Bạn cảm giác thú vị với phiên phiên bản mới tốt nhất của Outlook và muốn thiết đặt nó với tài khoản Gmail của mình? Trong bài viết dưới đây Quantrimang.com sẽ hướng dẫn các bạn cách áp dụng POP nhằm thêm thông tin tài khoản Gmail vào Microsoft Outlook. Mời bạn đọc theo dõi!

Chú ý: bài viết áp dụng với những phiên bản Outlook 2019, Outlook 2016, Outlook 2013, Outlook 2010, Outlook 2007 và Outlook Office 365.

Bạn đang xem: Cài đặt outlook 2010 cho gmail

Kích hoạt POP để Gmail chuyển động với Outlook

Trước khi áp dụng Outlook với Gmail, bạn cần bật POP trong Gmail. Các bước thực hiện tại như sau:

Bước 1: Trước hết bạn phải đăng nhập thông tin tài khoản Gmail cá nhân trên máy tính.

Bước 2: Tại giao diện chính, click vào biểu tượng bánh răng cưa và chọn Cài đặt (Settings).

Vào thiết đặt tài khoản Gmail

Bước 3: Tiếp mang đến nhấn lựa chọn vào mục Chuyển tiếp với POP/IMAP (Forwarding và POP/IMAP) ở thanh tùy lựa chọn trong hình ảnh này.


Chọn vào mục sự chuyển tiếp giữa và POP/IMAP trong thiết lập Gmail

Bước 4: bạn kéo xuống phần Tải xuống qua POP (POP download) với nhấp lựa chọn Bật tác dụng tải POP cho toàn bộ thư (Enable POP for all mail).

Bạn cũng rất có thể chọn tùy chọn Bật POP mang lại thư mang đến từ hiện thời trở đi (Enable POP only for mail that arrives from now on) cũng được.

Nhấp chọn Bật tác dụng tải POP cho toàn bộ thư trong phần Tải xuống qua POP

Bước 5: Sau khi thay đổi thiết lập, kéo xuống sau cùng và bấm nút Lưu nắm đổi (Save Changes) và thực hiện đóng trình duyệt của bạn lại.

Kéo xuống cuối trang rồi click Lưu cầm đổi

Cách thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook bằng POP

Để thêm tài khoản Gmail cùng Outlook bằng POP, các bạn làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Outlook của công ty rồi click chọn thẻ File.

Chọn thẻ tệp tin trong áp dụng Outlook

Bước 2: bên trên giao diện trương mục Information, click lựa chọn Add Account.

Chọn địa chỉ cửa hàng Account bên trên giao diện tài khoản Information

Bước 3: lúc này trên screen sẽ mở ra hộp thoại địa chỉ account. Tại đây các bạn click chọn Manual cài đặt or additional hệ thống types, rồi click lựa chọn Next.

Chọn Manual cài đặt or additional vps types

Bước 4: tiếp sau trên hình ảnh Choose Service, các bạn chọn tùy lựa chọn POP or IMAP rồi click lựa chọn Next.

Chọn POP or IMAP trên đồ họa Choose Service

Bước 5: Trên giao diện POP and IMAP trương mục Setting, các bạn nhập vừa đủ thông tin vào các phần User Information, vps Information Logon Information.

User InformationYour Name: Tên fan nhận bắt gặp khi nhận thư của bạnEmail Address: Địa chỉ email của bạnServer InformationAccount Type: POP3Incoming mail server: pop.gmail.comOutgoing mail server (SMTP): smtp.gmail.comLogon InformationUser Name: Địa chỉ Gmail không hề thiếu của bạnPassword: mật khẩu tin nhắn của bạn

Bước 6: tiếp sau click lựa chọn More Settings.

Click lựa chọn More Settings

Bước 7: bên trên màn hình lúc này xuất hiện tại hộp thoại Internet email Setting.

Tại vỏ hộp thoại này bạn click chọn thẻ Outgoing Server kế tiếp đánh tích chọn My outgoing server (SMTP) requires authentication, rồi lựa chọn Use same settings as my incoming mail server.

Sử dụng thẻ Outgoing server trong vỏ hộp thoại Internet email Setting

Bước 8: Click lựa chọn tiếp thẻ Advanced và nhập các thông số dưới đây vào:

Incoming vps (POP3): 995Tích vào ô This server requires an encrypted connection (SSL)Outgoing server (SMTP): 587Use the following type of encrypted connection: TLS

Bước 9: Click OK nhằm lưu lại biến hóa và đóng cửa sổ vỏ hộp thoại thư điện tử Settings.

Thiết lập chấm dứt các thông số rồi tạm dừng hoạt động sổ vỏ hộp thoại thư điện tử Settings

Bước 10: tiếp theo click lựa chọn Next nhằm sang cách tiếp theo.

Click chọn Next để sang bước tiếp theo

Bước 11: Outlook sẽ tiến hành kiểm tra việc setup và gửi cho mình một email thông báo. Khi quy trình kiểm tra kết thúc, click lựa chọn Close.

Xem thêm: Nhượng Quyền Thương Mại Ở Việt Nam, Hoạt Động Nhượng Quyền Thương Mại Tại Việt Nam

Thông báo kết nối Gmail vào Outlook thành công

Bước 12: từ bây giờ trên màn hình các bạn sẽ nhận được thông báo nói rằng You"are all set. Bạn chỉ cần click chọn Finish là xong.

Click lựa chọn Finish sau khoản thời gian nhận được thông tin You"are all set

Vậy là xong! thông tin tài khoản Gmail mà chúng ta vừa cấp dưỡng Outlook được hiển thị vào danh sách địa chỉ cửa hàng Email nghỉ ngơi khung mặt trái.

Click vào Inbox để thấy hộp thư mang lại trong thông tin tài khoản Gmail của bạn.

Click vào Inbox để xem hộp thư mang lại trong tài khoản Gmail

Nếu bạn gặp mặt một số lỗi không thêm được thông tin tài khoản Gmail vào Outlook, xem thêm bài viết lý giải khắc phục lỗi ko thêm được thông tin tài khoản Gmail vào Microsoft Outlook

Thêm email vào Outlook áp dụng POP là cách tiện lợi với một vài bước đối kháng giản. Chúng ta có thể thêm tương đối nhiều tài khoản e-mail với POP3 nếu như khách hàng muốn. Chúc các bạn thành công!

Bạn cảm giác thú vị với phiên bản của Outlook 2010 cùng muốn thiết đặt nó với tài khoản Gmail của mình? Sau đó là hướng dẫn thêm thông tin tài khoản Gmail hoặc gmail theo thương hiệu miền (Google Apps) của khách hàng vào Outlook 2010 sử dụng POP.

Bắt đầu

Đăng nhập thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng và cho tới trang mua đặt. Bên dưới thẻ Forwarding & POP/IMAP để bật POP. Chúng ta có thể bật truy cập POP đối với cả các thư new hoặc trong tài khoản Gmail của mình. Đối với chọn lọc thứ 2, bạn nên lựa chọn keep Gmail’s copy in the Inbox để rất có thể nhận mail trên máy chủ Gmail.

*

Riêng với những tài khoản Google Apps bạn nên bật chế độ Less Secure trên link: https://www.google.com/settings/security/lesssecureapps để tránh chứng trạng hỏi mật khẩu khi cấu hình. Lý do của tình trạng này do Google Apps có chính sách bảo mật cao hơn nhiều so cùng với Gmail nên trường đúng theo connect bằng Outlook được review có khủng hoảng tìm ẩn từ việc kết nối. Cũng chính vì vậy trường vừa lòng này thường xuyên không xuất hiện ở Gmail nhưng chỉ tất cả ở Google Apps.

Nếu bạn là Admin của tài khoản Google Apps thì trước tiên chúng ta phải cho phép người dùng của chính bản thân mình chạy chính sách Less Secure tại link : https://admin.google.com//Admin
Home#Service
Settings/notab=1&service=securitysetting&subtab=lesssecureappsaccess

Trong một số trong những trường hòa hợp bạn thông số kỹ thuật Outlook không thành công xuất sắc nhiều lần. Google sẽ tự động hóa bật hệ thống xác thực Captcha lên và bạn cần Unlock Captcha trên link: https://accounts.google.com/Display
Unlock
Captcha với thử lại.

Thêm thông tin tài khoản vào Outlook 2010

Nếu bạn vẫn chưa chạy Outlook 2010, lựa chọn Next để bắt đầu cài đặt cùng thêm thông tin tài khoản email của mình vào.

*

Chọn Yes nhằm thêm tài khoản email vào Outlook. Tiếng đây, bạn cũng có thể điền tài khoản email của mình.

*

Hoặc nếu bạn đang áp dụng Outlook và ao ước thêm thông tin tài khoản POP mới, kích File rồi chọn Add tài khoản dưới mục Account Information.

*

Outlook 2010 có thể auto nhận và cấu hình tài khoản với địa chỉ email và mật khẩu. Điền thông tin rồi chọn Next nhằm Outlook cài đặt.

*

Outlook đang quét cài đặt đối với tài khoản email của bạn.

*

Nếu Outlook rất có thể tìm kiếm cài đặt và cấu hình tài khoản của bạn một giải pháp tự động, các bạn sẽ thấy màn hình chúc mừng hiển thị. Nhờ vào cài đặt, gmail được setup tự động. Mặc dù nhiên, bao gồm lúc setup sẽ thất bại. Trong trường hợp này, bạn phải cài đặt lại.

*

Quay quay trở lại màn hình setup tài khoản, chọn Manually configure server settings or additional hệ thống types rồi kích Next.

*

Chọn Internet E-mail > Next

*

Điền tên tín đồ dùng, địa chỉ cửa hàng email và thông tin đăng nhập. Vào mục Server information, điền thông tin sau:

• tài khoản Type: POP3

• Incoming mail server: pop.gmail.com

• Outgoing mail server: smtp.gmail.com

Nhớ kích vào mục Remember password để không hẳn điền các lần.

*

Sau khi đang điền đủ thông tin, kích More Settings

*

Chọn thẻ Outgoing Server, kiểm soát My outgoing hệ thống (SMTP) requires authentication với kích Use same settings as my incoming mail server.

*

Chọn thẻ Advanced cùng điền những thông tin sau:

• Incoming server (POP3): 995

• Outgoing hệ thống (SMTP): 587

• Check phần This hệ thống requires an encrypted connection (SSL)

• Thiết lập Use the following type of encrypted connection thành TLS

*

Kích OK để tạm dừng hoạt động sổ. Sau đó, kích Next để trả tất thiết lập đặt. Outlook đã kiểm tra cài đặt tài khoản để bảo đảm an toàn mọi thứ đã đi đúng hướng. Kích Close lúc kết thúc.

*

Sau đó, sẽ có được một screen chúc mừng được hiển thị. Lựa chọn Finish

*

Gmail đã sẵn sàng chuẩn bị tiếp phù hợp với Outlook 2010. Hãy dùng thử tài khoản gmail cua các bạn trong Outlook.

*

Kết luận

Thêm gmail vào Outlook áp dụng POP là cách thuận tiện với một vài bước solo giản. Chúng ta cũng có thể thêm rất nhiều tài khoản thư điện tử với POP3 hoặc IMAP nếu khách hàng muốn. Chúc chúng ta thành công!

Tìm gọi thêm phương pháp dùng Apps để cấu hình vào Outlook: Cách cấu hình Google Apps vào Outlook