Chính anh vẫn khơi dậy ước mơ của tớ thời xưa, vì chưng nếu không có anh tôi sẽ thi vào sư phạm, ngôi trường mà phụ huynh tôi mong muốn. Anh đã tạo cho tôi thấy hạnh phúc, anh đang tiếp thêm sức lực lao động để tôi đã có được như ngày hôm nay. Cảm ơn tình đầu. (Quyen)

From: Cao Quyen
Sent: Sunday, February 06, 2011 3:55 PM
Người ta nói ái tình đầu đẹp nhưng ao ước manh, dễ dàng tan vỡ chẳng sai, ái tình đầu của tớ chớm mang đến rồi lại đi, nó chớm đến giống như cái tuổi của tôi lúc kia vậy. Dòng tuổi xoè phần đa bàn tay cớm nắng để hứng phần đa gì lành mạnh của đời, mẫu tuổi mà người ta điện thoại tư vấn là thơ ngây, bồng bột. Tình đầu đẹp nhất lắm, đẹp mang đến nỗi khi nhắc lại, cam kết ức ta lại trào dưng một nỗi nhớ khắc khoải khôn nguôi. Tình đầu như cơn gió phảng phất qua, như giọt sương mai khi rạng đông lên chỉ từ là đều vụn vỡ, là nỗi nhớ liên hồi trong tiềm thức, là cảm xúc đầu tiên được yêu cùng biết yêu.Tôi, một cô bé 18 tuổi sở hữu trong bản thân những tham vọng của tuổi trẻ, bao mong mơ, khát vọng, sau này tôi đã rộng mở phía trước. Tuổi 18 cùng với một sức trẻ, ý thức phơi cút vào đời, vào tương lai, nhưng tinh thần đó dường như sụp đổ lúc tôi đã đại bại trong kỳ thi quan trọng nhất của đời người. Kỳ thi mà bao bạn đặt lòng tin vào tôi, đặt hy vọng vào tôi, một con nhỏ bé thông minh học giỏi. Tôi sẽ tước đi lòng tin của họ, của rất nhiều người thương yêu tôi. Tôi suy sụp ghê gớm cùng tôi đã vùng dậy để liên tiếp ước mơ của mình. Thầm hứa với mình hãy quên đeo vớ cả, quên quá khứ, làm lúc này và để triển khai ước mơ cho tương lai. Tôi khoác tía lô lên tp ôn thi đh với hành trang là những quyển sách, là những ánh nhìn của cha mẹ hằn sâu đều vết chân chim cùng là lòng tin của bản thân.Tôi vốn là 1 trong đứa con gái nhút nhát, nên khi kiếm được nhà trọ tôi không truyện trò với ai cả. Tôi không thích hợp ồn ào, không say đắm tiếp xúc với tất cả người xóm trọ. Mấy cả nhà trong xóm chú ý tôi với ánh nhìn khác lạ, nhưng tôi mặc kệ, điều tôi thân thương lúc đó là chỉ biết lao nguồn vào học làm sao cho thật tốt, để chiến tranh cho kỳ thi năm sau. Tôi chẳng bắt chuyện thuộc ai cùng mọi tín đồ cũng phớt lờ tôi. Và anh là người đầu tiên khiến tôi chú ý. Cứ mỗi buổi tối anh lại đưa bầy ra trước hiên nhà cùng đánh những phiên bản nhạc bi tráng da diết. Tôi thấy nhớ công ty kinh khủng, nhớ mẹ, gần như giọt nước mắt của tớ rơi ướt nhoè trang sách. Tôi cách ra hiên nói vọng qua: Anh gì ơi, làm ơn chớ đánh bọn nữa đạt được không? Anh nhìn sang chống tôi rồi cười, từ đó anh không đánh đàn nữa. Tôi lại thấy ghi nhớ tiếng đàn của anh domain authority diết.Anh để lại tuyệt hảo với tôi ngay khi đầu, dáng anh cao ráo, khuôn mặt ánh lên vẻ thông minh. Tôi ban đầu thân cùng với anh dịp nào không hay, anh thường call tôi là cô bé. Một hôm trời chiều tối mưa lớn quá, anh không đi làm việc được với tôi cũng nghỉ một buổi học ôn. Trời mưa có tác dụng tôi lại thấy ghi nhớ nhà, lưu giữ mẹ. Tôi ra hiên ngồi nhìn số đông giọt mưa rơi, bắt gặp ánh nhìn của anh. Anh nhìn sang: Anh đánh bầy nhé cô bé?
Tôi ngượng ngùng gật đầu. Tôi bắt đầu thích những bạn dạng nhạc mà anh gảy, khi thì du dương, trầm bổng, khi lại thấy nỗi bi lụy da diết. Anh dạy tôi rất nhiều nốt cơ bản. Anh nói cơ hội nào em tiến hành được mong mơ của chính mình thì anh sẽ dạy lũ chi tiết đến em hơn.

Tôi mong thời hạn sẽ qua cấp tốc để nhanh chóng mai tôi lại được gặp anh, được thấy thú vui rạng trẻ ranh trong nắng và ước ao lắm một câu nói trước khi anh đi làm: Ngày new vui vẻ cùng học tốt nha cô bé! Tôi bắt đầu ghét cái cách anh hotline tôi là cô bé.

Bạn đang xem: Cảm ơn cuộc đời đã cho em gặp được người như anh

Tối tối anh lại nhắn tin đến tôi với phần đông lời khích lệ học tập: học xuất sắc vào nha cô bé, nỗ lực lên! Anh ân cần, chỉ bảo và còn làm tình nguyện dạy học cho tôi. Tôi càng mến anh hơn khi biết anh học tập rất giỏi trong khi gia đình anh quá nghèo, sau anh còn mấy em nhỏ nữa. Anh vừa lo cuộc sống cho anh vừa lo cho những em.Rồi tôi tự dữ thế chủ động bảo anh góp gạo ăn cơm chung vì vật gì tôi cũng lần chần nữa. Tôi ban đầu chú ý cho nhan sắc của mình, tôi download mỹ phẩm rồi tự làm đẹp. Anh, một con tín đồ bộc trực, trực tiếp thắn, anh nhắn tin mang lại tôi: "Em cần nhớ điều quan trọng lúc này không nên là thẩm mỹ mà là học tập". Ban đầu tôi giận anh rồi thức tỉnh từng lời anh nói. Anh rất đúng. Tôi cũng muốn có một tình thương lãng mạn, hy vọng anh chở tôi đi dạo quanh phố phường, thuộc anh ăn uống kem và những thứ nữa, tất cả trong trí tưởng tượng của tôi. Số đông lần tôi nhắn tin bảo anh chở đi dạo nhưng anh tự chối, tôi giận anh, anh lại bảo tôi đề nghị tìm hứng thú, niềm vui của chính mình qua từng bài xích tập, có bài bác nào không hiểu biết cứ sang trọng bảo anh. Anh với tôi thuộc say sưa giải những bài xích toán. Tôi siêu cảm ơn anh.Và tôi đã vào một trường đh danh giờ đồng hồ của Hà Nội, chủ yếu anh đang khơi dậy cầu mơ của mình thời xưa, vị nếu không có anh tôi đã thi vào sư phạm, ngôi trường mà phụ huynh tôi mong mỏi muốn. Ngày tôi công bố mình đỗ đại học, tôi vui vẻ báo cho anh trước tiên nhưng điện thoại cảm ứng thông minh anh ko liên lạc được. Xuyên ngày tôi luôn lo lắng cho anh, tôi như người mất hồn. Mọi fan nhìn thấy tôi đỗ nhưng mà trên khuôn phương diện tôi buồn rười rượi gần như ngạc nhiên.Tôi ngóng anh trong vô vọng, tôi biết tôi đã không còn anh thật rồi. Tôi ra thành phố hà nội nhập học với trong mình hình trơn của anh, mang theo niềm tin của anh dành cho tôi ngày nào. Cảm ơn đời đã mang lại tôi chạm mặt anh dù chỉ nên 5 tháng ngắn ngủi, tuy thế anh đã tạo nên tôi thấy hạnh phúc, anh đã tiếp thêm sức lực cho tôi để tôi đã đạt được như ngày hôm nay.

TGT - Anh là mái ấm gia đình của em, là bạn tri kỉ, là người em yêu độc nhất trên đời. Có anh trong đời em cảm giác như mình thiết lập một bảo vật quý giá. Yêu anh là điều thoải mái và tự nhiên và vui vẻ tốt nhất em từng làm.


Không ai trong nhân loại này hiểu em như anh. Anh biết toàn bộ những mặt xuất sắc đẹp lẫn hầu hết phần tối tăm trong em. Anh biết hầu như thứ bé dại nhặt độc nhất sẽ có tác dụng em buồn. Anh biết cả những bộ phim truyền hình mà em yêu thích. Cùng anh biết tất cả mọi thứ rất có thể khiến em hạnh phúc.

Gặp được anh trong cuộc đời này là suôn sẻ lớn độc nhất vô nhị của em. Ở bên cạnh anh, em cảm thấy an bình và êm đềm. Anh chính là nơi chốn thận trọng mà em luôn muốn tìm kiếm về.

*

Ảnh xem thêm thông tin trên Internet.

Anh là gia đình của em, là chúng ta tri kỉ, là tín đồ em yêu nhất trên đời. Có anh trong đời em cảm xúc như mình cài đặt một báu vật quý giá. Yêu thương anh là điều thoải mái và tự nhiên và vui vẻ tuyệt nhất em từng làm. Ở trong khoảng tay anh, phần đông thứ thật ngọt ngào, êm ả và thoải mái.

Xem thêm: Đặt tên tiếng anh hay cho con gái hay & nhiều ý nghĩa đẹp, 300 tên tiếng anh hay cho bé trai và bé gái


Anh biết không, em muốn chia sẻ mọi phút chốc trong đời với anh. Em muốn được làm bánh với anh vào từng cuối tuần. Em mong cùng anh thức trọn đêm nhằm trò chuyện. Em ước ao nhìn thấy anh vào buổi sớm sớm khi vừa thức dậy cũng như khi đêm đen buông xuống.

Anh là người em sẽ tìm đến để kể mọi chuyện đầu tiên. Anh sẽ là người em luôn tin tưởng để xin lời khuyên lúc em chạm chán rắc rối. Anh là fan em muốn gặp nhất giữa những ngày mỏi mệt. Do vòng tay êm ấm của anh sẽ yên ủi được em. Anh luôn biết giải pháp vỗ về, dỗ dành riêng em. Anh luôn luôn là người thắp sáng hi vọng trong những ngày mờ ám nhất của em.

Em yêu thương anh và ao ước nắm tay anh đi trọn phần đời còn lại. Em muốn chăm lo và niềm nở anh mỗi ngày. Anh là fan em vẫn trao đi tình thân vô điều kiện, không đo lường và thống kê không đòi hỏi.

*


Ảnh xem thêm thông tin trên Internet.

Em đã luôn luôn nghĩ về số đông ngày ta tầm thường đôi. Mình cùng xây lên mái ấm hạnh phúc và an ninh của riêng biệt ta. Em với anh nhờ vào nhau vượt qua đa số ngọt bùi cũng giống như đắng cay. Chúng ta sẽ luôn hỗ trợ, giúp đỡ và yêu thương thương, âu yếm lẫn nhau. Chúng ta trở thành bạn thân, mái ấm gia đình của nhau. Một mái nhà bé dại có anh, em với cả vây cánh trẻ của chúng ta nữa. Chỉ việc nghĩ đến viễn cảnh đó em sẽ thấy môi mình mỉm mỉm cười rạng rỡ. Không có gì tuyệt đối hoàn hảo hơn trên đời này bằng vấn đề được sống thuộc anh trọn đời.

Không có bất cứ ai trên quả đât này nhưng mà em muốn có được như anh. Ko có bất cứ ai trên nhân loại này mà lại em hy vọng yêu yêu quý như anh. Anh chính là nhà của em.