Với sự phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe của công nghệ thông tin, chưa khi nào chúng ta tự học tập tiếng Hoa gồm nguồn tài liệu học tập dồi dào như bây giờ. Có khá nhiều trang web chia sẻ các tài liệu, bài học kinh nghiệm hay để bạn có thể tự học tập tiếng Trung tận nhà một cách dễ dàng. Dưới đây là gợi ý đứng đầu 6 web học tập tiếng Trung online miễn phí.

Bạn đang xem: Học tiếng trung quốc online miễn phí


Top 6 web học tiếng Trung online miễn giá thành đủ cần sử dụng cho bạn

1. Tự học tiếng Trung Quốc

Tự học tập tiếng Trung Quốc là 1 trong những website đúng nghĩa thiệt sự. Vị trí đây lưu trữ vô vàn những tài liệu giờ đồng hồ Trung tốt như:

– tự vựng giờ Trung theo các chủ đề

– Ngữ pháp giờ đồng hồ Trung từ cơ bạn dạng đến nâng cao

– Hội thoại giờ đồng hồ Trung, đoạn phim dạy học tập hữu ích

– Đề thi ôn luyện HSK, HSKK, Tocfl, BCT, YCT…

– PDF những loại sách học tập tiếng Trung, sách ôn thi

Đặc biệt là trang web học giờ Trung hoàn toàn miễn phí. Đem lại cho mình trải nghiệm học tập tập tốt nhất.

2. Thanhmaihsk

*

Tiếng Trung Thanhmaihsk là 1 trong thương hiệu cực kỳ lớn. Bên cạnh các khóa huấn luyện và đào tạo tiếng Trung thì trung tâm cũng đều có một website chia sẻ kiến thức rất bửa ích.

Các bài viết được kiểm duyệt y về loài kiến thức, siêng môn bảo đảm tính đúng chuẩn nhất. Tài liệu đa dạng và phong phú các lĩnh vực để chúng ta tra cứu.

Bên cạnh kiến thức và kỹ năng từ những cuốn giáo trình giờ đồng hồ Trung, bạn chắc chắn sẽ gồm thêm những bài bác học, con kiến thức hữu dụng từ những website học tiếng Trung.

3. Ninchanese

*

Ninchanese có khá nhiều bài phân tách sẻ bổ ích về ngữ pháp, tự vựng . Đặc biệt là các bài học được phân sẵn theo các trình độ.

Các bài viết blog share kinh nghiệm trong quy trình học tập. Là 1 trong trang web học tiếng Trung miễn phí. Bên cạnh đó các chúng ta cũng có thể đăng nhập tài khoản để có các bài xích học nâng cấp và cũng ko mất tiền. Rất có lợi cho các bạn nhé!

4. Chinese Boost

Nếu các bạn là người học yếu đuối ngữ pháp thì Chinese Boost là trang học tập tiếng trung miễn phí giành cho bạn. Vô vàn những bài học ngữ pháp từ cơ bản đến cải thiện được hướng dẫn cụ thể và tất cả ví dụ rất giản đơn hiểu.

Giao diễn dễ quan sát , ko quảng cáo, sử dụng tiếng Trung giản thể dành riêng cho đa phần người học.

5. Dig Mandarin

*

Dig Mandarin là website tiếng trung nhưng các bài viết đều được hồ hết người đào tạo và giảng dạy Hán ngữ chuyên nghiệp biên soạn. Các kiến thức gồm tính trình độ chuyên môn cao, định hướng đúng cho người học.

Các video clip bài học cũng khá dễ hiểu. Bạn cũng có thể đăng cam kết nhận PDF bài học kinh nghiệm mới qua email mà không yêu cầu vào web, khôn cùng tiện lợi luôn luôn nhé!

6. Learn a Chinese Character a Day

Nếu bạn muốn thực hành bài xích tập giờ đồng hồ Trung thì đây chính xác là trang web học tập tiếng Trung cho người mới ban đầu hữu hiệu. Website có tương đối nhiều bài tập tiếng Trung như bài bác tập chủ yếu tả, bài bác tập bố trí câu, bài tập từ bỏ đồng âm, đồng nghĩa. Cùng mỗi bài tập đều sở hữu đáp án đi kèm. Rèn luyện là điều quan trọng cho mọi người học đúng không nhỉ nào?

Trên đấy là một số các trang web học tập tiếng Trung nhưng mà mình tuyệt hảo nhất. Mình đã trải nghiệm với học tập ở siêu nhiều kênh quảng cáo khác nhau. Tuy nhiên đó là những trang web mình thấy hữu ích để chia sẻ với các bạn.

Hiện chúng ta đang sử dụng giáo trình gì? bản thân cũng chia sẻ một chút về cỗ giáo trình mình sẽ dùng luôn nha!

Bộ giáo trình Hán ngữ Msutong mới ra mắt gần đây thôi. Được rất nhiều người reviews khá các về nội dung. Và sau thời điểm xem qua các bài học tập thì mình cũng ra quyết định lựa chọn.

Xem thêm: Tranh thêu chữ thập thư pháp việt in màu), tranh thêu thư pháp

Bộ sách có 4 cuốn, từng cuốn 10 bài bác học. Định hướng kiến thức và kỹ năng đến lever HSK 3.

Bộ Hán ngữ bắt đầu này đối với Hán ngữ 6 cuốn cũ đó là nội dung được cập nhật, chủ đề bài bác khóa new mẻ, tân tiến và thực tế hơn. Đa dạng từ chào hỏi, sở hữu sắm, order mặt hàng hóa, hotline món ăn…. Qua đó mình cũng tra cứu hiểu được không ít hơn về văn hóa Trung Quốc.

Học tiếng trung sơ cấp một là chuỗi những bài học cơ phiên bản (15 bài), giúp các bạn làm thân quen với tiếng Trung. Nếu như bạn không biết học giờ đồng hồ trung từ bỏ đâu. Vậy, hãy bước đầu từ bài xích 1.

Nội dung khóa học:

5 bài đầu là sơ sài về tiếng Trung, bao gồm hướng dẫn bí quyết đọc (phiên âm) và bí quyết viết.

10 bài tiếp theo là những đoạn hội thoại thường dùng nhất. Trong 10 bài học kinh nghiệm này sẽ sở hữu các phần: từ bỏ Vựng, bài Học, Ngữ Pháp cùng Luyện Tập

Mục đích của khóa đào tạo tiếng Trung miễn mức giá sơ cấp

Nắm được cách phát âm giờ Trung
Hiểu được nguyên tắc nét cây bút thuận trong chữ Hán
Làm quen với các đoạn đối thoại cơ bản trong đời sống

Khóa học tập này để giúp bạn tất cả cái nhìn bao quát nhất về giờ Trung. Xong xuôi khóa học tập này, bạn sẽ dễ dàng học các giáo trình khác.

Đây là khóa đào tạo tiếng trung miễn giá tiền 100%. Rất ý muốn các các bạn sẽ đón dìm nhiệt tình.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


1. Học dứt khóa học này có thể giao tiếp được chưa


Khóa học tập này chỉ gồm 15 bài học kinh nghiệm cơ bản, góp bạn thuận lợi làm thân quen với tiếng Trung. Bạn phải học thêm các giáo trình khác như: Hán Ngữ, Boya, 301 câu đàm thoại tiếng trung

2. Khóa học này còn có mất chi phí không?


Khóa học tiếng trung sơ cấp 1 trọn vẹn miễn phí.

3. Những bài học tất cả theo quy chuẩn bộ giáo dục


Khóa học tập này được tạo trên giáo trình Developing Chinese. Một giáo trình rất thường dùng nhiều trên nạm giới.

4. Mình rất có thể tự học khóa huấn luyện này tận nhà không?


Bạn chỉ cần giấy, cây bút và một chiếc smartphone (hoặc máy tính) là có thể học toàn bộ khóa học tập này
*
*
*
*

Bài 14: từ bây giờ ngày mấy (Jīntiān jǐ hào)?


今天几号? Jīntiān jǐ hào? từ bây giờ là ngày mấy? Hỏi về ngày, tháng là một bài học tập rất đặc trưng khi bạn có nhu cầu giao tiếp với người phiên bản xứ. Từ bỏ vựng Ghi … Đọc tiếp


1 comment

Bài 13: ngân hàng Trung Quốc nơi đâu (Zhōngguó yínháng zài nǎr)?


中国银行 在 哪儿? Zhōngguó yínháng zài nǎr? ngân hàng Trung Quốc ở đâu? trường đoản cú vựng Ghi chú: gēn (跟) không giống với yīqǐ (一起): yīqǐ là phó từ vì thế nó đứng trước đụng từ hoặc … Đọc tiếp


6 phản hồi

Bài 12: đánh giá lần 1


Trang 1. Trang 2. Trang 3. Ghi chú: Viết ra giấy rồi chụp lại đăng lên group facebook. Bài giải tham khảo các bạn xem ⇒ nghỉ ngơi đây: CÁC BÀI TRỌNG TÂM, … Đọc tiếp


12 comment

Bài 11: Chuối bao nhiêu tiền một cân (Xiāngjiāo duōshǎo qián yī jīn)?


香蕉多少钱一斤? Xiāngjiāo duōshǎo qián yì jīn? Chuối từng nào tiền một cân? từ bỏ vựng Ghi chú: xiǎng (muốn): Là trợ hễ từ té nghĩa mang lại động từ. Nó đã đứng trước cồn … Đọc tiếp


5 bình luận

Bài 10: nhà bạn có mấy fan (Nǐ jiā yǒu jǐ kǒu rén)?


你 家 有 几 口 人? Nǐ jiā yǒu jǐ kǒu rén? nhà của bạn có mấy người? từ bỏ vựng Ghi chú: kǒu (khẩu): lượng trường đoản cú này chỉ được dùng để làm đếm số lượng … Đọc tiếp


3 comment

Bài 9: bàn sinh hoạt tiếng Việt không (Nǐ xuéxí Yuèyǔ ma)?


你 学习 越南语 吗? Nǐ xuéxí Yuènán yǔ ma? bàn sinh hoạt tiếng Việt không? từ bỏ vựng Ghi chú: bài bác trước họ đã học tập từ tā 他 (nam): anh ấy. Lúc này chúng … Đọc tiếp


15 comment

Bài 8: chúng ta tên là gì (Nǐ jiào shénme míngzi)?


你叫什么名字? Nǐ jiào shénme míngzi? các bạn tên là gì? từ vựng Ghi chú: qǐngwèn thường xuyên đứng 1 mình ở đầu câu. Ví dụ: xin hỏi, chúng ta tên là gì jiào và míngzi … Đọc tiếp


3 phản hồi
Điều hướng bài bác viết
Bài viết cũ hơn
Page1Page2Next →

Bài viết new nhất


Giới thiệu


Xin chào đã đi vào với Blog Tôi học tiếng trung. ý muốn rằng với hồ hết kiến thức tiếp sau đây sẽ hữu ích cho bạn.


Bản Quyền | chính sách bảo mật | Điều khoản dịch vụ thương mại | Liên hệ

Bài viết trọng tâm


Fanpage


Tôi học tập tiếng trung
Hoc
Tieng
Trung.