— bọn họ đều cầm đổi, biến đổi bình tĩnh, biến hóa chết lặng, chuyển đổi mỏi mệt, biến hóa tang thương.

Bạn đang xem: Chức trách của nhân vật phản diện


CHƯƠNG 2 : MỘNG TƯỞ
NG tan BIẾN 

Tu chân giới, ngọc bài khắc hình kiếm xuyên mây, cảnh sắc môn phái, Ông Bạch Thuật cùng với … Tần Tu.

Trong đầu ngân quang đãng lóe lên , y hệt như có một tia sét tiến công xuống, sương mù xum xê tán đi hết, Tần Tu đùng một phát hiểu được. Nặng nề trách thân thể này cũng hotline là Tần Tu, cực nhọc trách bản thân lại có cảm giác vừa thân thuộc vừa xa lạ… vị trí này đó là thế giới trong “Giới lan hoang thu”, quả đât mà hắn vẫn đứng là thế giới trong một cuốn sách, mà lại nói đúng mực hơn, là trái đất trong một cuốn tu chân — NGỰA ĐỰC văn !!!

Trong nguyên văn, Tần Tu là ai? Là quái dị nhân vật phản diện!!!

Còn Ông Bạch Thuật là ai ? Là nhân đồ vật chính hàng thật giá thật!!!!

Nơi này là chỗ nào? Địa bàn của kiếm Tiêu đánh môn – Môn phái cầm đầu trong Thập đại môn phái của Tu chân giới, hòn đảo Nhũng Vân.

Nhìn đứa trẻ con đang co rúm thành một đoàn dưới rất nhiều quyền đấm cước đá, thân thể nó căng ra, tuy nhiên không kêu đem một tiếng, Tần Tu có phần ngơ ngẩn đến không biết là ngày giỏi đêm. Ko sai, trong nguyên văn, nhân vật chủ yếu Ông Bạch Thuật từ nhỏ tuổi đến lớn sống tại Kiếm Tiêu môn, hắn bị bạn ta mang đến đảo Nhũng Vân. Chưởng môn tìm Tiêu môn phát hiện đứa nhỏ xíu sơ sinh mặt linh trì, bèn nhân thể đường làm thiện duyên, thu lưu, nuôi nấng hắn vào môn phái. Nói mang đến cùng, kẻ hoàn toàn có thể không một giờ động, qua mắt linh thức của những trưởng lão, có đứa bé xíu để lại kiếm Tiêu môn ắt hẳn không phải là người tầm thường.

Kiếm Tiêu môn là vị trí nào? Đúng vậy , là nơi đứng đầu trong Thập đại trường phái của Tu chân giới, phần đa đứa con trẻ được đưa vào rất nhiều thuộc mặt hàng ngũ những thiên tài, rất có thể chất tu luyện bẩm sinh, kỳ kinh chén bát mạch gần như là hoàn mỹ, gân mạch ko ngưng sáp, linh lực lưu đưa thông suốt, linh trí trong trẻo, chỉ nhìn một chút là rất có thể đánh giá bán đầy sức mạnh trong phái tu chân . Ông Bạch Thuật rất có thể chất ko tốt, linh thức thì không khám phá được tí gì, thân thể yếu ớt ớt, trong cả một tia linh lực cũng không kêt nạp được, những trưởng lão quan trọng không buông tay. Thế nhưng, éo le cố , hắn lại bị kẹp thân một đám thiên tài, tất nhiên chẳng tránh khỏi việc thường hay bị tóm gọn nạt , khi dễ .

Có điều, sẽ là nhân thứ chính, mọi vấn đề sao rất có thể dễ dàng như vậy, dưới ngòi cây bút của tác giả, sau thời điểm Ông Bạch Thuật lên mười, ban đầu gặp được kỳ tích, nào là kết bái với tè đệ hùng mạnh, mang luôn cả tốt sắc hotgirl về nhà , search kiếm được bảo bối nghịch thiên, cứng cáp với tốc độ khó mà tưởng tượng…

Tác phẩm này còn có hai điểm sáng, một là tác phong sau này của nhân vật chính rất hoàn thành khoát, rõ nét; nhị là tất cả hai nhân thứ phản diện tiêu biểu đều xuất thân từ tìm Tiêu môn. Một vị Đại sư huynh tất cả tu vi cao, dáng vóc xinh đẹp, toàn cảnh tốt, được fan người kính yêu… Đây là ứng cử viên tốt nhất cho vai bội phản diện, sau người sáng tác cho hắn cùng nhân vật thiết yếu trở thành bạn tốt.

Một nhân thiết bị phản diện khác chúng ta Tần, thương hiệu một chữ Tu, tu vi cao, toàn cảnh rất tốt, nhân duyên tốt, lẽ ra cần trở thành đái đệ của nhân đồ vật chính, tuy thế hóa ra lại là người đứng sau màn – nhân vật dụng phản diện mập nhất. Con phố tu luyện của y đối nghịch hoàn toàn với nhân vật chính. Trình độ nghịch thiên thậm chí hoàn toàn có thể so cùng với nhân vật dụng chính, rồi sau này chiếm hữu được truyền quá nghịch thiên, biến đổi đại quái nhân vạn ác. Nhưng dù cho có là đại trùm cuối đi nữa, nhân vật dụng phản diện cũng chạy ko thoát căn số làm vật dụng hy sinh, sau cùng bị nhân đồ gia dụng chính trở thành kẻ fan không ra người quỷ ko ra quỷ, còn gian khổ hơn cả chết. Tần Tu còn lưu giữ rõ, y đã xúc cảm thích thú mang đến đổ các giọt mồ hôi khi xem mang đến đoạn cuối cùng.

Ai nói xuyên việt thì duy nhất định cần là nhân đồ vật chính, giới trẻ Tần nhị gia nào kia vừa xuyên việt thành nhân vật dụng phản diện chỉ có thể cười ha hả một tiếng.

Còn tưởng vai diễn nhân vật chủ yếu này là của mình, ngờ đâu nửa đường lại dancing ra một sao thanh hao xui xẻo, em gái, tài nguyên, tè đệ những bị giật đi hết. Đây là máy vận mệnh tró má gì vậy? Tần Tu nghĩ cho đây, lòng lòng như nở rộ , hắn nhíu mi thật sâu, hắn tức giận , đúng vậy —-rất khó khăn chịu.

Lúc này y có nên vượt dịp nhưng mà thủ tiêu luôn luôn nhân vật chính không !?

Tần Tu hết sức nghiêm túc suy xét khả năng này.

“Một phế truất vật nhưng mà đòi sống ở kiếm Tiêu môn, rất có thể làm việc cho ta đó là vinh hạnh của ngươi rồi.” thiếu niên tê hung hăng giật tóc của đứa nhỏ nhắn nọ, rồi cười nhạo nói, rất nhiều đứa trẻ khác cũng lao vào phụ họa làm cho nền “Đúng đúng, phụ vương ta nói ta là kỳ tài tu luyện đệ tốt nhất Minh thành, nên sống với kẻ như ngươi thật đúng là đang hạ nhục mà!”

“Ông Bạch Thuật, chớ tưởng rằng giả chết thì họ sẽ bỏ lỡ cho ngươi! Tần sư huynh còn chưa lên tiếng, ngươi nhưng mà dám ngất, ta ngay tức khắc đánh mang đến ngươi dập mặt!” Một thiếu thốn niên khác thường đá hắn một cái, thấy tín đồ nằm trên đất không phản ứng lại, new bĩu môi nói “Đánh chẳng đã tay chút nào.”

Tần Tu chăm chú tới, đến dù bọn họ có làm cái gi đi nữa, Ông Bạch Thuật vẫn luôn luôn cúi đầu, như thể mong muốn đem khía cạnh mình vùi thiệt sâu, chỉ lúc bị đánh đau quá, mới hơi cử cồn một chút, ko khóc, ko la, thậm chỉ không nói một giờ nào.

Đấu với một nhân vật chính như con gà vừa hèn nhát vừa ghê nhược nuốm này thì … Chẳng có gì thú vị.

Tần Tu đột nhiên tới, đứng trước phương diện Ông Bạch Thuật, dùng thần thái cao ngạo không có ai bì nổi mà chú ý hắn, “Đứng lên.” Hắn vừa mở miệng, thốt ra nhì chữ đầy lãnh khí , thì đám ranh tì còn lại đều đồng loạt dừng hễ tác, xoay đầu nhìn.

“Nhẫn nhịn chiếc rắm a , ngươi vậy nên chẳng không giống nào cẩu quỳ cùng bề mặt đất, bị tiến công còn trù trừ phản phòng lại, lũ họ hoàn toàn có thể cắt đứt gân tay gân chân, tốt lóc xương rút domain authority ngươi sao !? bên cạnh cái mạng này, ngươi còn có gì nữa, liều mạng một chút thì mất hết bộ hạ à ? nếu như thật sự hại đau, thì ngươi chính xác là phế đồ vật . Tất cả tư bí quyết gì…” thuộc gia giành giựt tài nguyên chứ ? “… sinh sống ở kiếm Tiêu môn.”

Những đứa trẻ khác sửng sốt, Tần sư huynh vẫn giáo huấn đến phế vật này phản hễ sao ??

“Bất vượt chỉ là 1 đám nhóc con xằng bậy, mặc dầu thông minh giải pháp mấy thì cũng không được tu luyện , ngươi sợ dòng gì? Nhẫn nhục chiếc gì?”

Tần Tu ngồi xổm trước khía cạnh Ông Bạch Thuật, cười cợt nhạt “Nhóc con, Tần nhị gia ta đây dạy mang lại ngươi, lúc kéo bè kéo bầy đánh nhau, rồi bị vây đánh, thì đề xuất liều mạng lựa chọn 1 đứa trong này mà đánh cho thật hăng vào. Nếu ngươi không làm được, thì chỉ còn cách bị ăn uống đánh mà lại thôi.”

Lời nói hung tàn nhưng ý mỉm cười đáng sợ khiến cho thiếu niên đang vậy tóc Ông Bạch Thuật sợ mang đến đổ những giọt mồ hôi lạnh, nhanh lẹ buông tay ngoài tóc y.

Ông Bạch Thuật nghe vậy, rốt cục nhếch mi, nhỏ ngươi vốn phải trong trẻo lại đầy u ám, Tần Tu hốt nhiên nhớ mang lại ban nãy, thằng nhãi này bị đánh, nhưng bộc lộ của này lại có vài ba phần giá nhạt, ngay cả mày cũng ko mấy lúc nhăn lại, vẻ khía cạnh không chút lo lắng nào, phong thái không sở hữu vẻ cứng cỏi như nguyên văn mô tả, trái lại còn có phần tĩnh lặng như tờ.

Đây là không tương thích …

Tần Tu còn đang suy xét kỹ lưỡng, trước mắt y đột nhiên tối sầm, đầu bị trúng một đấm, bóng đen trước đôi mắt lại chuyển phiên người, đẩy y bổ xuống đất, sau đó là đấm liên hoàn như mưa trút bỏ xuống mặt y. ( oh god Tv
T tội phương diện của Tần đái thụ vượt )

Tần Tu chưa phải không hy vọng tránh, tuy nhiên kỳ lạ nuốm ! Mỗi cồn tác tránh mặt của y cứ như thể đã biết thành đoán trước, Ông Bạch Thuật cứ theo phía y định tránh mà nhào qua. Điều này sẽ không khoa học, xứng đáng ra lúc này Ông Bạch Thuật chỉ là 1 trong những con con kê giò yếu ớt thôi sao?

TMD ! Lại tiến công hắn mạnh mẽ như vậy! Đồ sói con! Gia tốt bụng khuyên mi vài ba câu, mày lại dám tấn công a !

Tần Tu ít ra cũng từng là fan luyện võ, y nhịn đau, vung chân lên, mặc dù vậy cẳng chân vừa nhấc, lập tức đã trở nên chân của Ông Bạch Thuật đè lại.

Lúc này đám trẻ bao bọc mới kịp phản nghịch ứng, chia nhau chạy tới kéo Ông Bạch Thuật ra, cứu vãn Tần Tu.

Trong giây lát, thực trạng phía trước đơn vị gỗ trở đề xuất hỗn loạn. Âm thanh nào nào thì cũng có.

Ông Bạch Thuật tàn ác đánh túi bụi vào tín đồ dưới thân, càng đấm càng bạo gan tay, mang đến nỗi xương ngón tay hắn cũng bắt đầu nhức ê ẩm. Y ko biết bạn muốn trút giận loại gì. Là nỗi đau cầu mà ko được trong kiếp trước, hay là do những lời hắn nói lúc này ?

Ông Bạch Thuật đùng một phát rất mong muốn bật cười, chấp niệm vượt sâu biến thành trung tâm ma, cả một đời trước y đã vày đại sư huynh nhưng nhập ma, tuy thế cho dù cho có làm bao nhiêu chuyện ác, vẫn không đủ can đảm ép buộc đại sư huynh của y, cho dù khát vọng tù đọng cấm y đã trở thành ma chướng, nhưng lại chỉ vày một góc nhìn không say đắm của đại sư huynh, y đành liều mạng đè ép vai trung phong tình ấy xuống. Trong trận đánh cuối cùng, y mặc kệ sinh mạng, cứu đại sư huynh trở về… Đến lúc chết đi, lúc linh hồn rã thành tro bụi có muốn nhìn đại sư huynh một lần, vậy mà chỉ đổi mang được một câu : “Ta tha thứ mang đến ngươi, nhưng lại ta ko thể tiếp nhận ngươi.”

Y không trông hy vọng đại sư huynh rất có thể yêu y, tuy nhiên, từ ‘tha thứ’ trong miệng đại sư huynh là nuốm nào? y từ bỏ hỏi, điều bao gồm lỗi tốt nhất y từng làm cho với đại sư huynh là bắt hắn giải trừ hôn mong với tè sư muội, khiến hắn cần rời khỏi Kiếm Tiêu môn. Nhưng sau đó y đã và đang tỏ rõ những chuyện, đem lại thanh danh đến đại sư huynh. Chỉ một chuyện như vậy… mà fan kia rất có thể tra tấn y suốt mấy trăm năm sao ? rất có thể nhìn y hao tổn phí tâm cơ, khát mong mà ko được ? quan sát y hết lần này mang đến lần không giống liều mình bảo vệ đại sư huynh hắn ?

Ha ha, thiệt là hay tình, thật sự chính xác là đại sư huynh yêu dấu của ta a ! thật sự chính xác là đại sư huynh ko vương khói lửa cõi tục của kiếm Tiêu môn!!

Thân xác tàn vong, linh hồn bài trừ cũng tốt! Ít ra cũng không nhất thiết phải ngày ngày từ hỏi bắt buộc tù cấm tốt cẩn thận chăm lo cho hắn, mặc dù thế khi y vừa mở mắt, lại vạc hiện phiên bản thân về lại thời gian tám tuổi, khi không còn thảy nghiệt duyên bắt đầu.

Ông Bạch Thuật nhớ rõ, thứ 1 y gặp gỡ được đại sư huynh là vào hôm nay. Vẫn như hầu như ngày, y bị người ta bắt nạt, fan kia vận một cỗ bạch y, nạm một thanh quang đãng kiếm bước vào nhân loại của y, dứt khoát giữ loát có y đi. Đôi mắt lãnh đạm, ngũ quan tiền tuấn tú, toàn thân mang phong thái thanh lãnh tuyệt trần… Hình nhẵn ấy, sao y rất có thể không khắc sâu vào lòng?

Thế nhưng sau khoản thời gian Ông Bạch Thuật về bên thì nuốm nào? Còn bị sỉ nhục nghiêm trọng hơn. Y không oán, thật sự không oán. Chỉ việc là sản phẩm đại sư huynh mang đến, y cam trọng điểm tình nguyện đón nhận.

Ông Bạch Thuật hoàn toàn xem nhẹ cực khổ trên lưng, bên trên đầu, không kết thúc nện từng đấm lên người Tần Tu.

Xem thêm: # những câu chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa nhất, hơn 250 lời chúc sinh nhật dành cho anh trai

Hắn dĩ nhiên biết Tần Tu, kẻ mà kiếp trước vài ba lần suýt nữa dồn hắn vào nơi chết, tín đồ này vẫn sang chảnh và kiêu sa như trước. Mang đến dù tiếng nói của hắn chỉ nhằm châm chọc, nhưng lại cũng khiến y ngẩn ra, hắn không giống đại sư huynh, trực tiếp mang người đi, để rồi lưu giữ lại tai họa khôn cùng, mà khiến y học biện pháp làm một kẻ liều mạng.

Mãi cho đến lúc mọi bạn kéo được Ông Bạch Thuật ra, Tần Tu đã nhận lấy vô số cố đấm, khóe môi bị rách nát ra, đôi mắt thì sưng đỏ, ngày tiết mũi chảy váy đìa, cả khuôn mặt hồ hết sưng lên , trông cực kỳ đáng sợ.

Tần Tu khổ sở khó chịu, xoa xoa thái dương, trong thâm tâm mắng tránh việc lời.

“Tần sư huynh , Tần sư huynh, huynh sao rồi?” vài đứa trẻ con chạy lại an ủi bạn trẻ em Tần.

“Mẹ nó, nhức chứ sao.” Tần Tu nghiến răng nói.

“Phế đồ dùng như ngươi mà lại cũng dám tiến công Tần sư huynh! chúng ta liền cho ngươi biết tay!” Đám tinh ma con trọn vẹn không nhìn đến sự việc Tần sư huynh nhà bọn chúng nó tự làm bậy, bắt đầu vây lại đả kích kịch liệt.

Ông Bạch Thuật y hệt như bị đánh mang đến tỉnh, mau chóng vung vắt đấm bé nhỏ đánh nhau với mấy đứa khác, trình độ hung tàn thật khiến người ta chẳng sao khen nổi.

Đương một hồi kịch liệt, một giọng nói thanh lãnh vang lên “Dừng tay! Trong môn phái không cho phép đánh nhau.”

Đám trẻ con như dính kèm bùa định thân, đứng lặng một khu vực không nhúc nhích, ngay cả Ông Bạch Thuật vừa nghe đến music kia cũng chớp nhoáng dừng lại, Tần Tu chịu đựng cơn đau, chú ý về phía nơi đựng tiếng nói .

Đam Mỹ
Cổ Đại – Cổ
Trang
Tu Chân – Linh Dị – Thần
Quái
Phương Tây – Ma
Pháp
Hiện Đại
Tận ThếTinh TếXuyên cấp tốc – Vô Hạn
Lưu
Đồng Nhân
Harry Potter
Fic & Fan
Fic
Fiction
Fanfic
Harry Potter
Drop
*

Chức Trách Của Nhân thiết bị Phản Diện

Tác giả: Hàn Lạc Vãn Không

Editor: Ka Chan

Văn án

1. Giản giới:

Tần Tu gửi kiếp tới bên trong một quyển tu chân văn, không dừng lại ở đó còn là truyện ngựa đực. Ờ, truyện con ngữa đực cũng giỏi a, có thể thu hậu cung bố nghìn giai nhân. Cơ mà con m* nó, có thể chuyển kiếp tuy nhiên lại không độc nhất vô nhị định đó là nhân đồ dùng chính? (#‵′) muốn chửi nỗ lực một tiếng quá!

Bản, thân, là, một nhân đồ vật phản diện, liệu còn có thời cơ cùng nhân vật chủ yếu đại nhân chiếm muội tử sao?

Mệnh của ta trực thuộc về ta, chứ không cần thuộc về ông trời! Gia cũng hoài nghi không chiến thắng ngươi.

Vì vậy, Tần Tu tiến hành chức trách của một nhân vật dụng phản diện: rà soát quái, chiếm bảo bối, cướp muội tử… Trượt tuyến đường tìm chết không lối về, thậm chí trình độ tìm bị tiêu diệt còn hơn cả nguyên thân.

Nhưng mà, cái thương hiệu nhân vật bao gồm kia! Cớ gì sao ngươi lại sụp đổ vậy nên cơ chứ? mặc dù ta biết bên trong nguyên tác, ngươi với đại sư huynh của ngươi là chúng ta gay giỏi của nhau, nhưng mà ngươi cũng đừng có mà vừa thấy được hắn tức thì bưng ra chiếc biểu tình bi thương, uể oải ao ước chết như vậy kia chứ. Ngươi cho là ngươi đang diễn Quỳnh Dao à?

Sau đó. . .

Nhân vật chính, ngươi ráng mà trọng sinh?

Nhân đồ vật chính, ngươi yêu đại sư huynh của ngươi?

Nhân thứ chính, ngươi còn từng do đại sư huynh mà bị tiêu diệt một lần, sau đó làm thế giới sụp đổ á?

Con bà nó! Mịa! Mịa! Mịa! (#‵′)

Đại sư huynh của ngươi cũng giỏi đẹp ghê. Tỏ ra bạn dạng thân trong sáng thanh cao không bám khói lửa nhân gian, còn hỗ trợ bộ làm tịch chơi cái trò lạt mềm buộc chặt?! Gia nhổ vào! Gia chính là một Phẫn Thanh*, ngươi người mẹ nó cắm ta đi?

*Ám chỉ thanh niên trung quốc mang tứ tưởng dân tộc cực đoan.

Nhân đồ vật chính, nhớ lấy, cứu vớt ngươi, mang đến ngươi đi lên tuyến đường thăng tiến chính là gia, là nhân vật dụng phản diện sản phẩm chính hãng giá thiệt Tần Tu, Tần Nhị gia này!

2. số mệnh Long Thàn VS mệnh cách đề xuất chết.

“Ông Bạch Thuật ngươi có số mệnh Long Thần, là một trong tên liều mạng. Cơ mà Tần Tu ta, trời định là người thất bại, chỉ rất có thể nghịch thiên soán mệnh.”

Tần Tu y gửi kiếp thành nhân đồ vật phản diện cuối cùng, thiên mệnh quan trọng trái? ko —— “Ta ngược lại muốn quan sát xem, thứ mà lại Tần Tu ta đây mong muốn bảo vệ, cho mặc dù là thiên mệnh, có thể làm cạnh tranh dễ được ta chắc?”

“Nắm thiên mệnh trong tay, cũng chính là nắm Ông Bạch Thuật trong tay. Hắn là trụ cột của thế giới này. Hắn cơ mà chết, thì sẽ trọng sinh. Lắp thêm hắn muốn, tất sẽ được dâng lên ngay lập tức trước mặt hắn.”

“Không, ngươi không đúng rồi, hắn chính là người đáng tiếc nhất. Hắn ao ước có Đại sư huynh, cầm cố sao lại cấm đoán hắn? Thiên mệnh chỉ mang đến hắn một tuyến đường để đi, nếu như như dám trái lời, thì ngay tức thì tiêu hủy hắn, rồi bắt hắn có tác dụng lại. Cái thứ hotline là trọng sinh, chẳng qua là nhằm ép hắn đề nghị đi theo tuyến phố kia. Điều thiên mệnh yêu thích nhất, chẳng cần là thuần hóa dã thú, chưa phải sao?”

Ông Bạch Thuận khẽ cười, tựa hồ không tồn tại cuồng vọng giống như Tần Tu như vậy, “Đời trước, ta đó là nô bộc của thiên mệnh. Đời này, giẫm cái thứ chó má kia dưới chân là được rồi.”

“Nào nào, nhằm ta quan sát xem, không có mất sản phẩm công nghệ ràng buộc không quan trọng đó, nhì ta có thể đi được bao xa.”

“Số mệnh? Ngươi tù tội ta xuyên suốt một ngàn năm còn chưa đủ sao? chưa đủ sao?!” bầu trời phía sau tự nhiên gào thét như thú dữ, giá chỉ lốc nổi lên, mây nổi cuồn cuộn.

Bộ truyện nói về một fan chuyển kiếp, xuyên vào cỗ truyện tu chân “Kẻ Dã Tâm”, rồi tìm mọi cách để nghịch thiên soán mệnh, cùng với nhân vật chính của nguyên tác mà xuất hiện thêm một mẩu chuyện “kịch tình” cùng nhiệt huyết!

Bị thiên mệnh gài bãy cho sống lại lần tiếp nữa để lừa bịp thêm 1 lần, nhân vật thiết yếu công Ông Bạch Thuật VS lập chí cần đánh thiên mệnh kêu cha gọi mẹ, bị chuyển kiếp thành nhân vật phản diện thụ Tần Tu.

Giai đoạn trước thì là nhân vật phản diện đấu cùng với nhân vật dụng chính. Giao đoạn sau thì là nhân vật chủ yếu cùng nhân trang bị phản diện hạn chế lại ông trời.

【Người sống, thì nên cần là phản kì cục số mệnh, hay là thuận theo số mệnh? Ngươi so với kẻ yếu đuối nói phần lớn sự trên nhân, bạn đó căn bạn dạng là không có chức năng làm được. Ngươi nói với kẻ táo tợn hãy phó mặc mang đến số phận, fan đó căn bạn dạng sẽ không nghe theo ngươi.】

Ngoài ra đang xen kẽ những kiểu vai phụ “manh” 【 manh?! 】như là… gian tế ở vùng n mặt bị bệnh kiều siêu thần kinh, rồi như 1 đứa óc tàn có định hướng siêu cấp cho M (địch thủ vượt trội nhất của tè Bạch ca! không một ai sánh bằng!) cùng với một nhóm tiểu đệ hắc hóa, tiểu trùm cuối âm độc trong nguyên tác, còn có Phó Đại quân thượng thuộc tiểu môn đồ nhà hắn【che mặt】thực ra hai tín đồ này cũng khá khác người, ừ đúng vậy đó.

★ Nhân vật chủ yếu với vai phụ của bộ này không có đứa như thế nào bình thường.

★ nhưng lại mà, có phúc lợi cho các chị em đó! dù cho là thân kiều thể nhược thuận tiện đẩy ngã, giỏi là thờ ơ quyến rũ xinh đẹp chỉ số tối ưu cao, hoặc là cường hãn cao ngạo phóng khí lạnh, hay những yêu nghiệt cậy táo tợn còn chua ngoa… không rất có thể loại nào ko có, chỉ có thể loại nào các thiếu nữ không nghĩ tới thôi!

★ Không đề xuất nghi ngờ! hai vị nam công ty đều có thể chất hút gái! ngựa chiến đực chân bao gồm thì bắt buộc là trai gái phần đa thu chứ. Nhưng đây là BL!! các bác đa số hiểu ha! các muội tử cũng chỉ với thức ăn cùng mà thôi!!

【※※※ Mục tiêu: nhiệt huyết √ chăm tâm √ chậm nhiệt √ không ngược √HE√ công thụ tương ái tương át √ hiểu mình nhất chính là kẻ thù cũ√ hai người đều sẽ trưởng thành √ thụ quân cuồng vọng √ công quân đoạn trước sai lệch đoạn sau phái nam thần √】 ví như thích, xin hãy nói cho người sáng tác – kun. Nếu cảm giác còn chưa đủ lửa, cũng xin hãy nói cho người sáng tác – kun.

Hãy để người sáng tác – kun nỗ lực mà viết ra một quyển tu chân con ngữa đực rất là nhiệt huyết, với thật cơ tình <đây bắt đầu là mục đích chính> toàn là nam giới nhân khiến mọi bạn và bạn dạng thân người sáng tác thật hài lòng!

Bởi vì không những mọi người hy vọng nhìn đâu, người sáng tác – kun vẫn muốn á OTZ nếu như tìm ko được truyện như vậy, thì họ cùng nhau cố gắng mà viết ra!