Trước đây, khu vui chơi công viên Văn Lang q5 được tín đồ dân biết đến là nơi có không ít tệ nạn xã hội. Tuy vậy vào đa số ngày cuối năm, Văn Lang đã lột xác mang trong mình một diện mạo trọn vẹn mới. Vị trí này lúc này đã trở thành một trung tâm vui chơi quảng trường nhạc nước, một khu văn hóa truyền thống giải trí, đóng góp thêm phần làm nên nét xin xắn văn minh của dùng Gòn.

Bạn đang xem: Công viên văn lang quận 5

Công viên Văn Lang thay đổi đầy hấp dẫn

Công Viên Văn Lang – Địa điểm du lịch Sài Gòn

Địa chỉ nằm ở cả hai con mặt đường là Hồng Bàng với Hùng vương phía đối diện có cam kết túc xá Đại học Y Dược và nhà thờ cổ nhà thời thánh Giáo Xứ Thánh Jeanne d’Arc, có thể nói đây đó là điểm đến lôi cuốn nhất nhị ở quận 5 dùng Gòn.

Từ mon 5/2017, chính quyền đã tôn tạo và thay thế công viên Văn Lang. Theo đó diện tích mảng xanh tăng lên 856m².

công viên văn lang

Sau thời hạn cải tạo thành và sửa chữa, 10.000m2 khu dã ngoại công viên được lát đá granit với khối hệ thống đèn màu. Điểm nhấn chính là hệ thống nhạc nước ở ở vị trí chính giữa kết hợp ánh nắng nhiều màu sắc.

công viên văn lang

Theo ban quản ngại lý, nhạc nước sẽ được trình diễn vào vào ngày cuối tuần và các dịp nghỉ lễ lớn, trong mốc giờ 19h30 đến 20h. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những cột nước đầy sắc màu kết hợp với các phiên bản nhạc sôi động.

công viên văn lang

Dù mang dáng vẻ hiện đại tương tự phố quốc bộ Nguyễn Huệ nhưng công viên Văn Lang vẫn còn đó những sản phẩm cây dầu lớn cao. Dọc theo khu dã ngoại công viên là rất nhiều hàng ghế gồi ship hàng người dân cùng du khách.

Tại đây cũng có hệ thống wifi miễn phí, 6 trụ uống nước, hầm triển lẫm, sâu khấu lớn,…. Có tương lai đây sẽ là vấn đề đến hấp dẫn cho các bạn trẻ vào cuối tuần.

Ngay liền kề khu vực vui chơi và giải trí còn bao gồm phòng triển lãm rộng 160m. Đây là nơi trưng bày, quảng bá lịch sử dân tộc văn hóa và tổ chức các chuyển động tuyên truyền.

Công viên còn liên tục tổ chức những chương trình ca nhạc và trình diễn tại vực sân khấu lớn.

Nơi đây không chỉ là nơi thư giãn, bè lũ dục cho người dân ngoại giả là vị trí tổ chức các hoạt động nghệ thuật, những buổi sinh hoạt nhóm team hay các sự kiện thiết yếu trị làng hội ở địa bàn quận 5.

Tuy nhiên bây giờ ở khu vui chơi công viên Văn Lang chưa xuất hiện chỗ gởi xe. Khác nước ngoài đến đây rất có thể gửi xe bên nhà trẻ em gần đó, ngay gần bên cạnh chứ ko xa đâu. Trên đây bao gồm đội ngũ an toàn 24/24. Vì thế chúng ta hoàn toàn yên tâm sẽ được cung cấp mọi vấn đề.

Vậy là khỏi cần đi đến tận phố quốc bộ Nguyễn Huệ xa xôi nữa. Ngay làm việc quận 5 cũng có địa điểm rất vui vào vào cuối tuần rồi.

khu vui chơi công viên Văn Lang (quận 5) vừa được upgrade thành trung tâm vui chơi quảng trường nhạc nước lung linh trong mùa Noel. Màn trình diễn phun nước kết phù hợp với ánh sáng sủa nhiều color khi giờ nhạc cất lên khiến người thành phố sài gòn rất mê thích thú.

Tối ngày 22/12, khu vui chơi công viên nhạc nước Văn Lang (quận 5, TP. HCM) thiết yếu thức được khai trương sau 5 mon cải tạo. Đây là công viên có biểu diễn nhạc nước đầu tiên ở sài Gòn.

Toàn bộ mặt nền khu dã ngoại công viên gần 10.000m2 được lát đá granit thuộc với hệ thống đèn màu. Công viên có lắp đặt hệ thống nhạc nước kết hợp ánh sáng nhiều color sắc ở giữa, đây là điểm đặc biệt nhất của nơi này.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Mất Ngủ - Mất Ngủ: Tin Tức, Hình Ảnh, Video, Bình Luận

Trước đây, khu vui chơi công viên Văn Lang được biết đến là nơi tệ nạn thôn hội hoành hành, nhưng giờ đây đã trở thành quảng trường nhạc nước rất ấn tượng như phố đi bộ thu nhỏ ở sài Gòn.

Công viên cũng được trang bị hệ thống wifi miễn phí, 6 trụ uống nước tại vòi, hầm triển lãm cùng một sảnh khấu lớn để phục vụ người dân. Hệ thống thùng rác tuyệt vời để giúp mọi người ý thức trong việc bảo vệ môi trường.

Ghế đá được đặt xung quanh các cổ thụ để người dân nghỉ ngơi. Tại đây cũng có các cột được khắc những hình tượng của thời Văn Lang.

Điểm nhấn của quảng trường nhạc nước là những màn xịt nước và tia nắng theo điệu nhạc.

Người dân luôn nhớ ghi lại những khoảnh khắc biểu diễn nhạc nước đẹp mắt.

Mọi người đều phấn khởi khi công viên này đã đổi vắt một phương pháp bất ngờ.

Anh công an làm cho nhiệm vụ đảm bảo bình an tại đây cũng luôn ghi nhớ bớt chút thời gian cùng cậu bé xíu xem biểu diễn nhạc nước.

Những màn biểu diễn nhạc nước ấn tượng nhất được tất cả mọi người ưa thích thú.

Gần cuối phần biểu diễn, nhiều trẻ em lao vào chơi đùa, nghịch nước.

Bất chấp thời tiết se lạnh trong ko khí giáng sinh sắp đến gần, mọi người cùng vui chơi với nước.

Những màn biểu diễn nhạc nước được diễn ra vào trong ngày cuối tuần hoặc những ngày lễ, sự kiện quan trọng.

Theo ủy ban nhân dân quận 5, toàn bộ kinh phí đầu tư khu dã ngoại công viên nhạc nước đầu tiên ở tp sài gòn được lấy từ nguồn buôn bản hội hoá.

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, đồ vật lẻ 370.

xem bạn dạng đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập cấu hình trang tin tức điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông thủ đô hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019