Bến Tre là tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, cạnh bên Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh và biển Đông. Cách tp.hồ chí minh 85 km về phía tây, tỉnh bến tre như quần đảo xanh giữa tư bề sông nước, là vấn đề du lịch thu hút cho những ai thích khám phá miền Tây.

Bạn đang xem: 22 địa điểm du lịch bến tre thú vị bạn không thể bỏ lỡ

Bến Tre mùa làm sao đẹp

Bến Tre thuộc miền tây nam Bộ, với nhiệt độ quanh năm nắng và nóng ấm. Du khách có thể ghé thăm bất kể mùa làm sao trong năm, tuy thế lý tưởng nhất là vào gần như tháng hè 6, 7 cùng 8. Đây là thời khắc bạn vừa mới được ngưỡng bức tranh vạn vật thiên nhiên đa sắc màu, vừa được hưởng thụ trái cây tươi hái ngay trên cây như măng cụt, sầu riêng, chôm chôm...






Vườn cây ăn uống trái có hai chỗ để bạn tìm về là vườn cửa cây mẫu Mơn ngơi nghỉ Chợ Lách cùng vùng Tiên Long, Tân Phú ở thị trấn Châu Thành. Chúng ta cũng có thể vừa tận hưởng không khí xanh đuối của vườn cây, trải nghiệm các một số loại trái cây tươi do chính tay mình hái và ăn luôn tại chỗ. Giá chỉ vé bao gồm cho một lượt vào sân vườn và hưởng thụ thoải mái ngẫu nhiên loại hoa trái nào, còn quà mang về sẽ phải mua.

Vườn dừa: bến tre có rộng 200.000 hộ trồng dừa, chiếm khoảng hai phần bố tổng số hộ gia đình toàn tỉnh. Du khách nên thử sút xe vài ba km loanh quanh các vườn dừa, tận hưởng không gian bình yên cùng mát lành. Vừa đấm đá xe du khách còn được trò chuyện cùng bạn dân địa phương để hiểu thêm về cuộc sống thường ngày ở vùng quê.


HROJAl
RVMt
Jlh
Ywu5g" alt="*">