Ảnh hồ nước sơ tài khoản Google của người sử dụng được thực hiện trong tất cả các thương mại dịch vụ của Google bao gồm Gmail, YouTube, Google Meet, Hangouts, v.v. Tuy nhiên, nếu khách hàng không thoải mái và dễ chịu khi hiển thị nó với người khác, bạn vẫn đang còn tùy lựa chọn xóa hình ảnh hồ sơ trên google khỏi tài khoản của mình. Sau đây, shop chúng tôi sẽ cho bạn biết một cách thuận lợi để xóa ảnh hồ sơ khỏi tài khoản Google của khách hàng trên máy tính, android và i
OS.Bạn đã xem: biện pháp xóa ảnh hồ sơ trên gmail

Xóa ảnh hồ sơ khỏi thông tin tài khoản Google

Nhiều tín đồ thêm hình hình ảnh vào làm hồ sơ Google của mình khi chế tác tài khoản. Mặc dù nhiên, họ rất có thể muốn chỉnh sửa hoặc xóa nó khỏi hồ sơ của chính bản thân mình sau này. Nếu bạn muốn xóa ảnh hồ sơ bên trên Google của chính bản thân mình nhưng không biết cách thực hiện, hãy tuân theo các cách thức dưới đây tùy thuộc vào thiết bị chúng ta có.

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh hồ sơ trên gmail

Trên laptop (web)

Bạn rất có thể làm theo các bước dưới phía trên để dễ ợt xóa ảnh hồ sơ trên Google của bản thân mình thông qua trình lưu ý web trên trang bị tính.

Mở trình duyệt của chúng ta và truy vấn vào account.google.com.Đăng nhập bởi tài khoản của người tiêu dùng nếu các bạn chưa đăng nhập.Cliquer sur Thông tin cá nhân trên thanh mặt bên trái.
*

Tube.png" alt="*">
Tube.png" alt="*">

Giờ đây, ảnh hồ sơ của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức khỏi thông tin tài khoản Google của bạn. Nó sẽ không thể xuất hiện tại trong Gmail, You
Tube, Hangouts, Google Meet hoặc các dịch vụ không giống của Google. Chúng ta có thể thêm hoặc chỉnh sửa ảnh sau bằng phương pháp lặp lại công việc trên.

Bạn cũng có thể sử dụng quá trình trên thông qua bất kỳ trình trông nom nào trên game android hoặc i
Phone.

Trên Android

mở thiết lập trên smartphone Android của bạn.Đi đến Google phần.Cliquer sur Quản lý tài khoản Google của bạn.Bây giờ đi mang lại Thông tin cá nhân chiếc lưỡi.Cuộn xuống cùng nhấp vào Đi tới trình làng về tôi.Nhấn vào ảnh hồ sơ của người sử dụng và lựa chọn Không có ảnh.

Trên i
OS (i
Phone / i
Pad)

Mở ứng dụng Gmail bên trên i
Phone hoặc i
Pad của bạn.Nhấp vào menu làm việc trên cùng bên trái và chọn thiết lập.Chọn thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp và nhấp vào Quản lý tài khoản Google của bạn.Đi mang lại Nhân viên mẫu lưỡi.Báo chí Đi tới trình làng về tôi sinh sống cuối trang.Tại đây, hãy nhấp vào hình ảnh hồ sơ của bạn.Sau kia nhấp cai quản lý hình ảnh hồ sơ của bạn và xóa hình ảnh hồ sơ trên trang nhất google của bạn.

Nếu bạn gặp gỡ sự ráng với phương thức này, chúng ta có thể xóa ảnh Google của mình bằng phương pháp làm theo cách thức đầu tiên thông qua trình để mắt trên i
Phone của bạn.

Xem thêm: List Những Bài Hát Về Đà Nẵng Hay Nhất, Bài Hát Hay Nhất Về Đà Nẵng

gói

Hy vọng hiện giờ bạn đã hiểu phương pháp xóa hình ảnh hồ sơ khỏi tài khoản google của mình. Bạn có thể sử dụng công việc để ráng đổi hình ảnh thay vày xóa ảnh - tất cả những gì các bạn phải làm cho là sử dụng tùy chọn "Chỉnh sửa". Dù sao, nếu như khách hàng vẫn còn ngẫu nhiên nghi ngờ hoặc câu hỏi nào khác, hãy tương tác với shop chúng tôi qua phần comment bên dưới.

Cũng đọc: Google rất có thể xóa tài khoản Google của người sử dụng sau ngày một tháng 2021 năm XNUMX: bí quyết ngăn chặn.


Bạn gặp mặt rắc rối lúc tìm bí quyết xóa hình ảnh đại diện Gmail? Theo dõi bài hướng dẫn cầm cố đổi hình ảnh đại diện Gmail, xóa ảnh trên tin nhắn ngay sau đây.

Bạn gặp mặt rắc rối khi tìm giải pháp xóa ảnh đại diện Gmail? Theo dõi bài bác hướng dẫn cố gắng đổi ảnh đại diện Gmail, xóa ảnh trên email ngay sau đây.

Ứng dụng Gmail

Gmail là ứng dụng cung ứng người dùng gửi dấn thư điện tử một cách dễ ợt do Google phân phát triển. Vì là vận dụng thuộc doanh nghiệp mẹ Google đề xuất Gmail liên kết và đồng hóa với những ứng dụng khác ví như Google Chrome, Google Driver, Google Plus… dễ dàng hơn cho người dùng khi sử dụng chung những ứng dụng này. Ưu điểm của email là giao diện đơn giản tiện lợi sử dụng, nhiều thiên tài hữu ích hỗ trợ như chế tạo chữ ký, lưu giữ thư nháp, gởi file các định dạng khác nhau thông qua Gmail. Phần tiếp theo dưới đây mời các bạn theo dõi phần hướng dẫn biện pháp xóa hình ảnh đại diện Gmail, cố đổi ảnh đại diện gmail trên máy vi tính và năng lượng điện thoại.

Hướng dẫn bí quyết xóa hình ảnh đại diện Gmail

Bước 1: phương pháp xóa hình ảnh đại diện email rất đơn giản, thứ nhất người dùng truy vấn vào tài khoản Gmail trên máy tính xách tay và triển khai đăng nhập


*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn phương pháp xóa ảnh đại diện Gmail

Bước 2: Click vào hình ảnh đại diện ở góc cạnh trên thuộc bên buộc phải và click vào hồ sơ trên Google +


*

Hình hình ảnh minh họa phía dẫn giải pháp xóa ảnh đại diện Gmail

Bước 3: Click vào chỉnh sửa hồ sơ


*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn biện pháp xóa ảnh trên Gmail

Bước 4: Click vào hình tượng máy ảnh và hình thay mặt đại diện thu nhỏ tuổi phía trên tên tài khoản Google cùng chọn tàng trữ album hoặc click vào link sau để truy cập nhanh

Bạn gặp mặt rắc rối lúc tìm phương pháp xóa hình ảnh đại diện Gmail? Theo dõi bài hướng dẫn nắm đổi hình ảnh đại diện Gmail, xóa ảnh trên gmail ngay sau đây.


Bạn gặp rắc rối khi tìm cách xóa ảnh đại diện Gmail? Theo dõi bài hướng dẫn cầm đổi hình ảnh đại diện Gmail, xóa hình ảnh trên gmail ngay sau đây.

Ứng dụng Gmail

Gmail là ứng dụng hỗ trợ người cần sử dụng gửi nhận thư năng lượng điện tử một cách tiện lợi do Google phân phát triển. Vày là ứng dụng thuộc công ty mẹ Google đề nghị Gmail link và đồng hóa với những ứng dụng khác như Google Chrome, Google Driver, Google Plus… dễ dãi hơn cho người dùng khi sử dụng chung những ứng dụng này. Ưu điểm của tin nhắn là giao diện đối chọi giản dễ dàng sử dụng, nhiều nhân tài hữu ích hỗ trợ như tạo thành chữ ký, lưu lại thư nháp, gởi file nhiều định dạng khác nhau thông qua Gmail. Phần tiếp theo sau đây mời chúng ta theo dõi phần hướng dẫn giải pháp xóa ảnh đại diện Gmail, nuốm đổi hình ảnh đại diện email trên máy tính xách tay và điện thoại.

Hướng dẫn giải pháp xóa hình ảnh đại diện Gmail

Bước 1: cách xóa hình ảnh đại diện tin nhắn rất đối kháng giản, thứ nhất người dùng truy vấn vào tài khoản Gmail trên laptop và triển khai đăng nhập

*

Hình hình ảnh minh họa phía dẫn cách xóa hình ảnh đại diện Gmail

Bước 2: Click vào hình ảnh đại diện ở góc trên cùng bên đề xuất và click vào hồ sơ trên Google +

*

Hình hình ảnh minh họa hướng dẫn phương pháp xóa ảnh đại diện Gmail

Bước 3: Click vào chỉnh sửa hồ sơ

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn biện pháp xóa hình ảnh trên Gmail

Bước 4: Click vào hình tượng máy hình ảnh và hình thay mặt đại diện thu nhỏ tuổi phía bên trên tên tài khoản Google và chọn tàng trữ album hoặc click vào liên kết sau để truy cập nhanh

*

Hình ảnh minh họa phía dẫn phương pháp xóa ảnh đại diện Gmail

Bước 5: Click vào hình ảnh hồ sơ

*

Hình hình ảnh minh họa phía dẫn bí quyết xóa hình ảnh trên Gmail

Bước 6: Click vào Profile Photos

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn phương pháp xóa ảnh đại diện Gmail

Bước 7: thường xuyên chọn hình ảnh đang đặt làm hình ảnh đại diện Gmail

*

Hình ảnh minh họa phía dẫn biện pháp xóa hình ảnh đại diện Gmail

Bước 8: bấm chuột phải vào vết 3 chấm hiển thị theo chiều dọc củ và lựa chọn xóa ảnh

*

Hình ảnh minh họa phía dẫn bí quyết xóa ảnh trên Gmail

Hướng dẫn cố đổi hình ảnh đại diện gmail

Để chũm đổi hình ảnh đại diện email trên máy tính xách tay ta có tác dụng như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail

Bước 2: Click vào hình thay mặt đại diện ở góc trên thuộc bên yêu cầu và lựa chọn Hồ sơ Google +

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn cố kỉnh đổi hình ảnh đại diện Gmail

Bước 3: Click vào sửa đổi hồ sơ

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn vắt đổi ảnh đại diện Gmail

Bước 4: Click vào biểu tượng hình thay mặt phía bên trên tên tài khoản Google

*
*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn cầm cố đổi ảnh đại diện Gmail

Bước 5: chọn hình ảnh mong mong muốn và click xong, thừa nhận lưu nhằm lưu lại cố kỉnh đổi

*

Hình hình ảnh minh họa phía dẫn cố kỉnh đổi hình ảnh đại diện Gmail

Như vậy chúng ta vừa xem bài hướng dẫn cách xóa ảnh đại diện Gmail, chũm đổi ảnh đại diện gmail qua vài làm việc đơn giản. Theo dõitrang thông tin của FPT Shopđể cập nhật các tin tức thủ thuật và reviews tư vấn tiên tiến nhất về technology nhé.