Bạn đã đặt đơn hàng trên Lazada và mong biết trạng thái và tin tức về đơn hàng của mình? Đừng lo lắng! chúng ta có thể tra cứu giao dịch Lazada express trực tuyến, bằng mã vận đơn, thông qua cách liên hệ tổng đài hoặc áp dụng Chatbot CLEO. Bài viết này Sforum sẽ khuyên bảo bạn cụ thể về những cách tra cứu này, giúp đỡ bạn tiện lợi theo dõi deals và update thông tin new nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra đơn đặt hàng lazada

Tra cứu đơn hàng Lazada trực tuyến

Tra cứu đơn hàng Lazada Express trực con đường là một phương pháp đơn giản và nhanh chóng để kiểm tra tin tức vận chuyển. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Lazada và đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Sau đó, nên chọn Tài khoản và lựa chọn Xem vớ cả đơn hàng trong mục Đơn hàng của tôi.

Bước 2: tại trang Đơn sản phẩm của tôi, chúng ta có thể kéo xuống để tìm kiếm giao dịch mà bạn có nhu cầu tra cứu. Nhấp vào deals đó và tin tức vận gửi sẽ hiển thị. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng những mục như đợi thanh toán, ngóng vận chuyển và Chờ ship hàng để tra cứu đơn hàng theo tâm trạng của nó.

Bước 3: Nếu đối chọi hàng của doanh nghiệp đang trong trạng thái Đang giao, chúng ta có thể kiểm tra quá trình hàng nhập kho, xuất kho và thông tin về đối tác giao hàng. Điều này giúp cho bạn có cái nhìn ví dụ về quy trình vận chuyển và người phục vụ để tránh bất kỳ vấn đề lừa đảo nào.

*

Lưu ý: Lazada khuyến nghị rằng bạn nên làm nhận hàng khi 1-1 hàng của người tiêu dùng đang trong tinh thần Đang giao. Điều này bảo đảm rằng các bạn nhận được sản phẩm một cách an ninh và chính xác.

Tra cứu deals Lazada bởi mã vận đơn

Tra cứu đơn hàng Lazada bằng mã vận đơn là 1 trong cách tiện lợi để kiểm tra thông tin vận đưa của đối kháng hàng. Dưới đấy là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: truy vấn vào vận dụng Lazada và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, chọn thông tin tài khoản và nhấp vào Xem toàn bộ đơn hàng.

Bước 2: Chọn giao dịch mà bạn muốn tra cứu và tìm mã vận đơn. Đảm bảo chúng ta biết đơn vị vận chuyển của giao dịch để sau đó tra cứu giúp đúng trang web của họ.

Bước 3: truy vấn vào trang web của đơn vị vận đưa và tìm phần tra cứu đối kháng hàng. Dán mã vận solo vào ô search kiếm với nhấp vào nút tra cứu. Hệ thống sẽ trả về công dụng hiển thị chi tiết về hành trình đơn hàng, từ quá trình nhập kho, xuất kho cho tới thông tin di chuyển cuối cùng.

*

Với biện pháp tra cứu giao dịch Lazada bằng mã vận solo này, bạn có thể nhanh nệm theo dõi cùng biết được thông tin vận chuyển của đơn hàng của mình. Điều này giúp cho bạn có sự yên tâm và tin yêu hơn trong quá trình sắm sửa trực tuyến trên Lazada.

Tra cứu deals Lazada bằng phương pháp liên hệ tổng đài

Tra cứu giao dịch Lazada bằng phương pháp liên hệ tổng đài là một phương thức đơn giản cùng tiện lợi, đặc biệt khi bạn không tồn tại kết nối internet. Dưới đấy là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: gọi số tổng đài Lazada theo hotline 1900 6509 và lựa chọn Tiếng Việt bằng cách nhấn phím 1.

Bước 2: Tiếp theo, nhận phím 1 nhằm sử dụng chức năng tra cứu deals tự động.

Bước 3: Nhập số đối kháng hàng của người tiêu dùng và nhận phím # nhằm xác nhận.

Bước 4: Đợi vào vài giây, hệ thống tổng đài Lazada sẽ tra cứu giúp và đưa thông tin về quy trình vận gửi của deals của bạn.

*

Một lưu lại ý bé dại khi tra cứu số giao dịch là chúng ta có thể tìm thấy số solo hàng bằng cách truy cập vào áp dụng Lazada. Chỉ việc chọn Tài khoản, kế tiếp chọn Xem vớ cả đơn hàng và tìm đến deals mà bạn có nhu cầu tra cứu.

Tra cứu giao dịch Lazada với Chatbot CLEO

Tra cứu giao dịch Lazada cùng với Chatbot CLEO mang về một phương thức tiện lợi và hối hả cho khách hàng. Dưới đó là hướng dẫn cụ thể để tra cứu deals qua Chatbot CLEO:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Lazada với đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, chọn tài khoản và kéo xuống dưới cùng trang nhằm tìm cùng nhấp vào tùy lựa chọn "Chat cùng với Lazada".

Bước 2: Trong đồ họa chat với CLEO, khối hệ thống sẽ hiển thị các gợi ý thắc mắc liên quan đến solo hàng, như "Đơn hàng đã ở đâu?" hoặc "Muốn hủy đơn hàng?" Để tra cứu đối kháng hàng, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn "Đơn hàng đã ở đâu?"

Bước 3: CLEO vẫn hiển thị list các đơn hàng của bạn. Chọn giao dịch mà bạn muốn tra cứu và nhấp "Gửi". CLEO sẽ cung cấp thông tin chi huyết về quy trình vận đưa của đối chọi hàng, giúp chúng ta cũng có thể kiểm tra ngay lập tức.

*

Với phương pháp tra cứu đơn hàng Lazada qua Chatbot CLEO, chúng ta có thể dễ dàng liên quan và nhận ra thông tin cần thiết về đơn hàng một cách nhanh chóng. Hãy tận dụng tiện ích của CLEO để có trải nghiệm sắm sửa trực tuyến giỏi hơn trên Lazada.

Giải đáp câu hỏi thường gặp mặt khi tra cứu đơn hàng Lazada

Khi tra cứu đơn hàng trên Lazada, bao gồm một số câu hỏi thường chạm chán mà quý khách hàng có thể gặp mặt phải. Dưới đó là giải đáp đến những thắc mắc đó:

Thời gian vận chuyển hàng hóa trên Lazada bao lâu?

Thời gian chuyển hàng trên Lazada có thể biến hóa tùy theo nhiều yếu tố không giống nhau. Đối với các deals được hỗ trợ giao sản phẩm hòa tốc, thông thường các bạn sẽ nhận được hàng trong ngày hoặc vào ngày hôm sau. Đối với đơn hàng trong nước, thời gian giao nhấn thường tự 2 mang đến 7 ngày. Mặc dù nhiên, so với các giao dịch quốc tế, thời hạn giao hàng có thể kéo dài từ 5 mang lại 10 ngày, hoặc thậm chí rất có thể mất mang lại 15 ngày.

Xem thêm: Các loại siêu nhân - tất cả các siêu nhân

*

Lưu ý rằng thời gian ship hàng trên Lazada ko kể vào những ngày nghỉ lễ theo chế độ của Việt Nam. Ngoại trừ ra, thời gian phục vụ cũng có thể bị tác động bởi nhiều yếu tố khác như dịp khuyến mãi/flash sale với thời ngày tiết (như mưa, bão), khiến cho thời gian giao hàng kéo dài hơn so với bình thường.

Lazada có giao hàng chủ nhật không?

Lazada thường phục vụ từ thứ 2 đến vật dụng 7 sản phẩm tuần, không giao hàng vào nhà nhật. Thời gian giao hàng diễn ra từ 9h sáng đến 18 giờ đồng hồ tối.

*

Đây là nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể về 5 cách tra cứu deals Lazada express bằng mã vận đối kháng trên điện thoại nhanh chóng. Nếu khách hàng có ngẫu nhiên câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy nhằm lại tin tức trong phần comment phía dưới, chúng tôi sẽ tương tác và đáp án trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc trong sale của mình!

Sau khi mua hàng thành công bên trên sàn TMĐT Lazada, cực kỳ nhiều khách hàng không biết làm ráng nào khám nghiệm tình trạng giao dịch Lazadacủa mình. Họ lừng khừng vận 1-1 đang sinh sống trạng thái nào? bao giờ thì đơn vị chức năng vận đưa mới? Đưa deals tới tay họ!

Nếu chúng ta cũng chạm chán tình cảnh vì thế thì chớ quá lo lắng. Thiên Tú sẽ giúp đỡ bạn biết cách để kiểm tra chi tiết tình trạng đơn hàng Lazada của mình.

*

1. Lazada thuộc ai sở hữu?

Lazada nước ta là một trong những phần trong khối Lazada Group. Đây là tập đoàn thương mại dịch vụ điện tửđa quốc gialớn độc nhất hiện nay. Mạng lưới chuyển động với nhiều trụ sở tại Philippin, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia cùng Việt Nam. Đơn vị đã sở hữu tập đoàn lớn Lazada là đoàn Alibaba của CEO Jack Ma.

Hướng đi trở nên tân tiến của Lazada đồng nhất trên toàn nỗ lực giới!

Hướng đi của Lazada là quy mô market place – trải qua tập trung nền kinh tế share cho nhà bán. Tháng 1/2016, Lazada Việt Nam khắc ghi thị ngôi trường với 3000 nhà cung cấp đang sát cánh đồng hành với tập đoàn, phong phú và đa dạng sản phẩm phân phối lẻ. Quanh đó ra, khi bắt tay hợp tác với Lazada, nhà bán hàng sẽ dấn được công dụng sau:

Tiếp cận quy trình thanh toán đơn giản
Công nghệ cao quản trị 1-1 hàng
Dịch vụ chuyển động hàng hóa
Dịch vụ quan tâm khách hàng chăm nghiệp

2. Cách kiểm tra tình trạng đơn hàng Lazada

Lazada là trong những sàn thương mại dịch vụ có quy trình đơn hàng khép kín. Hành trình dài đơn hàng của bạn trên Lazada sẽ trải qua như sau:

Đơn hàng thành công→Lazada chứng thực đơn hàng→Nhà bán sản phẩm đóng gói sản phẩm→Đơn vị vận chuyển đón nhận đơn hàng→ vận chuyển đối chọi hàng→Giao sản phẩm tới tay khách hàng.

Có lẽ, vấn đề đó khá phức tạp nếu bạn không yêu cầu là bên Bán. Tuy vậy đừng lo, Thiên Tú đã cập nhật 4 bí quyết kiểm tra tình trạng deals lazada dành cho mình rồi!

2.1Kiểm tra giao dịch trên ứng dụng điện thoại

Để kiểm tra deals trên ứng dụng smartphone bạn tuân theo những cách sau:

Bước 1: truy cập vào hệ thống làm chủ đơn mặt hàng Lazada

Đầu tiên, chúng ta truy cập quản lý đơn hàng theo liên kết này: →http://bgg.zone/he-thong-don-hang-lazada

Nếu bạn chưa đăng nhập thông tin tài khoản thì hệ thống sẽ gửi yêu cầu cho mình đăng nhập để kiểm tra đơn hàng.

Bước 2: Lựa chọn deals muốn kiểm tra

Bạn hãy nhấn vào mụcTài khoản> nhấn vào tính năngXem toàn bộ đơn hàng

Trên vận dụng sẽ cho bạn tất cả các deals mà chúng ta đã đặt thành công trên Lazada.

*

Bước 3: Xem chi tiết tình trạng solo hàng

Tại giao dịch Lazada được cho phép bạn kiểm soát tình trạng deals của mình, hãy bấm vào mục:

Đang đóng góp góiĐã đóng góp góiĐang vận chuyểnĐã giao hàng

*

Để coi tình trạng chi tiết đơn hàng Lazada

*

Thông qua bề ngoài trên chúng ta có thể kiểm tra cụ thể tình trạng 1-1 hàng. Hình như bạn còn hoàn toàn có thể biết được đơn vị chức năng vận chuyển nào giao hàng, mã vận 1-1 của solo hàng, hành trình đơn hàng.

2.2 Kiểm tra chi tiết đơn mặt hàng Lazada trên vật dụng tính

Bước 1: truy vấn vào hệ thống quản lý đơn mặt hàng Lazada

Đầu tiên, bạn cần truy vấn website Lazada https://www.lazada.vn/ cùng đăng nhập tài khoản

*

Bước 2: Chọn đơn hàng của tôi

Tại đây các bạn ấn vào Đơn mặt hàng của tôi bạn sẽ thấy toàn bộ các deals của bạn.

*

Bước 3: Tình trạng deals Lazada

Khi đang thấy đơn hàng muốn khám nghiệm rồi, chúng ta click vàodãy số mã đối kháng hànghoặc click chuột mục Quản lýđể xem cụ thể đơn hàng.

*

Tại đây, bạn sẽ thấy được tình trạng đơn hàng Lazada của mình. Các tình trạng đơn hàng này hoàn toàn có thể là:Đang đóng góp góihoặcĐã đóng góp góihoặcĐang vận chuyểnhoặcĐã giao hàng(mũi thương hiệu số 1).

*

Ngoài ra, chúng ta cũng xem xét lại được những thông tin về địa chỉ cửa hàng giao hàng, giá chỉ trị solo hàng, tặng áp dụng, vẻ ngoài thanh toán…

Trên đồ họa máy tính, bạn sẽ xem được đơn vị chức năng vận gửi nào giao hàng, mã vận đối kháng của đối kháng hàng. Trình vận solo của hành trình deals Lazada cũng khá được hệ thống hiển thị chi tiết trên màn hình.

*

2.3 Kiểm tra giao dịch Lazada bên trên website của đơn vị đối tác

Để coi tình trạng giao dịch của bạn, theo phong cách này thì bạn phải biết đượcđơn vị đối tácmã vận đơncủa đơn hàng đó.

Để kiểm tra đối kháng vị đối tác bạn buộc phải tra cứu deals của tôi trên ứng dụng điện thoại. Tiếp đến truy cập vào website đơn vị chức năng đối tác/ vận chuyện cùng nhập mã vận đơn.

2.4 trải qua tổng đài CSKH Lazada

*

Để bình chọn tình trạng đơn hàng bạn cũng có thể gọi cho tới holine 19001007 (1.000vnđ/phút) từ bỏ 9:00 đến 18:00 những ngày trong tuần. Trên đây chúng ta điện thoại viên sẽ hỗ trợ kiểm ra đối chọi hàng.

Ngoài ra trải qua tổng đài CSKH của Lazada bạn còn hoàn toàn có thể liên hệ để:

Các tin tức tài khoản
Xóa thẻ tín dụng trong tài khoản
Quên mật khẩu
Các vụ việc liên quan mang đến thông tin thành phầm như mối cung cấp gốc, giá chỉ thành...Báo mặt hàng nhái, giả
Hỗ trợ bao test đổi trả hoặc bh sản phẩm
Yêu mong xuất hóa 1-1 VAT

Có thể bạn muốn biết điện thoại tư vấn 1900 là một trong những dạng tổng đài tính cước. Hay được đk và sử dụng cho dịch vụ CSKH của doanh nghiệp.

2.5 trải qua live chat cung ứng khách hàng

*

Hiện nay, chúng ta có thể truy cập tới website của Lazada để nhận cung ứng thông qua live chat support. Trên đây vẫn có các bạn chuyên viên CSKH sẽ tiếp nhận thông tin và cung cấp bạn tra cứu vớt tình trạng solo hàng.

Có một điều nữa, với khối lượng đơn hàng bự như hiện nay nay, để kịp thời hỗ trợ khách hàng, Lazada đã xúc tiến chat bot. Nếu bạn có nhu cầu gặp hỗ trợ tư vấn viên hãy gõ "TVV" 2 lần sẽ được kết nối tới chuyên viên.

Nếu có bất kể vấn đề như thế nào khác cần được hỗ trợ, bạn phấn kích để lại dưới phần phản hồi của nội dung bài viết này nhé. Chúng tôi luôn tại đây và sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn!

Về Thiên Tú

Doanh nghiệp đầu ngành chuyên hỗ trợ các dịch vụ Đa Kênh chuyên nghiệp hóa cho thương mại & dịch vụ CSKH. Nhanh và tốt nhất có thể là mọi điều Thiên Tú đã và đang góp khách hàng của chính bản thân mình hỗ trợ đúng lúc cho khách hàng của họ. Trường đoản cú tổng đài cho tới tính năng API social media trên nền contact Center chuyên nghiệp đã góp Thiên Tú ko ngừng nâng cấp sự ưa chuộng của khách hàng Hàng.