Facebook là social quốc dân để kết nối và trò chuyện với các bạn bè. Có không ít người dành tương đối nhiều thời gian để sử dụng Facebook mặc dù lại chưa chắc chắn cách khai quật hết chức năng của nó. Ví như cách xem Facebook của bạn chặn mình hoặc cách xem bạn xem story bên trên facebook mà lại không kết bạn, hay tất cả thắc mắc lý do không coi được trang cá thể của fan khác bên trên facebook sẽ tiến hành giải đáp ở phần bên dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xem người xem story trên facebook mà không kết bạn

Tại sao không xem được trang cá thể của người khác bên trên Facebook khi bị chặn

Nếu các bạn không coi được trang cá nhân của bạn khác thì có thể do một số lý do sau: Người bạn có nhu cầu xem đang ngăn | block khiến cho không thể xem được trang cá nhân của bạn đó. Các bạn chưa kết bạn với người muốn xem Facebook trong khi người đó tùy chỉnh thiết lập quyền hạn coi (Không ở cơ chế công khai.Đừng lo, hãy thử biện pháp xem Facebook của người chặn mình, fan chưa kết bạn mà Điện Thoại Vui tổng hợp chúng ta nhé.Bài viết hướng dẫn giải pháp live stream Facebook cho những người dùng đề nghị quay trực tiếp trên nền tảng gốc rễ Facebook bỏ ra tiết, bao gồm hình ảnh minh hoạ.

Cách coi facebook của fan chặn mình, người không kết bạn

Cách xem Facebook của bạn chặn mình

Ngoài việc tìm kiếm kiếm người nào đó thông qua thanh tìm kiếm của Facebook thì biện pháp khác là tìm kiếm kiếm thông tin qua ID Facebook. Đây là cách xem bạn chặn mình trên Facebook mà đa số các chuyên gia sử dụng để tìm kiếm ảnh, thông tin qua 1 đường liên kết dẫn. Tuy vậy nó khá là tinh vi và rất cần được xem qua khuyên bảo để sử dụng, hãy mày mò trước ID là gì nhé?
Trước tiên bạn cần phải có một ID Facebook – một hàng số được Facebook gán mang lại một cá nhân hay một fanpage cố định để tiến hành cách vào Facebook fan khác lúc bị chặn. Tên thông tin tài khoản của từng người có thể trùng với nhau tuy nhiên mã ID thì sẽ phải khác nhau. Phương pháp tìm ID Facebook như sau:Cách 1: Bước 1: thực hiện tài khoản cá nhân của bản thân vào Facebook của người bạn phải tìm kiếm sau đó chọn vào phần mục ảnh đại diện. Bước 2: tại đường link URL nằm ở vị trí phía bên trên, các bạn sẽ nhìn thấy được liên kết có dạng như sau:
*
ID Facebook đó là dãy số 100003011819xxx, là hàng số ở sau vết chấm ở đầu cuối của cả con đường link.Cách 2: Bước 1: tại phần mục trang cá nhân, các bạn hãy copy link Facebook và vào phần link đường dẫn https://findmyfbid.com/. Bước 2: Ở đây bạn paste lại đường links của người chúng ta ở trang cá thể Facebook tiếp đến ấn tra cứu kiếm ID. Hàng ID Facebook đang hiển thị với thông tin Thành công.
*
Cách 3: Bước 1: truy vấn vào trang cá thể và đặt nhỏ trỏ vào dòng trạng thái mà bạn có nhu cầu kiểm tra. Bước 2: bấm vào phải để chọn kiểm soát phần tử. Bước 3: kế tiếp thì hàng ID sẽ mở ra trong một hàng số khá nhiều năm ở phía sau id=.Sau lúc biết và xem được ID thì bạn có thể xem trang cá nhân của fan khác mặc dù đã bị chặn. Đầu tiên, truy vấn vào mặt đường dẫn: https://www.facebook.com/search/Facebook
ID/photos-of.Ngay ở phần ID đã làm được bôi đỏ, copy lấy dãy số ID đó với paste vào băng thông này cùng nhấn Enter để truy cập. Ngay lập tức đầy đủ ảnh của người này sẽ hiển thị đầy đủ.
*
Ngoài hình hình ảnh bạn còn rất có thể thực hiện nay cách vào Facebook fan khác khi bị chặn qua video và status của fan đó:https://www.facebook.com/search/Facebook
ID/stories-by/https://www.facebook.com/search/Facebook
ID/videos-by/Bên cạnh đó, các bạn còn thắc mắc về phong thái xem list bạn be bị ẩn của bạn khác bên trên facebook thì nếu fan đó ko chặn tài khoản hoặc mua đặt anh em của chúng ta ở chính sách một mình tôi thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể xem được anh em của họ.

Cách vào xem ảnh bị ẩn bên trên dòng thời hạn Facebook người chặn mình

Cách coi Facebook của fan chặn mình nhằm xem ảnh hoặc status bắt đầu của họ: Bước 1: Đầu tiên để tiến hành được thao tác làm việc này bạn phải chuyển ngôn từ của ứng dụng từ tiếng Việt thanh lịch tiếng Anh. Bước 2: Sau đó, vào phần cài đặt nó đang hiển thị các biểu tượng hình tam giác ngược sinh hoạt trên bên đề xuất của Facebook. Bước 3: trên trình cài đặt → biến hóa ngôn ngữ → Chỉnh sang ngôn ngữ tiếng Anh.
*
Bước 4: trở về với ô tra cứu kiếm trên Facebook, các bạn tìm kiếm theo cú pháp Photos of + thương hiệu Facebook. Bước 5: sau khi tìm tìm thì ứng dụng nó vẫn hiển thị ra hàng loạt hình hình ảnh của người dùng bên trên.Khi chúng ta chọn vào kia thì sẽ hiển thị hết tất cả những hình hình ảnh dù đang từ khôn cùng lâu. Từ ảnh đã bị ẩn, đã ngăn hay công khai, phần lớn tấm ảnh này đa số sẽ hiển thị lúc gắn vì chưng ai kia dù là phản hồi hay like.Qua bài viết thủ thuật Facebook này, mong muốn bạn đã hiểu phương pháp xem Facebook của bạn chặn mình. Qua đây, bạn sẽ có thể hoàn toàn rất có thể xem được toàn bộ những tấm ảnh, tường nhà, story và đoạn phim của họ tuy vậy chưa kết chúng ta hay bị ngăn thì vẫn hoàn toàn có thể tìm thấy thông tin dễ dàng. Chúc chúng ta thực hiện thành công.

bạn đang đọc nội dung bài viết Cách xem Facebook của bạn chặn mình, người xem story ko kết bạn tại phân mục Thủ thuật bên trên website Điện Thoại Vui.

Cách để biết tín đồ lạ coi Story trên Facebook lúc không kết bạn như vậy nào? tín đồ đó bao gồm biết không? Là những câu hỏi được nhiều người tiêu dùng Facebook vừa mới đây quan tâm. Đối với vụ việc này, các bạn hãy cùng cdsptphcm.edu.vn tham khảo bài viết sau nhằm tìm câu trả lời đúng chuẩn nhất nhé!


Tại sao fan lạ xem được Story bên trên Facebook khi chưa kết bạn?

Story là một trong những tính năng khá thú vui trên Facebook đang được rất nhiều người cần sử dụng sử dụng. Đây là một trong đoạn tin ngắn được đăng download trên Facebook và tồn tại trong thời hạn chỉ 24 giờ. Bất kỳ một clip ngắn, hình ảnh hoặc những hình ảnh bạn đều sở hữu thể share theo anh tài Story này. Đồng thời có thể chèn nhạc, Sticker,… giúp hình ảnh/ đoạn clip đo thêm sinh động, độc đáo hơn.

Story trên Facebook không chỉ có trở thành sự ngưỡng mộ của bạn tạo story nhưng mà chính những người xem bên trên Facebook cũng tò mò và hiếu kỳ về story của bạn. Chính điều đó làm nhiều người dùng Facebook vướng mắc “Tại sao người lạ coi được Story bên trên Facebook khi không kết bạn?” Điều này làm không ít người dân dùng nghi hoặc tính an ninh và bảo mật của Facebook.

*
Tại sao tín đồ lạ coi được Story bên trên Facebook khi không kết bạn?

Tuy nhiên, bạn trọn vẹn yên trung tâm vì vấn đề đó không tác động đến tính bình yên và bảo mật đối với tài khoản Facebook của bạn. Những người lạ hoàn toàn có thể xem Story của bạn cũng có thể là người đang quan sát và theo dõi bạn, bạn từng nhắn tin cho bạn trên Messenger,…


Hiện nay, theo chế độ bảo mật của Facebook, thì chúng ta vẫn cấp thiết xem cụ thể người đã xem story của mình. Tức là bạn sẽ không biết tên ví dụ người kỳ lạ đó. Tin tức duy độc nhất bạn khẳng định được chính là số rất nhiều người lạ coi Story bên trên Facebook của mình.

Điều này rất có thể làm bạn tức giận hoặc tò mò. Tuy nhiên, phía trên cũng là 1 trong những điểm lợi thú vị dành cho mình khi mong xem Story của bạn lạ không giống mà không muốn để lộ danh tính.

Cách nhằm biết fan lạ xem Story trên Facebook khi không kết bạn

Để xác định số số lượng dân cư lạ đang xem Story bên trên Facebook của người tiêu dùng khi không kết bạn. Bạn có thể theo dõi một số cách sau đây:

Trên thiết bị tính

Thao tác xem fan lạ vẫn xem Story Facebook khi không kết các bạn trên máy tính xách tay khá đối kháng giản. Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Sử dụng laptop có liên kết Internet định hình và triển khai Đăng nhập vào Facebook cá nhân của bạn.Bước 2: nhấp vào Trang cá nhân của bạn. Chọn vào mục Dấu 3 chấm với nhấn chọn Kho lưu trữ tin.
*
Truy cập vào trang Facebook cá thể của bạnBước 3: nhấp chuột vào Story, từ bây giờ Danh sách những người đã xem Story của bạn sẽ được hiển thị ra. Bạn chọn tiếp vào mục Chi tiết về tin để xem được những người dân lạ đang xem Story của mình.
*
Xem người lạ làm sao xem Story bên trên Facebook lúc không kết bạn

Như vậy, chỉ vài bước 1-1 giản, chúng ta có thể giải đáp được sự việc người lạ đang xem Story bên trên Facebook của bản thân khi không kết bạn. Điều này tương đối thú vị và sẽ không ảnh hưởng đến vận động và bảo mật trên tài khoản Facebook của bạn.


Trên điện thoại thông minh Android

Xem tín đồ lạ coi Story bên trên Facebook lúc không kết chúng ta trên các thiết bị điện thoại Android được triển khai như sau:

Bước 1
: Đăng nhập vào tài khoản Facebook trên điện thoại Android của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Học Đàn Organ Cơ Bản Tại Nhà Với Chuyên Gia Số 1 Vn

Bước 2: bấm vào mục Tùy chọn (chính là vệt 3 gạch ốp ngang sinh hoạt trên cùng bên bắt buộc màn hình). Sau đó, nhấn chọn Trang cá nhân. Hoặc có thể nhấn vào hình đại diện để cho trang cá nhân nhanh chóng.Bước 3: nhấp vào dấu 3 gạch men ngang ở trang cá nhân. Lựa chọn vào mục Kho lưu giữ trữ với nhấn chọn kho tàng trữ tin.
*
Truy cập trang cá nhân trên điện thoại
Bước 4: tại đây, các bạn chọn Story mà bạn muốn kiểm tra. Bấm vào mục Người xem nghỉ ngơi dưới thuộc Story kia để hoàn toàn có thể xem con số người kỳ lạ xem Story bên trên Facebook của bạn.
*
Xem ai đó đã vào xem story bên trên Facebook khi không kết bạn

Trên điện thoại thông minh i
OS

Xem bạn lạ coi Story bên trên Facebook trên smartphone i
OS (i
Phone) rất có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể trên điện thoại i
Phone của bạn.Bước 2: nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang sinh sống bên yêu cầu góc bên dưới cùng screen và lựa chọn Trang cá nhân của bạn.
*
Đăng nhập tài khoản FB trên smartphone i
OSBước 3: dìm tiếp vào biểu tượng 3 lốt chấm bên yêu cầu như hình dưới và lựa chọn Thêm tin.
*
Chọn biểu tượng “3 chấm”Bước 4: chọn tiếp mục Kho lưu trữ.Bước 5: Tiếp theo, Click và chọn vào Kho tàng trữ tin trọng điểm giao diện.
*
Chọn mục Kho lưu trữ tinBước 6: lựa chọn Story ý muốn kiểm tra người lạ coi Story Facebook của chúng ta và nhấn vào Số rất đông người xem ở góc cạnh trái dưới cùng màn hình.
*
Người kỳ lạ nào đã xem story trên FB của người tiêu dùng khi không kết bạnBước 7: Kéo xuống cuối list để xem fan lạ đã xem Story Facebook của khách hàng (Chính là người mang tên hiển thị màu xám).

Chú ý:

Người coi là những tín đồ từng là các bạn bè, từng nhắn tin trên Messenger. Hoặc những người dân theo dõi tài khoản Facebook của bạn: Facebook đã hiển thị tất cả Tên Facebook cùng tổng số lượng tín đồ lạ đang xem Story Facebook để chúng ta thấy.Đối cùng với người chưa phải bạn bè, chưa từng nhắn tin qua Facebook hoặc không tồn tại mối liên hệ nào sẽ hoặc đang xảy ra trên Facebook. Thì bạn chỉ coi được số lượng fan lạ đó trong list hiển thị tín đồ lạ xem Story Facebook của khách hàng thôi nhé!

Hướng dẫn cài đặt giới hạn tín đồ xem Story bên trên Facebook

Nếu bạn có nhu cầu chia sẻ Story chỉ giới hạn những người dân bạn nhưng mà mình ước muốn trên Facebook. Rất có thể thực hiện nay mẹo số lượng giới hạn người xem Story trên Facebook của người tiêu dùng như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Messenger của người sử dụng trên đồ vật bất kỳ. Chọn vào biểu tượng Avatar (hình đại diện) ở góc cạnh trái trên thuộc màn hình như hình bên dưới.
*
Cách thiết lập giới hạn bạn xem Story trên FacebookBước 2: nhấn vào Tin để thực hiện cài đặt.Bước 3: trên đây, chúng ta cũng có thể tuỳ chọn tín đồ xem theo chế độ hiển thị Mọi người/ đồng đội và kết nối/ chúng ta bè. Hoặc nhấn vào mục Tùy chỉnh cùng lọc các tài khoản bạn không muốn hiển thị Story là xong.

Lỗi ko xem được tín đồ lạ xem Story bên trên Facebook vì chưng đâu?

Nếu chúng ta đã đăng hình ảnh/ video trên Story Facebook của bản thân mình và mong muốn xem lại hoặc soát sổ lại tuy nhiên không thực hiện được. Rất có thể nguyên nhân đến từ những vấn đề sau đây:


Do liên kết internet không ổn định hoặc bị đứt đoạn.Do Facebook đang gia hạn hoặc upgrade hoặc cập nhật lại.Do điện thoại của khách hàng lỗi.Do thiết lập chế độ xem công khai và khi muốn xem người ẩn danh thì ngần ngừ cách.

Tuỳ vào từng lỗi mà lại bạn vận dụng cách hạn chế và khắc phục hiệu quả. Hãy chắc chắn là internet của công ty ổn định, phiên bản Facebook tiên tiến nhất để quy trình xem lại tài năng này được mạch lạc không gặp trở ngại nhất nhé!

Trường thích hợp nào không xem được Story Facebook của bạn lạ?

Theo thông thường, vấn đề xem Story trên Facebook của fan lạ hoàn toàn có thể thực hiện tùy ý và bất kỳ lúc như thế nào đối phương share Story của mình. Bạn chỉ việc truy cập trực tiếp vào trang cá thể của thông tin tài khoản Facebook bạn thích xem. Nhấn vào Ảnh đại diện để xem. Sau 24 giờ tín đồ đó phân tách sẻ, Story đó sẽ không còn hiển thị để bạn xem được nữa.

Bên cạnh đó, 02 trường thích hợp sau bạn cũng chẳng thể xem được Story bên trên Facebook đối phương dù mang lại họ mới chia sẻ Story:

Đối phương share Story ở chính sách hạn chế tín đồ xem (và bạn không thuộc list được xem Story đó).Tài khoản Facebook địch thủ đang block tài khoản Facebook của bạn.

Như vậy, cách để biết bạn lạ coi Story bên trên Facebook khi không kết bạn khá đối kháng giản, bạn cũng có thể thực hiện nay ngay trên ngẫu nhiên thiết bị mình vẫn sử dụng. Mong muốn những thông tin trên vẫn hữu ích đối với bạn.