Nhưng thật ra là một trong email quảng cáo từ 1 công ty không cử động sản. Địa chỉ e-mail đó hằng ngày đều đặn gửi cho bạn một mail.

Bạn đang xem: Không nhận email từ một địa chỉ

Có khó chịu không cơ chứ! chúng ta chỉ mong block luôn cái add email này đến khỏi bị có tác dụng phiền nữa. Nhưng mà làm biện pháp nào?

“Tôi không thích nhận thư điện tử từ 1 địa chỉ nào kia thì đề xuất làm vắt nào?”. Đây là vướng mắc chung của khá nhiều người dùng e-mail hiện nay. Số đông email không chỉ gây khó tính mà còn chiếm phần nhiều dung lượng trống săng thư của bạn. 

Mật Mã xin chia sẻ phương pháp để bạn đào thải những email không mong muốn từ đầy đủ cá nhân, tổ chức thường xuyên gửi thư rác mang đến bạn.


Nội dung chính

1. Cách cài đặt để không nhận thư điện tử từ 1 showroom cụ thể2. Những vì sao người dùng không muốn nhận e-mail từ 1 showroom bất kỳ3. Làm bí quyết nào để đào thải triệt để phần đa nội dung, showroom Email không hy vọng muốn?

1. Cách cài đặt để ko nhận thư điện tử từ 1 địa chỉ cụ thể

Tuy nhiên chớ quá lo lắng, Mật Mã sẽ giúp bạn “giải quyết” những địa chỉ email phiền toái ngay bây giờ. 

Ngoài ra, tùy vào e-mail bạn đang thực hiện từ nhà cung cấp nào thì sẽ sở hữu cách khác nhau. Mật Mã đang hướng dẫn phương pháp chặn 1 địa chỉ Email khi bạn không hy vọng nhận thư điện tử từ 1 add cụ thể nào đó trên 3 nhà cung cấp lớn là Gmail, Zoho Mail và Microsoft Outlook.

1.1 bí quyết chặn nhận thư điện tử từ 1 showroom trên Gmail

Mời chúng ta làm theo công việc dưới đây:

Bước 1: Vào https://mail.google.com và đăng nhập vào tài khoản Gmail của người sử dụng trên đồ vật tính.

Bước 2: Vào mục spam để mở những tin nhắn rác mặt góc trái màn hình


*

Vị trí mục tin spam trong Gmail


Bước 4: Click vào địa chỉ cửa hàng mail fan gửi mà lại bạn không thích nhận mail nữa và click chuột biểu tượng mũi tên (hoặc 3 chấm) ở góc phải như hình bên dưới.

*

Bước 5: lựa chọn mục Block .

*

Bước 6: Trong cửa sổ mới hiện nay ra, bạn xác thực Block lần nữa. Kể từ lúc này, những Email của add mail bị chặn khi gửi đến sẽ tiến hành chuyển trực tiếp vào mục Spam, các bạn sẽ không thấy bất kỳ Email nào của mình trong vỏ hộp thư mang lại nữa.

1.2 bí quyết chặn nhận email từ 1 địa chỉ cửa hàng trên Zoho Mail

Nếu là người dùng Zoho Mail và không muốn nhận thư điện tử từ 1 địa chỉ nào đó thì chúng ta làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào Zoho Mail và chuyển mang đến mục cài đặt – Setting nằm ở thanh công cụ mặt phải màn hình hoặc vào trực tiếp link này: https://mail.zoho.com/zm/#settings/all

Bước 2: Điều tìm hiểu mục Mail >> chọn danh sách chống thư rác rến – Anti-spam Lists như hình mặt dưới:

*

Bạn gồm thể nhấn vào trực tiếp link: https://mail.zoho.com/zm/#settings/all/antispam

Bước 3: Nhấp vào tab Địa chỉ e-mail – e-mail Address và tiếp nối nhấp vào email Danh sách trắng/Danh sách đen – Whitelist/Blacklist Emails và click chuột trường add new blacklist thư điện tử để thêm thư điện tử bạn muốn.

*

Bước 4: sau khi hoàn thành, dìm phím enter là xong.

1.3 giải pháp chặn nhận thư điện tử từ 1 địa chỉ cửa hàng trên Microsoft Outlook

Nếu đang dùng Mail Outlook thì bạn chỉ cần:

Bấm chuột phải vào thư của fan gửi mà bạn muốn chặn, rồi bấm Thư rác >> Xem tức thì 3 bí quyết tạo email tên miền doanh nghiệp miễn phí.

2. Những nguyên nhân người dùng không muốn nhận thư điện tử từ 1 add bất kỳ

Có không ít lý bởi để ngăn 1 add email mà khởi thủy điểm đó là sự làm cho phiền với không cần thiết đối cùng với bạn.

2.1 lời nhắn spam, quảng cáo

Việt Nam đứng vị trí thứ hai quả đât về vấn nạn thư rác, thư quảng cáo, spam. Miễn là các bạn có showroom email thì chắc chắn là sẽ bị làm phiền do thư rác rưởi từ vô cùng nhiều cá thể và tổ chức.

2.2 che mất những thư quan lại trọng

Đa số người tiêu dùng thường không biết đến tính năng “Bộ lọc” của thư điện tử dẫn đến các thư lạ lẫm nằm cùng cấp cho với các thư công việc, thư quan trọng.

Thư rác rến thì lại quá nhiều, vô hình chung các thư đặc biệt hay thư chưa được đọc bị pha trộn và các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xóa luôn luôn chúng mà không thể hay biết!

2.3 Hạn chế dung tích lưu trữ thư

Với người dùng email miễn tầm giá thì dung tích lưu trữ luôn có hạn. Cũng chính vì vậy, khi hộp thư cho quá đầy (do lời nhắn rác) thì các bạn sẽ không dấn được các thư được reviews là đặc biệt hơn, tạo ra khá nhiều khó khăn.

Tất nhiên với người dùng biết sử dụng thì chỉ việc xóa bớt thư hoặc thanh lọc thư rác. Còn với những người không biết thì một thời hạn dài họ không sở hữu và nhận được thư ước muốn mà không giỏi biết cũng chính là lẽ tất nhiên (thế nên bạn cần phải đọc nội dung bài viết này nếu bạn đang gặp phải tình trạng tương tự).

2.4 lời nhắn độc hại, cất virus

Email rác rưởi hay thư điện tử chứa phần mềm độc hại, chứa các đường link độc hại thường không tồn tại gì khác biệt. Cầm cố nên chúng ta vẫn mở mail và nhấp vào các đường link bên phía trong một phương pháp vô thức. Hành vi này trả toàn rất có thể khiến bạn bị đánh tráo thông tin, mất sạch sẽ dữ liệu, hết sức nguy hiểm!

Bạn muốn tạo một e-mail chuyên nghiệp, bạn muốn cho bạn bè biết sở thích, thông tin của chính bản thân mình như: bọn họ tên, số năng lượng điện thoại, ảnh đại diện, danh sách mạng xóm hội… toàn bộ đã có trong chữ ký kết email.

3. Làm giải pháp nào để loại bỏ triệt để đông đảo nội dung, địa chỉ cửa hàng Email không ước ao muốn?

“Chặn mà lâu lâu vẫn nhận được, có cách nào chặn vĩnh viễn không? – Mật Mã nhận được rất nhiều thắc mắc như vậy từ người dùng.

Xem thêm: Liên Minh Châu Âu ( Eu Viết Tắt Của Từ Gì ? (Cập Nhật 2023) (Cập Nhật 2023)


*

Làm cầm nào nhằm chặn địa chỉ cửa hàng email spam triệt để?


Nhiều ngôi trường hợp bạn không thể chặn hết hoàn toàn thư rác rến không hy vọng muốn. Và không lẽ, cứ các lần có địa chỉ Email rác chúng ta đều phải thực hiện thao tác này, một cách bằng tay thủ công và mệt mỏi mỏi?

3.1 làm cho quen với thư rác

Cách dễ dàng nhất là… có tác dụng quen cùng với thư rác! Hãy xem bọn chúng như một điều hiển nhiên khi sử dụng e-mail miễn phí.

Bên cạnh đó, nếu tiếp tục nhận email từ một showroom thì các bạn đừng lộ diện xem cho lần sản phẩm hai. Điều này đóng góp thêm phần báo với bên quảng cáo rằng bạn chưa phải là đối tượng người sử dụng của họ và họ sẽ hoàn thành gửi thư cho bạn vào đều lần sau.

Nhưng chưa phải là không có cách triệt để.

3.2 upgrade gói email đang thực hiện hiện tại

Nếu như không muốn các Email vô thưởng vô phạt, không liên quan cứ ngày ngày nhẩy vào Email của người tiêu dùng thì đừng dùng phiên bản miễn giá tiền nữa!

Hãy upgrade lên những gói email có phí tổn nếu nấc độ sử dụng email của khách hàng đang khá cao. Hãy nâng cấp khi chúng ta là công ty và mong mỏi tối ưu hiệu quả quá trình cho nhân viên hơn, thay bởi cứ bị tin nhắn rác làm cho phiền.

Các gói thư điện tử có phí hầu như đều có kĩ năng lọc thư rác, bộ lọc thư rác mặt khác phân loại e-mail rất hiệu quả. Các Email bị nghi là spam hoặc địa chỉ cửa hàng Email thuộc danh sách đen đa số được loại bỏ và các bạn không “có cơ hội” để nhìn thấy chúng nữa!

Vậy sử dụng thương mại dịch vụ Email gồm phí nào cân xứng với tín đồ mới như tôi?

Phù hợp hay là không còn tùy trực thuộc vào bài bản doanh nghiệp, mục đích sử dụng, dung tích sử dụng và… ví tiền của bạn. Những Email có phí hiệu quả bậc nhất hiện nay phải kể đến Google Workspace của Google, Microsoft 365 của Microsoft với Zoho Workplace của Zoho.

Hằng ngày chúng ta đều sẽ nhận thấy vô số những thư điện tử tiếp thị được gửi mang lại hộp thư tạo cảm giác rất nặng nề chịu. Đặc biệt là so với những người tiêu dùng Gmail được đồng điệu hóa thì vụ việc làm cố gắng nào để unsubscribe Gmail lại càng được đon đả hơn. Vậy, nếu như khách hàng không muốn nhận thư điện tử từ 1 add nữa và mong tìm cách cách chấm dứt nhận thư điện tử từ những trang web thì hãy cùng cdsptphcm.edu.vn mày mò qua nội dung bài viết này. 


1. Unsubscribe thư điện tử là gì?

Có lẽ các bạn đã nghe trải qua nhiều về nút subscribe giỏi unsubscribe trên Youtube, nhưng các bạn đã lúc nào nghe về tính chất năng unsubscribe e-mail chưa? 

Tương từ như Youtube, chức năng unsubscribe email được cho phép bạn diệt theo dõi hàng loạt những thư điện tử tiếp thị từ website mà chúng ta không ước ao muốn. Những email tiếp thị này xuất hiện khi bạn đăng ký tài khoản cá nhân bằng email trên một website nào đó hoặc chúng ta để lộ e-mail cá nhân. Trong cả sau khi chúng ta xóa thông tin tài khoản thì vẫn rất có thể nhận được những thư điện tử này, vấn đề đó khiến cho chính mình cảm thấy như hiện giờ đang bị spam thư.

Như vậy, làm vắt nào để hoàn toàn có thể hủy đăng ký nhận email từ các trang web như vậy, hãy tìm hiểu qua 2 cách chấm dứt nhận e-mail từ trang web cực kỳ đơn giản ở phần lớn mục tiếp theo sau đây nhé!

2. Cách hủy đăng ký (ngừng) nhận e-mail từ những trang web

Để hủy đăng ký (ngừng) nhận email từ những trang web, bạn chỉ cần thực hiện nay theo 4 bước đơn giản dễ dàng dưới đây.

Bước 1: truy vấn vào email của bạn

Bạn có thể truy cập vào email ở bên trên trình duyệt của dòng sản phẩm tính hoặc bất cứ thiết bị như thế nào như năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng có ứng dụng Gmail.

*
Giao diện tin nhắn của bạn

Bước 2: Mở hộp thư đến trong email

Khi mở vào vỏ hộp thư mang đến trong email, bạn nên lựa chọn vào những địa chỉ cửa hàng mail mà bạn có nhu cầu unsubscribe. 

Truy cập vào địa chỉ cửa hàng email mong muốn unsubscribe email

Nếu ko thấy địa chỉ hiện ra bạn cũng có thể search nghỉ ngơi trên thanh tìm kiếm kiếm.

*
Tìm kiếm showroom email trên thanh kiếm tìm kiếm

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào nút bỏ đăng ký

Nếu áp dụng Gmail trên sản phẩm tính bạn sẽ nhìn thấy nút Hủy đăng ký/Unsubscribe ở ngay bên cạnh địa chỉ cửa hàng email gửi mang lại hoặc bạn có thể kéo xuống phía dưới cùng cũng trở thành có nút Hủy đăng ký/Unsubscribe bên cạnh những chức năng tùy chọn khác.

*
Nhấn chọn Hủy đk nhận email

Nếu bạn không thấy link Unsubscribe sinh sống đầu thư thì nên cuộn xuống cuối thư sẽ sở hữu link Hủy đăng ký/Unsubscribe như hình minh họa phía dưới.

*
Cuộn xuống cuối để nhấn lựa chọn Hủy đăng ký nhận email

Bước 4: chứng thực unsubscribe email (hủy đk nhận email)

Bước ở đầu cuối để chấm dứt thao tác unsubscribe e-mail đó là khi màn hình hiển thị hiện lên thông tin xác nhận, các bạn chỉ cần bấm chuột Hủy đăng ký/Unsubscribe. Khi đó, bạn sẽ không còn dấn được thư điện tử từ add trên.

*
Xác dìm hủy đk nhận email

3. Bí quyết khác để Unsubscribe trên Gmail 

Ngoài bí quyết hủy đăng ký email khi không thích nhận e-mail từ 1 địa chỉ nào kia thì còn một bí quyết nữa nhằm bạn chưa phải nhận hầu như thư pr spam sẽ là sử dụng tuấn kiệt Chặn cho việc unsubscribe Gmail. 

Dưới đây, cdsptphcm.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn 4 bước dễ dàng để Chặn email lăng xê không mong mỏi muốn. 

Bước 1: truy vấn vào Gmail của bạn và tìm showroom mà bạn có nhu cầu unsubscribe Gmail.

Chọn địa chỉ gmail mong chặn nhấn mail

Bước 2: Nhấn chọn vào vệt 3 chấm ở góc cạnh phải của mail đã mở.

*
Nhấn lựa chọn vào mục chặn gmail

Bước 3: lựa chọn vào mục Report/Báo cáo spam hoặc Block/Chặn để unsubscribe Gmail.

*
Chọn vào nút report spam hoặc ngăn nhận email

Bước 4: chứng thực Report/Báo cáo spam hoặc Block/Chặn để hoàn tất quy trình unsubscribe Gmail.

Khi vỏ hộp thoại xác nhận hiện lên bạn chỉ cần nhấn vào “Báo cáo spam” hoặc “Chặn” để hoàn tất quy trình.

*
Xác nhận report spam hoặc chặn nhận email

4. Kết luận

Trên đây, cdsptphcm.edu.vn đã chia sẻ đến bạn những cách cực kì đơn giản để có thể Hủy đăng ký (ngừng) nhận thư điện tử không ước muốn từ trang web nói tầm thường và biện pháp unsubscribe Gmail dành cho người thường xuyên áp dụng Gmail nói riêng. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn để kiêng bị làm cho phiền vì hàng tá e-mail tiếp thị từng ngày.