night, my love.

Hôm nay trông em thiệt tuyệt. Lý do anh biết ư? bởi ngày làm sao em cũng tương đối tuyệt mà. Chúc ngủ ngon người yêu!

-I was looking out the window & thinking about the person I love so much. That is you. So I just wanna wish you a good night.

Anh nhìn ra phía bên ngoài cửa sổ với nghĩ về fan mà anh yêu thương thương cực kỳ nhiều. Người ấy không hẳn là ai không giống mà chính là em vì thế anh ước ao chúc em ngủ ngon.


– No matter where you are… you are always in my thought! Good night.

Dù em có ở chỗ nào đi chăng nữa thì em vẫn luôn ở trong thâm tâm trí của anh. Chúc em ngủ ngon.

-Stars light Stars bright u’re the only Star I see tonite. I wish. I may. I wish I might be there guarding ur dreams tonite, gd nite sweet dreams.

Những ngôi sao sáng, những ngôi sao 5 cánh sáng lấp lánh nhưng em luôn là ngôi sao sáng duy tốt nhất trong mắt anh. Anh muốn được thiết kế chàng vệ sĩ đứng canh cho phần đa giấc mơ của em tối nay. Chúc ngủ ngon!


– Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.

Sau mỗi ngày anh lại yêu thương em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em bao hàm giấc ngủ thật tuyệt vời.

– There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime.

Một năm có đến 12 mon , một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày bao gồm 24 giờ, một giờ gồm 60 phút … nhưng trong cuộc sống anh thì chỉ gồm duy nhất 1 mình em thôi.


-My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you.

Thế giới của anh biến hóa thiên con đường từ khi anh gồm có khoảnh khắc tuyệt diệu ở lân cận em.

Loạt hình hình ảnh chúc buổi tối ngủ ngon, mơ đẹp khuyến mãi ngay Crush

Những hình ảnh chúc ngủ ngon mơ đẹp dễ thương và đáng yêu được shop chúng tôi tổng đúng theo và share với ước muốn giúp các cặp đôi bạn trẻ có thể yêu thương nhau, phát âm nhau và quan tâm nhau mỗi ngày. Hãy giữ hộ đến bạn ấy lời chúc ngủ ngon tất nhiên hình hình ảnh chúc ngủ ngon thật dễ thương nhé.


Trên đây là những câu chúc ban đêm bằng tiếng anh độc đáo, lãng mạn, và ngọt ngào nhất. Đó vẫn là mong nối gắn kết yêu thương, hâm sôi tình cảm dạt dào, mặn nồng tỏa nắng rực rỡ trong trái tim lứa đôi. Upanh123.com luôn đồng hành cùng bạn, share những stt hay, đều câu chúc chân thành và ý nghĩa nhất, mời chúng ta đừng bỏ dở nhé.

Có món đá quý nào ý nghĩa sâu sắc hơn khi mỗi đêm, trước khi bạn đắm chìm sâu vào giấc ngủ được tín đồ mình yêu thương dành khuyến mãi những lời chúc ban đêm vui vẻ, nóng cúng, ngọt ngào, lãng mạn. Trong bài viết dưới phía trên cdsptphcm.edu.vn đã gửi bộ quà tặng kèm theo cho độc giả những lời chúc bạn đêm hôm vui vẻ bởi tiếng Anh để các chúng ta có thể gửi cho người thương mến nhé.

*
*
Don’t forget that you are the world to lớn me. Sleep well and dream sweet dreams!

Đừng quên rằng em đó là cả ráng giới so với anh. Ngủ ngon cùng mơ gần như giấc mơ đẹp mắt em nhé !

A year has 12 months, a month has 30 days, a day has 24 hours & an hour has 60 minutes… but in me there is only you… The evening is fun and happy.

Một năm bao gồm 12 tháng, một tháng bao gồm 30 ngày, một ngày tất cả 24 giờ và một giờ bao gồm 60 phút … tuy thế trong anh chỉ có duy tốt nhất mình em… buổi tối thật mừng cuống và hạnh phúc em nhé.

My world suddenly becomes a paradise when I have magical moments with you. Have a fun evening .

Thế giới của anh bỗng dưng trở thành thiên con đường khi anh có những khoảnh khắc kỳ diệu bên em. Trời tối vui vẻ nhé .

I hope, one day, I will fall asleep và wake up with you.

Anh hy vọng rằng, một ngày nào đó Anh sẽ được chìm vào giấc ngủ cùng thức dậy mặt em .

Lời chúc buổi tối và ngọt ngào bằng giờ anh

I can’t wait to see you tomorrow morning, now I just want lớn wish you a good night. See you soon .

Tôi không còn đợi cho khi gặp bạn vào sáng ngày mai, tiếng tôi chỉ ý muốn chúc chúng ta có giấc mộng ngon. Muốn sớm chạm mặt lại các bạn .

The greatest gift that the evening gives you is not a good night’s sleep, but the promise that tomorrow you will have a million powers. Good night my friend.

Món quà lớn số 1 mà trời tối mang lại cho chính mình không buộc phải là giấc ngủ sâu mà chính là lời hứa ngày mai bạn sẽ có hàng nghìn năng lực. Chúc chúng ta tôi ngủ ngon.

Sleep well và sleep deeply. I hope you sleep well và are full of energy in the morning.

Ngủ ngon và ngủ thiệt sâu giấc nhé. Tôi hy vọng bạn sẽ ngủ ngon cùng tràn đầy tích điện vào buổi sáng.

He loved the stars in the sky, but they were nothing compared khổng lồ the person in his eyes. Because I’m thinking of you when I’m in the dark. Goodnight .

Anh yêu những bởi sao trên trời, nhưng lại chúng không hề sánh bằng fan đang sống trong đôi mắt anh. Bởi vì anh đang nghĩ về em khi anh chìm ngập trong màn đêm. Chúc em ngủ đủ giấc nhé .

Every night I look forward to lớn coming home because you hold me in your arms. Sleep well my darling.

Hàng tối em ước muốn được trở về quê hương vì được anh ôm trong vòng tay. Ngủ ngon nhé anh yêu thương của em.

Trên phía trên là bộ sưu tập những lời chúc trời tối vui vẻ giờ đồng hồ Anh hay ý nghĩa sâu sắc nhất giành cho bạn. Các bạn đã lựa chọn được lời chúc tiếng Anh nào tốt nhất cho mình chưa? Đừng quên chia sẻ để anh em cùng cảm nhận các bạn nhé!