Bạn có đang để ý đến cách theo dõi, kiểm tra tín đồ nhận đã đọc email, đang xem email của công ty gửi tốt chưa? khi bạn gửi một email đặc biệt quan trọng cho bạn bè hay công ty đối tác mà không nhận được thư điện tử phản hồi, bạn sẽ tương đối nóng lòng ý muốn biết tín đồ nhận đang mở email của công ty ra và đọc nó giỏi chưa. Đừng quá lo lắng, thuvienhay.com vẫn hướng dẫn các bạn cách kiểm tra người nhận vẫn đọc email, đã xem email của bạn chưa cùng với một vài ba bước 1-1 giản. Mời bạn liên tục theo dõi nội dung dưới nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra người nhận đã đọc mail chưa

Các dịch vụ thương mại email miễn tầm giá như Gmail, Outlook, Zoho, Yandex hay Yahoo…sẽ không cung ứng người dùng tài năng theo dõi, kiểm tra bạn nhận đã đọc thư điện tử hay chưa. Thường thì thì kĩ năng này chỉ xuất hiện thêm trên các dịch vụ email server có tính phí. Bởi vì vậy để theo dõi, đánh giá trạng thái email đã giữ hộ đi các bạn phải đề xuất đến một áp dụng của bên thứ tía hỗ trợ.

Lưu ý: chỉ dẫn này chỉ áp dụng cho Gmail, để áp dụng cho e-mail Outlook hoặc những dịch vụ email server khác bạn cần phải đồng bộ thương mại & dịch vụ email đó với Gmail.

Ứng dụng cửa hàng chúng tôi nhắc tới chính là Mailtrack. Mailtrack là luôn thể ích mở rộng được cài đặt trên trình thông qua Google Chrome hay cốc Cốc, Mailtrack cung ứng hoàn toàn với Gmail nhằm theo dõi trạng thái đã gửi đi thành công, đang đọc email. Mailtrack có cung cấp gói thông tin tài khoản miễn phí, giúp người dùng theo dõi số lượng email giới hạn max mỗi tháng.

Tính năng của Mailtrack

Theo dõi e-mail miễn giá thành không giới hạn
Hiển thị hình tượng hai vết tích màu xanh da trời để thông tin email đang mở
Theo dõi đường link liên kết và tệp đính thêm kèm
Thông báo thời hạn thực
Bảng điều khiển hoạt động
Tích hòa hợp thiết bị cầm tay i
OS cùng Android

Mailtrack có an toàn không?

Chắc chắn Mailtrack rất an toàn. Cửa hàng chúng tôi sẽ cung ứng một số tin tức để chúng ta cũng có thể hoàn toàn tin tưởng và thực hiện Mailtrack:

Mailtrack là ứng dụng số một về tính chất năng theo dõi và quan sát trạng thái e-mail trên Gmail
Có hơn 2 triệu con người đang sử dụng Mailtrack bên trên toàn cầu, trong những số đó 108.000 người dùng gói trả phí
Được Google chứng nhận bảo mật
Được review 4,5 sao từ hơn 10.000 fan đánh giá
Được thực hiện bởi những công ty bự như: Uber, Indeed, Randstad, Keller Williams, Compass ..

Hướng dẫn bí quyết kiểm tra người nhận vẫn đọc email, đã xem thư điện tử hay chưa bởi Mailtrack

Bước 1: áp dụng trình săn sóc Google Chrome hoặc ly Cốc truy vấn vào link thiết đặt Mailtrack -> lựa chọn Thêm vào Chrome.


*
*

Bước 4: chúng ta chọn tài khoản Gmail để links với Mailtrack, nếu thông tin tài khoản Gmail chưa đăng nhập thì bạn chọn Sử dụng một tài khoản khác để singin Gmail vào trình duyệt.

Bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi là “ liệu đều thư gmail mà chúng ta dày công soạn và giữ hộ đi cho bạn bè, hợp tác viên giỏi là người tiêu dùng của bạn….liệu đã đi đến tay bọn họ chưa? họ đã đọc thư mà bạn gửi mang đến hay chưa ? và phần trăm đọc thư mà chúng ta gửi đi được bao nhiêu phần trăm “ hay không ?

Đây thực sự là 1 trong điều rất kỳ cần thiết đối với những bạn chuyên có tác dụng về thư điện tử Marketing, họ cần phải biết điều này để kiểm soát và điều hành được con số thư mà người ta gửi đi gồm tương tác giỏi với khác hàng tốt không. Vâng, nếu như khách hàng cũng đang có những vướng mắc như đại các loại như “Liệu thư điện tử mình nhờ cất hộ đi đang được bạn nhận/đối tác xem tuyệt chưa? hoặc người này đã xem thư vào tầm nào? … ” thì đó chính là nội dung bài viết dành mang đến bạn. Tôi đã có cách để giúp chúng ta trả lời những câu hỏi đó và xác minh sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Xem thêm: Hướng dẫn các kiểu chữ đẹp trong word phổ biến nhất, 33+ font chữ đẹp được dùng nhiều nhất

Trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách áp dụng tiện ích Hob
Spot trên top mạng tìm kiếm google Chrome/ ly Cốc để triển khai việc này. Phầm mềm Hub
Spot này được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí shop tiện ích của Google, nó có thể hỗ trợ cho chúng ta biết được những thư email mà các bạn gửi đi giành được người đó gồm xem tuyệt không. Khi chúng ta sử dụng thông tin tài khoản miễn phí, các bạn sẽ nhận được 200 thông báo về những thư điện tử đã được mở. ứng dụng Hob
Spot này cung ứng cho thông tin tài khoản Gmail, Office 365,… trên phiên bạn dạng máy tính.


1/ bình chọn Gmail đã có đọc hay chưa với Hubspot

Note: trong thời gian mình viết bài xích này thì app Hub
Sot chỉ hỗ trợ cho trình chu đáo web Google Chrome và phần lớn mã mối cung cấp mở Chromium ví dụ như Cốc ly nhé những bạn.


Tips: Ngoài tiện ích Hub
Sot ra thì các bạn có thể bài viết liên quan tiện ích Streak cũng khá hay. Streak cũng hỗ trợ theo dõi e-mail mà các bạn gửi đi đã được người nhận gọi hay chưa rất rõ ràng.

+ bước 1: Đầu tiên thì chúng ta hãy click vào đây hoặc link dưới để cài đặt Plugin Hubspot đến Google Chrome. Tại bối cảnh cài đặt, các bạn chọn THÊM VÀO CHROME.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là chúng ta đã biết đâu là e-mail gửi đi đã làm được đọc và không được đọc trên tin nhắn bằng tiện ích Hubspot. Điều này sẽ giúp đỡ người dùng có thể kiểm thẩm tra email dễ ợt hơn, quan trọng đặc biệt trong hầu hết trường hòa hợp khẩn cấp.

Lưu ý: bạn chỉ hoàn toàn có thể theo dõi được những email gửi đi trước lúc bạn thiết lập tiện ích Hubspot thôi nhé, còn những email mà bạn gửi trước kia thì không có tính năng gì đâu nha. Vì Hubspot hoạt động bằng cách chính là nó đã cài 1 đoạn mã (Tracking code) ở trong email, rồi gửi đi. Nếu người nhận mở e-mail ra thì đoạn mã đang được kích hoạt và gửi tin tức lại cho cái đó ta, và từ đó chúng ta cũng có thể biết được người đó đã đọc email hay chưa.

Lời kết

Vâng, bởi vậy là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách sử dụng tiện ích Hub
Spot để rất có thể biết được người nhận sẽ đọc thư gmail do các bạn gửi đi xuất xắc chưa
? Và cho đây thì bài hướng dẫn của bản thân cũng xin tạm bợ dừng.


Hi vọng với bí quyết trong bài viết này sẽ hữu ích với những bạn. Cảm ơn các bạn đã quan sát và theo dõi !

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !

Cộng tác viên: Hoàng Duy


Note: Bài viết này hữu ích với chúng ta chứ? Đừng quên review bài viết, like và share cho đồng đội và bạn thân của người sử dụng nhé !
Share on social networks

Administrator: Kiên Nguyễn


*

Có một lời nói của người Nhật mà mình khôn cùng thích chính là " tín đồ khác làm cho được thì mình cũng làm được ". Bởi vì thế cơ mà hãy theo xua đam mê, thành công sẽ theo đuổi chúng ta !Nếu như các bạn đang gặp gỡ khó khăn và nên sự hỗ trợ thì hãy phản hồi phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự cung ứng từ cộng đồng Blog share Kiến Thức nhé.