Có khi nào bạn trường đoản cú hỏi ký kết hiệu 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa sâu sắc gì không? chúng ta có biết mỗi ký kết hiệu của các cung hoàng đạo đều chứa đựng một câu chuyện và ý nghĩa riêng? thuộc mình tò mò những điều trên qua nội dung bài viết sau nhé!


Ký hiệu biểu tượng 12 cung hoàng đạo

*
Ký hiệu 12 cung hoàng đạo♈ – con cừu – Aries – Bạch Dương (21/3 – 19/4)♉ – bé bò – Taurus – Kim Ngưu (20/4 – 20/5)♊ – Cặp tuy vậy sinh – Gemini – song Tử (21/5 – 21/6)♋ – con cua – Cancer – Cự Giải (22/6 – 22/7)♌ – Sư tử – Leo – Sư Tử (23/7 – 22/8)♍ – Trinh phái nữ – Virgo – Xử phụ nữ (23/8 – 22/9)♎ – chiếc cân- Libra – Thiên Bình (23/9 – 22/10)♏ – bò cạp – Scorpio – Bọ Cạp (23/10 – 21/11)♐ – Xạ thủ – Sagittarius – Nhân Mã (22/11 – 21/12)♑ – nhỏ dê – Capricorn – Ma Kết (22/12 – 19/1)♒ – bạn mang nước – Aquarius – Bảo Bình (20/1 – 18/2)♓ – Đôi cá – Pisces – tuy nhiên Ngư (19/2 – 20/3)

Giải mã ý nghĩa ký hiệu 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương – Aries – (21/3 – 19/4)

*
Ký hiệu cung Bạch Dương
Theo truyền thuyết, biểu tượng của cung Bạch Dương là nhỏ cừu đực tất cả bộ lông bằng vàng. Đây là món quà thần Zeus bộ quà tặng kèm theo cho Nephele. Bà chính là con gái của bạn nữ thần mây được gả mang đến vua Athamas của xứ Beotie. Con cừu đực đó là món quà bảo lãnh cho hai đứa con của cô không xẩy ra tế thần.

Bạn đang xem: Biểu tượng, ký hiệu 12 cung hoàng đạo là gì? những ý nghĩa đi kèm

Vào ngày hiến tế, bé cừu có hai bạn con, Phrixus cùng Helle, chạy trốn khỏi Hy Lạp. Khi đi qua đại dương, chẳng may người con gái Helle bị té ngã xuống khỏi lưng cừu. Phrixus tồn tại và được vua xứ Colchis nhấn làm bé nuôi. Để tạ ơn thần Zeus, con trai đã làm cho lễ tế con cừu cùng treo nghỉ ngơi Colchis. Sau đó, Zeus sẽ biến nhỏ cừu có tác dụng một ngôi sao sáng trên bầu trời.

Ý nghĩa

Bạch Dương là chòm sao thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo, thay thế bởi bé cừu đực. Với ký hiệu là sừng của nhỏ cừu, nó mang chân thành và ý nghĩa đại diện cho sức mạnh, sự hãng apple bạo, khởi đầu mới và tuyến đường mới.

Sự hiện hữu của chiếc sừng còn hình mẫu cho những binh sỹ vĩ đại. Do thế, tín đồ được sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương hay rất sôi sục và sức nóng tình. Họ thường tìm kiếm đầy đủ cuộc phiêu lưu new đầy hóc búa để thử thách giới hạn của bản thân.

Kim Ngưu – Taurus – (20/4 – 20/05)

*
Ký hiệu cung Kim Ngưu

Theo truyền thuyết: chòm sao Kim Ngưu khởi đầu từ câu chuyện tình yêu giữa thần Zeus và Europa. Vị thần béo phệ tình cờ gặp nàng lúc cô ấy đang đi dạo trên bờ biển. Không thích làm nàng sợ hãi, vị thần Zeus đã biến thành một bé bò trắng tuyệt đẹp.

Europa cảm thấy yêu thích nên đã leo lên sống lưng bò để nghịch đùa. Ngay lúc nàng vừa leo lên, nhỏ bò mau lẹ nhảy xuống nước bơi lội về vùng khu đất Crete. Sau khoản thời gian băng qua biển lớn Địa Trung Hải cho vùng khu đất Crete, Zeus đã tổ chức triển khai hôn lễ cùng với nàng. Trường đoản cú đó, vùng đất địa điểm Zeus mang thiếu phụ đến được để theo tên cô bé là Europe.

Ý nghĩa

Chòm sao Kim Ngưu, với ký hiệu là đầu với cặp sừng to khủng của một nhỏ bò đực, mang ý nghĩa sâu sắc đại diện đến sức mạnh, kiên định và kiêu dũng vốn có. Điều này có nghĩa những người được hình thành dưới cung Kim Ngưu thường hết sức cứng đầu đến thế chấp. Kế bên ra, chúng ta còn là một trong người bạn đáng tin cậy và tận tâm.

Hơn những thứ, Kim Ngưu là những người dân coi trọng cảm giác bình yên và ổn định định. Hệt như một chú bò, khi họ đã quen với môi trường xung quanh đó, không tiện lợi gì có thể khiến họ vắt đổi.

Song Tử – Gemini – (21/05 – 20/06)

*
Ký hiệu cung tuy nhiên Tử

Theo truyền thuyết: chòm sao tuy vậy Tử nối liền với câu chuyện có thật về hai bạn bè chiến binh thương hiệu là CastorPollux. Hai người chính là kết tinh của tình yêu giữa vị thần Zeus và phụ nữ hoàng Leda của thành Spartan. Thay nhưng, trong nhị anh em, chỉ có người anh Castor không có được sự bất diệt vì sai lạc của thần Zeus.

Tuy vậy, hai đồng đội vẫn luôn luôn yêu mến nhau thắm thiết. Vì thế, khi Castor chết thật trong một trận chiến, người em Pollux đã ước xin cha mình được chết cùng anh. Cảm động trước cảm tình của hai anh em, Zeus đã trở nên hai người trở thành một vày sao trên thai trời

Ý nghĩa

Chòm sao Song Tử hay được người ta biết đến với ký kết hiệu hai đường thẳng tuy vậy song nối cùng với nhau. Kề bên gợi nhắc về truyền thuyết của nhị anh em, hình tượng này còn đại diện cho tính nhì mặt và trung lập bẩm sinh khi sinh ra của Song Tử.

Có thể nói, những người được xuất hiện dưới chòm sao Song Tử tất cả một trọng tâm hồn từ bỏ do. Họ yêu mếm việc giao tiếp, chia sẻ những ý tưởng phát minh với những người khác. ở kề bên đó, khoảng trống giữa cặp tuy nhiên sinh cũng thay mặt cho giờ nói bên phía trong của họ. Đôi khi trái ngược tuy nhiên cũng dễ yêu thích nghi với mọi thay đổi xung quanh.

Cự Giải – Cancer – (21/06 – 22/07)

*
Ký hiệu cung Cự Giải

Theo thần thoại cổ xưa con cua hình tượng của chòm sao Cự Giải vốn là người đồng bọn thiết với thú vật ghê tởm Hydra. Chuyện nhắc rằng, khi chú ý người đồng bọn của mình thứu tự bị Hercules chặt từng dòng đầu, chú cua đã đau lòng và bật khóc:”Người các bạn Hydra của ta khổ quá”. Sau đó, nhằm mục đích cứu bạn của mình, chú đã xả thân tấn công vị anh hùng.

Thế nhưng, trước sức mạnh của Hercules, chú cua đã đại bại cuộc. Các vị thần khi biết chuyện đã cảm cồn trước tình bạn của rất nhiều con thú vật này. Chúng ta đã biến chuyển chúng trở nên những do sao trên trời để bọn chúng mãi bên nhau.

Ý nghĩa

Con cua đó là ký hiệu đại diện của cung Cự Giải. Nó mang chân thành và ý nghĩa giống như lớp vỏ mặt ngoài đảm bảo tâm hồn ao ước manh bên trong. Điều đó cho biết thêm những người thuộc chòm sao Cự Giải là một trong những người khá nhạy cảm và giàu cảm xúc. Họ mong ước được thương yêu và nhận xét cao vào cuộc sống.

Vì thế, đối với họ, bên là nơi gồm vai trò cực kỳ quan trọng, giống hệt như lớp vỏ cứng bên ngoài con cua. Lúc ở trong một môi trường Cự Giải cảm thấy an toàn và thoải mái, họ hoàn toàn có thể phát triển về tối đa vào việc làm cho môi trường thân thiện cho đều ai gần gũi với họ.

Sư Tử – Leo – (23/07 – 22/08)

*
Ký hiệu cung Sư Tử

Theo truyền thuyết biểu tượng của chòm sao Sư Tử đó là con quái vật sư tử sống Nemea. Đây cũng chính là chiến công thứ nhất trong 12 kỳ công của Hercules. Phá hủy con quái vật là nhiệm vụ chàng nhận thấy từ đức vua Eurysthrus của thành Tiryns.

Vốn là con quái vật mạnh khỏe có bộ da chắc chắn không thể bị xuyên thủng bởi vì giáo mác, Hercules đã hủy hoại nó bằng tay thủ công không. Sau đó, linh hồn của nó hóa thành một vì chưng sao trên thai trời, trở thành biểu tượng của cung Sư Tử.

Ý nghĩa

Cung Sư Tử được thay mặt đại diện bởi một loài vật to bự và anh dũng của rừng xanh – Sư tử. Loài vật này tượng trưng cho sự táo bạo, quyền lực của bậc vua chúa. Bên cạnh đó, cam kết hiệu của chòm sao này bao hàm phần đầu, thân cùng đuôi của chủng loại sư tử. Vòng tròn đầu thay thế cho ánh sáng của phương diện trời. Sau đó là đường cong phần thân đặc trưng cho sức ảnh hưởng mạnh mẽ của chòm sao này đến bạn khác.

Vì vậy, hoàn toàn có thể nói, fan thuộc chòm sao Sư Tử hay là những người dân có sự yêu thích dữ dội, lòng dũng cảm. Chòm Sư Tử chịu đựng sự bảo hộ của khía cạnh trời, phải họ yêu thích việc được làm trung tâm của sự chú ý. Bởi đó, bọn họ rất có nhu cầu các lời đánh giá cao và reviews của fan khác.

Xử con gái – Virgo – (23/08 – 22/09)

*
Ký hiệu cung Xử Nữ

Theo truyền thuyết, hình tượng của chòm sao Xử Nữ đó là đại diện cho vị thần Astraea. Chuyện khởi nguồn từ sự hủy hoại của mẫu hộp Pandora huyền thoại. Sau thời điểm các loại quỷ quái quỷ thoát thoát khỏi chiếc hộp, chúng bắt đầu tra tấn nhân loại.

Vì vậy, rất nhiều vị thánh trên trái khu đất buộc phải trở lại thiên đàng. Trong các đó bao hàm Astraea, vị thần của đức hạnh cùng cũng là phụ nữ của thần Zeus. Thiếu nữ thần đó là người sau cuối rời ngoài trái đất. Ráng nhưng, trong tâm địa bà vẫn luôn luôn ôm ấp mong muốn ngày con quay trở lại.

Ý nghĩa

Chòm sao Xử Nữ được thể hiển vì ký hiệu một trinh cô gái mang theo một bó lúa mì. Tín đồ trinh nữ đại diện thay mặt cho cô nàng cần sự giúp sức và ship hàng của bạn khác. Bó lúa mì tượng trưng đến trí logic, phân tích vụ việc như việc bóc tách hạt lúa mì ra khỏi trấu.

Với ký kết hiệu như một chữ M với con đường xoắn vào trong, nó đại diện thay mặt cho nội tâm nhã nhặn bẩm sinh của một tín đồ thuộc cung Xử Nữ. Chú ý chung, từ cam kết hiệu tượng trưng, ta có thể thấy Xử Nữ là 1 trong người có chức năng sắp xếp, phân tích tài liệu trong các việc.

Vì thế, một bạn thuộc cung Xử Nữ sẽ là một trong những thành viên hoàn hảo trong thao tác nhóm. Chúng ta yêu sự phù hợp tác, khoác dù nhiều khi hơi thừa coi trọng cụ thể sẽ làm người khác cảm giác khó chịu.

Thiên Bình – Libra – (23/09 – 22/10)

*
Ký hiệu cung Thiên Bình

Theo truyền thuyết, hình tượng cán cân nặng công lý của chòm sao Thiên Bình gắn liền với mẩu truyện về đàn bà thần Astraea. Bà là vị thần danh tiếng với năng lực phán xét điều thiện – ác của nhỏ người. Astraea được biết đến với hình ảnh một tay ráng cân, tay kia núm kiếm và hai con mắt bị bịt kín.

Khi sự kiện dòng hộp Pandora xảy ra, những vị thần không giống quá thuyệt vọng về hành vi của con tín đồ đã trở lại thiên đàng. Chỉ còn lại từng Astraea vẫn giữ tín nhiệm ở bé người. Mặc dù nhiên, con người vẫn thường xuyên sa lầy và chiến tranh nổ ra liên miên. Cuối cùng, Astraea cũng thuyệt vọng và quay về.

Ý nghĩa

Chòm sao Thiên Bình là chòm sao duy nhất trong 12 cung hoàng đạo tất cả ký hiệu từ đồ vật vật. Cán cân công lý ngày tiết lộ yêu cầu của Thiên Bình về sự việc công bằng, cân bằng và sự hài hòa và hợp lý trong cuộc sống. Cam kết hiệu của Thiên Bình được vẽ ra với một con đường thẳng chân mây với hình ảnh mặt trời vẫn mọc.

Hình tượng này còn có ý nói rằng, những người dân sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình là người dân có óc trí tuệ. Họ luôn luôn tìm tìm sự cân đối trong đều thứ, đặc biệt là những mối quan hệ trong cuộc sống. Bên cạnh đó, ngơi nghỉ Thiên Bình có một sức lôi kéo lạ kỳ si mê mọi người xung quanh.

Bọ Cạp – Scorpio – (23/10 – 21/11)

*
Ký hiệu cung Bọ Cạp

Theo truyền thuyết, rất lâu rồi Orion vẫn từng là một trong thợ săn hùng mạnh dạn và dũng cảm. Ông thậm chí là đã lập lời thề sẽ tiêu diệt hết các loài vật sống trên trái đất. Vì chưng thế, Gaia, thần Đất người mẹ và bảo đảm an toàn muôn thú, đã chỉ thị cho một nhỏ bọ cạp đẩy đà đến thịt Orion trước khi ông kịp làm cho hại sinh linh.

Con bọ cạp to mập đã tấn công Orion với đâm ông bằng chiếc đuôi đầy nọc độc. Nhằm trọng thưởng cho sự gan dạ đã cứu được muôn loài, Gaia đã biến bé bọ cạp lớn tưởng đó biến hóa một do sao trên bầu trời. Ngày nay, bọn họ vẫn rất có thể thấy được chòm sao Bọ Cạp vẫn sẽ đuổi theo chòm sao Orion trên thai trời.

Ý nghĩa

Chòm sao Bọ Cạp là chòm sao có rất nhiều ký hiệu hình tượng đại diện. Thông dụng nhất một trong những số sẽ là hình tượng bé bọ cạp. Con vật này thay mặt đại diện cho năng lực của Hổ Cáp ẩn mình trong bóng về tối quan sát hầu hết thứ xung quanh.

Thế nhưng, khi bị doạ dọa, họ chuẩn bị chống trả với kẻ thù bằng nọc độc của mình. Với ký hiệu hình chữ M cùng với đuôi hất lên trên, nó cho biết thêm sự sáng chế và sức bỏ diệt phía bên trong con bạn cung Bọ Cạp. Cầm lại, ký kết hiệu này đến ta biết những người thuộc cung Bọ Cạp hay có xúc cảm sâu sắc, si mê mãnh liệt cơ mà lại vô cùng bí ẩn.

Nhân Mã – Sagittarius – (22/11 – 21/12)

*
Ký hiệu cung nhân Mã

Theo truyền thuyết thần thoại ký hiệu xạ thủ của cung nữ Mã nối sát với nhân vật hero Chiron. Ông là một trong nhân mã thánh thiện lành xuất sắc bụng. Hơn nữa, với năng lực thông minh hơn người, ông vẫn là thầy của biết bao anh hùng nổi giờ đồng hồ như Achilles, Jason.

Thế nhưng, Hercules trong những lúc chiến đấu với thú vật đã vô tình phun một mũi tên độc vào chân Chiron. Sau khi ông mất, Zeus đã sở hữu ông lên khung trời để an ngủ trên thiên đàng, nơi ông trở thành đại diện thay mặt cho chòm sao Nhân Mã.

Ý nghĩa

Chòm sao Nhân Mã với thay mặt bởi nhân mã đẩy đà nhất – Chiron. Với ký hiệu là 1 mũi tên phía lên trên, nó cho biết thêm khả năng nhắm bắn đúng chuẩn của Nhân Mã không khi nào trượt khỏi mục tiêu. ở bên cạnh đó, biểu tượng nhân mã cũng thay mặt đại diện cho bản tính nguyên thủy với sự trái ngược mặt trong.

Xem thêm: Exo Còn Bao Nhiêu Thành Viên Trung Quốc Cuối Cùng Của Exo Thông Báo Rời Sm

Có thể nói, những người thuộc cung Nhân Mã yêu thương sự trường đoản cú do, mày mò thế giới. Họ muốn được nếm trải hết phần lớn thú vui trong cuộc sống. Hơn nữa, trong cuộc hành trình dài thám hiểm, đối với họ, này cũng là hành trình tìm kiếm tri thức của nhân loại.

Ma Kết – Capricorn – (22/12 – 19/01)
*
Ký hiệu cung Ma Kết

Theo truyền thuyết, nhằm cảm ơn thần rừng Pan, người có nửa thân dưới với cặp sừng bé dại của loại dê, Zeus đã thay đổi ông trở thành hình tượng của chòm sao Ma Kết. Trong trận đánh đấu của những vị thần và những Titan, Pan đã những lần giúp sức các thần bởi mưu mẹo của mình.

Chuyện kể rằng, để đối phó cùng với Typhon, một con quái thú được Gaia phái đến, ông sẽ nhảy xuống sông Nile và vươn lên là đôi chân dê của mình thành một dòng đuôi cá nhằm đánh lạc hướng. Cuối cùng, thần Zeus đã dùng tia chớp của chính mình để đánh bại Typhon.

Ý nghĩa

Chòm sao Ma Kết vào 12 cung hoàng đạo được đại diện bởi một bé dê. Con vật này đặc trưng cho năng lực kiểm soát cảm hứng của Ma Kết nhằm vượt qua những trở ngại trong cuộc sống. Với ký kết hiệu hình chữ N với vòng tròn sinh hoạt đuôi chữ phía xuống, hình tượng này đang diễn đạt hình ảnh một nhỏ dê cùng với đuôi cá làm việc dưới.

Nhưng chú ý chung, hình trụ ở phần cuối đuôi thay mặt đại diện cho bản chất thực sự của con fan chúng ta. Mỗi người thuộc cung Ma Kết đều có điểm thông thường ở tính thực tế. Ngoài ra, cô quạnh tự và định hình là phần đa yếu tố đặc biệt trong cuộc sống đời thường của họ. Đây cũng là phẩm chất biến họ biến đổi những nhà bố trí phân tích giỏi.

Bảo Bình – Aquarius – (20/01 – 18/02)
*
Ký hiệu cung Bảo Bình

Theo truyền thuyết, hình tượng của chòm sao Bảo Bình chính là hình tượng của vị hoàng tử Ganymede. Tín đồ ta nói rằng nam nhi hoàng tử đẹp mang lại nổi tất cả những vị thần đầy đủ say đắm trước vẻ đẹp đó.

Vì thế, Zeus vẫn mang quý ông lên đỉnh Olympus để trở thành bạn rót rượu của mình. Nhận được sự sủng ái của Zeus, con trai đã được thần ban cho một vị trí tồn tại trên thiên đường với tên gọi là chòm sao Bảo Bình.

Ý nghĩa

Biểu tượng bạn mang nước chính là ký hiệu đại diện cho chòm sao Bảo Bình. Hình ảnh một chàng tuổi teen đổ nước từ trong vại tượng trưng mang lại dòng trí thức đang đổ xuống làm vừa lòng nỗi ước mơ của bé người. Với hình vẽ cam kết hiệu là hai đường zigzag giống hệt nhau quan sát như hai tia chớp.

Điều này đại diện thay mặt cho sự thông minh nhạy bén vượt xa mọi giới hạn của tín đồ khác. Có thể nói, tín đồ được ra đời dưới chòm sao Bảo Bình thường sẽ có trí thông minh to gan lớn mật mẽ, cứng cỏi và nhắm đến việc thông dụng kiến thức cho phần nhiều người.

Song Ngư – Pisces – (19/02 – 20/03)

*
Ký hiệu cung song Ngư

Theo truyền thuyết thần thoại về chòm sao tuy nhiên Ngư, chòm sao cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, nối liền với hình ảnh của chị em thần sắc đẹp và tình cảm Aphrodite và con trai của nàng, Eros. Trong trận đánh với tên quái thú Typhon, phái nữ thần và đàn ông đã sàng lọc hình thái của không ít con cá để cải trang. Nhằm mục tiêu cảm ơn sự hỗ trợ của cặp cá sinh song đã mang đến mượn thể xác của chúng, chị em đã thay đổi cặp cá thay đổi những vì sao trên thai trời.

Ý nghĩa

Đại diện mang lại chòm sao Song Ngư đó là hình hình ảnh hai chú cá bơi ngược chiều nhau. Điều này thay mặt cho bài toán Song Ngư phải biết cân bằng giữa nạm giới bên phía ngoài và bên phía trong của mình. Mặc dù phía bên ngoài họ dường như khá trầm lặng, tuy vậy nội tâm phía bên trong lại vô cùng sâu sắc chứa đầy đầy đủ điều thú vị cùng lạ kỳ.

Bên cạnh đó, ẩn dưới vẻ bên ngoài hướng nội, Song Ngư tất cả một quyết trung tâm vô thuộc to to giúp họ vượt qua phần nhiều trở ngại trên nhỏ đường tiến hành ước mơ của mình. Nói tóm lại, Song Ngư rất có thể là một tín đồ quá nhạy bén cảm, cố gắng nhưng khi bạn đã hiểu được họ, đây hoàn toàn có thể là người bạn trung thành với chủ đến xuyên suốt đời.

Khi tò mò về 12 cung hoàng đạo, chắc rằng bạn vẫn biết về ký hiệu, hình tượng cùng tính cách đặc trưng của chúng. Dẫu vậy liệu bạn đã nắm rõ về hình tượng kí hiệu 12 cung hoàng đạo chưa? hình tượng cung hoàng đạo của người tiêu dùng đang nói lên điều gì về phiên bản thân? thuộc HR Insider đi khám phá cụ thể qua nội dung bài viết dưới đây nhé!


*

Kí hiệu 12 cung hoàng đạo tạo nên điều gì?

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo là phần nhiều ký tự đơn giản dễ dàng có liên quan, được thực hiện để lưu ý một phương pháp dễ dàng, mau lẹ về 12 cung hoàng đạo. Việc nhận biết được cam kết hiệu 12 cung hoàng đạo đang giúp bạn có thể tìm hiểu các tài liệu thông tin về chiêm tinh học, lựa chọn được mọi vật phẩm may mắn, …

Vậy cam kết hiệu 12 cung hoàng đạo trông như vậy nào? Ý nghĩa thật sự của bọn chúng ra sao? hãy cùng tìm giải thuật đáp cụ thể ngay sau đây nhé

Ký hiệu cung hoàng đạo Bạch Dương – Aries

Tên gọi tiếng Anh: Aries
Ngày sinh: 21/3 – 19/4 Dương lịch
Tính biện pháp đặc trưng: Cứng đầu, cẩn thận và đầy đủ năng lượng
Nhóm nguyên tố: Lửa

Ký hiệu của cung hoàng đạo Bạch Dương là hình hình ảnh cặp sừng của con cừu đực. Theo các chuyên gia, cừu là loài cồn vật sôi nổi và ưa chuộng mạo hiểm, gồm máu chiến cao. Chúng rất có thể chạy nhảy trong vô số giờ mà lần khần mệt mỏi.

Qua hình tượng kí hiệu 12 cung hoàng đạo này, bạn cũng có thể hiểu được phần tính biện pháp của bạn thuộc chòm sao Bạch Dương. Bọn họ là những người năng động, dạn dĩ mẽ, quyết đoán và bao gồm phần nào kia hơi nóng nảy.

Ký hiệu cung Kim Ngưu – Taurus

Tên tiếng Anh: Taurus
Ngày sinh: 20/4 – 20/5 Dương lịch
Tính phương pháp đặc trưng: Kiên định, cứng rắn
Nhóm nguyên tố: Đất

Cung hoàng đạo sản phẩm công nghệ hai bên trên vòng tròn chiêm tinh có ký hiệu khá tương đồng với ký kết hiệu cung Bạch Dương, đều tương quan đến sừng của một loài đụng vật. Ký kết hiệu của cung Kim Ngưu là hình hình ảnh chiếc đầu cùng cặp sừng của loài trườn hoặc trâu đực.

Theo các nhà chiêm tinh học, hình ảnh này đại diện cho sức mạnh phi thường với sự quyết tâm cần yếu lay chuyển. Theo đó, tính cách của fan thuộc cung Kim Ngưu khá trầm tĩnh, bền chí và siêu thực tế. Một lúc đã tất cả mục tiêu, họ phấn đấu mang lại cùng dù rằng phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách.

Ký hiệu cung tuy nhiên Tử – Gemini

Tên giờ Anh: Gemini
Ngày sinh: 21/5 – 20/6 Dương lịch
Tính biện pháp đặc trưng: nhì mặt tính cách
Nhóm nguyên tố: Khí

Theo quan niệm về chiêm tinh học, hình hình ảnh cặp song sinh phái mạnh đứng cạnh nhau đại diện cho một tuy vậy Tử biểu thị nhiều khía cạnh tính bí quyết khác nhau. Nhưng họ vẫn luôn tốt bụng và thân thiết mọi fan xung quanh. ở bên cạnh sự nhạy cảm bén, cấp tốc nhẹn thì fan thuộc cung song còn ham học hỏi, mê say náo nhiệt với kết giao anh em mới.

Ký hiệu cung Cự Giải – Cancer

Tên giờ đồng hồ Anh: Cancer
Ngày sinh: 21/6 – 22/6 Dương lịch
Tính cách đặc trưng: cứng rắn để đậy dấu sự mỏng dính manh bên trong
Nhóm nguyên tố: Nước

Cái tên tiếp sau trong danh sách hình tượng ký hiệu 12 cung hoàng đạo là Cự Giải với hình ảnh đôi càng cua đan vào nhau. Ở các loài cua, bạn sẽ thấy lớp vỏ ngoài cứng cáp, sắc và nhọn nhưng bên phía trong lại rất đơn giản bị tổn thương. Điều này chứng tỏ Cự Giải hay tỏ ra khỏe khoắn để bịt đậy trọng tâm hồn ao ước manh, dễ dàng tổn thương bên trong. Do thế, không cực nhọc hiểu khi những người dân thuộc cung Cự Giải dễ hiểu rõ sâu xa và share với người khác, biết nhiệt tình một biện pháp tinh tế.

Ký hiệu cung hoàng đạo Sư Tử – Leo

Tên tiếng Anh: Leo
Ngày sinh: 23/7 – 22/8 Dương lịch
Tính giải pháp đặc trưng: Cá tính, quyết đoán
Nhóm nguyên tố: Lửa

Hình hình ảnh đầu của Sư Tử cùng dòng bờm đặc trưng phần nào thể hiện những người thuộc chòm sao này có bản tính quyết đoán, khỏe mạnh mẽ. Họ đã không hoàn thành phấn đấu và bệnh minh phiên bản thân để trở thành tín đồ dẫn đầu,vị thủ lĩnh với người thành công trong cuộc sống.

Ký hiệu cung Xử nữ giới – Virgo

Tên giờ Anh: Virgo
Ngày sinh: 22/8 – 22/9 Dương lịch
Tính cách đặc trưng: ước toàn
Nhóm nguyên tố: Đất

Ký hiệu cung Xử người vợ là hình chữ M với họa tiết bó lúa ở cuối chữ. Biểu tượng kí hiệu 12 cung hoàng đạo này vừa diễn tả sự vào trắng, trinh nguyên vừa biểu lộ sự bội thu mùa màng, hòa thuận đầy đủ.

Qua đó, Xử phụ nữ sống tình cảm, biết thân yêu và quan tâm cho tín đồ khác. Thế nhưng họ cũng là các con người cầu toàn cùng dễ bị đưa ra phối vì cảm xúc.

Ký hiệu cung Thiên Bình – Libra

Tên tiếng Anh: Libra
Ngày sinh: 23/9 – 22/10 Dương lịch
Tính cách đặc trưng: Công lý, toá mở
Nhóm nguyên tố: Khí

Thiên Bình là chòm sao khét tiếng với sự công bằng, tự do nên ký kết hiệu dòng cân cũng giúp bạn liên tưởng ngay đến điều đó. Ký kết hiệu này được mang hình hình ảnh từ cán cân nặng công lý của phái nữ thần Astraea. Những người dân thuộc cung Thiên bình thường yêu mong sự công bằng trong cuộc sống. Chúng ta thường suy xét và suy xét kỹ càng trước lúc đưa ra quyết định.

Bên cạnh đó, bởi vì Thiên Bình thuộc nhóm nguyên tố cung hoàng đạo là nhóm Khí phải rất phóng khoáng, cởi mở, tiện lợi giao tiếp cùng nhận được tình cảm từ mọi bạn xung quanh.

Ký Hiệu Cung Bọ Cạp – Scorpio

Tên giờ Anh: Scorpio
Tên hotline khác: Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông
Ngày sinh: 23/10 – 21/11 Dương lịch
Tính biện pháp đặc trưng: sắc đẹp sảo, giá buốt lùng
Nhóm nguyên tố: Nước

Ký hiệu của cung Bọ Cạp gần giống chữ M mà lại có cụ thể chiếc đuôi bọ cạp kéo dài. Những người thuộc cung hoàng đạo này có vẻ ko kể lạnh lùng, nội trọng tâm phức tạp, kỹ năng quan gần cạnh và so với sắc sảo. Vày thế, rất khó có ai có thể hiểu được quan tâm đến của những người thuộc cung Bọ Cạp.

Ký hiệu cung nữ Mã – Sagittarius

Tên tiếng Anh: Sagittarius
Ngày sinh: 22/11 – 21/12 Dương lịch
Tính bí quyết đặc trưng: đi khám phá, và yêu quý sự tự do
Nhóm nguyên tố: Lửa

Cái tên tiếp theo sau trong danh sách biểu tượng ký hiệu 12 cung hoàng đạo là Nhân Mã. Cung hoàng đạo số 9 trong tầm tròn 12 chòm sao bao gồm ký hiệu là một trong chiếc cung tên. Theo thần thoại, đây là loại thiết bị được sử dụng thuần thục của loại nhân mã thời cổ đại.

Nhân Mã là phần lớn con người dân có tính cách năng động, mếm mộ sự từ do, ưa thích trải nghiệm và tò mò những điều mới lạ trong các bước cũng như cuộc sống. Bọn họ là những người hòa đồng, sẵn sàng quảng giao và hỗ trợ mọi người xung quanh.

Ký hiệu cung Ma Kết (Nam Dương) – Capricorn

Tên giờ đồng hồ Anh: Capricorn
Tên gọi khác: nam Dương
Ngày sinh: 22/12 – 19/01 Dương lịch
Tính cách đặc trưng: Thông minh, tham vọng
Nhóm nguyên tố: Đất

Ký hiệu của cung Ma Kết là hình chữ N uốn cong, tượng trưng dồn phần đầu là sừng của bé dê và cái đuôi uốn nắn lượn phía đằng sau là của cá. Theo giải thích từ những nhà chiêm tinh học, hình hình ảnh này biểu hiện Ma Kết là người đầy tham vọng. Ở chúng ta vừa có khao khát mãnh liệt của một chú dê khôn ngoan, vừa bao gồm sự uyển chuyển, ứng biến đổi như một chú cá thông minh.

Ký hiệu cung Bảo Bình – Aquarius

Tên tiếng Anh: Aquarius
Tên điện thoại tư vấn khác: Thủy Bình, Bảo Bình Tòa
Ngày sinh: 20/01 – 18/02 Dương lịch
Tính cách đặc trưng: Linh hoạt
Nhóm nguyên tố: Khí

Để thường xuyên tìm hiểu biểu tượng kí hiệu 12 cung hoàng đạo, họ sẽ mang lại với Bảo Bình. Hai gợn sóng theo hình ziczac giống chiếc nước đó là ký hiệu của cung hoàng đạo này.

Bảo Bình là 1 trong cung trí tuệ cùng giàu sức sáng sủa tạo. Fan thuộc chòm sao này có niềm đam mê phân tích về các lĩnh vực. Không tính ra, họ còn có tính chân thực cao, luôn đấu luận cho cùng để phân định đúng sai, đề nghị trái một biện pháp rõ ràng.

Tựa như dòng nước uốn lượn, nam phái nữ thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình có công dụng ứng biến linh hoạt, có lúc mềm mỏng tanh và nhẹ nhàng cũng có những lúc cứng rắn và to gan mẽ.

Ký hiệu cung tuy vậy Ngư – Pisces

Tên tiếng Anh: Pisces
Ngày sinh: 19/02 – 20/03 Dương lịch
Tính cách đặc trưng: cảm xúc và tích cực
Nhóm nguyên tố: Nước

Để kết thúc việc mày mò về biểu tượng kí hiệu 12 cung hoàng đạo, bọn họ sẽ cho với ký hiệu của cung tuy nhiên Ngư. Ký hiệu của cung tuy vậy Ngư được diễn tả qua hình hình ảnh hai mặt đường cong đối xứng với một dấu gạch ngang ngơi nghỉ giữa. Các nhà chiêm tinh học nhận định và đánh giá rằng đấy là hai chú cá tập bơi ngược hướng với nhau, cho dù nhiều khác hoàn toàn trong tính giải pháp nhưng luôn đồng hành cùng nhau để vượt qua phần đa khó khăn. Điều này có phần giống như với cung tuy nhiên Tử.

Ký hiệu nhì chú cá bơi lội ngược kết nối với nhau bởi sợi dây xích bạc tình thể hiện những người dân thuộc cung tuy nhiên Ngư luôn tồn trên những cân nhắc mâu thuẫn xen kẽ bên trong, nhưng lại vẫn luôn luôn tích rất để tra cứu kiếm niềm vui trong cuộc sống.

Biểu tượng 12 cung hoàng đạo

Theo các chuyên viên thần học, các ký hiệu 12 cung hoàng đạo là phần nhiều hình ảnh đã được đơn giản và dễ dàng hóa dựa vào các hình tượng 12 cung hoàng đạo. Việc sử dụng những hình ảnh đơn giản sẽ giúp mọi người dễ dàng ghi ghi nhớ hơn.

Nếu ký hiệu 12 cung hoàng đạo là hình hình ảnh con bạn hoặc hễ vật, đồ vật thì biểu tượng 12 cung hoàng đạo sẽ nối sát với gần như câu chuyện thần thoại cổ xưa xa xưa. Để hiểu rõ về ý nghĩa biểu tượng kí hiệu 12 cung hoàng đạo, bọn họ cần mày mò sâu hơn về bắt đầu các câu chuyện truyền thuyết về 12 cung hoàng đạo.