Dịch vụ gửi phát cấp tốc đang ngày càng phát triển cdsptphcm.edu.vn chóng, bởi vì nó mang cho nhiều tiện ích thiết thực cho những cá nhân, đơn vị kinh doanh. Việc tìm kiếm cho khách hàng một công ty chuyển phát đưa phát cấp tốc uy tín là điều không phải ai cũng dễ dàng chọn lọc được. Bài viết ngay sau đây Top Moving sẽ ra mắt đến cho chính mình Top 10 dịch vụ gửi phát cấp tốc Đà Nẵng uy tín, giá rẻ nhất.

Bạn đang xem: Chuyển phát nhanh bưu điện đà nẵng

Top 10 thương mại & dịch vụ chuyển phát cdsptphcm.edu.vn tại Đà Nẵng uy tín giá rẻ


1. Viettel Post Đà Nẵng

Viettel Post là một trong đơn vị thành viên của tập đoàn lớn Viễn thông Quân đội (Viettel). Đã trải qua gần hai mươi năm xây dựng và trở nên tân tiến mạnh mẽ. Cho tới nay vị chũm của Viettel Post đang ngày dần được xác định trên thị trường trong nghành nghề dịch vụ chuyển phát cdsptphcm.edu.vn với các danh hiệu, giải thưởng cao quý, uy tín.

Viettel Post là công ty thứ 2 sau VNPT có trụ sở văn chống được đậy sóng rộng rãi trên đất nước hình chữ s và trên đây cũng chính là đơn vị tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực tiếp khỏe khoắn với VNPT. Với dịch vụ thương mại chuyển phát cdsptphcm.edu.vn Đà Nẵng tại Viettel Post đang cung ứng phong phú các dịch vụ như: đưa phát cdsptphcm.edu.vn, chuyển phát 36 giờ, đưa phát 60 giờ, giao hàng bưu kiện, dịch vụ thương mại vận tải, thương mại dịch vụ chuyển phát cod, gửi phát nước ngoài,…

*
chuyển phát cdsptphcm.edu.vn Viettel Post Đà Nẵng

Bưu điện tp Đà Nẵng là đơn vị thành viên của Tổng công ty Bưu điện vn trực nằm trong Bộ tin tức Truyền thông. Bưu điện Đà Nẵng còn được nghe biết là đơn vị bậc nhất trong những lĩnh vực kinh doanh và giao hàng các dịch vụ thương mại bưu chính.

Tại đây cung cấp nhiều kiểu dịch vụ chuyển phát cấp tốc EMS Đà Nẵng (Express Mail Service) trong nước cũng như là đưa phát thế giới giá rẻ. Đây là mô hình dịch vụ nhận gửi, chuyên chở và phát những loại thư, tài liệu, đồ gia dụng phẩm, sản phẩm & hàng hóa theo quả như chỉ tiêu thời hạn được doanh nghiệp tổng chào làng trước.

Với những dịch vụ hỗ trợ chính:

Bưu bao gồm chuyển phát
Tài chính bưu chính
Truyền thông
Viễn thông – CNTT

*
bưu điện thành phố Đà Nẵng

Với một màng lưới bưu cục phủ khắp khắp trên khắp 63 thức giấc thành, Nhất Tín Logistics luôn khẳng định mang đến cho bạn những thưởng thức dịch vụ cực tốt cho khách đến từng dịch vụ thương mại chuyển vạc cdsptphcm.edu.vn của người tiêu dùng cung cấp.

Cam kết vận động hàng nội thành của thành phố siêu cdsptphcm.edu.vn chỉ trong tầm 3 tiếng cùng gửi hàng liên tỉnh nhận ngay chỉ sau 12 – 24 tiếng. Không tính ra, so với các dịch vụ ship COD (thu chi phí hộ), các bạn sẽ được hoàn vốn đầu tư COD chỉ trong tầm 24 giờ. Trên đây chúng ta có thể hoàn toàn yên vai trung phong với những thương mại & dịch vụ công ty hỗ trợ bởi hàng hóa sẽ luôn luôn được đóng gói cẩn thận, tránh gây hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Xuyên xuyên suốt trong quá trình phát triển lâu dài, chuyển phát cấp tốc Đà Nẵng – duy nhất Tín luôn đồng hành cùng với khách hàng của mình với 3 giá chỉ trị cốt tử “Trách Nhiệm – chân thực – Chiến Đấu” với ước muốn chạm mang lại từng cảm hứng của khách hàng.

*
chuyển phát sớm nhất có thể Tín

*

Đà Nẵng Post là công ty chuyên chuyển động trong nghành chuyển phát cấp tốc trong nước, giao hàng đi quốc tế, chuyển phát cấp tốc quốc tế giá rẻ và là đại lý thu gom cho của các hãng gửi phát cấp tốc quốc tế bậc nhất trên nhân loại theo thủ tục “Door khổng lồ Door” tại vn như: DHL, FEDEX, TNT, UPS…

Với phương châm hoạt động “cdsptphcm.edu.vn – Đảm Bảo – ngày tiết Kiệm”, doanh nghiệp luôn cung cấp những phương án gửi hàng phong phú cho bài toán vận đưa theo từng yêu cầu rõ ràng của bạn về thời hạn và tương tự như phương thức vận chuyển. Trong vượt trình giao hàng trong nước, chuyển phát cấp tốc quốc tế, Đà Nẵng Post luôn liên tiếp theo dõi và thông báo trực tiếp hiệu quả từng lần chuyển hàng qua điện thoại cảm ứng thông minh hoặc e-mail đến đến bạn.

Chuyển phát cấp tốc Đà Nẵng tại J&T Express là đơn vị vận chuyển đã có mặt trên khắp những tỉnh thành việt nam thành, công ty với hơn 1000+ xe cộ tải những loại chuyên phục vụ cho quy trình vận chuyển hàng hóa, ship hàng và hơn 1500 bưu cục chuyển động trên toàn quốc.

Với quality cung cấp cho dịch vụ giỏi đi cùng với một chi phí phải chăng, J&T Express luôn tự tin có lại cho mình với hầu hết trải nghiệm tốt nhất có thể để có thể xứng đáng đạt được rất nhiều sự kì vọng mong mỏi đợi của không ít khách hàng trong thời đại technology số hiện tại nay.

Với khẩu hiệu “Express your online business”, công ty luôn tập trung hỗ trợ cho người tiêu dùng kinh doanh trực đường một cách tốt nhất có thể và thuận tiện hơn, cung cấp các dịch vụ thương mại chuyển phân phát nhiều phầm mềm giúp thông qua đó sẽ giúp chúng ta có thể mở rộng sale theo xu thế của ngành dịch vụ thương mại điện tử.

*
J&T express đơn vị chuyển phát cdsptphcm.edu.vn uy tín trên Đà Nẵng

Công ty cp vận chuyển và kho vận PCS Post (PCSPOST) trực nằm trong Tổng công ty Cổ phần thương mại dịch vụ và dịch vụ thương mại Chuyển phát cấp tốc PCS. Cho đến bây giờ công ty đã chủ yếu thức khắc ghi nên được tên tuổi của mình không chỉ trên thị trường chuyển phát cấp tốc tại Đà Nẵng mà còn rộng rãi 63 thức giấc thành cấp tốc trong nước.

Điểm mạnh khỏe vượt trội của PCS đó thiết yếu là unique của từng thương mại & dịch vụ cung cấp, chi phí vận chuyển tuyên chiến đối đầu cao, sự tận trọng điểm trong công việc đối với từng khách hàng hàng. Đến với công ty thì phần lớn khó khăn của bạn liên quan liêu đến những vấn đề vận chuyển, giao hàng trong nước, vận tải hàng hóa đều luôn được diễn giải quyết cdsptphcm.edu.vn chóng, bài bản và buổi tối ưu giá cả nhất.

Xem thêm: Tây Môn Khánh - Phan Kim Liên Lẳng Lơ Và Dâm Ô Giờ Ra Sao

PCS Post có niềm tin rằng với chất lượng của từng dịch vụ, uy tín và lòng tin nhiệt ngày tiết trong công việc của cả tập thể, doanh nghiệp chuyển phát cdsptphcm.edu.vn Đà Nẵng – PCS Post sẽ ngày càng lớn mạnh hơn, cách tân và phát triển một cách toàn vẹn và đổi mới “cánh tay đắc lực” giúp chúng ta có thể giải quyết triệt nhằm những vụ việc vận chuyển hàng hóa đi mang đến khắp muôn nơi.

*
công ty cổ phần vận đưa và kho vận PCS Post

Giao Hàng cấp tốc (GHN) – là công ty giao nhận thứ nhất tại vn được thành lập và hoạt động từ trong những năm 2012, với thiên chức phục mang lại những thương mại & dịch vụ vận chuyển chăm nghiệp, cdsptphcm.edu.vn lẹ của nhiều đối tác Thương mại năng lượng điện tử bên trên toàn quốc. GHN cam đoan sẽ luôn luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm thương mại & dịch vụ chuyển phạt cdsptphcm.edu.vn, an toàn, công dụng qua đó để giúp người bán hàng bán được không ít đơn hơn, người mua sắm và chọn lựa cũng cảm thấy ưa thích hơn.

GHN luôn luôn dành trọn phần lớn tâm huyết của bản thân mình để mang đến cho bạn những dịch vụ chuyển phát cdsptphcm.edu.vn Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất. Niềm đam mê cùng sự nổ lực không dứt nghĩ hình như đã giúp GHN đã đạt được những kết quả đáng ưa thích trong suốt 8 năm qua:

10.000.000 đơn hàng được giao thành công trên mỗi tháng
Hơn 100.000 cửa hàng online và doanh nghiệp đã tin cẩn sử dụng
Là đối tác chiến lược của Tiki, Shopee, Lazada, Sendo
Mạng lưới giao nhận tủ sóng trên toàn quốc
Đạt vận tốc xử lý gấp rút với 500.000 đối chọi hàng/ ngày

*
GHN – giao hàng cdsptphcm.edu.vn toàn quốc

Công ty Kerry Express là trong số những đơn vị chuyển phát cdsptphcm.edu.vn uy tín khá thịnh hành tại Đà Nẵng với gồm có tương đối nhiều các trụ sở khác ở những tỉnh như: Quảng Nam, Phú Thọ, tp Hồ Chí Minh,… chuyển động từ năm trong thời điểm 2003 cho đến nay, công ty được nhiều khách hàng review là đơn vị chức năng dày dặn tay nghề trong nghành nghề vận ship hàng hóa, đưa phát cdsptphcm.edu.vn xuất sắc nhất.

Với hệ thống phân phối sản phẩm hóa rộng rãi trên 63 thức giấc thành bao hàm hơn 110 bưu cục rải rộng khắp những tỉnh tp trong cả nước. đầy niềm tin là solo vị cung cấp dịch vụ chuyển phát cấp tốc Đà Nẵng chất lượng và tốt nhất.

*
Kerry Express – thương mại dịch vụ chuyển phát cdsptphcm.edu.vn Đà Nẵng

Chuyển phát cấp tốc Đà Nẵng như thế nào uy tín? công ty Hoàng Hà với mạng lưới đại lý và nhiều những chi nhánh khác rộng rãi trên toàn cầm cố giới, công ty Cổ phần thế giới Hoàng Hà là trong những đơn vị siêng vận chuyển an toàn, tiết kiệm ngân sách và chi phí với giá thành luôn tuyên chiến và cạnh tranh cao. Tại phía trên công ty cung cấp các phong phú các dịch vụ, bao hàm vận sở hữu hàng không, vận tải đường bộ đường biển lớn và vận tải đường bộ bằng đường bộ.

Trải qua hơn hai thập kỷ qua Hoàng Hà sẽ phát triển khỏe khoắn để biến đổi đại lý số 1 cho những hãng hàng không nước ngoài uy tín và quality nhất tại Việt Nam. Xung quanh ra, với khối hệ thống mạng lưới rộng rãi trên quốc tế của công ty CP quốc tế Hoàng Hà bắt buộc tự tin có thể cung cung cấp những phương án chuyển phát cấp tốc Đà Nẵng tương xứng nhất với mọi yêu mong của khách hàng hàng.

*
chuyển phát cdsptphcm.edu.vn Đà Nẵng – Hoàng Hà

Đà Nẵng Logistics vinh dự được công nhận là tổ chức triển khai tuân thủ khá đầy đủ các tiêu chuẩn của hiệp hội cộng đồng Vận mua Hàng không thế giới (IATA) và hiệp hội giao nhận vận tải Quốc tế (FIATA). Hỗ trợ dịch vụ tốt nhất hoàn toàn có thể để đáp ứng nhu ước vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, vận tải đường bộ quốc tế của công ty trên các miền giang sơn và mọi giang sơn trên thế giới là thiên chức của Đà Nẵng Logistics.

Mục tiêu của Logistics Đà Nẵng là tối ưu hóa những tuyến đường thương mại dịch vụ và thủ tục vận tải nhằm giảm lượng khí thải ra môi trường thiên nhiên đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm giá thành và thời hạn mua hàng. Mạng lưới đưa phát cdsptphcm.edu.vn nước ngoài sẽ đảm bảo rằng hầu hết các chiến thuật được cung ứng trong mọi trường hợp khẩn cấp trên toàn cụ giới, bất kể vị trí tối ưu. Gồm như vậy, người sử dụng mới tất cả thể quan tâm đến và đặt ý thức vào các dịch vụ đưa phát cdsptphcm.edu.vn tại Đà Nẵng mà công ty cung cấp.

*
Đà Nẵng Logistics

Trên đó là danh sách top 10 thương mại dịch vụ chuyển phát cdsptphcm.edu.vn Đà Nẵng uy tín, unique nhất nhưng Top Moving đã chia sẽ dựa trên những bình chọn, review thực tế của chúng ta đã sủ dụng. Mong muốn qua nội dung bài viết này bạn cũng có thể lựa chọn được cho bạn một doanh nghiệp chuyển phát cấp tốc tại Đà Nẵng phù hợp.

Trong những năm qua, Vietnam Post luôn luôn là đơn vị đón đầu nỗ lực triển khai mở rộng triển khai mạng lưới cung cấp thông tin, dịch vụ, đảm bảo chuỗi cung ứng của những thành phố lớn nói riêng cùng chuỗi logistics hàng hóa trong nước nói chung. Ngay lập tức cả trong hoàn cảnh dịch Covid-19 gây nặng nề khăn đến nguồn cung trong nước, Vietnam Post vẫn cố gắng ko ngừng để cải thiện để san sẻ trách nghiệm thuộc cộng đồng, hỗ trợ đóng góp vận chuyển thực phẩm. Toàn nước Post luôn chuẩn bị các kế hoạch mở rộng, không đứng im bỏ lỡ xu thế phát triển của thời đại.

Vậy bưu điện thành phố Đà Nẵng ở đâu? cùng cdsptphcm.edu.vn cập nhật Danh sách 97 bưu cục, điểm gửi hàng
Vietnam Posttại Đà Nẵng
, cập nhật mới nhất, kèm địa chỉ và số điện thoại:

*

STT

Quận huyện

Tên bưu cục

Số điện thoại

Địa chỉ

1

Huyện đảo Hoàng Sa

Bưu cục cấp 2 Hoàng Sa

Khu đảo Hoàng Sa, Đảo Hoàng Sa, Huyện Hoàng Sa

2

Huyện Hòa Vang

Bưu cục cấp 3 Túy Loan

2363846254

Thôn Túy Loan Đông, xã Hoà Phong, Huyện Hoà Vang

3

Huyện Hòa Vang

Điểm BĐVHX Hòa Khương

2363784019

Thôn Phú Sơn Tây, làng Hoà Khương, Huyện Hoà Vang

4

Huyện Hòa Vang

Điểm BĐVHX Hòa Sơn

2363793202

Thôn Xuân Phú, xã Hoà Sơn, Huyện Hoà Vang

5

Huyện Hòa Vang

Điểm BĐVHX Hòa Liên

2363730856

Thôn Quan phái mạnh I, làng Hoà Liên, Huyện Hoà Vang

6

Huyện Hòa Vang

Điểm BĐVHX Hòa Nhơn

2363780555

Thôn Thái Lai, xã Hoà Nhơn, Huyện Hoà Vang

7

Huyện Hòa Vang

Điểm BĐVHX Hòa Bắc

2363770267

Thôn Phò Nam, xã Hoà Bắc, Huyện Hoà Vang

8

Huyện Hòa Vang

Điểm BĐVHX Hòa Ninh

2363791006

Thôn Sơn Phước, thôn Hoà Ninh, Huyện Hoà Vang

9

Huyện Hòa Vang

Điểm BĐVHX Hòa Phú

2363780222

Thôn Hội Phước, buôn bản Hoà Phú, Huyện Hoà Vang

10

Huyện Hòa Vang

Điểm BĐVHX Hòa Châu

2363670666

Thôn Phong Nam, xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang

11

Huyện Hòa Vang

Điểm BĐVHX Hòa Phước

2363670600

Thôn Nhơn Thọ 1, làng Hoà Phước , Huyện Hoà Vang

12

Huyện Hòa Vang

Điểm BĐVHX BĐ VHX Hòa Tiến

2363798779

Thôn Dương Sơn, xã Hoà Tiến, Huyện Hoà Vang

13

Quận Cẩm Lệ

Bưu cục văn phòng VP Đà Nẵng 4

Sô´296, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Hoà Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ

14

Quận Cẩm Lệ

Bưu cục cấp 2 Đà Nẵng 4

2363670069

Sô´296, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Hoà Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ

15

Quận Cẩm Lệ

Bưu cục khai quật cấp 1 TMĐT Đà Nẵng

2363632222

Sô´868, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ

16

Quận Cẩm Lệ

Bưu cục cấp 3 KCN Hòa Cầm

Đường khu vực công nghiệp Hoà Cầm, Phường Hoà Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ

17

Quận Cẩm Lệ

Bưu cục khai thác cấp 1 Đà Nẵng EMS NT

2363623774

Sô´868, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ

18

Quận Cẩm Lệ

Bưu cục cấp 3 Đà Nẵng EMS QT

Sô´868, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ

19

Quận Cẩm Lệ

Bưu cục cấp 3 UT VCKVMT

Tổ 13, Phường Hoà Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ

20

Quận Cẩm Lệ

Bưu cục cấp 3 CPN Đà Nẵng 2

2363623774

Sô´Đường số 3, Đường khu vực công nghiệp Hoà Cầm, Phường Hoà Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ

21

Quận Cẩm Lệ

Bưu cục cấp 3 Tiếp Thị

2363673898

Sô´296A, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Hoà Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ

22

Quận Cẩm Lệ

Đại lý bưu điện Khuê Trung

Sô´52, Đường Nguyễn Nhàn, Phường Hoà Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ

23

Quận Cẩm Lệ

Đại lý bưu điện Phước Tường 2

2363660026

Sô´708, Đường Trường Chinh, Phường Hoà Phát, Quận Cẩm Lệ

24

Quận Cẩm Lệ

Bưu cục văn chống Trung trung ương Datapost

913152377

Tổ 13, Phường Hoà Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ

25

Quận Cẩm Lệ

Bưu cục văn chống Đà Nẵng EMS LT

2363623774

Sô´868, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ

26

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 3 T26

Sô´2A, Đường Lý Thường Kiệt, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu

27

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 3 Hòa Cường Nam

2363737555

Sô´50, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu

28

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 3 SB Đà Nẵng (EMS)

Đường Nguyễn Tri Phương, Phường Hoà̀ Thuận Tây, Quận Hải Châu

29

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 3 Giao dịch EMS Hải Châu 1

2363823789

Sô´60, Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu

30

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 3 Trưng Nữ Vương

2363633821

Sô´436, Đường Trưng Nữ Vương, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu

31

Quận Hải Châu

Bưu cục vạc hành báo mạng Giao dịch số 1

Sô´2, Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu

32

Quận Hải Châu

Bưu cục desgin Báo chí khai quật báo chí

Sô´1, Kiệt 47, Đường Trần Quý Cáp, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu

33

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 3 Hệ 1 Đà Nẵng

2363828547

Sô´75, Đường Trần Phú, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu

34

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 3 Trần Phú

Sô´75, Đường Trần Phú, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu

35

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 3 T26

Sô´2A, Đường Lý Thường Kiệt, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu

36

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 3 Ông Ích Khiêm

2363531694

Sô´48, Đường Ông Ích Khiêm, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu

37

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 3 Liên Trì Nam

5113633008

Sô´171, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hoà̀ Thuận Tây, Quận Hải Châu

38

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 3 Đống Đa

2363898215

Sô´40, Đường Lê Lợi, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu

39

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 1 Đà Nẵng 1

2363832299

Sô´01, Đường Lê Duẩn, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu

40

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 3 Sông Hàn

2363849053

Sô´64, Đường Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu

41

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 3 Ngô Gia Tự

2363868349

Sô´58, Đường Ngô Gia Tự, Phường Hải Châu 2, Quận Hải Châu

42

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 3 quang Trung

2363898216

Sô´96, Đường quang đãng Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu

43

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 3 Hùng Vương

2363849038

Sô´80, Đường Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu

44

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 3 TT Thương Nghiệp

2363689636

Đường Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu 2, Quận Hải Châu

45

Quận Hải Châu

Đại lý bưu điện Phước Ninh

2363561317

Sô´191, Đường Phan Châu Trinh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu

46

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 3 Thuận Phước 4

5113538916

Sô´200, Đường 3/2, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu

47

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 3 Hòa Cường

2363620085

Sô´305, Đường Núi Thành, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

48

Quận Hải Châu

Bưu cục cấp 3 Phan Chu Trinh

2363552358

Sô´213, Đường Trưng Nữ Vương, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu

49

Quận Hải Châu

Bưu cục phát hành báo chí Trung tâm trụ sở 3

Sô´2, Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu

50

Quận Liên Chiểu

Bưu cục cấp 2 Đà Nẵng 2

2363730705

Sô´138, Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu

51

Quận Liên Chiểu

Bưu cục văn chống VP Đà Nẵng 2

Sô´138, Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu

52

Quận Liên Chiểu

Bưu cục cấp 3 Tiếp Thị 2

2363734276

Sô´138A, Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu

53

Quận Liên Chiểu

Bưu cục cấp 3 EMS Bến xe xóm hội Đà Nẵng

Đường Tôn Đức Thắng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu

54

Quận Liên Chiểu

Bưu cục cấp 3 Hòa Mỹ

2363764066

Sô´390, Đường Tôn Đức Thắng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu

55

Quận Liên Chiểu

Bưu cục cấp 3 nam giới Ô

2363772658

Sô´27, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hoà Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu

56

Quận Liên Chiểu

Bưu cục cấp 3 KCN Hòa Khánh

2363792345

Khu công nghiệp Hòa Khánh, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu

57

Quận Liên Chiểu

Đại lý bưu điện Hòa Khánh 2

2363730267

Sô´62, Đường Ngô Sĩ Liên, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu

58

Quận Liên Chiểu

Đại lý bưu điện Ngô Xuân Thu

2363773230

Sô´41, Đường Ngô Xuân Thu, Phường Hoà Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu

59

Quận Ngũ Hành Sơn

Bưu cục cấp 3 Ngũ Hành Sơn

2363950666

Sô´376, Đường Ngũ Hành Sơn, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn

60

Quận Ngũ Hành Sơn

Bưu cục cấp 3 Sơn Thủy

2363969767

Sô´676, Đường Lê Văn Hiến, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn

61

Quận Ngũ Hành Sơn

Bưu cục cấp 3 Khuê Mỹ

2363941357

Sô´83, Đường Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn

62

Quận Sơn Trà

Bưu cục cấp 2 Đà Nẵng 3

2363831183

Sô´4, Đường Trần quang đãng Diệu, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà

63

Quận Sơn Trà

Bưu cục văn chống VP Đà Nẵng 3

Sô´04, Đường Trần quang Diệu, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà

64

Quận Sơn Trà

Bưu cục cấp 3 Mân Thái

2363911108

Sô´424, Đường Ngô Quyền, Phường Mân Thái, Quận Sơn Trà

65

Quận Sơn Trà

Bưu cục cấp 3 KCN An Đồn

2363918626

Sô´Lô 1C, Đường Ngô Quyền, khu công nghiệp An Đồn, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà

66

Quận Sơn Trà

Bưu cục cấp 3 Thọ Quang

2363921488

Sô´1, Đường Ngô Quyền, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà

67

Quận Sơn Trà

Bưu cục cấp 3 Ngô Quyền

2363932636

Sô´924, Đường Ngô Quyền, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà

68

Quận Sơn Trà

Bưu cục cấp 3 Trần quang đãng Diệu

2363831187

Sô´04, Đường Trần quang Diệu, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà

69

Quận Sơn Trà

Đại lý bưu điện Lê Hữu Trác 1

2363895050

Sô´33, Đường Lê Hữu Trác, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà

70

Quận Thanh Khê

Bưu cục cấp 3 Nguyễn Văn Linh

2363692533

Sô´170, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

71

Quận Thanh Khê

Bưu cục cấp 3 KHL Thanh Khê

2363721964

Sô´416, Đường Điện Biên Phủ, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê

72

Quận Thanh Khê

Bưu cục cấp 3 EMS Đà Nẵng 3

Sô´72, Đường Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê

73

Quận Thanh Khê

Bưu cục Trung chuyển Trung chuyển nội tỉnh

Đường Đỗ Quang, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

74

Quận Thanh Khê

Bưu cục văn chống Trung trọng tâm KTVC

Sô´155, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

75

Quận Thanh Khê

Bưu cục cấp 3 BCP Thanh Khê

2363810999

Sô´271, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

76

Quận Thanh Khê

Bưu cục văn phòng Bưu điện TP Đà Nẵng

Sô´155, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

77

Quận Thanh Khê

Bưu cục khai thác Liên tỉnh Đà Nẵng LT

2363662507

Sô´số 1, Đường Lê Đình Lý, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

78

Quận Thanh Khê

Bưu cục văn phòng Đà Nẵng NT

2363780918

Sô´số 1, Đường Lê Đình Lý, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

79

Quận Thanh Khê

Bưu cục cấp 1 Bưu cục Trung tâm Đà Nẵng

Sô´155, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

80

Quận Thanh Khê

Bưu cục cấp 2 Bưu cục Trung chuyển nội tỉnh

Đường Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê

81

Quận Thanh Khê

Bưu cục cấp 2 CPN Đà Nẵng 2

2363656000

Sô´122, Đường Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê

82

Quận Thanh Khê

Bưu cục khai quật cấp 1 khai quật Chuyển phát cdsptphcm.edu.vn CPN - Đà Nẵng

2363656151

Sô´số 1, Đường Lê Đình Lý, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

83

Quận Thanh Khê

Bưu cục cấp 3 Đỗ Quang

2363819819

Sô´66C, Đường Đỗ Quang, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

84

Quận Thanh Khê

Bưu cục cấp 3 Tân Chính

2363752285

Sô´264, Đường Hải Phòng, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

85

Quận Thanh Khê

Đại lý bưu điện Mẹ Nhu

2363756526

Sô´910, Đường Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

86

Quận Thanh Khê

Bưu cục cấp 3 Xuân Hòa

2363721964

Sô´416, Đường Điện Biên Phủ, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê

87

Quận Thanh Khê

Bưu cục cấp 3 Phú Lộc

2363712986

Sô´98, Đường Dũng Sĩ Thanh Khê, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

88

Quận Thanh Khê

Đại lý bưu điện Võ Văn Tần

Sô´02, Đường Võ Văn Tần, Phường chủ yếu Gián, Quận Thanh Khê

89

Quận Thanh Khê

Bưu cục cấp 3 Thanh Khê

2363656746

Sô´251, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê

90

Quận Thanh Khê

Bưu cục cấp 3 An Khê

2363722321

Sô´237, Đường Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê

91

Quận Thanh Khê

Bưu cục cấp 1 UT - Đà Nẵng

2363614363

Sô´68C, Đường Đỗ Quang, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

92

Quận Thanh Khê

Bưu cục Trung chuyển TC Hòa Cầm

2363692507

Sô´1, Đường Lê Đình Lý, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

93

Quận Thanh Khê

Bưu cục cấp 1 TC - Đà Nẵng

2363614363

Sô´1, Đường Lê Đình Lý, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

94

Quận Thanh Khê

Đại lý bưu điện Hồ Quý Ly

2363760689

Sô´Lô 6B10, quần thể Thanh Khê Tây, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê

95

Quận Thanh Khê

Bưu cục cấp 3 Chuyển phân phát cdsptphcm.edu.vn

5113656151

Sô´170, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

96

Quận Thanh Khê

Bưu cục văn chống ND - Đà Nẵng

2363614471

Sô´1, Đường Lê Đình Lý, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

97

Quận Thanh Khê

Bưu cục cấp 3 Nguyễn Văn Linh 2

2363944158

Sô´172A, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

cdsptphcm.edu.vn là phần mềm quản lý bán sản phẩm đa kênh tốt nhất hiện nay, kết nối với Vietnam Postvà nhiều thương hiệu vận chuyển khác như Giaohangcdsptphcm.edu.vn (GHN Express), Viettel Post, J&T Express, ship hàng tiết kiệm, EMS, Best Express, Ahamove, Eco
Trans, DHL... Và chất nhận được tự kết nối bằng tài khoản vận chuyển riêng biệt của người cung cấp hàng, yêu cầu được hưởng cơ chế giá với chiết khấu riêng...

Ngoài ra cdsptphcm.edu.vn còn đồng bộ với các sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada, Sendo... Cùng những tính năng quản lý sản phẩm, quản lý tồn kho, quản lý khách hàng hàng, báo cáo, khuyến mại... Hỗ trợ tối đa cho công việc sale của những nhà chào bán hàng.