Tương từ như các ứng dụng khác, để sử dụng cdsptphcm.edu.vn Me bạn cần phải đăng nhập cdsptphcm.edu.vn Me; bài toán này có thể thực hiện trên nền web hoặc trên các thiết bị cầm tay như i
Phone, Samsung, HTC, LG... Sau đó là hướng dẫn login cdsptphcm.edu.vn me bên trên i
Phone.

Đăng ký cdsptphcm.edu.vn Me, tạo thông tin tài khoản cdsptphcm.edu.vn Me bên trên i
Phone, apk Cách tìm với kết chúng ta trên cdsptphcm.edu.vn me download và thiết đặt cdsptphcm.edu.vn me trên i
Phone, apk Lyrics
Any
Where - tính năng được cải thiện trên cdsptphcm.edu.vn mp3 giải pháp hẹn giờ đồng hồ tắt nhạc trên cdsptphcm.edu.vn Mp3 ?

Sau khi sở hữu và cài để cdsptphcm.edu.vn Me tín đồ dùng rất có thể tiến hành công việc cơ bản ban sơ như đăng ký mới, đăng nhập để sử dụng; đây là điều kiện cơ bạn dạng và cũng không làm cho mất rất nhiều thời gian lúc thực hiện.

Bạn đang xem: Đăng nhập zing me, truy cập mạng xã hội zing me

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP cdsptphcm.edu.vn ME TRÊN IPHONE

Bài viết này shop chúng tôi hướng dẫn chúng ta cách đăng nhập mạng xã hội cdsptphcm.edu.vn Me sau khi đã đk cdsptphcm.edu.vn Me thành công chứ không chỉ dẫn đăng nhập qua tài khoản facebook.

- download cdsptphcm.edu.vn me cho Androcdsptphcm.edu.vn: download cdsptphcm.edu.vn Me- cài cdsptphcm.edu.vn me đến i
Phone: tải về cdsptphcm.edu.vn Me mang lại i
Phone
- thiết lập cdsptphcm.edu.vn Me for Windows Phone: tải về cdsptphcm.edu.vn Me mang đến Windows Phone

Tại màn hình chính của cdsptphcm.edu.vn Me chúng ta nhập số điện thoại cảm ứng (1) mật khẩu đăng nhập (2) sau đó nhấn singin (3). Khá solo giản.

*
Hướng dẫn đăng nhập cdsptphcm.edu.vn Me trên i
Phone

Giao diện điểm danh khi singin cdsptphcm.edu.vn Me thành công.

*

Khung tùy chọn

*

Các icon cảm xúc trạng thái

*

Các STT, share nổi bật

*

Sau khi đăng nhập cdsptphcm.edu.vn Me thành công xuất sắc người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các công dụng mà ứng dụng này có đồng thời cũng hoàn toàn có thể thoát nó khi không hề nhu ước nữa.

https://9mobi.vn/dang-nhap-cdsptphcm.edu.vn-me-3606n.aspx Trên đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách singin cdsptphcm.edu.vn Me. Hình như nếu chúng ta đã thiết lập cdsptphcm.edu.vn MP3 tuy nhiên gặp gỡ khó khăn khi đăng ký chúng hoàn toàn có thể tham khảo phía dẫn đk cdsptphcm.edu.vn MP3 để thực hiện. 


Tổng hợp lời giải game Stump Me 5 ứng dụng social phổ trở thành trên apk social cho i
OS (i
Phone, i
Pad) cài đặt cdsptphcm.edu.vn TV trên điện thoại như núm nào Đổi ngôn từ trên cdsptphcm.edu.vn MP3 ?

Đăng ký tài khoản Đăng ký kết một thông tin tài khoản cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn bằng tên thông tin tài khoản Đăng cam kết một thông tin tài khoản cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn bằng email Đăng cam kết một thông tin tài khoản cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn bằng thông tin tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo

Thông tin tài khoản Bổ sung e-mail đăng nhập Thay đổi thư điện tử đăng nhập thiết yếu Xóa e-mail đăng nhập Bổ sung số smartphone đăng nhập Thay thay đổi số smartphone đăng nhập thiết yếu Xóa số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập Kết nối tài khoản Xóa kết nối tài khoản Đổi password Cập nhật tin tức tài khoản Bổ sung, đổi khác số điện thoại cảm ứng thông minh nạp cdsptphcm.edu.vn
Xu bởi SMS

Bảo vệ tài khoản Bổ sung CMND Thay thay đổi CMND Xác thực CMND Bổ sung email bảo đảm Thay đổi email bảo đảm an toàn Bổ sung số điện thoại bảo vệ Thay đổi số điện thoại đảm bảo Bổ sung mã trò chơi (mật khẩu cung cấp 2) Thay đổi mã game (mật khẩu cung cấp 2) Bổ sung, thay đổi câu hỏi với câu vấn đáp bảo mật Hướng dẫn bí quyết đặt mật khẩu an toàn Sử dụng keyboard ảo Cập nhật các thông tin đặc biệt quan trọng để bảo vệ tài khoản Khóa tài khoản bằng số năng lượng điện thoại bảo đảm

Lấy lại tin tức tài khoản Lấy lại mật khẩu đăng nhập dùng câu hỏi và câu trả lời bảo mật Lấy lại mật khẩu cần sử dụng email đảm bảo Lấy lại mật khẩu sử dụng số năng lượng điện thoại bảo vệ Lấy lại mã trò chơi (mật khẩu cấp 2)

Đăng nhập Game Chuyển đổi tài khoản trò chơi

cung ứng khách hàng: https://support.vnggames.com


Các câu hỏi thường gặp


Tôi có phải cần điền toàn bộ các thông tin trên trang đk cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn không?

Bạn không độc nhất vô nhị thiết đề xuất điền toàn bộ các thông tin khi đk cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Tuy nhiên, để tài khoản của bạn cũng có thể được cung ứng khi các bạn quên mật khẩu hoặc khi bao gồm tranh chấp về tài khoản, bạn phải điền khá đầy đủ thông tin như:

Địa chỉ email bảo vệ: cửa hàng chúng tôi sẽ dùng thông tin này nhằm liên lạc với các bạn và giúp đỡ bạn lấy lại được mật khẩu, mã game khi chúng ta quên. Thông tin CMND: tin tức này dùng để xác thực các bạn là chủ sở hữu của tài khoản, lúc có xẩy ra tranh chấp.

Về đầu trang


khi quên password tôi bắt buộc làm gì?

Bạn rất có thể lấy lại được mật khẩu bằng phương pháp sau:

truy cập website sau: https://cdsptphcm.edu.vn/forgotinfo/index.html Nhập vào tên, email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập. Lựa chọn "Quên mật khẩu", nhập mã kiểm tra và dìm "Tiếp tục".

Về đầu trang


Mã game (Mật khẩu cấp cho 2) là gì?

Mã trò chơi là khái niệm bắt đầu của mật khẩu cấp cho 2 trước đây, mã này chỉ sử dụng như mật khẩu cấp cho 2 cho các game bao gồm yêu ước cần xác nhận mã trò chơi (mật khẩu cung cấp 2) lúc thực hiện một số trong những tác vụ trong game. Đồng thời mã trò chơi (mật khẩu cấp 2) cũng dùng để mang lại được mật khẩu cấp cho 1 khi cần.

Về đầu trang


khi quên mã trò chơi (mật khẩu cung cấp 2) tôi nên làm gì?

Bạn rất có thể lấy lại được mã trò chơi (mật khẩu cấp 2) bởi cách:

truy vấn website https://cdsptphcm.edu.vn/forgotinfo/index.38.html Nhập vào tên, e-mail hoặc số điện thoại đăng nhập. Lựa chọn "Quên mã game (mật khẩu cung cấp 2)", nhập mã kiểm soát và thừa nhận "Tiếp tục".

Về đầu trang


Làm rứa nào để bảo vệ tài khoản của mình được tốt nhất?

Để tất cả thể đảm bảo tài khoản của doanh nghiệp tốt nhất, bạn phải cập nhật tương đối đầy đủ thông tin cho tài khoản như: email bảo vệ, Số smartphone bảo vệ, chứng minh nhân dân, thắc mắc và vấn đáp bảo mật.

Chú ý: thắc mắc và trả lời bảo mật bắt buộc dễ lưu giữ với bạn nhưng rất khó đoán đối với ngưới khác.

Về đầu trang


Mã số thông tin tài khoản là gì?

Đây là mã số tương xứng với mỗi tài khoản cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Mã số này dùng sẽ giúp bạn bảo đảm không bị lộ thông tin đăng nhập khi thực hiện các giao dịch thanh toán mua cdsptphcm.edu.vn
Xu. Khi giao dịch mua cdsptphcm.edu.vn
Xu chúng ta cũng có thể cung cung cấp mã số thông tin tài khoản thay vì sử dụng tên đăng nhập.

Về đầu trang


lý do tôi có thông tin "Tài khoản của bạn gần đầy đủ thông tin" khi tôi đã đăng nhập vào cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn?

Tài khoản của khách hàng được cảnh báo chưa đầy đủ thông tin là vì bạn thiếu hụt một trong các thông tin như: email bảo vệ, minh chứng nhân dân. Những tin tức này là đặc biệt cho tài khoản, nên chúng ta được yêu cầu cập nhật đầy đủ nhằm khi cần chúng ta có thể nhận cung ứng từ VNG.

Về đầu trang


các thông tin bảo mật thông tin trên trang “đăng ký” hoặc “cập nhật thông tin” tài khoản dùng để gia công gì?

Các tin tức bảo mật là các thông tin quan trọng, giúp cho bạn bảo mật cho tài khoản hoặc giúp cho bạn lấy lại được mật khẩu đăng nhập và đảm bảo an toàn tài khoản.

Về đầu trang


Đăng cam kết một tài khoản cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn bởi tên tài khoản


Bước 1: truy cập website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Màn hình hiển thị Đăng nhập hiển thị, thừa nhận nút Đăng ký tài khoản

Bước 2: Tại màn hình Đăng ký, nhấn liên kết “Bằng Tài khoản” và nhập tin tức đăng ký.

Để đk nhanh, bạn chỉ cần điền thông tin bắt buộc: thương hiệu đăng nhập, password và xác thực mật khẩu.

*

Bước 3: Sau lúc nhập những thông tin trên, dìm nút “Đăng ký”, màn hình sau vẫn hiển thị:

Bước 4: Vậy là bạn đã có 1 tài khoản cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn để sử dụng toàn bộ các thành phầm của VNG. Mặc dù nhiên, để thông tin tài khoản được bảo đảm tốt hơn và được hỗ trợ nhiều hơn từ VNG, bạn cần nhấn nút "Cập nhật" nhằm thực hiện bổ sung thêm những tin tức sau:

Về đầu trang


Đăng ký một thông tin tài khoản cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn bằng email


Bước 1: truy cập website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Screen Đăng nhập hiển thị, dấn nút Đăng cam kết tài khoản

Bước 2: Nhập không thiếu thốn các tin tức và nhận nút “Đăng ký”.

*

Bước 3: Thực hiện tại thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Bước 4: Truy cập email và thực hiện theo giải đáp để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

*

Bước 5: Sau khi dấn link xác thực đăng ký kết tài khoản, khối hệ thống thông báo:

Bước 6: Vậy là bạn đã sở hữu 1 thông tin tài khoản cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn nhằm sử dụng tất cả các sản phẩm của VNG. Tuy nhiên, để thông tin tài khoản được bảo đảm tốt hơn với được cung ứng nhiều hơn từ VNG, bạn cần nhấn nút "Cập nhật" để thực hiện bổ sung thêm những thông tin sau:

Lưu ý: Khi đăng ký thành công tài khoản cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn bởi email, hệ thống sẽ tự động hóa thêm email đăng ký vào trường email đảm bảo tài khoản.

Về đầu trang


Đăng ký kết một tài khoản cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn bằng thông tin tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo


Bước 1: truy cập website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Màn hình hiển thị Đăng nhập hiển thị, nhận nút Đăng ký kết tài khoản

*

Bước 2: Nhấn nút Google (hoặc Facebook, hoặc Yahoo)

*

Bước 3: Nhập tin tức email cùng mật khẩu của tài khoản Google (hoặc Facebook, hoặc Yahoo). Nhấn nút “Đăng nhập”.

*

Lưu ý: Nếu trình duyệt của doanh nghiệp đang có tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo sinh hoạt trạng thái sẽ đăng nhập, khối hệ thống sẽ auto xác thực với tài khoản đó và người tiêu dùng sẽ không phải nhập thông tin ở cách này.

Bước 4: Nhấn nút “Chấp nhận”.

*

Lưu ý: Nếu thông tin tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo của bạn đã từng được cho phép hệ thống truy vấn thông tin tài khoản, các bạn sẽ không cần tiến hành bước này.

Bước 5: Nhấn nút “Đồng ý” nhằm xác nhận gật đầu đồng ý với những thỏa thuận sử dụng.

*

Bước 6: Hệ thống hiện thông báo đăng ký tài khoản cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn thành công.

Bước 7: Vậy là bạn đã sở hữu 1 tài khoản cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn nhằm sử dụng toàn bộ các thành phầm của VNG. Mặc dù nhiên, để thông tin tài khoản được đảm bảo tốt hơn với được cung cấp nhiều hơn từ VNG, bạn cần nhấn nút "Cập nhật" để thực hiện bổ sung thêm những thông tin sau:

Lưu ý: Khi đk thành công thông tin tài khoản cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn bằng thông tin tài khoản Facebook/ Google/ Yahoo, hệ thống sẽ:

gởi tên thông tin tài khoản và mật khẩu cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn đến địa chỉ email Facebook/ Google/ Yahoo. Tự động hóa thêm e-mail Facebook/ Google/ Yahoo vào trường email đảm bảo an toàn tài khoản.

Về đầu trang


Bổ sung email đăng nhập


Bước 1: truy cập website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Bên trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần thông tin “Email đăng nhập”, nhấn links “Cập nhật”.

Bước 2: Nhập showroom email đăng nhập cùng nhấn nút “Gửi e-mail xác nhận”.

*

Bước 3: Thực hiện nay thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Bước 4: Truy cập thư điện tử và tiến hành theo khuyên bảo để hoàn chỉnh việc bổ sung email đăng nhập.

*

Bước 5: Sau lúc nhấn links xác nhận bổ sung cập nhật email đăng nhập, khối hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Thay đổi e-mail đăng nhập chính


Bước 1: truy vấn website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần thông tin “Email đăng nhập”, nhấn liên kết “Cập nhật”.

Bước 2: Chọn email bạn muốn đặt làm e-mail đăng nhập chính. Sau đó, nhập mật khẩu với nhấn nút “Cập nhật”.

*

Bước 3: Thực hiện tại thành công, hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Xóa e-mail đăng nhập


Bước 1: truy vấn website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần tin tức “Email đăng nhập”, nhấn liên kết “Cập nhật”.

Bước 2: Nhấn hình tượng xóa “X” kế bên thư điện tử đăng nhập bạn có nhu cầu xóa. Sau đó, nhập mật khẩu và nhấn nút “Cập nhật”.

*

Bước 3: Thực hiện nay thành công, hệ thống thông báo:

*

Lưu ý: Email đăng nhập chính sẽ không còn được phép xóa.

Về đầu trang


Bổ sung số điện thoại cảm ứng đăng nhập


Bước 1: truy vấn website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Bên trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần tin tức “SĐT đăng nhập”, nhấn links “Cập nhật”.

Bước 2: Nhập số điện thoại đăng nhập và nhấn nút “Gửi mã xác minh”.

*

Bước 3: Nhập mã xác minh mà khối hệ thống đã gửi tin nhắn nhắn mang đến bạn, mã khám nghiệm và dấn nút “Xác minh”.

*

Bước 4: Thực hiện nay thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Thay đổi số điện thoại thông minh đăng nhập chính


Bước 1: truy cập website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Bên trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần thông tin “SĐT đăng nhập”, nhấn links “Cập nhật”.

Bước 2: Chọn SĐT bạn muốn đặt có tác dụng SĐT singin chính. Sau đó, nhập mật khẩu cùng nhấn nút “Cập nhật”.

*

Bước 3: Thực hiện thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Xóa số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập


Bước 1: truy cập website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Bên trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần tin tức “SĐT đăng nhập”, nhấn links “Cập nhật”.

Bước 2: Nhấn hình tượng xóa “X” ngoài số điện thoại thông minh đăng nhập bạn có nhu cầu xóa. Sau đó, nhập mật khẩu với nhấn nút “Cập nhật”.

*

Bước 3: Thực hiện nay thành công, hệ thống thông báo:

*

Lưu ý: Số điện thoại đăng nhập chính sẽ không được phép xóa.

Về đầu trang


Kết nối tài khoản


Cho phép người dùng kết nối tài khoản cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn với thông tin tài khoản Facebook, Google cùng Yahoo. Để liên kết tài khoản, bạn triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: truy vấn website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Trên menu mặt trái, nhấn lựa chọn mục “Thông tin kết nối”.

Bước 2: Nhấn nút “Kết nối” kế bên tài khoản Facebook/ Google/ Yahoo ý muốn kết nối.

*

Bước 3: Nhập thư điện tử và mật khẩu đăng nhập của tài khoản Facebook/ Google/ Yahoo.

*

Lưu ý: Nếu trình duyệt của doanh nghiệp đang tài năng khoản Facebook, Google hoặc Yahoo làm việc trạng thái vẫn đăng nhập, khối hệ thống sẽ tự động hóa xác thực với thông tin tài khoản đó và người dùng sẽ không buộc phải nhập thông tin ở cách này.

Bước 4: Nhấn nút “Chấp nhận”

*

Lưu ý: Nếu thông tin tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo của chúng ta đã từng có thể chấp nhận được hệ thống truy cập thông tin tài khoản, bạn sẽ không cần triển khai bước này.

Bước 5: Nhập mật khẩu cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn và nhấn nút “Đồng ý”.

*

Bước 6: Thực hiện tại thành công, hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Xóa kết nối tài khoản


Cho phép người tiêu dùng xóa liên kết với các tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo khi cần. Để xóa kết nối, bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: truy cập website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Tại menu bên trái, nhấn lựa chọn mục “Thông tin kết nối”.

Bước 2: Nhấn nút “Xóa kết nối” kế bên tài khoản Facebook/ Google/ Yahoo mong mỏi xóa kết nối.

*

Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn với nhấn nút “Đồng ý”.

*

Bước 4: Thực hiện nay thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Đổi mật khẩu


Bước 1: Đăng nhập website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Bên trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần thông tin “Mật khẩu”, nhấn liên kết “Đổi mật khẩu”.

*

Bước 2: Nhập tương đối đầy đủ các thông tin và dìm nút “Cập nhật”.

*

Bước 3: Thực hiện thành công, hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Cập nhật thông tin tài khoản


Bước 1: Đăng nhập trang web cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Tại menu mặt trái, nhấn lựa chọn mục “Thông tin chung”.

*

Bước 2: Tại trang “Thông tin cá nhân”, nhấn links “Cập nhật”.

*

Bước 3: Nhập vừa đủ các thông tin và dìm nút “Cập nhật”.

*

Về đầu trang


Bổ sung, biến hóa số smartphone nạp cdsptphcm.edu.vn
Xu bằng SMS


Bước 1: truy vấn website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Trên menu mặt trái, nhấn chọn mục “Đăng cam kết số điện thoại”.

*

Bước 2: Trên trang “Đăng cam kết SĐT hấp thụ cdsptphcm.edu.vn
Xu bằng SMS”, nhấn link Cập nhật.

*

Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh và dấn nút “Cập nhật”.

*

Về đầu trang


Bổ sung CMND


Bước 1: truy cập website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Trên menu mặt trái, nhấn lựa chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

*

Bước 2: Tại thông tin CMND, nhấn links “Cập nhật”.

*

Bước 3: Nhập vừa đủ thông tin cùng nhấn “Cập nhật”.

*

Bước 4: Thực hiện thành công, hệ thống thông báo.

*

Về đầu trang


Thay đổi CMND


Để biến hóa CMND, bạn tiến hành theo công việc hướng dẫn tại đây.

Xem thêm: Top 10 Cao Thủ Võ Thuật Thế Giới, Top 10 Cao Thủ Võ Thuật Bậc Nhất Thế Giới

Về đầu trang


Điều kiện: tài khoản cdsptphcm.edu.vn
cdsptphcm.edu.vn phải đăng kí không hề thiếu thông tin CMND.

Hướng dẫn bổ sung cập nhật CMND

Hướng dẫn chuyển đổi CMND

*

*

*

Bước 1: truy vấn website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Trên menu bên trái, nhấn lựa chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

*

Bước 2: Tại thông tin CMND, nhấn liên kết “Xác thực”.

*

Bước 3: Nhấn chọn "Cho phép” nhằm mở camera.

*

Bước 4: Chụp ảnh mặt trước của CMND.

*

*

Bước 5: Chụp hình ảnh mặt sau của CMND.

*

*

Bước 6: Kiểm tra lại tin tức của CMND, nhấn chọn "Xác nhận".

*

Bước 7: Chụp hình ảnh gương mặt, làm theo hướng dẫn bên trên màn hình.

*

*

*

*

*

*

Bước 8: Thực hiện tại thành công, hệ thống thông báo.

Trạng thái chuẩn xác thành công.

*

Trạng thái hóng xác thực: Thông tin của doanh nghiệp đã được gửi đi cùng đang chờ duyệt. cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn sẽ up load yêu cầu trong khoảng 3 ngày có tác dụng việc.

*

Trạng thái chính xác không thành công: Bạn vui mắt thực hiện nay lại xác thực.

*

Về đầu trang


Bước 1: truy cập website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Trên menu mặt trái, nhấn chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

*

Bước 2: Tại phần tin tức Email bảo vệ, nhấn link “Cập nhật”.

*

Bước 3: Nhập emai đảm bảo an toàn và dấn nút “Cập nhật”.

*

Bước 4: Thực hiện thành công, hệ thống thông báo:

*

Bước 5: Truy cập địa chỉ email và thực hiện theo lí giải trong thư điện tử để hoàn tất việc bổ sung email bảo vệ.

*

Về đầu trang


Bước 1: truy cập website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Tại menu bên trái, nhấn chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

*

Bước 2: Tại phần thông tin “Email bảo vệ”, nhấn links “Cập nhật”.

*

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin và dấn nút “Tiếp tục”.

*

Bước 4: Sau khi nhận được tin nhắn “Mã xác minh” trường đoản cú hệ thống, nhập những thông tin cùng nhấn nút “Đồng ý”.

*

Bước 5: Thực hiện nay thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Bước 6: Truy cập địa chỉ email bắt đầu và thực hiện theo trả lời trong thư điện tử để hoàn chỉnh việc biến hóa email bảo vệ.

*

Về đầu trang


Bước 1: truy cập website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Tại menu bên trái, nhấn chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

Bước 2: Tại phần thông tin “SĐT bảo vệ”, nhấn links “Cập nhật”.

*

Bước 3: Nhập không hề thiếu các tin tức và thừa nhận nút “Tiếp tục”.

*

Bước 4: Sau khi cảm nhận tin nhắn “Mã xác minh” từ bỏ hệ thống, nhập mã xác minh và nhấn nút “Đồng ý” để đúng đắn số điện thoại cảm ứng thông minh bảo vệ.

*

Bước 5: Thực hiện thành công, hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Bước 1: truy cập website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Tại menu mặt trái, nhấn chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

Bước 2: Tại phần tin tức “SĐT bảo vệ”, nhấn links “Cập nhật”.

*

Bước 3: Nhập không thiếu các tin tức và nhận nút “Tiếp tục”.

*

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn “Mã xác minh” cho tới số điện thoại bảo vệ hiện tại của bạn, nhập mã xác minh cùng nhấn nút “Đồng ý” để xác nhận việc chuyển đổi sang số năng lượng điện thoại đảm bảo an toàn mới.

*

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn "Mã xác minh” tới số năng lượng điện thoại đảm bảo an toàn mới của bạn, nhập mã xác minh và nhấn nút “Đồng ý” để hoàn tất vấn đề xác thực mang đến số điện thoại bảo đảm an toàn mới.

*

Bước 6: Thực hiện thành công, hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Bước 1: Đăng nhập website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Ở menu mặt trái, nhấn lựa chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

Bước 2: tại vị trí thông tin “Mã game”, nhấn link “Cập nhật”.

Bước 3: Nhập không thiếu thốn các tin tức và thừa nhận nút “Cập nhật”.

*

Bước 4: Thực hiện thành công, khối hệ thống thônng báo:

*

Về đầu trang


Bước 1: Đăng nhập website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Ở menu mặt trái, nhấn lựa chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

Bước 2: Tại tin tức “Mã game”, nhấn liên kết “Cập nhật”.

Bước 3: Nhập rất đầy đủ các thông tin và dìm nút “Cập nhật”.

*

Bước 4: Thực hiện thành công, khối hệ thống thông báo.

*

Bước 5: Truy cập thư điện tử và thực hiện theo giải đáp trong thư điện tử để hoàn toàn việc thay đổi mã game.

*

Về đầu trang


Để bảo đảm tài khoản ngặt nghèo và an ninh hơn, hãy đổi tiếp tục đổi mật khẩu của bạn theo các cách sau:

Chiều lâu năm mật khẩu: số lượng ký tự từ 8 mang đến 32. Nghĩ phần nhiều câu thật cạnh tranh đoán với những người khác tuy thế thật dễ nhớ cùng với bạn. Ví dụ: “I really love SG city number 1". Lấy các chữ đầu của từng từ trong câu. Ví dụ: áp dụng ví dụ trên thì bạn sẽ đặt là "irl
SGcn1". Thêm tính phức tạp bằng phương pháp trộn các chữ hoa, chữ thường và số. Cuối cùng, ráng một vài kí tự sệt biệt. Bạn có thể sử dụng các hình tượng trông giống các chữ cái, khoảng tầm trắng, các từ phối hợp và những cách khác để làm cho mật khẩu của bạn phức tạp hơn. Ví dụ: "irl0ve SGc #1". Bắt buộc cố gắng đổi khác mật khẩu sau một thời hạn nhất định. Ví dụ: sau 45 ngày.

Về đầu trang


Bước 1: truy cập website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Nhấn vào liên kết “Quên mật khẩu”.

Bước 2: Nhập tên, email hoặc số smartphone đăng nhập. Lựa chọn mục “Quên mật khẩu”, nhập mã chất vấn và dấn nút “Tiếp tục”.

Bước 3: Chọn mục "Gởi thư về showroom Email đảm bảo tài khoản".

*

Bước 4: Hệ thống thông báo gửi đường dẫn chứng thực về hộp thư của bạn.

*

Bước 5: Truy cập vỏ hộp thư email bảo đảm và dấn vào links xác nhận.

*

Bước 6: Nhập mật khẩu mới và thừa nhận nút “Đồng ý”.

*

Bước 7: Thực hiện tại thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Bước 1: truy cập website cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Dấn vào link “Quên mật khẩu”.

Bước 2: Nhập tên, e-mail hoặc số điện thoại cảm ứng đăng nhập. Chọn mục “Quên mật khẩu”, nhập mã chất vấn và nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 3: Chọn mục "Sử dụng Số năng lượng điện thoại đảm bảo tài khoản".

*

Bước 4: Sử dụng số điện thoại dùng đảm bảo tài khoản, biên soạn tin với gửi mang đến 8017 theo phía dẫn để lấy “Mã xác minh”. Sau thời điểm nhận được lời nhắn “Mã xác minh” tự hệ thống, nhấn nút “Tiếp tục”.

*

Bước 5: Nhập không thiếu các thông tin và dấn nút “Tiếp tục”.

*

Bước 6: Thực hiện tại thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Điều kiện:

1. Thông tin tài khoản cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn của doanh nghiệp đã kết thúc khai báo CMND và xác nhận email và SĐT bên trên trang cdsptphcm.edu.vn

2. Tài khoản cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn của chúng ta chưa dùng để chơi game đang chọn

3. Tài khoản chơi game của doanh nghiệp đã kết thúc khai báo CMND trên account.cdsptphcm.edu.vn

4. Thông tin CMND, email và SĐT của tài khoản game và thông tin tài khoản cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn có thông tin giống như nhau

Bước 1: Truy cập trang web cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn. Trên menu bên trái, nhấn lựa chọn mục “Đăng nhập trò chơi”.

*

Bước 2: Khách hàng lựa chọn Game yêu cầu chuyển đổi.

*

Bước 3: Khách sản phẩm nhấn lựa chọn “Thực hiện” để tiếp tục.

*

Bước 4: Hệ thống hiển thị những cổng singin game.

*

Bước 5: Khách hàng thực hiện đăng nhập (Vd: FB, GG, Zalo, Apple
cdsptphcm.edu.vn…)

Khách hàng lựa chọn cổng đăng nhập với login với tài khoản truy cập game.

Sau khi login thành công, khối hệ thống chuyển về trang cdsptphcm.edu.vn cùng tại mục “Đăng nhập trò chơi”.

*

Bước 6: Khách sản phẩm thực hiện đổi khác SMS/Email.

quý khách chọn “Gửi mã xác minh” của email và nhập mã xác minh được gửi tới từ hộp thư (khách hàng chất vấn mail chính/spam). Quý khách chọn “Gửi mã xác minh” của SĐT với nhập OTP được giữ hộ đến. (Lưu ý: mỗi số điện thoại thông minh chỉ có thể nhận 3 mã xác minh mỗi ngày, 1 mã xác minh bí quyết nhau từng 5 phút) người sử dụng nhập mã khám nghiệm (CAPTCHA).

*

Bước 7: Hệ thống triển khai chuyển đổi.

người sử dụng chọn “Thực hiện” sau khoản thời gian hoàn tất nhập những mã xác minh từ cách 7.

*

Bước 8: Hiển thị popup xác nhận khách mặt hàng muốn đổi khác đăng nhập game:

*

khách hàng chọn “Đồng ý” để xác nhận biến đổi thành công. Hệ thống hiển thị popup thông báo người sử dụng đã biến hóa đăng nhập trò chơi thành công.

*

Bước 9: Hệ thống khắc ghi lịch sử đưa đổi.

Khách hàng chọn “Đồng ý” từ cách 8, sau đó hệ thống hiển thị định kỳ sử thay đổi đăng nhập.

*

*

Bước 10: Khách sản phẩm vào game, đăng nhập bởi cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn kiểm tra thông tin nhân trang bị đã thay đổi thành công.

VD: game CLOUDSONG

Sau khi chuyển đổi đăng nhập thành công từ táo bị cắn sang cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn

khách hàng log in game với thông tin tài khoản cdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vn đã thực hiện thay đổi (Thấy hiển thị đúng/đủ nhân vật trong thông tin tài khoản cũ) .

*

khách hàng login cùng với kênh Apple
cdsptphcm.edu.vn đựng nhân vật trước đó sau khi chuyển đổi thành công, không hiển thị nhân vật cũ.

*