Chuyển tệp tin Excel lịch sự PDF có thể thực hiện bởi rất nhiều cách thức khác nhau. Người dùng có thể chuyển Excel lịch sự PDF bởi công cụ Save As của Excel, hay được dùng những mức sử dụng hỗ trợ biến hóa khác.

Bạn đang xem: Chuyển excel sang pdf trong office 2007

Hầu hết rất nhiều người hiện giờ đều có xu thế chuyển những dạng tài liệu sang trọng PDF, vị PDF có dung lượng nhẹ, đựng nhiều loại câu chữ như biểu đồ, video,…, dễ dãi hơn cho vấn đề gửi trên email,… tín đồ dùng có thể chuyển Word lịch sự PDF không biến thành lỗi font, hay đổi từ PDF sang ngẫu nhiên tài liệu làm sao như đưa từ PDF lịch sự Power
Point rất giản đơn dàng. Bài viết dưới trên đây của cai quản trị mạng sẽ tổng hợp các cách để chúng ta có thể chuyển Excel lịch sự PDF.


Hướng dẫn convert Excel sang trọng PDF

II. Chuyển Excel lịch sự PDF trực tuyến

I. đưa Excel sang PDF bằng Save As ngay lập tức trên Excel

Với phiên bản Word 2010 trở đi trong vẻ ngoài Save As đã tất cả thêm tùy chọn lưu tệp tin Excel dưới dạng PDF. Bạn chỉ nhấn vào Save As rồi chọn PDF trong Save as type là được.


Nếu nhiều người đang dùng bạn dạng Excel 2007 hoặc cũ rộng mà chưa tồn tại tính năng lưu file PDF, chúng ta cũng có thể cài đặt thêm add-in Microsoft Save as PDF or XPS của Microsoft. Bạn copy links tải, dính vào trình duyệt, cài file về rồi cũng tiến hành thiết đặt như thông thường.

Sau khi setup xong khi nhấn vào Save As vẫn hiển thị tùy chọn PDF or XPS. Nhấn vào và chọn định dạng PDF để lưu là xong.

Video trả lời convert Excel sang trọng PDF bằng Save As


II. đưa Excel sang trọng PDF trực tuyến

Có tương đối nhiều trang web cung ứng chuyển Excel sang trọng PDF trực tuyến đường và trọn vẹn miễn phí.

1. Website Smallpdf

Smallpdf là 1 trong những công cụ quản lý và sửa đổi tài liệu giành cho máy tính và thiết bị di động. Nó bao hàm các nguyên tắc PDF để chuyển đổi, nén và sửa đổi tài liệu kỹ thuật số. Với Smallpdf, tín đồ dùng hoàn toàn có thể thêm văn bản, hình ảnh, hình dạng, chú thích, v.v... Các file PDF hoàn toàn có thể được biến đổi sang và từ DOC, PPT, XLS và những định dạng file khác.

Smallpdf bao gồm các chữ ký điện tử rất có thể được áp dụng để điền vào các biểu chủng loại và ký phối kết hợp đồng. Người dùng cũng hoàn toàn có thể yêu ước chữ ký kết điện tử từ những người khác và theo dõi tiến trình khi nên thiết. Quanh đó ra, các tài liệu hoàn toàn có thể được lưu trữ và chia sẻ một cách an ninh bằng căn cơ Smallpdf. Ứng dụng di động có sẵn cho các thiết bị i
OS và Android.

Được thành lập vào năm 2013, Smallpdf cung ứng một câu trả lời đơn giản, bình yên và đáng tin cậy cho phần mềm PDF nặng trĩu nề, khó xử lý. Bằng cách loại bỏ những tính năng không cần thiết và tập trung sâu hơn vào trải nghiệm bạn dùng, Smallpdf đang trở thành phần mượt PDF được thương mến và an toàn và tin cậy nhất trên hành tinh, ship hàng hơn 500 triệu người dùng, 100.000 doanh nghiệp khác nhau, bởi 24 ngôn ngữ khác biệt và ở mọi non sông thế giới.

Smallpdf tích phù hợp liền mạch với các tác vụ cá nhân và chăm nghiệp, nâng cấp năng suất và đơn giản hóa biện pháp mọi người thống trị tài liệu của họ, với những công cố gắng nén, đưa đổi, chỉnh sửa, ký, đảm bảo an toàn và mở khóa tài liệu PDF chỉ trong vài bước đơn giản.

Smallpdf.com là trang web được truy vấn nhiều nhất ở Thụy Sĩ và liên tục đứng vào 300 trang web bậc nhất trên cầm giới. đội Smallpdf thao tác làm việc không căng thẳng để giữ cho sever của mình vận động tốt nhất mang lại hơn 30 triệu người dùng hàng tháng. Nhà cách tân và phát triển tin rằng toàn bộ mọi tín đồ đều hoàn toàn có thể truy cập các phương án phần mềm đối chọi giản, kia là vì sao tại sao ứng dụng Smallpdf có ngân sách chi tiêu phải chăng, dễ sử dụng và tương xứng với phần lớn thiết bị.

https://smallpdf.com/excel-to-pdfBước 1:

Bạn click vào link trên phía trên để truy vấn vào trang chủ của Smallpdf. Người tiêu dùng click Choose file để thiết lập file Excel yêu cầu convert sang PDF.


Ngay tiếp nối dịch vụ sẽ triển khai chuyển file Excel lịch sự PDF. Tốc độ chuyển sẽ phụ thuộc vào vào dung lượng cũng như số trang trong tệp tin Excel.

Bước 2:

Kết quả người tiêu dùng sẽ có những tùy chọn download file PDF, hoặc gửi email, sở hữu lên Google Drive, tải lên Dropbox. Trang web Smallpdf này hỗ trợ chuyển đổi rất nhiều các định dạng file, hay cách xử lý file PDF như gộp file PDF, chia nhỏ file PDF.

2. Convert Excel lịch sự PDF bên trên PDFCandy

https://pdfcandy.com/vn/excel-to-pdf.htmlBước 1:

Tại bối cảnh trang nhận Choose file để cài đặt file gồm sẵn trên sản phẩm tính, hoặc nhấn vào các biểu tượng Drive, Dropbox để cài đặt file từ bỏ những dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây này.

Bước 2:

Khi quy trình convert triển khai xong, người tiêu dùng sẽ thấy tệp tin PDF với bên dưới là những thông tin của tệp tin như kích cỡ file, số trang của file, bao gồm mật khẩu tuyệt không,…

3. đưa Excel sang trọng PDF bên trên PDFConvert

https://www.freepdfconvert.com/excel-to-pdfBước 1:

Tại giao diện trang PDFConvert, bạn bấm vào Choose Excel file để tải file Excel hoặc kéo cùng thả file vào giao diện. Hình như người dùng cũng rất có thể tải file từ Drive, Dropbox hoặc dán URL tệp tin Excel vào giao diện.


Bước 2:

Kết trái sau khi biến đổi người sử dụng sẽ thấy nút Download để cài file và những tùy chọn mua file lên những dịch vụ lưu trữ đám mây.

4. Dùng Convertio gửi Excel quý phái PDF

https://convertio.co/vn/xls-pdf/Bước 1:

Dịch vụ này sẽ cho tất cả những người dùng lựa chọn chuyển tệp tin Excel định dạng xls sang trọng pdf với bạn dạng Excel 2003, hoặc tệp tin Excel định dạng xlsx quý phái pdf với bạn dạng Excel 2007 trở lên. Họ lựa chọn vào định dạng file nguồn là xls hoặc xlsx để gửi và tệp tin đích là PDF.

Bước 2:

Tiếp đến chúng ta lựa chọn sở hữu file Excel từ máy tính hoặc cài đặt file từ những dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

Chuyển sang hình ảnh mới, bạn bấm vào Add more files để tải thêm file thay đổi nếu muốn. Sau đó nhấn nút Convert để triển khai chuyển đổi.

Kết quả ở đầu cuối sẽ hiển thị file PDF để người dùng chọn cài xuống bằng phương pháp click vào nút Download. Cạnh bên sẽ là dung tích file PDF.


5. Convert Excel thanh lịch PDF bên trên ilovepdf

https://www.ilovepdf.com/excel_to_pdfBước 1:

Tại hình ảnh trang nhấp vào nút Select Excel files hoặc lựa chon file trên những dịch vụ lưu lại trữ.

Bước 2:

Nhấn tiếp vào nút Convert PDF bên dưới để triển khai chuyển đổi.

Ngay sau đó các bạn sẽ thấy nút mua file Download PDF như hình.

6. đưa Excel sang PDF trên google Drive

Với cách này người tiêu dùng cần sở hữu file Excel lên Google Drive, tiếp đến lựa lựa chọn định dạng lưu mới cho tệp tin là PDF. Cách triển khai bạn đọc tìm hiểu thêm trong bài viết Cách chuyển file Excel quý phái PDF trực tuyến bởi Google Drive.

III. Bí quyết chuyển Excel sang PDF bằng Cute PDF Writer

Trước tiên, các bạn tải Cute PDF Writer cùng PS2PDF Converter về cài để lên trên máy tính

Bước 1: bạn mở file Excel muốn biến đổi lên, click nút màu xanh góc trên mặt trái, chọn Print hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl+P (Nếu đồ vật tính của người sử dụng không kết nối đến đồ vật in thì vẫn rất có thể chọn lệnh Print bình thường).

Xem thêm: Đánh Giá Zenfone 5: Màn Hình Đẹp, Cấu Hình Zenfone 5 (Ze620Kl) (No

Bước 2: hộp thoại Print mở ra, nên chọn lựa Cut
PDF Writer
vào mục Name rồi nhận OK

Bạn vừa mới tạo thành một file Excel cùng đang mong muốn gửi cho chính mình bè, đồng nghiệp hoặc đối tác? bạn lại ao ước bảo toàn định dạng những file những thống kê trong bảng tính Excel của mình? Vậy thì chúng ta nên chuyển file Excel thanh lịch PDF trước khi gửi đi. Cùng tham khảo 3 biện pháp chuyển file excel thanh lịch PDFgiữ nguyên định hình với Biz
Fly Cloud nhé.Bạn đang xem: phương pháp chuyển tệp tin excel sang trọng pdf vào office 2007

bí quyết chuyển file Excel sang PDF trực tiếp trên Excel

Đây là cách gửi file Excel sang PDF nhanh và đơn giản dễ dàng nhất. Tuy vậy có sự không giống nhau trong cách chuyển giữa Microsoft Excel 2010 trở đi so với các phiên phiên bản Microsoft Excel trước đó.

Đối với Microsoft Excel 2010 và những phiên phiên bản mới hơn, chỉ cần sử dụng phép tắc Save As/ Save as Type và chọn định dạng PDF đã làm được Microsoft tích thích hợp sẵn bên trên Excel, sau đó lưu vào laptop là được. Coi hình minh họa.


*

Đối cùng với Microsoft Excel 2007 hoặc cũ hơn, các bạn cần thiết lập add-in Microsoft Save as PDF or XPS của Microsoft mới rất có thể tiến hành đổi khác định dạng Excel lịch sự PDF.

Đầu tiên bạn cần phải download ứng dụng add-in về đồ vật tính. Tiếp nối tiến hành setup vào laptop như giải pháp cài đặt một trong những phần mềm bất kỳ. Khi quá trình setup hoàn tất, sẽ xuất hiện thêm thêm 1 tùy chọn PDF or XPS trong nút Save as. Tiến hành chọn nó rồi giữ vào máy tính xách tay là xong. Coi hình minh họa bên dưới.


*

giải pháp chuyển file Excel sang PDF online

Ngoài cách chuyển file Excel lịch sự PDF thẳng trên file Excel, còn có nhiều cách chuyển file Excel sang trọng PDF online dựa vào các trang web hỗ trợ chuyển đổi trực tuyến không thay đổi định dạng. Biz
Fly Cloud xin phép được reviews cách sử dụng một vài website thông dụng nhất.

đưa file Smallpdf

Đầu tiên bạn truy cập vào trang web Smallpdf theo mặt đường linksmallpdf.com. Hình ảnh website lộ diện như hình bên dưới. Các bạn ấn nút Choose file để cài file Excel mà lại mình cần đổi khác lên hệ thống.


*

Sau khi file Excel được tải lên trả tất, khối hệ thống sẽ auto chuyển đổi qua định dạng PDF. Thời gian đổi khác nhanh tốt chậm nhờ vào vào form size file Excel cài đặt lên. Sau khi hoàn tất, Smallpdf sẽ chất nhận được bạn cài đặt file PDF về hoặc cho bạn tùy lựa chọn gửi file PDF lịch sự Email, Google Drive hoặc Dropbox.

gửi file Excel sang PDF bằng PDF Candy

Với biện pháp chuyển tệp tin Excel lịch sự PDF này, bạn không chỉ là có thể chuyển đổi file Excel được lưu lại từ đồ vật tính của bản thân mình mà còn có thể đổi khác file Excel được giữ từ những dịch vụ tàng trữ đám mây như Google Drive, Dropbox…

Đầu tiên bạn cần truy cập vào websitepdfcandy.com, tiếp đến chọn file Excel cần biến hóa lên khối hệ thống bằng nút "Thêm tập tin" như hình bên dưới.


*

Tiếp theo hệ thống sẽ tự động convert với trả về kết quả. Tựa như như Smallpdf, chúng ta có thể tải về file PDF hoàn toàn vào máy tính xách tay hoặc cũng hoàn toàn có thể tải lên những dịch vụ lưu trữ đám mây. Thương mại & dịch vụ cũng gợi ý cho bạn về phần mềm - PDF Candy Desktop 2.81 đến windows. Đây là phần mềm được thiết kế để cài bỏ lên máy tính cùng giúp việc đổi khác sang format PDF được mau lẹ hơn.

áp dụng công thay PDF Converter

Trải nghiêm ngay lập tức tại:freepdfconvert.com

Trước tiên hãy truy cập vào đường liên kết trên. Lúc giao diện bao gồm xuất hiện, các bạn sẽ thấy có một nút blue color lá với mẫu chữ Choose Excel File như hình mặt dưới. Hãy bấm vào đó để mua file Excel cần đổi khác lên. Chúng ta có thể dùng làm việc kéo thả hoặc lựa chọn tệp tự Google Drive, Dropbox hoặc dán URL vào.

Cách chuyển file Excel thanh lịch PDF này cũng khá giống cùng với 2 biện pháp chuyển Smallpdf và PDF Candy nghỉ ngơi trên. Hệ thống cũng sẽ auto Convert cùng trả công dụng về gần như là ngay lập tức. Từ bây giờ bạn hãy bấm nút tải về để mua tập tin công dụng về nhé.

gửi file Excel online bằng Convertio

Bằng cách truy cập vào mặt đường linkconvertio.covà tiến hành một vài thao tác làm việc đơn giản, việc đổi khác từ tệp tin Excel sang file PDF trở nên rất đơn giản dàng. Đầu tiên bạn cần phải tải file Excel lên hệ thống bằng phương pháp nhấp vào nút màu đỏ trên screen với dòng chữ "chọn tập tin". Bên cạnh ra chúng ta cũng có thể tải tệp tin từ dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox để triển khai chuyển đổi. Xem hình bên dưới.

Sau lúc quá trình biến hóa hoàn tất, chúng ta chỉ vấn đề chọn nút "Tải về" greed color dương như hình bên dưới để nhấn về tệp tin PDF trả tất. Nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm thời gian và phải chuyển những file Excel và một lúc thì đấy là cách đưa file Excel thanh lịch PDF tương xứng nhất.

đưa file Excel sang PDF bởi Ilovepdf

Link truy vấn công cụ đổi khác này:ilovepdf.com

Sau khi truy cập vào giao diện chủ yếu của website, bạn sẽ thấy một nút red color có chữ "Select Excel File", hãy lựa chọn file Excel cần biến đổi từ laptop hoặc Google Drive giỏi Dropbox…lên nhé. Bạn cũng có thể kéo thả tệp tin Excel lên theo phía dẫn sinh hoạt hình minh họa dưới đây.

Sau khi file Excel được mua lên, ở góc dưới mặt phải bao gồm nút "Convert lớn PDF", hãy bấm vào để tiến hành quy trình chuyển đổi. Xem hình minh họa bên dưới.

Cuối cùng, tải file PDF hoàn toàn về trường đoản cú trang kết quả. Tương tự như những công gắng trước đây, bạn cũng có thể tải về máy tính xách tay hay các công cụ tàng trữ đám mây như Google Drive, Dropbox…Cách chuyển file excel sang trọng PDF bằng Ilovepdf cũng tương đối đơn giản. Coi hình minh họa nhé.

Cách đưa file Excel quý phái PDF bởi Google Drive được người dùng sử dụng hơi nhiều hiện thời vì vừa hoàn toàn có thể lưu file Excel lên hệ thống Google Sheet lại vừa rất có thể lưu tệp tin Excel về dạng PDF khá là nhanh và 1-1 giản. Tham khảo công việc dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Google Drive, chọn New – file upload để upload tệp tin Excel cần biến hóa lên khối hệ thống lưu trữ.

Bước 2: sau thời điểm tải lên thành công, các bạn chọn tệp tin vừa download lên và Click vào nút
Open with Google Sheetsđể mở tệp tin Excel dưới dạng Google Sheet.

Đây là cách chuyển đổi file Excel sang PDF offline. Để áp dụng cách này, thứ nhất bạn phải tải Cutepdf Writer và PS2PDF Converter về với cài để lên máy tính.

Sau khi quy trình tải về và setup hoàn tất, bạn tiến hành cách biến đổi file Excel thanh lịch PDF này như sau:

Bước 1: Mở tệp tin Excel mà bạn có nhu cầu chuyển sang định dạng PDF lên. Kế tiếp click vào nút Spreadsheets hoặc nút File, tiếp đến bấm chọn Print. Cũng hoàn toàn có thể bấm phím tắt Ctrl P để mở lệnh Print lên.

Bước 2: Bấm lựa chọn Cute
PDF Writer vào mục Tên đồ vật in (Name) (lệnh này không dựa vào vào việc laptop có liên kết với thiết bị in ko nhé). Tiếp đến bấm OK để chuyển đổi.

Bước 3: Sau khi quy trình convert từ Excel lịch sự PDF trả tất. Bạn chỉ cần chọn nơi tàng trữ file PDF trên máy vi tính nữa là xong.

Trên đó là 3 bí quyết chuyển tệp tin Excel sang trọng PDF giữ nguyên định dạng đơn giản dễ dàng và công dụng nhất mà Biz
Fly Cloud muốn trình làng đến những bạn. Kế bên ra, khi chúng ta sử dụng những công cầm cố trực tuyến để gửi đổi, nhà cung ứng sẽ phía dẫn chúng ta cách để thay đổi qua lại giữa nhiều tập tin bao gồm định dạng không giống nữa. Hy vọng nội dung bài viết này hoàn toàn có thể giúp cho mình thực hiện thao tác chuyển tệp tin Excel sang PDF nhanh hơn với thông minh rộng trước.

Theo Biz
Fly Cloud tra cứu hiểu

Biz
Fly Cloud là nhà cung ứng dịch vụ điện toán đám mây với giá thành thấp, được quản lý và vận hành bởi VCCorp.

Biz
Fly Cloud là một trong 4 doanh nghiệp lớn nòng cốt trong "Chiến dịch thúc đẩy đổi khác số bằng technology điện toán đám mây Việt Nam" của cục TT&TT; đáp ứng nhu cầu đầy đủ toàn cục tiêu chí, tiêu chí kỹ thuật của căn nguyên điện toán đám mây giao hàng Chính lấp điện tử/chính quyền năng lượng điện tử.