Theo mặc định, Chrome vẫn mở trang “Tab mới” chứa cách thức tìm kiếm Google khi chúng ta khởi đụng trình duyệt. Điều này đôi khi thật nhàm chán. Cụ vào đó, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể dễ dàng thiết lập cấu hình một trang thiết lập để Chrome luôn luôn mở một trang web nhất định mỗi một khi khởi động. Bên cạnh ra, chúng ta có thể gán trang web mà bạn thích truy cập lúc nhấp vào biểu tượng “Trang chủ” bên trên thanh phép tắc của mình. Các bước tiến hành như sau:

Cách kích hoạt nút “Trang chủ” Chrome

Theo khoác định, nút “Trang chủ” có khả năng sẽ bị ẩn trên thanh lý lẽ của Google Chrome. Nếu bạn muốn kích hoạt nút này cũng tương tự gán cho nó một website cụ thể, hãy làm cho theo công việc sau:

Đầu tiên, mở Chrome với nhấp vào hình tượng ba vệt chấm để dọc ở góc cạnh trên bên buộc phải của cửa sổ. Trong menu xuất hiện, hãy bấm vào “Settings” (Cài đặt).

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài trang web làm trang mặc định trong trình duyệt google chrome

Trên màn hình của mục “Settings”, hãy điều đào bới “Appearance” (Giao diện), phần này cũng có thể có một mục phụ cũng call là “Appearance”.


Tại đây, chúng ta tìm nút bao gồm nhãn “Show home Button” (Hiển thị nút Trang chủ) và nhảy nó lên. Sau đó, nhấn vào trường văn phiên bản trống ngay bên dưới và nhập thủ công hoặc hoặc paste showroom của trang web bạn muốn sử dụng làm home Chrome của mình.

Sau khi ra khỏi mục Settings, các bạn sẽ thấy một biểu tượng một ngôi nhà bé dại nằm trên thanh chính sách Chrome của mình. Đây chính là nút "Trang chủ". Bấm vào đó sẽ giúp bạn truy cập vào trang web vừa được gán.

Tuy nhiên, lưu ý rằng “Trang chủ” này đang khác cùng với trang khởi đụng vốn sẽ xuất hiện theo mặc định ngay khi bạn mở Chrome.

Cách để trang khởi động thiết lập cấu hình trong Chrome

Nếu muốn đổi khác trang web vẫn xuất hiện trước tiên khi mở Chrome, các bạn sẽ phải đổi khác cài để "On Startup" của trình duyệt. Đây là phương pháp thực hiện:

Đầu tiên, hãy mở Chrome cùng nhấp vào hình tượng ba vết chấm để dọc ở góc cạnh trên bên đề xuất của cửa ngõ sổ. Trong menu xuất hiện, hãy click chuột “Settings” (Cài đặt).

Trên screen của mục “Settings”, hãy điều tìm hiểu mục “On Startup” (khi khởi động).

Trên màn hình thiết lập “On Startup”, hãy nhấn vào tùy lựa chọn “Open a specific page or pages” (Mở một trang hoặc các trang thay thể), tiếp nối nhấp vào “Add a new page” (Thêm trang mới).

Trong hộp thoại xuất hiện, hãy nhập (hoặc paste) showroom của trang web bạn có nhu cầu mở tự động khi khởi chạy Chrome. Tiếp nối nhấp vào “Add” (Thêm).


Bạn đã thấy trang web vừa thêm được liệt kê trong Settings. Nếu như muốn, chúng ta có thể thêm các trang bổ sung sẽ mở mỗi khi khởi chạy Chrome bằng cách sử dụng nút “Add a new page” này.

Khi sẽ hoàn tất, hãy đóng góp “Settings”. Vào lần tiếp theo bạn khởi chạy Chrome, trang cấu hình thiết lập hoặc các trang các bạn vừa cấu hình thiết lập sẽ mau chóng xuất hiện.

Cài để Google làm trang chủ trên Chrome là điều mà phần đông người dùng lựa chọn vì chưng giúp đem về rất nhiều sự nhân tiện lợi. Nếu như bạn không biết cách thiết lập cho thiết bị của chính bản thân mình thì hãy xem thêm ngay khuyên bảo dưới đây. Chắc chắn chúng sẽ đưa về cho chúng ta những thông tin hữu ích và vô cùng app trong quá trình sử dụng. Vậy hãy xem ngay lập tức cách thiết đặt Google làm trang chủ trên Chrome chi tiết ngay sau đây.

Xem thêm: Lyric "Chuyến Xe Ba Người", Lời Bài Hát Chuyến Xe Ba Người


Vì sao nên thiết lập Google làm home trên Chrome

Google Chrome là trình coi xét web cực kỳ quen thuộc so với người cần sử dụng hiện nay. Chúng được cải cách và phát triển bởi Google và cung cấp cho những người dùng tới 43 ngữ điệu trên toàn cầm cố giới. Đây được xem như là trình chăm nom vô cùng phổ biến đem đến sự nhiều dạng, tiện ích tối đa cho những người sử dụng.

*

Việc cài đặt Google làm home trên Chrome là vấn đề khá tiện ích và mang đến rất nhiều điểm mạnh vượt trội cho tất cả những người dùng. Trường hợp như bạn chưa chắc chắn lý do đề nghị cài bọn chúng làm home thì hãy xem thêm ngay các lý do chính như sau:

Cài để Google làm trang chủ trên trình duyệt y giúp cho người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm cấp tốc chóng, đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí được về tối đa thời hạn mà không đề nghị gõ địa chỉ cửa hàng Google.Người dùng hoàn toàn có thể ngay lập tức khung tìm kiếm ở trên hình ảnh khi mới vào Chrome. Đây là vấn đề mà bạn có nhu cầu tìm hoặc là có thể tìm kiếm bất kỳ một trang mạng làng mạc hội bất kỳ nào thông qua Google cũng khá đơn giản.Giao diện khi mở trang web sau khi thiết đặt Google khôn xiết dễ nhìn, dễ dàng và đơn giản và nhất là giúp mang đến mọi người rất dễ thao tác làm việc ngay bên trên trình duyệt.

Mẹo hay: tình trạng Google Chrome ngốn CPU là gì và phương pháp khắc phục.

Cách cài đặt Google làm home trên Chrome chỉ với vài thao tác

Cài Google làm home trên Chrome là việc làm vô cùng hữu ích giúp đưa đến rất nhiều sự thuận tiện cho người sử dụng. Giả dụ như thiết bị của công ty chưa thiết lập trang nhà trên Chrome bằng Google thì hãy thực hiện ngay cùng với các thao tác vô cùng đơn giản dễ dàng dưới đây.

Bước 1: Mở trình thông qua Chrome

Đầu tiên chúng ta hãy tiến hành mở trình phê chuẩn Chrome trên máy vi tính của mình. Nếu như máy của bạn chưa xuất hiện thì hãy cài đặt Google Chrome tiếp nối mở trình coi xét lên nhé.

*

Bước 2: Chọn download đặt

Ở bước 2 này, bạn hãy mở phần thiết đặt trình duyệt bởi cách nhấn vào dấu 3 chấm ở góc cạnh bên yêu cầu trên cùng của màn hình. Tiếp sau đó hãy nhấn chọn cài đặt đặt.

*

Bước 3: Kích hoạt hiển thị trang chủ

Ở trong cách này, tín đồ dùng nên lựa chọn cho bản thân thanh ứng dụng được thiết nói ở phía bên trái màn hình tiếp nối hãy nhấp chuột tiếp theo vào mục Hình thức.

*

Ở mục hiển thị nút trang chủ hiển thị trên màn hình, các bạn hãy nhấn con chuột để kích hoạt thế nào cho thanh hiển thị màu xanh.

Bước 4: setup Google làm home trên Chrome

Sau khi thanh app được kích hoạt, lúc này các bạn sẽ thấy chỉ ra 2 mục sẽ là trang thẻ new và một mục nữa nhé là nhập địa chỉ cửa hàng web tuỳ chỉnh. Ở đây bạn hãy chọn địa chỉ cửa hàng web tuỳ chỉnh sau đó hãy điền: Google.com.vn nếu như như bạn có nhu cầu đặt trang chủ cho Chrome là Google.

*

Sau khi thực hiện thiết đặt xong thì khi chúng ta mở một trang mới của Chrome hôm nay sẽ xuất hiện hình tượng trang công ty hình ngôi nhà ở ngay cạnh bên đường links website. Bây giờ người dùng chỉ việc bấm vào vào biểu tượng thì trang chủ Google sẽ được mở lên cực kỳ nhanh chóng và tiện ích trong lúc sử dụng. Đặc biệt là so với những người hay được dùng trang search kiếm trên sản phẩm công nghệ tính.

Ngoài ra, các bạn cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể điều chỉnh được vấn đề khi mở trang đã hiện lên một thẻ mới, home hay trang ở đầu cuối mà chúng ta đã mở. Để làm được vấn đề đó vô cùng solo giản, chỉ việc bạn nhấp vào cài đặt và tiếp đến chọn mục lúc khởi động ở thanh phầm mềm và chọn vào mục mà bạn muốn hiển thị là xong.

Trên đó là hướng dẫn chi tiết cách thiết lập Google làm home trên Chrome. Hi vọng những chia sẻ từ rất nhiều thủ thuật thiết bị tính trên sẽ đem đến cho chúng ta những thông tin vô cùng hữu ích từ đó giúp cho việc thiết lập và áp dụng được dễ ợt hơn rất nhiều. Chúc chúng ta thành công và hãy nhờ rằng theo dõi trang nhằm liên tục cập nhật những tin tức hữu ích mới nhất nhé.