Meta Tags Info
Title IOE: lôi kéo - ham mê - thấy ngay kết quả - trang chủ
Meta Description Olympic giờ anh, thi tiếng anh internet, thi giờ đồng hồ anh trực tuyến, kiểm tra kiến thức tiếng anh,English Online Contest, Olympic English, go
IOE, IOE, hấp dẫn, mê say, kết quả
Meta Keywords Thi giờ đồng hồ Anh bên trên mạng,THCS,Tiểu học,THPT,tiếng anh,Olympic tiếng anh,thi tiếng anh internet,thi giờ anh trực tuyến,English Online Contest,Olympic English, go
IOE, IOE, hội thi tiếng anh Bộ giáo dục đào tạo Đào tạo VTC Online, dạy dỗ học, bổ túc, té túc văn hóa
Domain Age Not Available
Server Response 2.00 Sec

Services Value
Google Indexed Pages 39
Yahoo Indexed Pages 2214223
Bing Indexed Pages 5
Domain FB Likes 0

Services Value
Backlinks 91
Mozrank Checker 0
Page Authority Score 0
Domain Authority Score 0

# Estimated Pageviews Estimated unique Visitors
Daily 16,351 327
Monthly 490,537 9,811
Yearly 5,886,444 117,732

Who
Is tên miền information can help you determine the proper administrator, billing và technical tương tác information.
Error: No appropriate Whois server found for ioe.vn domain!

ioe.vn resolves lớn 42.114.104.106

hệ thống Type :

The certificate was issued by Alpha
SSL CA - SHA256 - G2 .

Bạn đang xem: Goioe hấp dẫn mê say thấy ngay kết quả

The certificate will expire in 388 days .

Server

Affinitweet.com
1jalshamoviez.art

About Us

Our aim lớn make tìm kiếm engine optimization (SEO) easy. We provide simple, professional-quality SEO analysis & critical SEO monitoring for websites. By making our tools intuitive and easy to understand, we"ve helped thousands of small-business owners, webmasters và SEO professionals improve their online presence.

Đây là vị trí giao lưu,học tập tốt. Là 1 website rất đáng tin cậy để học và kiểm tra năng lực Tiếng Anh tốt

Đã học tập khoá học: Olympic tiếng Anh tại đây.

Ưu điểm

-Đánh giá chỉ được năng lực của bản thân đến đâu-Học hỏi nhiều hơn thế nữa qua những bài thi cũng tương tự áp lực về thời gian-Vừa thi vừa giải trí. ứng dụng hay với thú vị

Điểm yêu cầu cải thiện

- Tuy các vòng độ nặng nề tăng nhưng mà background các phần thi khá kiểu như nhau- trong phần điền từ thì bạn nói giọng hơi nặng nề nghe

Trải nghiệm với lời khuyên

Mình thấy anh em truy cập vào website này không ít và kế tiếp đã giúp mấy bạn đó xuất sắc hơn. Mình là người ít tra cứu hiểu cũng giống như truy cập vào những trang mạng về học tập tập cho lắm. Nhưng thấy mấy chúng ta như vậy mình cũng tò mò. Và sau thời điểm quyết định truy vấn thì thấy nó rất thú vị và vấp ngã ích. Bản thân không xuất sắc tiếng anh, sau vài ngày tìm hiểu và thi Olympic giờ Anh thì các thứ đã thay đồi với mình càng cải thiện vốn giờ đồng hồ anh của chính bản thân mình và vươn lên là môn yêu quý của mình.

Đánh giá bán từ học tập viên, chưa phải từ cdsptphcm.edu.vn.

Nguyen Thi Thuy Vy

Wonderful !

Đã học khoá học: Thi IOE tại đây.

Xem thêm: Mô hình ảnh monkey d luffy full hd, tổng hợp hình ảnh luffy đẹp nhất

- Tuyệt- cool- great

Điểm buộc phải cải thiện

- mạng lag-nghẽn mạng-trục trẹo mạng

Trải nghiệm và lời khuyên

là một moi trờng tốt để rèn luyện tiếng anh nhiều skills, nhiều cấp độ , vui, hay, tốt, xẻ ích. Qua các trò nghịch giúp củng ráng thêm các kiến thức

Đánh giá chỉ từ học tập viên, chưa phải từ cdsptphcm.edu.vn.

Huỳnh Nguyễn Tường Vi

Môi Trường hay Với

Đã học tập khoá học: Thi Anh văn trên đây.

- 4 kỹ năng- Đề thi nhiều dạng- kiến thức và kỹ năng phù hợp

Điểm phải cải thiện

Chưa kiếm tìm thấy nhược điểm

Trải nghiệm cùng lời khuyên

rất hay, rất té ích, trình độ chuyên môn anh văn của tôi tăng lên đáng kể từ thời điểm học với trang này, trang cho thi những bài anh văn nâng trình từ bỏ từ, từ bỏ dễ cho khó, giúp chúng ta leo từng mức lên đỉnh cao của anh văn. Gồm cả bài bác giảng với những giảng viên thân thương nữa nhé

Đánh giá từ học tập viên, chưa hẳn từ cdsptphcm.edu.vn.
Xem tiếp1đánh giá

Giới thiệu

ioe.go.vn là một trong những trang mạng việt nam thông qua những cuộc thi online để review năng lực và các kết quả từ tiếng Anh sang kĩ năng sống của những thành viên. Đối tượng hầu hết là học viên và sinh viên muốn nâng cao kiến thức, không riêng gì về giờ Anh hơn nữa về phần lớn thông tin bổ ích từ đời sống. Đây còn là một nơi nhằm giao lưu với lấy tư liệu miễn phí tổn từ khắp phần lớn miền đất nước. Website được phụ trách kỹ thuật vì VTC Online đề nghị về mặt đk thành viên đã đơn giản hơn trước.

Website là trang mạng online đặc biệt cho hội thi Olympic tiếng Anh cho người trẻ tuổi giúp đánh ngân sách tích. Trang mạng thường đưa thông tin về cuộc thi, thông tin trước cùng sau khi ra mắt cuộc thi, những điểm nhấn của hội thi đó.

Ngoài ra, website còn hướng dẫn chi tiết và ví dụ từng quy trình để bạn dùng rất có thể trở thành giữa những thí sinh của cuộc thi này. Hội thi Olympic tiếng Anh giành cho các khối lớp 5;9;11, còn đối với sinh viên sẽ sở hữu được thêm kỳ thi Olympic "Tài năng giờ đồng hồ Anh". Trang web còn phần tranh tài thử dành riêng cho những thành viên ao ước thử mức độ tiếng Anh của phiên bản thân.