An adventurous geology professor chances upon a manuscript in which a 16th-century explorer claims to lớn have found a route lớn the earth"s core. Professor Lidenbrock can"t resist the opportunity to lớn investigate, and with his nephew Axel, he sets off across Iceland in the company of Hans Bjelke, a native guide. The expedition descends into an extinct volcano toward a sunless sea, where they encounter a subterranean world of luminous rocks, antediluvian forests, and fantastic marine life — a living past that holds the secrets khổng lồ the origins of human existence.

Bạn đang xem: Journey to the center of the earth 2


*

Novels of French writer Jules Gabriel Verne, considered the founder of modern science fiction, include Journey khổng lồ the Center of the Earth (1864) và Around the World in Eighty Days (1873).This tác giả who pioneered the genre. People best know him for Twenty Thousand Leagues Under the Sea (1870). Verne wrote about space, air, & underwater travel before people invented navigable aircraft & practical submarines và devised any means of spacecraft. He ranks behind Dame Agatha Mary Clarissa Christie as the second most translated author of all time. People made his prominent films. People often refer to lớn Verne alongside Herbert George Wells as the "father of science fiction." https://en.wikipedia.org/wiki/Jules_V...
*

khôn cùng thích những tình tiết đầy tính nhận ra của Jules Verne, hành trình vào trọng tâm trái đất cùng 80 ngày vòng quanh thế giới được mình chọn mua gần như là tức thì trên phố sách Đinh Lễ . Phiên bản thân mình là người cực kỳ thích thể loại phiêu lưu bao gồm cả phim tuyệt sách phải mình hào hứng cực kì khi chọn cuốn sách này. hành trình dài vào vai trung phong trái khu đất kể về cuộc hành trình dài đầy mạo hiểm, đối mặt với vô vàn khó khăn của 3 người lũ ông hết sức dũng cảm: giáo sư khoáng thứ học Liedenbrock , con cháu của ông-Alex và fan thợ săn Iceland anh dũng Hans. Họ thực hiện một cuộc du hành vào trung tâm trái đất, xuyên thẳng qua các tầng đá granit của núi Snaepfell mày mò vô vàn điều kì thú trong lòng đất: nào ngờ đâu sâu dưới mặt phẳng trái đật bao gồm tồn tại biển? có sóng? bao gồm động vật, thực đồ gia dụng từ thời cổ truyền và gồm khi cả con bạn sinh trưởng và cải tiến và phát triển nơi đây? Thật độc đáo đúng không? Đâu là hàng vạn những tầng đá phát sáng như ngàn ánh sao trên bầu trời đêm trong tâm đất, tưởng tượng thôi cũng thấy thật hay diệu! tuy nhiên hành thuộc với chính là muôn vàn thách thức cho 3 người đàn ông: khi Alex lạc mất những người bạn đồng hành, bị lăn xuống tầng núi đá, máu chảy mọi người; lúc nước đang cạn dần cơ mà vẫn chưa tìm kiếm được đường xuống, thử tưởng tượng mà lại xem, thật tồi tệ biết bao lúc bị cơn khát hành hạ; rồi lúc họ gặp gỡ phải gần như quái vật lạ mắt và to đùng trên biển, bão biển, sấm sét , điện trường như giáng xuống đầu; khi tất cả lương thực bị nước cuốn trôi và khi mong muốn và kiên trì là điều khôn cùng quan trọng. Đặc biệt thích câu hỏi tác giả biểu đạt và sắp tới đạt 3 bạn với 3 tính cách, thái độ khác biệt vào cuộc hành trình: Giaso sư đặc trưng hiểu biết sâu rộng với lượng tri thức thật xứng đáng ngưỡng mộ, ông cực kì kiên cường với tuyến phố đã chọn, ý chí cứng như đá, cạnh tranh lòng dung chuyển nhưng tính cách bao gồm phần nóng nảy lại là nhược điểm của ông; Hans là nhân vật hết sức đặc biệt, anh là bạn thợ săn lành nghề vùng Iceland, với những năng lực tuyệt vời, anh vẫn góp công 1 phần không nhỏ tuổi cho cuộc hành trình, Hans luôn luôn giữ được cách biểu hiện bình tĩnh bao gồm cả những lúc tưởng như mất hết hy vọng ; Alex gồm phần nhút kém hơn 1 chút, cậu luôn luôn luôn sốt ruột những thứ có thể xẩy ra và luôn tiên đoán chúng, tất cả phần xấu đi một chút nhưng mà bù lại là kĩ năng phân tích tương đối tốt, là yếu tố kéo lại cùng với tính cách vô thuộc manh mẽ và kiên định của 2 nhân vât kia. Nếu chú ý sẽ thấy cách bố trí 3 con đường nhân thứ này của tác giả rất là thông minh và ngắn gọn xúc tích của Jules Verne, chúng ta là những mảnh ghép không thể không có của cuộc hành trình, thiếu một trong 3 cuộc hành trình sẽ nhát đi bao phần thú vị. Đọc ngừng cuốn sách, mình mong một ngày hoàn toàn có thể đến Iceland để ngắm nhìn núi Snaefell- vị trí 3 người đàn ông đẩy đà đã du hành
gmail.com
Khuyến mãi:Miễn phí tổn ship nội thành của thành phố Hà Nôi, hồ chí minh với hóa đối chọi trên 1 triệu và toàn bộ các tỉnh thành không giống với hóa đối kháng trên 3 triệu!
*

*

*

*

*

The father of science fiction, Jules Verne, invites you to join the intrepid and eccentric Professor Liedenbrock và his companions on a thrilling & dramatic expedition as they travel down a secret tunnel in a volcano in Iceland on a journey which will lead them khổng lồ the centre of the earth. Along the way they encounter various hazards và witness many incredible sights such as the underground forest, illuminated by electricity, the Great Geyser, the battle between prehistoric monsters, the strange whispering gallery, giant insects and the vast subterranean sea with its ferocious whirlpool.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Online Hay Tới Trung Tâm: Nên Học Tiếng Anh Online Ở Trang Nào ?

Although published in the nineteenth century, Journey khổng lồ the Centre of the Earth has lost none of its power and potency to lớn excite & engage the modern reader. The novel has been filmed many times, but nothing can compare with the thrills & excitement generated by the written narrative. It is supreme escapist entertainment for all ages.

Cha đẻ của khoa học viễn tưởng, Jules Verne, mời chúng ta tham gia cùng Giáo sư Liedenbrock anh dũng và lập dị và những người dân bạn sát cánh của ông vào một chuyến thám hiểm ly kỳ và kịch tính khi họ trở xuống một con đường hầm bí mật trong một ngọn núi lửa sinh sống Iceland trên hành trình sẽ dẫn họ đến trung tâm của trái đất. Trên tuyến đường đi, họ chạm chán phải các mối nguy nan khác nhau và tận mắt chứng kiến nhiều cảnh tượng đáng kinh ngạc như vùng rừng núi dưới lòng đất, được chiếu sáng bằng điện, Great Geyser, trận đánh giữa những quái thú thời chi phí sử, phòng trưng bày thủ thỉ kỳ lạ, côn trùng khổng lồ và biển khơi ngầm rộng lớn với xoáy nước hung dữ.

Mặc mặc dù được xuất bản vào gắng kỷ 19, Journey khổng lồ the Center of the Earth vẫn ko mất đi sức mạnh và tài năng kích thích và thu hút độc giả hiện đại. Cuốn tiểu thuyết đã làm được quay nhiều lần, nhưng lại không gì rất có thể so sánh được với xúc cảm hồi hộp và phấn khích do phương pháp kể chuyện bằng văn phiên bản tạo ra. Đó là giải trí thoát ly về tối cao cho mọi lứa tuổi.