Có khá nhiều thứ tốt ho trong các tựa trò chơi Sandbox ( nhân loại mở) vị Ubisoft thiết kế, và dòng Assassin’s Creed là 1 trong ví dụ nổi bật cho điều này, với mỗi một phiên bạn dạng thuộc rứa hệ mới, nhân loại được tạo thành dựng vào Assassin’s Creed lại đưa tới cho người chơi những sự thú vị không giống nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kĩ năng nâng cao cho người mới chơi assassin's creed 2 pc

When other men blindly follow the truth remember: NOTHING IS TRUE !

ADVERTISEMENT

Where other men are limited by morality or law, remember: EVERYTHING IS PERMITTED!

Điều này luôn luôn khơi dậy ham ao ước tìm tòi, khám phá bối cảnh muôn màu nằm trong thế giới của Game, nói cách khác phần II trong dòng Assassin’s Creed là phiên bản đặc sắc độc nhất vô nhị của loại Game hành vi đình đám này. Mà lại liệu chúng ta có thực thụ biết hết cách để tận hưởng hết sự trải nghiệm lôi kéo đối tự nó? bài viết này sẽ chỉ dẫn 10 gợi ý bé dại về hầu hết điều chúng ta nên làm thử nếu quyết định chơi qua Assassin’s Creed II.

1) Bắt trộm


ADVERTISEMENT

Em xin.. Xin anh.. Xin anh.. Xin anh.. Hãy tha mang đến em lần này!..

Ngoài nhân vật chủ yếu Ezio có kỹ năng “móc lốp” ví chi phí của thường dân, vào Assassin Creed II fan chơi còn dễ dàng phát hiện mấy tay trộm lặt vặt đang lang thang đục lỗ ví tiền vàng mọi người Đây cũng là lý do chính, giải thích cho câu hỏi vì sao mấy ông phụ thân xứ thầy tu trong bối cảnh Game lại luôn mang tứ tưởng thù ghét Hội sát thủ tới như vậy. Vì họ dễ dãi hiểu lầm cùng đ.ánh đồng Hội trinh sát cũng giống bè cánh trộm căm ghét kia, bộ đội gác trong Game luôn gay gắt việc Ezio leo trèo bay nhảy trên những mái nhà cũng chính là vì nguyên nhân này.

Không trình diễn gì hết! em ei!..

Những thương hiệu trộm thân phố xá nước Ý luôn luôn bị dễ dãi phát hiện bởi nhân đồ vật chính, hầu hết chúng đa số giật mình bỏ chạy mỗi một khi trông thấy bóng hình của Ezio từ bỏ xa. Lúc này việc mặc thây hay kiên quyết đuổi bắt bè lũ trộm này nhằm trả lại thanh danh mang đến Hội sát thủ sẽ tuỳ ở gạn lọc của tín đồ chơi. Truy tìm bắt bầy trộm này không quá khó nếu khách hàng nhanh tay nhanh trí đoán biết trước được hướng chuồn của chúng, nhưng cũng có lúc các bạn sẽ phát bực nếu như lỡ bị chúng bỏ lại ở khoảng cách quá xa. Mỗi một tên trộm Ezio bắt được sẽ đem về cho nhân vật bao gồm một khoản chi phí trị giá từ 650 (đầu trần) – 1500 (mũ đỏ) Florins (Loại đơn vị chức năng tiền tệ vào Game).


ADVERTISEMENT

2) khiêu vũ nhót trên phần đông mái nhà

ADVERTISEMENT

Nhiệm vụ bất khả thi?.. Bitch please!!

Nếu quan ngay cạnh kỹ ở các toà nhà thành phố trong bối cảnh Game, người chơi đã thấy một số trong những căn nhà còn tồn tại những giàn mái phụ nhô ra phía trước. Các giàn mái này được thiết kế theo phong cách để bạn dân Ý nuôi trồng hoa, nó cũng rất có thể sử dụng như 1 bờ bám rất chắc.

Trong quy trình chơi Game, đây không chỉ có đơn thuần là việc người chơi có thể làm với mục tiêu mua vui. Việc mau chóng xác minh và tận dụng hầu hết mái giàn này hoàn toàn có thể giúp nhân vật bao gồm Ezio tiện lợi hơn một trong những chuyến dịch rời trên các toà nhà, đặc biệt là đối cùng với những trọng trách chính tuyến mang đậm nguyên tố “Run & Run”. Với với những người yêu thích chiếc Game Assassin’s Creed, bọn họ không thể không đồng ý việc Ezio chạy khiêu vũ tung tăng trên các mái nhà luôn luôn có tốc độ nhanh rộng khi nhân đồ dùng chạy việt dã ở những con phố bên dưới.

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Pin Laptop Bằng Phần Mềm, Phần Mềm Kiểm Tra Pin Laptop Bạn Không Nên Bỏ Qua

3) khám phá kín đằng sau những ký tự bí ẩn


ADVERTISEMENT

Những câu đố trong phần giải mã “The Truth” luôn là sự thách thức với IQ bạn chơi Assassin’s Creed II

Bên lề diễn biến của Assassin’s Creed II, Game còn có một phụ lục kín mang tên “The Truth” ngóng được tín đồ chơi khám phá. Tuy vậy phần bí mật này đã biết thành chia bé dại thành các mảng dữ liệu, từng khi may mắn tìm ra địa điểm của những biểu tượng kỳ lạ, kích hoạt và giải thuật một câu đố bất kỳ ở đó, gamer sẽ mở khoá được 1 phần mảnh ghép là tài liệu về “The Truth”.

Chưa hết, rất nhiều mảnh ghép này còn cho thấy thêm thông tin về Subject 16 – Clay Kaczmarek hay những nhân vật lịch sử dân tộc như Gandhi, Napoleon, cùng Nikola Tesla. Có bao giờ các chúng ta tự hỏi, đầy đủ nhân thiết bị đó gồm thuộc tổ chức triển khai Templar hay không?

4) Khám phá h ầm mộ kín của Hội ngay cạnh Thủ

Trong những trách nhiệm đi theo diễn biến trò chơi, Ezio sẽ phải tìm cùng thám hiểm 6 hầm chiêu tập thuộc tổng đà Hội sát thủ được phân bổ trên khắp non sông Italia. Mục tiêu của bài toán này là vày những miếng đĩa tiềm ẩn ký ức của trinh sát huyền thoại Altar, chúng được đặt phía bên trong các hầm mộ.


ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, bài toán tiếp cận vào đầy đủ lăng chiêu tập này chưa hẳn điều thuận lợi đối cùng với Ezio, nhất là lúc chúng luôn luôn có phần lớn câu đố hóc búa với cái bẫy hiểm hóc dành riêng riêng cho tất cả những người chơi. Bởi vậy cho nên việc thám hiểm thành công những lăng chiêu tập này là một thử thách rất thú vị mà tín đồ chơi Assassin’s Creed II nên tự mình trải nghiệm, niềm cồn lực đó là bộ giáp đặc biệt quan trọng của sát thủ Altar.

5) Troll mọi bạn bằng.. Dung dịch độc

ADVERTISEMENT

Shup up! và show me yours Harlem Shake!!

Kể trường đoản cú phiên bản thứ 2 này, vũ khí tẩm độc là một tính năng được cải thiện được đưa vào trong dòng Game Assassin’s Creed. Mặc dù nhiên, thiết bị thuốc độc được các Sát thủ sử dụng ở đây không được đọc theo nghĩa đ.ầu đ.ộc tuyệt h.ạ s.át nạn nhân như một số trò đùa khác, kẻ bám độc trường đoản cú Ezio sẽ dần trở cần mất kiểm soát phiên bản thân, khiêu hấn tứ tung rồi lăn ra bất tỉnh nhân sự sau khi sẽ kiệt sức. Vào trò chơi, nếu như khách hàng thử sử dụng thứ thuốc độc này kèm theo tài năng quăng tiền bạc Ezio, hẳn kia sẽ là 1 màn Harlem Shake khôn xiết bá đạo mà chỉ riêng loại Assassin’s Creed new có!

6) làm giàu trên chính quê nhà của mình


ADVERTISEMENT

Khi quyết định đầu tư chi tiêu vào các cửa hàng kinh doanh trên thành trì Monteriggioni – thuộc địa của Hội gần kề Thủ, cứ sau khoảng thời hạn 20 phút thì Ezio sẽ nhận được một khoản tiền kha khá. Ngoài ra việc chăm chỉ mua tranh trên các shop cũng để giúp nâng giá trị mức tiền lợi nhuận cơ mà nhân trang bị thu lại được. Tuy nhiên, việc đầu tư vàothành trì Monteriggioni không chỉ có mang chân thành và ý nghĩa kinh doanh đối chọi thần như vậy, làm việc Monteriggioni còn một số các hầm mỏ, giếng cạn cơ mà khi mở khóa, bạn chơi đang tìm thấy phần lớn kho báu chứa đựng trong chúng. Các bạn có có lẽ mình đã thăm quan và tìm hiểu hết được quê hương của Ezio không?

7) mướn người bảo vệ mình

Nếu cảm thấy tụi bộ đội Templar trong bối cảnh của trò chơi khá mạnh, Ezio hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng tiền để thuê mướn người giải quyết và xử lý rắc rối cố cho mình. Ví như trộm, bộ đội đ.ánh mướn hoặc mỹ nữ. Với khoảng tiền 250 Florins, họ sẽ giúp Ezio đ.ánh lạc hướng bộ đội canh hoặc tham gia chiến đấu hêt bản thân với mỗi một cuộc chiến diễn ra thân nhân vật chủ yếu và mặt hàng ngũ Templar.


ADVERTISEMENT

8) Sử dụng khả năng đ.ánh trên sống lưng ngựa

ADVERTISEMENT

Có thê chúng ta chưa biêt nhưng Ezio sở hữu khả năng chiên đâu trên sườn lưng ngựa rât giỏi! Vây nên khi chơi Assassin’s Creed II mà vướng nên tình cảnh “giữa muôn trùng vây” giải pháp tôt nhât là bạn nên chạy đi kiêm.. Môt con ngựa cho Ezio.

9 ) Đừng chẳng chú ý câu chăm của Desmond

Chúng ta đang làm cái gi ở đây?

Với Assassin’s Creed II thì ko kể côt truyên tương quan tới chàng trinh sát đào hoa Ezio, đều lời song thoại thân nhân vât Desmond cùng với Lucy, Shaun Hastings cùng Rebecca Crane cũng chứa đựng tới 40% yêu tô liên quan, giúp fan chơi hiêu rõ được côt truyên trong dòng Game này nhiêu hơn. Ngoài ra thời gian mà ta được điêu khiên Desmond vào phân II này cũng rât ít, do vây hãy cô chũm điêu khiên nhân vât bắt chuyên với Lucy, Shaun và Rebecca ngay trong lúc có thê!


*

Lạ nhỉ, bình thường chỉ đề xuất hướng dẫn năng lực cơ bản thôi, sao lại cần cải thiện ? Đơn giản là do AC2 có những chỗ mà hầu như kĩ năng nâng cao thực sự quan trọng để vượt qua.I. Chiến đấu1. Counter killphải nói là counter kill sinh sống AC2 thuận tiện hơn AC1 cực kỳ nhiều, nhưng nhiều bạn vẫn ko biết làm rứa nào. Cũng dễ dàng và đơn giản thôi:- duy trì rịt nút buộc phải chuột.- quan sát đối thủ tấn công, lúc vũ khí của đối thủ gần mang đến mình thì ấn trái chuột. Thực ra thì từng một số loại vũ khí có tầm khoảng thời gian khác biệt để Counter kill, các bạn phải luyện tập nhiều nhằm quen với khả năng này, kỹ năng này là một trong những trong các kỹ năng quan trọng hàng đầu của AC2.Lưu ý: những loại tranh bị như Long sword tốt Short Sword nhiều khi không thể counter kill được vì chạm mặt các đối thủ đặc trưng như Brute, Agile Guard hoặc Seeker, chính vì thế tốt độc nhất hãy dùng Hidden Blade trong phần nhiều cuộc đấu, vị vũ khí này tuy gồm timing nhằm counter nhỏ, nhưng chỉ việc counter chuẩn là bị tiêu diệt ngay 1 thằng lính. Nhưng có 1 ngoại lệ nho nhỏ dại thế này: khi các bạn đánh nhau với thằng Borgia - bé boss cuối cùng, cả gấp đôi bạn chạm mặt nó phần nhiều ko đc dùng Hidden Blade để đánh, vì đơn giản dễ dàng là Ubi ko nhằm Borgia chết bởi Hidden Blade .2. Dodge:Nói thật là bản thân ko hay cần sử dụng lắm, nhưng tài năng này rất quan trọng thì counter trượt: tức thì sau khi nhận thấy counter kill trượt, chúng ta ấn Space bar(vẫn giữ bắt buộc chuột) + hướng dịch chuyển để né đòn tấn công. Hoặc hoàn toàn có thể thả đề nghị chuột, ấn space bar nhằm strafe cũng rất có thể né đc đòn tấn công.3. Disarm:Tiện lợi khi tiến công với Brute cùng seeker:- Ấn 4 nhằm dùng nỗ lực đấm- tiến hành tương từ Counter kill
Sau lúc tước vũ khí của đối phương, chúng ta nên giết hắn ngay, bởi nếu ko hắn đang nhặt khí giới từ mấy thằng đã bị tiêu diệt từ trước.II. Leo trèo
1. Tackle/Shove
Khi chạy bằng "tackle" thì tốc độ ko nhanh bằng Sprint/Free run mà lại Ezio sẽ có tác dụng đủ trò để mở mặt đường đi(xô ngã, gạt): W + Chuột đề xuất + Shift . Bao giờ gặp chỗ đám đông thì cần sử dụng skill này, còn ko thì cứ Sprint mang đến nhanh
Shove: Khi đã Sprint, chúng ta ấn Shift một cái, Ezio sẽ vật ngã bạn gần nhất, tính năng này dùng hầu hết để bắt Borgia Messenger và Thieft để kiếm tiền.2. Jump Backward:Kĩ năng đối chọi giản, dễ dàng sử dụng: bạn bám lên tường, sau đó ấn chuột nên + space bar nhằm nhảy bật ra sau. Khả năng này cần sử dụng nhiều trong số assassin tomb3. Advance Jump: tương đối khó với người mới chơi. Làm như vậy này:- Đứng quay mặt về phía vuông góc cùng với chỗ nên nhảy lên. Tức là hướng quan sát của Ezio song song với phía cần bám ấy. Ấn W + loài chuột phải+ Space Bar để chạy lên tường, ấn tiếp Space Bar + hướng ý muốn nhảy đến. Advance Jump có thể nhaỷ lâu năm và cao hơn nữa bình thường.Luyện tập: đem lông chym số 08 vào map(attach kèm)4. Jump: duy trì Chuột yêu cầu + space bar Ezio đang nhảy lên, dễ dàng và đơn giản thế thôi, cơ mà mà đa số chúng ta vẫn ko biết để cần sử dụng trong phàn Altair Dream để sau cuối lền phía trên huhu nhiều năm dài
*
Luyện tập: rước lông chym số 06 trong map(attach kèm)Lần đầu viết guide, ko tất cả hình ảnh gồm gì sơ sẩy mong các bác chém vơi ay