Khuyến mại linh đình - Mừng sinh nhật Sapo 15 tuổi với combo quà khuyến mãi giá trị cho tới 41 triệu đồng/khách hàng

Trải nghiệm internet mang lại cho những người dùng không ít cung bậc xúc cảm từ vui vẻ, bất thần và có khi là việc thoả mãn. Sát bên những cảm giác tích rất thì đôi khi cũng xen lẫn sự cực nhọc chịu, tức bực đặc biệt là khi bị những trang web thường xuyên spam. Để ko làm cách trở hành trình đề nghị internet của bạn, trong nội dung bài viết này Sapo.vn đang gợi ý cho chính mình cách ngăn trang web trên chrome, điện thoại, trang bị tính đơn giản và dễ dàng và nhanh gọn nhất.

Bạn đang xem: Chặn một trang web trong chrome

1. Biện pháp chặn trang web trên vật dụng tính

Có không hề ít cách chặn trang web trên máy vi tính và trong những cách được không ít người áp dụng nhất thiết yếu là thiết lập các tiện thể ích, áp dụng trên trình duyệt. Sau đó là 2 phầm mềm chặn trang web kết quả nhất mà bạn cũng có thể tham khảo:

1.1 Block Site

Tiện ích chặn trang web thứ nhất phải kể tới là Block Site. Hiện nay, Block Site đã có mặt trong kho ứng dụng của Chrome, cốc Cốc với Microsoft Edge. Bạn hãy vào kho nhân thể ích, lựa chọn Block Site bấm thiết lập đặt.

*
Cách chặn trang web bằng Block Site

Sau khi đã thiết lập xong Block Site, các bạn hãy click vào tiện ích này bên trên thanh công cụ, nhập địa chỉ trang web bạn có nhu cầu chặn tiếp nối tích vào vệt "+" màu xanh lá cây là đã hoàn thành quy trình chặn website bằng Block Site.

*
Thêm links trang web bắt buộc chặn với ấn thêm (add)

1.2 J2team Security

J2team Security sẽ giúp quá trình thử dùng internet của công ty không bị quấy nhiễu vì chưng những website nhờ cất hộ mã độc hại. J2team Security hỗ trợ tốt nhất trên căn nguyên Facebook, Google và là trong những cách chặn website trên máy vi tính đáng tham khảo nhất.

Để thiết đặt J2team Security đến máy tính, các bạn cũng vào kho ứng dụng, kiếm tìm J2team Security, thiết lập về với ấn thêm app J2team Security vào lắp thêm tính. Sau khoản thời gian đã hoàn thành, các bạn sẽ được điều phối sang một tab khác. Chúng ta có thể tiến hành đổi khác ngôn ngữ hoặc tùy ý thiết lập tại J2team Security. Sau cuối là khởi cồn lại trình xem xét và cần sử dụng như bình thường.Kiểm thẩm tra của phụ huynh

Cách chặn website này phù hợp với những bậc phụ huynh sẽ cho nhỏ tự học tập trên trang bị tính, vớ nhiên bạn có thể tận dụng app này để chặn trang web khiến bạn cực nhọc chịu. Bạn hãy tìm nhân thể ích kiểm soát của cha mẹ và cài đặt về máy.

*
Cách chặn trang web bằng
J2team Security

Cách sử dụng điều hành và kiểm soát của phụ huynh cũng khá giống phầm mềm Block Site. Bạn cũng trở thành thêm địa chỉ website mà bạn muốn chặn và ấn “add”

*
Giao diện của
J2team Security

2. Biện pháp chặn trang web trên năng lượng điện thoại

Cách chặn trang web trên điện thoại cảm ứng nhìn chung sẽ dễ dàng hơn khá nhiều so với chặn web trên máy tính. Tuỳ từng hệ điều hành khác biệt mà phương pháp chặn web cũng có thể có sự khác biệt. Sau đấy là cách chặn web đến hai hệ điều hành và quản lý Android với IOS

2.1 Chặn trang web trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: Vào trình duyệt Chrome trên điện thoại cảm ứng Android → Click vào vết 3 chấm góc bắt buộc .

Bước 2: Chọn thiết lập → chọn “cài đặt trang web”

Bước 3: lựa chọn “cửa sổ nhảy lên và links chuyển hướng”

Bước 4: lựa chọn “bật” công dụng này để chặn hành lang cửa số bật lên khi chuyển hướng

2.2 Chặn website trên smartphone IOS

Bước 1: Vào cài đặt → lựa chọn "thời gian sử dụng"

*

Bước 2: chọn “Bật giới hạn”

*

Bước 3: Kéo xuống lựa chọn “giới hạn nội dung” → chọn “Nội dung web”

*

Bước 4: chọn “Giới hạn trang web người lớn” hoặc “chỉ website được phép”

*

Bước 5: Thêm các link trang web bạn muốn chặn.

*

3. Giải pháp chặn trang web trên Chrome

Chrome là trình duyệt y rất phổ biến ở Việt Nam, để chặn website trên Chrome bạn cũng có thể làm theo phong cách sau:

Bước 1: Vào biểu tượng ba chấm “...” góc phải trên thanh search kiếm → chọn “cài đặt”

*

Bước 2: chọn “quyền riêng tứ và bảo mật” → lựa chọn “cài đặt trang web”

*

Bước 3: chọn “Cửa sổ nhảy lên và liên kết chuyển hướng”

*

Bước 4: lựa chọn “Không được cho phép các website gửi hành lang cửa số bật lên hoặc dùng lệnh đưa hướng”

*

Bước 5: tại mục “tùy chỉnh” thêm địa chỉ website mà bạn có nhu cầu chặn.

*

Tổng kết

Trên đây là các biện pháp chặn website cho máy tính, điện thoại thông minh và trên trình chăm chú Chrome. Cùng với những gợi nhắc trên, Sapo mong muốn rằng các bạn đã tích trữ được mang lại mình những mẹo hữu ích, góp phần nâng cấp tính yêu cầu trên mạng internet của bạn. Chúc bạn có rất nhiều phút giây tuyệt vời nhất và hẹn gặp lại chúng ta trong hầu hết bài chia sẻ hữu ích sau trên blog của Sapo.vn

Khi sử dụng máy tính hay laptop, việc chạm chán phải các tin rác hay quảng cáo rất có thể gây phiền toái với làm ảnh hưởng đến trải nghiệm làm việc và vui chơi của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chặn những website vô té này trên trình để ý Chrome một cách đơn giản.

Để chặn một website trên trình chăm bẵm Chrome, bạn cũng có thể làm theo công việc sau:

Bước 1: Mở trình để mắt Chrome và truy vấn vào trang web mà bạn có nhu cầu chặn.Bước 2: nhấn vào hình tượng ba chấm ở góc cạnh trên bên nên của trình duyệt, tiếp đến chọn "Cài đặt" từ list tùy chọn.Bước 3: Cuộn xuống đến chân trang và nhấp vào "Hiển thị thiết lập nâng cao".Bước 4: trong phần "Quản lý nội dung", chọn "Cài đặt" sống cạnh "Nội dung".Bước 5: vào phần "Cấu hình trang web", chọn "Chặn" sống cạnh "Truy cập nội dung".Bước 6: nhấn vào "Thêm" nhằm thêm website mà bạn muốn chặn.Bước 7: Nhập địa chỉ cửa hàng của website và chọn "Thêm".Bước 8: trang web sẽ được thêm vào list chặn. Bạn có thể xóa trang web này bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào hình tượng thùng rác làm việc cạnh nó.

Xem thêm: Lời Bài Hát Cùng A Đi Qua Bao Đại Dương Cùng Anh Đi Qua Bao Con Đường

Sau khi hoàn thành công việc trên, trang web đã được ngăn trên trình chăm chú Chrome và các bạn sẽ không thể truy cập vào nó trong tương lai. Nếu bạn có nhu cầu bỏ chặn website này, hãy xoay lại thiết đặt và xóa nó khỏi list chặn.

Cách chặn trang web trên Chrome

Trình chu đáo web Chrome vẫn rất rất gần gũi với tín đồ dùng laptop và được nâng cấp rất nhiều về tính chất năng qua các năm. Hiện nay nay, trình chú tâm web này đã cung ứng tính năng chặn những web không mong muốn muốn, giúp cho người dùng hoàn toàn có thể chọn lọc được những tin tức hữu ích cho mình.

Để chặn những popup tự mở lên trên mặt trình cẩn thận Chrome, bạn cũng có thể làm theo công việc sau:

Bước 1: Mở trình xem xét Chrome với nhấn vào hình tượng cài đặt tại góc trên bên đề nghị của trình duyệt
*

Bước 2: lựa chọn "Quyền riêng tứ và bảo mật".
*

Bước 3: lựa chọn "Cài để trang web".
*

*

*

Sau khi hoàn thành các bước trên, trình chú ý Chrome sẽ không hiển thị các popup tự động mở lên nữa, góp trải nghiệm áp dụng trình duyệt của khách hàng thoải mái rộng và giảm thiểu sự phiền toái.

*

Thêm ứng dụng Block Site vào Chrome

Block Site là 1 trong tiện ích mở rộng trên trình thông qua Chrome/Cốc Cốc, cho phép người sử dụng chặn hoặc hạn chế truy vấn vào những trang web độc nhất vô nhị định. Để thêm ứng dụng này, bạn cũng có thể làm theo quá trình sau:

Bước 1: Mở trình chăm chút Chrome và chọn "Công nắm khác" vào tùy chọn của Chrome.Bước 2: nhấp vào "Tiện ích mở rộng".
Bước 3: Cuộn xuống bên dưới và lựa chọn "Nhận thêm tiện thể ích".
Bước 4: search kiếm với từ bỏ khóa "Block Site" trên cửa hàng Chrome và lựa chọn "Thêm vào Chrome"
*
Bước 5: ứng dụng Block Site sẽ được cung cấp trình coi xét của bạn.Bước 6: truy cập vào "chrome://extensions/" sau đó chọn nút "Options" để ngăn một trang web bất kỳ.Bước 7: đồ họa Block Site vẫn hiện lên. Các bạn hãy nhập địa chỉ website đề nghị chặn vào "List of blocked sites" và chọn biểu tượng dấu cộng màu xanh da trời "Add page" để chặn trang web.

Sau khi hoàn thành các bước trên, ứng dụng Block Site sẽ giúp bạn chặn truy vấn vào những trang web không mong muốn và tăng cường an toàn cho trải nghiệm áp dụng trình để ý của bạn.

Nếu bạn muốn xóa chặn trang web trên Chrome qua Block
Site, bạn cũng có thể làm theo công việc sau:

Bước 1: Mở trình chu đáo Chrome và truy vấn vào tiện ích Block
Site.Bước 2: lựa chọn "Options" nhằm mở đồ họa Block
Site.Bước 3: tìm tới danh sách các trang web đã ngăn trước đó.Bước 4: Chọn biểu tượng hình thùng rác phía bên đề xuất tên website mà bạn có nhu cầu xóa khỏi danh sách.Bước 5: xác thực hành đụng xóa chặn website trên Chrome.

Sau khi hoàn thành quá trình trên, trang web đã bị chặn bên trên Chrome vẫn được xóa sổ danh sách và bạn cũng có thể truy cập vào nó bình thường. Block
Site giúp bạn kiểm soát quyền riêng tư và tăng cường an toàn khi lướt web đọc báo trên trình để ý Chrome. Mong muốn hướng dẫn trên để giúp đỡ ích mang đến bạn.

Khách hàng mua sắm tại cdsptphcm.edu.vn

*