Sau 20 mùa phân phát sóng, lịch trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians chia sẻ về cuộc sống đời thường riêng tư của nhà Kardashian–Jenner vẫn kết thúc


*

Gia đình Kardashian–Jenner sẽ kết thúc chương trình Keeping Up with the Kardashians vốn góp họ trở buộc phải nổi tiếng. Ảnh: Getty Images


Đã cho hồi xong xuôi của một triều đại truyền hình.

Bạn đang xem: Keeping up with the kardashians season 1 vietsub?

Kim Kardashian West vừa thông báo trên Instagram Instagram một tin đụng trời: Chương trình truyền hình thực tế về cuộc sống thường ngày riêng tư của nhà Kardashian–Jenner sẽ hoàn thành vào năm 2021.

Cô share thông tin cùng với tấm poster của mùa thứ nhất của công tác Keeping Up with the Kardashians. Viết kèm là đầy đủ lời share chân tình mang đến 188 triệu fan của mình. Trích lời Kim Kardashian:

“Chúng tôi rất bi thương khi phải thông báo rằng lịch trình Keeping Up with the Kardashians đang đi tới hồi kết. Sau 14 năm, trăng tròn mùa công chiếu, hàng trăm ngàn tập và 1 loạt chương trình ăn theo… cửa hàng chúng tôi rất sung sướng là các bạn đã luôn dõi theo shop chúng tôi những năm vừa qua. Chúng tôi sẽ sống thọ ghi nhớ các kỷ niệm đáng giá và những người dân bạn tốt chúng tôi đã chạm mặt trong cuộc hành trình này”.

Mẹ của cô, bà Kris Jenner, với Khloé Kardashian cũng chia sẻ thông tin tương tự như trên Instagram cá nhân của mình.

Sự thành công của Keeping Up with the Kardashians


*

Poster quảng cáo cho mùa thứ nhất của Keeping Up with the Kardashians năm 2007. Ảnh: Instagram
kimkardashian


Chương trình truyền hình thực tiễn này đã trở thành nhà Kardashian–Jenner thành 1 trong những gia đình “hoàng tộc” của Mỹ. Từ một show Keeping Up with the Kardashians, gia đình đã không ngừng mở rộng ra một loạt show bé dại khác như Khloe và Lamar, I Am Cait, Life of Kylie… chủ yếu đế chế chương trình truyền hình thực tế này đang biến tất cả các member của gia tộc Kardashian–Jenner thành sao hạng A, mặc dầu họ chưa một lần đóng phim hay đi hát!


*

Nhờ Keeping Up with the Kardashians mà Kim Kardashian, Kendall Jenner, Kylie Jenner… phát triển thành các khuôn mặt hạng A trên Hollywood, được mời đến những sự kiện thời trang và làm đẹp số 1 toàn cầu.


Lý vì chưng vì sao chương trình này chấm dứt?

Nhiều fan cho rằng, Kim Kardashian đang tìm đến một cuộc sống đời thường riêng bốn hơn.

Cô muốn bảo đảm an toàn gia đình êm ấm cho những con. Việc ông xã Kanye West ước ao tranh cử tổng thống và bật mý nhiều thông tin riêng tư về những con đã khiến Kim ko hài lòng.

Vào hè 2020, khi căn bệnh xôn xao lưỡng rất của Kanye West gây bão truyền thông phương Tây, Kim đã chia sẻ những lời này: “Mục tiêu bên trên hết của mình là bảo toàn sự riêng tư cho các con, và cho Kanye – nhất là về sức mạnh của anh ấy”. Và gồm lẽ, việc giữ một lịch trình truyền hình xói móc đời tư gia đình không đề nghị là giải pháp tốt.


*

Có thể thấy Kim Kardashian là một người bà bầu hết lòng vì những con. Trong đợt giãn biện pháp xã hội, cô nỗ lực để các con có cơ hội gặp bà Kris Jenner với cụ nỗ lực Mary Jo. Ảnh: Instagram
kimkardashian


Nhưng chắc rằng vì lịch trình truyền hình thực tế này đã hết độ hot của nó.

Keeping Up with the Kardashians ra mắt vào khoảng thời gian 2007. Quá trình ấy, social còn tương đối yếu. Công tác này – cùng các tin lá cải của báo mạng – là bí quyết duy độc nhất vô nhị để mái ấm gia đình Kardashian–Jenner loan tin về phần đa sự kiện mới nhất.

Xem thêm: Ngân Hàng Đong Á Điện Tử Đông Á Nhanh Chóng? Ngân Hàng Đông Á Điện Tử

Tuy nhiên, với sự thành lập của 1 loạt mạng làng mạc hội, mái ấm gia đình có thêm nhiều nền tảng gốc rễ để tiếp cận với những fan. Instagram, Facebook, Snapchat, Twitter… Kim Kardashian từng “nghiện” mạng xã hội đến mức độ chia sẻ thông tin vô tội vạ hầu như lúc, phần đa nơi. Mãi đến lúc bị kẻ trộm bất chợt nhập vào phòng khách sạn nghỉ ngơi Paris năm 2016, cô mới hồi hộp và hoàn thành thói quen thuộc này. Chưa tính là những thông tin, do được phát tán lập cập trên mạng xã hội, trở bắt buộc cũ kỹ khi được vạc sóng bên trên TV.

Nói tóm lại là mái ấm gia đình Kardashian–Jenner không còn quá phụ thuộc vào Keeping Up with the Kardashians nhằm xây tăm tiếng của mình.


*

Gia đình Kardashian–Jenner thống trị social tại Mỹ. Ảnh: Instagram
kimkardashian


Một cách làm mới bạn dạng thân của Kim K?

Xã hội từng gọi những người dân như Paris Hilton, Kim Kardashian là hầu như cô thiếu nữ ngốc nghếch, thiển cận, vì chưng hình ảnh họ thiết kế trên các chương trình truyền hình.

Nhưng sự thật chắc chắn rằng không nên vậy. Nếu như không thì Kim Kardashian sẽ chẳng thành công xây dựng nên những chữ tín mỹ phẩm cùng thời trang như KKW Beauty cùng SKIMS; hay đem được bằng luật trên Mỹ.

Ẩn ẩn dưới ngoại hình bốc lửa là một cái đầu khôn cùng khôn ngoan. Liệu việc hoàn thành show Keeping Up with the Kardashians có phải là 1 trong nước cờ kinh doanh mới của cô ý nàng? Hãy cùng hóng xem.


*

Các người mẹ nhà Kardashian – Kim, Khloé với Kourtney – vào một shoot ảnh quảng cáo bắt đầu cho KKW Beauty, uy tín mỹ phẩm của Kim Kardashian. Chắc hẳn rằng họ đang ý muốn biến đưa hình ảnh của mình, từ những “cô chị em tóc rubi hoe” thành các doanh nhân thành đạt? Ảnh: Instagram
kimkardashian


Harper’s Bazaar Việt Nam


2514782
Liên hệ
FacebookFacebook
You
Tube
Kênh You
Tube

Cập nhật ngay

Đăng ký nhận thư điện tử mỗi tuần và cập nhật xu hướng mới nhất


Nhập add e-mail*
*

*
Wren Evans nhắc lại tình yêu hoang gàn cùng chị em thơ Hoàng Hà vào “Call Me”
*
Sức tác động truyền thông khó tị nạnh kịp của Jennie BLACKPINK, Jung Kook BTS và Kendall Jenner
*
BLACKPINK lập kỷ lục trên Sân di chuyển Met
Life, đưa đến nhiều điều mới cho khoảng cuối của BORN PINK

The family you know & love is here with a brand new series, giving an all-access pass into their lives. Kris, Kourtney, Kim, Khloé, Kendall, & Kylie bring the cameras back khổng lồ reveal the truth behind the headlines. From the intense pressures of running billion-dollar businesses khổng lồ the hilarious joys of playtime và school drop-offs, this series brings viewers into the fold with a rivetingly honest story of love & life in the spotlight. More

The family you know & love is here with a brand new series, giv...More


The Kardashians

The family you know and love is here with a brand new series, giving an all-access pass into their lives. Kris, Kourtney, Kim, Khloé, Kendall, và Kylie bring the cameras back khổng lồ reveal the truth behind the headlines. From the intense pressures of running billion-dollar businesses lớn the hilarious joys of playtime và school drop-offs, this series brings viewers into the fold with a rivetingly honest story of love & life in the spotlight.


*

Get cdsptphcm.edu.vn, Disney+, và ESPN+, all with ads, for $12.99/mo.Get cdsptphcm.edu.vn, Disney+, và ESPN+, all with ads, for $12.99/mo.
*

*

About this Show

The Kardashians

The family you know & love is here with a brand new series, giving an all-access pass into their lives. Kris, Kourtney, Kim, Khloé, Kendall, và Kylie bring the cameras back khổng lồ reveal the truth behind the headlines. From the intense pressures of running billion-dollar businesses khổng lồ the hilarious joys of playtime và school drop-offs, this series brings viewers into the fold with a rivetingly honest story of love và life in the spotlight.


TMZ Presents: Lamar Odom: Sex, Drugs và Kardashians
TV14 • Biography, Talk & Interview • TV Series (2023)
Stream every touchdown from every game, every Sunday during the NFL regular season with NFL Red
Zone, along with hundreds of hours of live sports –motorsports (MAVTV), horse racing (Fan
Duel TV/Fan
Duel Racing) lớn hunting and fishing (Outdoor Channel, Sportsman Channel).
Enjoy a collection of popular favorites in Spanish – CNN en Español, Discovery en Español, Discovery Familia, ESPN Deportes, History Channel en Español, & Universo.
Stay current with additional news, entertainment, & lifestyle programming from American Heroes Channel, BET Her, Boomerang, CNBC World, Cooking Channel, Crime + Investigation, Destination America, Discovery Family, Discovery Life, Military History Channel, MTV2, MTV Classic, Nick Toons, Science, và Teen Nick.
18+ only. Any free trials valid for new and eligible returning subscribers only. For personal và non-commercial use only. Live TV is available in the 50 United States & the District of Columbia only. Compatible device & high-speed, broadband mạng internet connection required. Multiple concurrent streams & HD nội dung may require higher bandwidth. Streaming nội dung may count against your data usage. Location data required to access content. Live TV may vary by subscription & location. Click here to kiểm tra channel availability in your area. Programming subject to regional availability, blackouts, & device restrictions. Number of permitted concurrent streams will vary based on the terms of your subscription. Pricing, channels, features, content, and compatible devices subject to lớn change. Please review our Terms of Use (https://www.cdsptphcm.edu.vn/terms) và Privacy Policy (https://privacy.thewaltdisneycompany.com/en/current-privacy-policy/).U.S. Residents. Includes certain combinations of Disney+, cdsptphcm.edu.vn, và ESPN+, subject khổng lồ change. Offer valid for eligible subscribers, devices, and billing partners. Access content from each service separately. Location data may be required lớn watch certain content. For detailed information on billing & cancelation, please visit the cdsptphcm.edu.vn Help Center (https://help.cdsptphcm.edu.vn/s/article/cdsptphcm.edu.vn-disney-espn-bundle).