nếu khách hàng đang thực hiện Wifi Viettel mong mỏi đổi mật khẩu, nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn các bạn đổi mật khẩu chi tiết trên 4 chiếc modem wifi phổ biến của Viettel theo lần lượt là TP-Link, Totolink, Alcatel Lucent với ZTE.


1. Giải pháp đổi mật khẩu đăng nhập Wifi Viettel Tp Link

Hiện tại, Viettel cung ứng những cái modem TP links như: TP liên kết TL WR740N, TP links TL WR741N, TP liên kết TL WR841N... Để thực hiện đổi khác mật khẩu trên đồ vật TP links Viettel, bạn cần tiến hành những cách sau:

Bước 1: Bạn kết nối bộ định đường trực tiếp với nguồn tích điện và cắn dây LAN vào đồ vật tính. Sau đó, trải qua những trình chăm nom Web như Safari, Google Chrome, cốc Cốc... Bạn triển khai nhập add 192.168.1.1.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu wifi viettel zte

Bước 2: sau khi nhập add trên, cửa sổ mới chỉ ra yêu cầu bạn nhập tên thông tin tài khoản (username) và mật khẩu (password).

Bước 3: Giao diện cai quản wifi vẫn được mở ra sau khi bạn hoàn tất thao tác đăng nhập. Thẻ Wireless Security đó là khu vực để bạn tạo mật khẩu mang lại wifi. Thẻ WPA/WPA2 đã là khu vực để tùy chỉnh lại mật khẩu. Wireless Password sẽ là vấn đề mà các bạn phải đảm bảo mật khẩu mới. Sau đó, các bạn nhấn Save để tiến hành lưu lại.

Bước 4: Cuối cùng, trên thanh công cụ, bạn hãy tìm và chắt lọc System Tools và nhấp vào Reboot để hệ thống khởi đụng lại. Trong quá trình này, các bạn hãy chú ý rút dây nằm ra khỏi laptop để bảo vệ diễn ra thành công.

*

Giao diện và các bước thay đổi mật khẩu Wifi bên trên Tp liên kết của Viettel.

2. Giải pháp đổi Pass Wifi Viettel Totolink

Dòng modem Totolink Wifi mà hiện nay Viettel đang hỗ trợ là Totolink N151RT. Để thực hiện đổi khác mật khẩu wifi trên mẫu Totolink, các bạn cần thực hiện những cách như sau:

Bước 1: Cũng tương như như TP Link, các bạn hãy thực hiện kết nối dây LAN thuộc với máy tính xách tay và thông qua những biện pháp trình duyệt, nhập địa chỉ cửa hàng 192.168.1.1.

Bước 2: sau khi hoàn tất, hành lang cửa số mới xuất hiện thêm sẽ yêu cầu bạn xác thực thông tin qua username với password. Bạn liên tục nhấn Đăng nhập nhằm hoàn tất.

Bước 3: Giao diện home của Totolink sẽ hiện ra ngay sau đó. Cơ hội này, bạn hãy chọn mục Wireless, chuyển sau đó Security Settings cùng Pre-Shared Key. Sau đó, bạn triển khai điền mật khẩu mới.

*

Giao diện và công việc thực hiện chuyển đổi mật khẩu bên trên modem Totolink.

3. Giải pháp đổi Pass Wifi Alcatel Lucent Viettel

Dòng modem Alcatel Lucent mà lại Viettel đang cung ứng là Alcatel Lucent I-240W-A. Để chuyển đổi mật khẩu wifi cho Alcatel Lucent Viettel, bạn cần thực hiện một số trong những bước đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: cũng giống như cách thức thay đổi mật khẩu của 2 mẫu modem sẽ nêu trên, để tiến hành thay đổi mật khẩu Wifi Viettel Alcatel Lucent, bạn phải nối dây LAN từ bỏ modem với máy vi tính và nhập showroom 192.168.1.1.

Bước 2: cửa sổ đăng nhập của wifi Alcatel Lucent Viettel sẽ được hiển thị để bạn điền thông tin bao hàm tên đăng nhập và mật khẩu wifi.

Bước 3: đồ họa quản trị mạng sẽ tiến hành hiển thị những thông số kỹ thuật bao gồm: tên thiết bị, số serial, phiên phiên bản phần cứng, phần mềm... Bạn hãy nhấn chọn Network với chuyển kế tiếp Wifi. Vào mục này, WPA Keys chính là nơi hiển thị mật khẩu, chỉ việc bạn tiến hành chuyển đổi mật khẩu bắt đầu và Save lại vẫn hoàn vớ thao tác.

*

WPA Keys đó là mục để biến hóa mật khẩu mang đến modem Wifi Alcatel Lucent Viettel.

4. Bí quyết đổi mật khẩu modem Viettel ZTE

Những dòng modem ZTE mà Viettel đang cung cấp phổ biến hiện giờ bao gồm: ZTE F600W, ZTE F670L, ZTE F679Y và home Wifi H169A. Để thay đổi mật khẩu mang đến Wifi Viettel ZTE, bạn phải thực hiện một số bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhập địa chỉ cửa hàng IP 192.168.1.1 trải qua những lao lý trình chăm chú hiện tất cả như Google Chrome, Firefox.

Bước 2: Bạn triển khai nhập thương hiệu username với mật khẩu được ghi sẵn ở mặt sau bộ định tuyến. Thông thường, nhà tiếp tế sẽ ghi rõ tên thông tin tài khoản là admin cùng mật khẩu dưới dạng ZTEGC và lựa chọn login.

Bước 3: Giao diện cai quản mới sẽ hiện ra, chỉ cần kéo xuống dưới bạn sẽ dễ dàng đổi được mật khẩu trải qua WPA Passphrase. Sau đó, bạn chỉ việc nhấn Finish nhằm hoàn tất.

*

Bạn rất có thể đổi mật khẩu dễ dàng thông qua WPA Passphrase.

Hy vọng bài viết vừa rồi đã khiến cho bạn biết giải pháp đổi mật khẩu mang đến Wifi Viettel. Qua đó, bảo vệ độ bảo mật thông tin cao, tránh tình trạng bị “người khác áp dụng Wifi chùa”. Chúng ta đang vướng mắc về gói cước wifi hay quan tâm các ưu đãi tiên tiến nhất của Viettel. Các bạn vui lòng tương tác ngay với đường dây nóng18008168để được nhân viên Viettel tư vấn và cung cấp miễn phí.


Sau khi tìm kiếm được mật khẩu là hàng số S/N thì bạn cũng có thể đăng nhập tại mặt đường link https://192.168.1.1 với Username là admin, password là hàng số SN như trên hình. Ví như báo không đúng mật khẩu, chúng ta cũng có thể đọc nội dung bài viết về địa chỉ 192.168.1.1 tại đây. để tìm đúng tên thông tin tài khoản và mật khẩu buộc phải tìm.

*

Tiếp theo, các bạn hãy nhìn menu phía trái và ấn lần lượt theo trang bị tự vào những menu sau: Network > WLAN > Security sẽ được màn trong khi hình mặt dưới. Phần sơn đỏ chính là mật khẩu wifi bây giờ của bạn. Nếu bạn có nhu cầu thay đổi mật khẩu hãy sửa đổi và ấn Save.

Xem thêm: Bật Mí 25+ Món Quà Tặng Gì Cho Bạn Gái Vào Ngày Sinh Nhật Lãng Mạn Nhất

*

Modem đang ngưng vận động trong giây phút để cập nhật thông tin. Chúng ta có thể cũng sẽ bị ngắt kết nối mạng bởi vì modem đã chuyển đổi mật khẩu mới. Muốn sử dụng bình thường, bạn hãy nhập mật khẩu cơ mà mình vừa chuyển đổi để thiết bị tự động hóa kết nối là trả thành.

Trong lần kết nối trước tiên sau khi đổi mật khẩu, máy vi tính và điện thoại thông minh không thể truy cập wifi được do vẫn còn đó mật khẩu wifi cũ. Với những thiết bị đã kết nối cũng sẽ bị thoát ra khỏi wifi tự động cho đến khi nhập đúng password mới. Vày vậy thay đổi mật khẩu wifi là giải pháp hữu hiệu nhằm tránh hàng xóm xài chùa wifi của chúng ta. Biện pháp sửa là xóa điểm truy vấn wifi cũ với nhập mật khẩu đăng nhập wifi bắt đầu vào sẽ liên kết được.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi bởi điện thoại

Hiện tại, ở bài hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel, cdsptphcm.edu.vn.net chỉ khuyên bảo trên máy tính thay vì điện thoại cảm ứng thì bây giờ mình sẽ sở hữu được một bài hướng dẫn khác, là cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại. Rõ ràng ở đó là i
Phone nhé, còn Android, Black
Berry hoặc Window Phone đều giống như nha những bạn.

Thật ra thì giữa điện thoại cảm ứng và máy tính xách tay bàn thì không có không ít sự biệt lập trong vấn đề đổi mật khẩu, chỉ không giống nhau chút tại phần đăng nhập vào modem. Nào cùng ban đầu thôi.

Hướng dẫn đăng nhập modem wifi trên điện thoại

Đầu tiên, hãy kết nối vào mạng wifi mà bạn muốn đổi mật khẩu. Sau đó nhấp vào đường links này: https://192.168.1.1 và ngóng trong giây lát. Bây giờ một bảng tồn tại yêu mong bạn chứng thực truy cập vào modem này, chỉ câu hỏi ấn thường xuyên hoặc Continue nhé. Với trang đăng nhập của modem vẫn hiện ra.

*

Lúc này các bạn phải cần mẫn zoom lên nhằm nhập Username và Password vào ô trống rồi nhấn Login. Như tôi đã nói, username mặc định đang là admin với không chũm đổi, mật khẩu sẽ là hàng số S/N nằm bên dưới modem wifi bạn đang dùng.

Khi nhập mật khẩu, vui mắt nhập không thiếu thốn y như dãy số đó, viết hoa. Trong trường hợp báo không đúng mật khẩu hoàn toàn có thể bỏ chữ ZTE ở thứ nhất rồi thử lại. Ví như vẫn không đăng nhập được vào modem wifi, người sử dụng hãy tương tác với Viettel sẽ được hỗ trợ.

Khi vẫn đăng nhập thành công thì đều chuyện đã đơn giản và dễ dàng hơn nhiều, các bạn nhấp vào bài viết bên dưới để thấy hướng dẫn cụ thể là được. Chúc các bạn thành công.

Lưu ý sau khi thay đổi mật khẩu wifi

Đây là ngôi trường hợp sau thời điểm đổi mật khẩu wifi dứt thì ko thể liên kết wifi được nữa. Lí do là smartphone hoặc máy vi tính vẫn kết nối với wifi bằng mật khẩu cũ, cho nên vì thế sẽ gặp trường đúng theo báo lỗi liên kết sau. Vày vậy, bạn cần phải quên password cũ sau khi đổi khác mật khẩu wifi.

Những nội dung bài viết hay buộc phải đọc

Bạn phấn kích “quên” mật khẩu wifi cũ đã kết nối với các thiết bị, nếu như không máy tính, smartphone sẽ chạm mặt tình trạng không đúng mật khẩu khi liên kết wifi nếu bọn họ không setup lại password mới. Giải pháp reset mật khẩu wifi cdsptphcm.edu.vn.net được đặt theo hướng dẫn sinh hoạt phía cuối bài bác viết.

Cách reset password wifi sau khoản thời gian đổi

Đối với i
Phone, các bạn truy cập vào ứng dụng cài đặt > Wifi. Lựa chọn mạng wifi nhà bạn và nhấp vào chữ i có vòng tròn phủ bọc phía mặt tay phải. Sau cuối chọn Quên mạng này là thành công. Kế tiếp i
Phone vẫn yêu mong mật khẩu wifi để truy vấn vào, bạn nhập mật khẩu wifi new vừa đổi ở bên trên là được.

*

Đối với Windows và game android cũng tương tự, khách hàng chọn mạng wifi cũ và xóa hoặc “quên” đi mật khẩu đăng nhập wifi cũ để hoàn toàn có thể nhập password wifi mới bạn nhé.

Đối cùng với hệ điều hành và quản lý Mac
OS, để xóa wifi vẫn kết nối, mặt khác xóa luôn cả mật khẩu đăng nhập wifi, hãy truy vấn System Preferences > Network, chọn Wifi tiếp đến nhấn Advanced settings, bảng dưới sẽ hiện tại ra. Chúng ta chọn mạng wifi buộc phải hủy mật khẩu và bấm vệt – là được nhé.

Cách đổi mật khẩu wifi những modem khác

Cũng tương tự như trên. Khi modem yêu ước tên đăng nhập với mật khẩu, bạn hãy nhập như trên hoặc lật ngược modem lên, ở bên dưới có in sẵn tên tài khoản và password của modem wifi.

Mỗi nhiều loại modem ở trong nhà mạng như Viettel tốt FPT đều sở hữu cách sửa đổi mật khẩu wifi không giống nhau. Giả dụ modem không tồn tại giao diện giống như trên, chúng ta vui lòng tương tác với bộ phận kĩ thuật của phòng mạng và để được hướng dẫn nhanh nhất có thể.

Tổng đài hỗ trợ kĩ thuật Viettel

*

Việc lắp ráp mạng Viettel hiện thời đã được triển khai lập cập và bớt nhiều thủ tục. Từ đó khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký thuận lợi mọi lúc gần như nơi. Rõ ràng quy trình đăng ký lắp mạng Viettel như sau:

Bước 2: Nhân viên hỗ trợ tư vấn các gói cước Viettel phù hợp với yêu cầu sử dụng.Bước 3: cam kết hợp đồng.Bước 4: Lựa chọn các phương án thanh toán gói cước nhằm nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.Bước 5: Đội ngũ kỹ thuật lắp ráp nhanh chóng.

Thông thường sau khoản thời gian thống độc nhất vô nhị và ký hợp đồng thì dịch vụ mạng Viettel sẽ tiến hành lắp đặt trong tầm 24h. Do đó mà khách hàng hoàn toàn có được con đường truyền mạng trong thời gian sớm nhất.
gmail.com để được bốn vấn.Lắp mạng Viettel: tiết kiệm – nhanh lẹ – chăm nghiệp.