Adobe Flash Player tuyệt Flash Player 32.0.0.465 là trình cung cấp xem phim, đùa game, chạy quảng cáo flash trực tiếp trên trình duyệt. Đặc biệt, cùng với phiên phiên bản Adobe Flash Player mới nhất người cần sử dụng còn có thể trải nghiệm văn bản flash ở chính sách toàn màn hình, nên sẽ rất thú vị.

Bạn đang xem: Cập nhật adobe flash cho chrome

Cập nhật:

Flash hiện đang bị vô hiệu hóa theo mặc định vào Microsoft Edge mới. Tuy nhiên, bạn dùng rất có thể kích hoạt lại nó theo từng trang web cho tới tháng 12/2020.Vào mon 01/2021, Flash bị xóa trọn vẹn khỏi Microsoft Edge mới.Flash sẽ không xẩy ra vô hiệu hoá mặc định kể từ phiên bản cũ của Microsoft Edge (được chế tạo trên Edge
HTML) hoặc internet Explorer 11 trước lúc nó bị loại bỏ hẳn hồi tháng 12/2020.Vì Flash sẽ không hề được hỗ trợ sau năm 2020, ứng dụng này đã có được tắt theo mặc định vào Microsoft Edge mới.Để tìm hiểu thêm về việc ngừng hỗ trợ cho Adobe Flash Player vào phiên bạn dạng kế quá của Microsoft Edge với IE 11, vui mắt truy cập vào trang tin tức của Microsoft.

Những trình ưng chuẩn vẫn hoàn toàn có thể tải Flash Player sau năm 2020:

Xin để ý rằng tài năng chạy của Flash Player phụ thuộc vào sự cung cấp của trình duyệt, vì vậy vui lòng kiểm tra cùng với nhà cung cấp trình duyệt thích hợp để biết thêm chi tiết. Để tìm hiểu các chi tiết mới nhất, vui miệng truy cập những trang web dưới được lưu trữ bởi các nhà cung cấp trình để mắt này:


Google Chrome
Microsoft mạng internet Edge với Internet Explorer
Mozilla Firefox
Apple
Safari

Download Adobe Flash Player - cung cấp xem phim, chơi game Flash dễ dàng dàng.

Flash Player là ứng dụng bé dại gọn, hỗ trợ trải nghiệm fan dùng khỏe khoắn và đồng điệu trên những hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn và các thiết bị phổ biến khác. Flash Player Plugin được phần đông người dùng tin tưởng sử dụng bởi khả năng xử lý file SWF, FLV và các định dạng Flash dũng mạnh mẽ. Đồng thời, còn chất nhận được giải mã đoạn clip đa luồng, nén âm thanh, chế tạo ra Action
Scrip...

Đặc biệt, update Adobe Flash Player new nhất để vá ngay lập tức lỗ hổng bảo mật thông tin CVE-2018-5002. Tin tặc sử dụng những file Office để khai thác lỗ hổng Flash zero-day. Kẻ tấn công sẽ gửi những file Office đến nạn nhân sở hữu file SWF ô nhiễm từ máy chủ từ xa và xúc tiến file phía bên trong tài liệu Office. File ô nhiễm sẽ khai thác CVE-2018-5002 để tiến hành mã trên máy vi tính người dùng, tiếp đến lây nhiễm máy vi tính nạn nhân bởi phần mềm ô nhiễm và độc hại khác. Tức thì từ hiện nay hãy update Flash Player lên phiên bản mới nhất để bảo vệ bình an cho đồ vật tính của chúng ta nhé!

Phần mềm Adobe Flash Player là Plug-in trình coi sóc mà cung cấp một bước đột phá trong yêu cầu web của người tiêu dùng và được cài để trên hơn 98% máy vi tính có kết nối Internet. Hoàn toàn có thể nói, Adobe Flash Player là trình cắm luôn luôn phải có trên những trình chăm chú như Google Chrome, Firefox, Opera... để rất có thể xem được tất cả các hình flash vào khi lướt web đọc báo mà ko gặp bất kỳ trở ngại nào. Vậy hãy tải Flash Player về lắp thêm để trải đời những tính năng thú vị mà ứng dụng này đem lại!


Tải Flash Player mới nhất để cung cấp xem phim, xem đoạn clip You
Tube, chơi game Flash... Bên trên trình duyệt

Flash Player sẽ được về tối ưu hóa để có được năng lực thực hiện nhích cao hơn màn hình điện thoại thông minh và được thiết kế để tận dụng tối đa kĩ năng của thiết bị, hỗ trợ trải nghiệm người dùng phong phú và đa dạng mẫu mã hơn.

Để soát sổ phiên phiên bản hiện trên của Adobe Flash, chúng ta vào phần Control Panel > Flash Player như hình dưới:

Kiểm tra phiên phiên bản của Adobe Flash Player


Tính năng chính của Adobe Flash Player

Trải nghiệm người dùng phong phú
Trải nghiệm truyền thông hấp dẫn
Triển khai các ứng dụng web trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong thời hạn thi hành
Phụ thuộc thời hạn thi hành đa nền tảng phù hợp và phổ biến
Xây dựng mang lại thiết bị di động
Tạo ra năng suất, tác dụng và thi hành
Khai thác kỹ năng sáng tạo
Kiểm soát bảo mật người dùng
Liên kết với mạng với tài nguyên hệ thống
Trải nghiệm web say mê hợp.

*

Tính năng bắt đầu của Adobe Flash Player

Hỗ trợ nén SWF hiệu quả caoAdobe Flash Player thực hiện nén LZMA để bớt thiểu tới 40% dung lượng file SWF, có thể chấp nhận được người dùng có được trải nghiệm nhiều mẫu mã hơn với thời gian download ngắn hơn, đồng thời giảm lượng tiêu thụ băng thông.

Hỗ trợ 64-bitFlash Player bây giờ có thể thực hiện tính năng hỗ trợ cho các hệ điều hành quản lý 64-bit với trình chuẩn y web 64-bit trên Linux, Mac OS, và Windows.

Giải mã video đa luồngCung cấp đường dẫn trực tiếp và đoạn clip tương tác thời hạn thực với hiệu suất xem lại được đổi mới và tăng tỷ lệ khung hình của ngôn từ có tốc độ bit cao chạy trên các hệ điều hành và quản lý như Windows, Mac OS, và Linux.

Nén music G.711 giành cho điện thoạiHỗ trợ kỹ năng tương tác với các hệ thống điện thoại thông qua Flash media Gateway (FMG) và hầu hết client bên thứ 3 khác (qua giao thức RTMP mở) mà không cần thiết phải chuyển mã.


Tính mặt khác (bộ tạo Action
Script)
Tạo ra các nội dung một cách khách quan hơn bằng cách giảm tải các tác vụ (hoạt động bao gồm độ trễ cao và lịch trình chạy lâu) để chuyển động trong background nhằm tận dụng mối cung cấp tài nguyên tác dụng hơn.

Phần mượt H.264/AVC giải mã cho cameraStream video phiên bản đẹp từ bỏ camera thứ tính của công ty với độ nén kết quả cao hơn cùng rất tính năng cung cấp rộng rãi, cho phép liên lạc rất tốt trong thời gian thực (như chat video clip và hội thảo chiến lược video) cũng giống như phát sóng clip trực tiếp.

Hỗ trợ LZMA dành cho Byte
Array
Bên cạnh tác dụng nén zlib của Byte
Array, một số loại nén dựa vào LZMA này hoàn toàn có thể được áp dụng để nén dữ liệu bên phía trong Byte
Array một cách gấp rút và hiệu quả.

Truy cập Adobe FlashTận dụng những tính năng như hỗ trợ xoay phím, chuỗi license V3, cung cấp domain, đảm bảo đầu ra nâng cao, và lọc thiết bị.

Nâng cao công dụng hỗ trợ bitmap độ phân giải caoCho phép cải cách và phát triển các vận dụng dùng cho tới bitmap rộng. Các vật thể Bitmap
Data không thể giới hạn tới độ sắc nét tối đa 16 megapixels (16,777,215 pixels), với độ rộng/độ cao bitmap buổi tối đa không còn giới hạn cho tới 8,191 pixels.

Tiến trình SocketNâng cao chức năng làm chủ truyền tải tài liệu với nằm trong tính mới để xác định số lượng byte còn sót lại trong bộ đệm viết với sự kiện mới khi dữ liệu được gửi tặng lớp khối hệ thống mạng. Những API mới chất nhận được dễ dàng theo dõi các bước và cung cấp phản hồi.

Thuộc tính Movie
Clip mới
Tận dụng nằm trong tính Movie
Clip.is
Playing new với tính năng quay quay trở lại trạng thái chạy hiện giờ của Movie
Clip.

Hỗ trợ webcam giành riêng cho Stage
Video
Sử dụng cách thức tăng tốc GPU để tạo webcam clip streams với công dụng cao hơn.


HTTP Dynamic Streaming (HDS) đã được bảo vệBảo vệ quy trình mở clip thông qua những thiết bị mà không phải server cấp cho phép.

Hỗ trợ link SandboxViệc links Sandbox được cho phép các thứ thể hoặc tính năng Action
Script cá biệt được sử dụng trải qua kết nối tên miền giữa SWF cùng SWF.

Bảo vệ cỗ tạo số ngẫu nhiênGiờ đây những nhà phát triển rất có thể tận dụng chức năng bảo vệ công nỗ lực tạo số đột nhiên để xây dựng các thuật toán với giao thức bảo mật thông tin hơn.

Giải mã bitmap ko đồng bộNâng cao tính ý kiến của vận dụng và làm ảnh động trơn tru tru hơn bằng phương pháp giải mã những hình ảnh ngay tự lần cài đầu tiên, chũm vì triển khai khi gồm lệnh. Phần đa hình hình ảnh đó rất có thể được lưu giữ trong ngôi trường hợp yêu cầu thiết.

Hỗ trợ JPEG-XRHỗ trợ tiêu chuẩn chỉnh nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR (tiêu chuẩn chỉnh quốc tế ISO/IEC 29199-2) nhằm cung cấp tính năng nén tác dụng hơn đối với JPEG, chất nhận được thực hiện các phương thức nén khác biệt mà không làm bớt chất lượng, bên cạnh đó thêm cung cấp kênh alpha.

Xem thêm: 1500++ Những Câu Thơ Hay Nói Về Cuộc Sống Ý Nghĩa, Giúp Tâm Trạng Tốt Hơn

Giao diện nhập văn phiên bản dễ sử dụng (di động)Các vận dụng di động bây giờ có thể sử dụng tác dụng nhập văn bản trên Android, Black
Berry Tablet, cùng hệ điều hành và quản lý i
OS, bao gồm cả những hành động tương tác người sử dụng với nền tảng gốc rễ chẳng hạn như phóng lớn và tuyển lựa văn bản.

Trải nghiệm giao diện 3DKhám phá kiến trúc mới lúc tăng tốc hartware 2D/3D GPU, cung cấp các API Stage 3D cấp độ thấp trong các ứng dụng.

Nén kết cấu cùng với alpha cung cấp cho Stage3DCác hình hình ảnh trong suốt giờ đây được hỗ trợ nén kết cấu (định dạng tệp tin ATF).

Hỗ trợ TLS Secure SocketsTận dụng tính năng cung ứng mới cho các thông tin bảo mật trong áp dụng client/server.


Native JSON (Java
Script Object Notation)
Các nhà cải tiến và phát triển Action
Script bây giờ có thể sử dụng tính năng phân tích cú pháp tác dụng cao và dữ liệu định dạng JSON. Ko kể ra, họ còn rất có thể tích hòa hợp dữ liệu đang sẵn có vào dự án của chính bản thân mình một phương pháp liền mạch.

Nâng cao công dụng kiểm soát chuột và tọa độ tương đốiTạo ra những trò chơi lôi cuốn cho gần như lớp văn bản mới, bao hàm trò đùa người trước tiên sử dụng các tác dụng liên quan đến chuột cũng như tọa độ con chuột tương đối.

Cập nhật background Flash PlayerCác phiên phiên bản mới bây giờ có thể được truyền tải tác dụng hơn tới tín đồ sử dụng cuối cùng với biện pháp cập nhật nâng cấp này dành riêng cho Windows với Mac OS.

Thu thập các chương trình không phải thiếtCung cấp công dụng kiểm soát bổ sung cập nhật thông qua việc tùy chỉnh cấu hình lịch trình thu thập chương trình không buộc phải thiết, để quy trình thu thập này không gây ảnh hưởng tới hưởng thụ của tín đồ sử dụng.

Remove
Children API mới
Display
Object
Container giờ đây sử dụng remove
Children API mới, có thể chấp nhận được các công ty phát triển lập cập gỡ bỏ toàn cục chương trình không muốn trẻ nhỏ sử dụng bằng cuộc hotline API duy nhất.

Yêu cầu:

Bộ vi xử lý: hãng sản xuất intel Pentium 4 2.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn.Bộ nhớ: 128 MB RAM.Bộ nhớ đồ họa: 128 MB.Internet Explorer 6.0 trở lên.Mozilla Firefox 3.0 trở lên.Google Chrome.Safari 4.0 trở lên.Opera 9.5 trở lên.AOL 9.0 trở lên.

Đánh giá Adobe Flash Player: cung cấp xem Flash trên trình duyệt

Tóm lại, Adobe Flash Player là ứng dụng thiết yếu cho các trình duyệt, bởi phần nhiều các trang web đều bắt buộc setup Adobe Flash Player mới có thể xem được video flash trên trình chăm nom web.


Ưu điểm của Adobe Flash Player:

Chạy được những game flash.Xem đoạn clip flash trên trình chu đáo dễ dàng.Hỗ trợ những trình để mắt tới web.Hoàn toàn miễn phí.Hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác nhau.

Nhược điểm của Adobe Flash Player:


Google Chrome tất cả tích vừa lòng sẵn Flash nhưng có khả năng sẽ bị tắt theo mang định. Chúng ta cũng có thể làm theo cách bật Adobe Flash Player trên Chrome tiếp sau đây để thực hiện Flash bên trên trình duyệt.


Trên trình coi ngó Google Chrome tất cả tích thích hợp sẵn Adobe Flash Player nhưng sẽ ảnh hưởng tắt theo mang định. Chúng ta có thể làm theo hướng dẫn tiếp sau đây để bật Adobe Flash Player bên trên Chrome lên.

Cách nhảy Adobe Flash Player trên google Chrome

Bước 1: vào Chrome, click vào nút 3 chấm ở góc trên bên yêu cầu rồi lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Trong list bên trái, click chọn mục Quyền riêng bốn và bảo mật. Tiếp kia ở menu mặt phải, chọn Cài đặt trang web.

*

Bước 3: Kéo xuống cuối cùng và click vào mục Flash.

*

Bước 4: tại đây bạn sẽ có thể tùy chọn cách mà Flash hoạt động trên Chrome. Vày lí do bảo mật nên theo mang định, Chrome sẽ chặn không cho Flash chạy. Click vào nút gạt nhằm mục này gửi thành Hỏi trước.

*

Vậy là xong. Từ nay trong tương lai mỗi khi bạn truy cập vào trong 1 trang web có cần chạy Flash, sẽ sở hữu được một thông tin hiện lên hỏi bạn có muốn bật Flash không. Thời điểm đó bạn chỉ việc click vào được cho phép (Allow) là được cùng sẽ rất có thể xem phim hoặc game play flash trên trang web đó.

Cách có thể chấp nhận được Flash điều khiển xe trên một trang web nhất định

Với setup bên trên, từng khi bạn muốn dùng Flash trên một trang web nào kia thì Chrome sẽ hỏi chứng thực trước lúc bật. Mặc dù nếu tất cả một trang web nào này mà bạn liên tục dùng và bạn thấy phiền toái khi cứ phải xác thực liên tục, chúng ta cũng có thể cài để để chất nhận được riêng trang web đó luôn luôn được sử dụng Flash.

Bước 1: Trong trang web mà bạn muốn dùng Flash, click vào biểu tượng ổ khóa sinh hoạt đầu ô showroom rồi click vào Cài để trang web.

*

Bước 2: Một tab bắt đầu sẽ mở ra cho phép bạn điều chỉnh setup Flash. Tại đây, tìm về mục Flash, rồi click vào mũi tên nghỉ ngơi cuối và lựa chọn Cho phép.

*

Từ nay về sau, trang web này sẽ luôn được áp dụng Flash nhưng không cần bạn phải xác nhận.